Ngoại tình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ngoại tình

18/04/2015 10:39 AM
218

Có người gọi tình dục ngoài hôn nhân là sự xuất hiện của người thứ ba, việc này bị tòa án lương tâm và dư luận xã hội lên án, thế nhưng người ta nhận thấy vấn đề không hề đơn giản như ta tưởng. Con nhặng không bao giờ đẻ vào trứng còn nguyên vẹn, những cuộc hôn nhân bị tan vỡ vì ngoại tình thường là những cuộc hôn nhân đã chết từ lâu.

Khi câu chuyện chưa ngã ngũ, thì người thứ ba được thay thế bằng mối tình vụng trộm, không đặt ra mục đích phá vỡ cuộc hôn nhân, có thể hai người bồ bịch với nhau đều có gia đình riêng và không ai muốn li dị, chỉ là thay đổi khẩu vị một chút. Tuy nhiên, sự việc ít khi chịu dừng lại ở mức độ cần thiết, mà nó biến tướng ra nhiều dạng, nào là thế giới riêng, quỹ riêng, bí mật riêng, phần nhiều thiên về xu hướng kinh tế.

Chuyện ăn ở với nhau vụng trộm ngoài hôn nhân không còn là chuyện hiếm, đã đến lúc chúng ta phải đối mặt với vấn đề này và phân tích những ảnh hưởng sâu xa của nó, đặc biệt là ảnh hưởng tới tình dục lành mạnh của phụ nữ. Số liệu ở Trung tâm Tư vấn hội nghiên cứu hôn nhân và gia đình cho thấy số điện thoại gọi đến hỏi về chuyện chồng đi bồ bịch chiếm địa vị hàng đầu trong các đề mục tư vấn. Trong khuôn khổ sách này, chúng tôi chỉ xin bàn đến hai điểm có liên quan đến hoạt động tình dục lành mạnh. Điều thứ nhất là quan hệ tình dục ngoài hôn nhân gây chấn thương tâm lý cho người phụ nữ, thứ hia là sinh hoạt tình dục ngoài hôn nhân tạo điều kiện cho khả năng lây lan các bệnh truyền nhiễm về tình dục. Ngoài ra, ai cũng biết tác hại của nó đối với ổn định xã hội và gây ra những hậu quả xấu cho gia đình. Bởi vậy, không thể coi nhẹ vấn đề này, muốn chủ động phòng chống thì trước hết phải giữ gìn mối giao lưu tình cảm trong quan hệ hôn nhân thật êm thấm. Như vậy tình cảm sẽ không bị đem ra san sẻ cho người khác.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý