Diễn viên Mộng Vân bây giờ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Diễn viên Mộng Vân bây giờ

18/04/2015 11:07 PM
4,127

Diễn viên Mộng Vân bây giờ. Mỗi buổi sáng mở cửa tiễn chồng đi làm, Mộng Vân thường mỉm cười. Người đàn ông ấy luôn bên cạnh chị, ngay cả những ngày sóng gió nhất, chị phải ngồi ba tháng trong tù giam Chí Hòa.


Mộng Vân và hạnh phúc bình dị


Và người đàn ông ấy cũng đã cho chị cuộc sống yên ổn đến tận lúc này. Anh trồng cây bông sứ như một lời đề tặng. Anh là người chưa bao giờ nói lời yêu, nhưng đi xa “cái ổ” của chị lại muốn quay về. Mới đó mà đã hai mươi năm đi qua, 15 năm chị rời bỏ hào quang của điện ảnh. Bão tố đã đi qua đời người phụ nữ nhiều nhan sắc, nhưng đã trả lại cho chị một hậu vận yên lành…

Mộng Vân và hạnh phúc bình dị

Mộng Vân và chồng

Năm 1992, trong bữa tiệc sinh nhật của Việt kiều Pierre Tân tại vũ trường New Century (TP.HCM), Mộng Vân đã bị bắt cùng với ca sĩ Ngọc Sơn và những người khác nữa. Khi ấy, mọi phán xét quả là nặng nề. Đó là một vết đau khó xóa trong đời chị. Mặc dù ba tháng sau, chị được tòa tuyên án vô tội. Nhưng, dư luận đã đổ trùm lên cuộc sống của một ngôi sao màn bạc. Mộng Vân mang vết đau đó trong lòng, lánh mình vào cuộc sống gần như ẩn dật. Chị đã rời bỏ màn bạc mà không một lời chia tay. Không chia tay nhưng đầy nuối tiếc. Mộng Vân nói, thực ra khi bị rơi vào hoàn cảnh đó, bỗng mình buộc phải thay đổi mọi chuyện, phải chấp nhận cả những thứ khó chấp nhận, thì lại nhận ra được nhiều điều. Ngày trước chị mải vui bạn vui bè, ít nghĩ đến tình thân, đến khi gặp chuyện, chị mới chợt nhận ra còn ai ở lại với mình. Sau những choáng váng ban đầu, chị chấp nhận cuộc sống đó, và đến tận bây giờ chị cũng không bao giờ oán hận quá khứ. Đến mức chị ở trong phòng giam những vẫn được mọi người thương quý.

Mộng Vân và hạnh phúc bình dị

Mộng Vân những ngày mới bước vào điện ảnh.

Nếu nói không buồn là nói xạo, nhưng chị tin mỗi người đều có căn số, những tai họa trong căn số sẽ đến dù trước dù sau. Nếu như ngày ấy chị không gặp tai ương, chưa chắc bây giờ cuộc sống của chị đã yên hàn đến vậy. Có vẻ như Mộng Vân thấu triệt được cái giá của trời xanh, không bao giờ cho ai mọi điều trọn vẹn, phải xớt lại điều này, xẻ mất điều kia. Khi ấy, rất ít người đến thăm hay chia sẻ với chị. Có những người quen sau khi chị về nhà cũng tìm cách tránh mặt. Cuộc đời mà. Chỉ có mẹ chị tìm mọi cách vào thăm con, lần nào cũng nắm tay rưng rưng, rồi chóng qua con à. Rồi ca sĩ Hồng Hạnh, diễn viên Diễm My, những người mà chị biết đến như những người ơn. Họ đã đến thăm chị mỗi tuần, kể chị nghe những chuyện bên ngoài và luôn có niềm tin chắc chắn rằng chị sẽ được nhìn nhận đúng đắn. Ngày Mộng Vân ra trại, chị không cầm được nước mắt. Ba tháng, chị ngộ ra rất nhiều điều, mà không ít trong số đó là những điều cay đắng. Đó là nỗi buồn mà chị luôn nghĩ, có thể là biệt dược nhưng có thể là độc dược. Chị đã phải tĩnh tâm lại trong một thời gian trước khi bắt nhịp trở lại với cuộc sống thường ngày.

Trong suốt những ngày chị trong trại giam, có một người đàn ông thường đi cùng mẹ chị tới thăm. Anh nắm tay chị, dường như không nói gì. Và đó là người đã đi cùng chị một chặng đời dài rộng, từ ngày ấy đến tận bây giờ. Chu, tên người doanh nhân Hong Kong đó, là một trong những doanh nhân nước ngoài đầu tiên tìm đường làm ăn tại Việt Nam. “Khi trước, chú Thanh Tùng tổ chức một nhóm nhạc tên Thanh, để cùng đi biểu diễn, trong đó có Vân. Hôm đó biểu diễn ở Vũng Tàu và sau đêm diễn anh đến tìm chú Thanh Tùng để làm quen. Rồi những ngày sau thì anh hay ghé nhà tôi. Thực sự tôi không thích anh. Tôi tìm cách lánh mặt. Nhưng anh vẫn đến, thăm hỏi như một người nhà, nói chuyện với mẹ tôi. Chỉ đến khi tôi gặp chuyện không may thì tôi mới nhận ra, người đàn ông này đã dành cho mình cả tấm chân tình mà ngày trước mình phù phiếm không hề biết!” – Mộng Vân nói.

Người đàn ông này hơn chị 17 tuổi, chưa bao giờ nói với chị lời yêu, nhưng chị biết anh đã tin, đã không ngần ngại trước mọi dư luận đang đổ dồn về chị và tiếp tục cùng chị trên con đường dài. Đời người phụ nữ đôi khi may mắn mỉm cười trong chớp mắt sau những tai ương. Nó như một thứ phúc phận mà không ai định trước. Mộng Vân hạnh phúc bên chồng. Thời điểm đó, yêu và cưới một người nước ngoài là đầy ắp những dư luận trái chiều. Mộng Vân cũng rơi vào những khó khăn không dễ lý giải như vậy. Họ về Hong Kong làm đám cưới, làm dâu trong một tháng trời. Ngày chị rời Hong Kong về Việt Nam, mẹ chồng cầm tay chị run run nói, làm phụ nữ thì cái quan trọng phải là gia đình, con nên chăm sóc căn bếp ấm, lo cho con cái hơn là đi ra ngoài. Mộng Vân biết nỗi lo của mẹ chồng, nhưng chị cũng đã xác định được điều ấy từ rất sớm. Khi gặp anh trong hoàn cảnh trớ trêu ấy, chị nghĩ mình đã đến lúc cần một gia đình. Và chị không phải mẫu phụ nữ lăn lộn có thể gánh hai trọng trách lên hai vai. Nên chị đã chọn con đường của người phụ nữ tề gia nội trợ. Ba năm chị sinh 3 đứa con, đến tận bây giờ chị vẫn nghĩ, 3 đứa con là tài sản lớn nhất, là thành quả lớn nhất trong sự nghiệp của chị. Và chị hoàn toàn không có ý nghĩ mình từng là một ngôi sao.

Thực ra Mộng Vân đã khéo chọn cho mình một con đường khôn ngoan. Ở vào thời điểm ấy, dường như mọi cơ hội đều khó khăn với chị trên màn ảnh. Áp lực dư luận khiến các đạo diễn dễ bị chùn tay. Rồi chuyện chị kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc cũng đầy những điều thị phi. Nếu chị là người của công chúng, chị sẽ phải đón nhận rất nhiều điều ác ý, thậm chí chị sẽ bị tổn thương nặng nề trước áp lực của dư luận. Khi ấy, không những chị mất đi cả sự nghiệp mà cả gia đình cũng khó có thể giữ được yên lành. Mộng Vân gần như không giữ quan hệ với bất cứ ai trong giới điện ảnh, trừ Diễm Hương. Khi ấy Diễm Hương cũng rời màn bạc đến thời điểm hiện tại cũng chưa một lần nào xuất hiện trên báo. Chị cũng lặn vào cuộc sống thật kỹ, như một cách lánh miệng đời. Nói theo một cách nào đó, thì Mộng Vân đã tỉnh táo và khôn ngoan.

Mộng Vân và hạnh phúc bình dị

Mộng Vân và các con

Mộng Vân có một chiếc tủ đựng ký ức, nơi ấy lưu giữ tất cả những hình ảnh, những bài báo viết về chị. Có cả hóa đơn nhận tiền cát-sê bộ phim đầu tiên Tình khúc 68. Và có mọi buồn vui trong đời diễn ngắn ngủi của chị, với hơn 10 bộ phim, nổi tiếng như Lửa cháy thành Đại La, và những bộ phim không gây tiếng vang như Sóng tình… đều được lưu giữ cẩn thận. Chị sắp xếp mọi thứ theo một trật tự cố định. Có những khi chồng đi công tác, các con ở trường học, chị lại lật giở và ngậm ngùi. Phàm đã là những người yêu nghệ thuật, thì lời từ giã chỉ thực sự được thốt lên khi người ta buộc phải bước vào cuộc lựa chọn nghiệt ngã. Lời từ giã đó như một nhát dao mà không ai muốn đón nhận. Khi chấp nhận lời từ biệt là sẽ chấp nhận day dứt và nuối tiếc trong suốt phần đời còn lại của mình, Mộng Vân nói chị lựa chọn và không nuối tiếc. Nhưng cái cách chị gìn giữ thời vàng son là cái cách của người còn lắm ước mơ và không thể quên những ngày tháng đẹp. “Tôi quá may mắn trong nghiệp diễn. Tôi không phải cố gắng làm điều gì cản, Điện ảnh đã cho tôi một hành trình dễ ngay từ đầu chứ không trầy vi tróc vẩy như người khác. Có lẽ vì thế mà nó cũng nhanh ra đi” – Mộng Vân nói.

Mộng Vân và hạnh phúc bình dị

Mộng Vân với tạo hình trong Tây Sơn hào kiệt

Cái nuối tiếc của Mộng Vân thực ra không phải nuối tiếc về vinh quang. Mà nó là nuối tiếc cái không khí nghệ thuật mà chị được thụ hưởng. Đó chính là lý do chị trở lại phim trường của Tây Sơn hào kiệt. Ở đó chị gặp lại nhà sản xuất Lưu Huỳnh, những bạn diễn Lý Hùng, Công Hậu… “Quay lại, bằng một vai nhỏ, có thể chỉ thoáng qua, nhưng tôi thấy mình được sống lại. Cái không khí ấy quá thân thương” – Mộng Vân chia sẻ. Chị nói ở thời điểm này chị muốn trở lại với phim ảnh. Chị không đi tìm những hào quang đã mất. Mà chị muốn được làm nghệ thuật khi các con chị đã lớn khôn. “Khi biết tôi đóng Tây Sơn hào kiệt, cũng có rất nhiều lời mời. Có những kịch bản tôi ưng ý. Nhưng khi đó con trai tôi chuẩn bị thi chuyển cấp, nên tôi buộc phải từ chối. Sắp tới có thể tôi sẽ tham gia một phim truyền hình. Tôi không bao giờ nghĩ mình cần phải đóng vai chính và phải đẹp. Chỉ cần vai tôi thích, khi trước đóng con gái bây giờ tôi sẽ đóng vai bà mẹ” – Mộng Vân vừa nói vừa cười.

Mộng Vân và hạnh phúc bình dị

Mộng Vân giản dị giữa đời thường

Cuộc sống của Mộng Vân mỗi ngày bằng việc thức dậy sớm, nấu ăn cho chồng con. Khi chồng đi làm, chị chuẩn bị đưa các con đi học. Chị cho các con học trường Lê Quý Đôn, ngôi trường của chị. Và mẹ chị dạy con theo cách của người Huế nên ba con của chị cũng học những khuôn phép như vậy. Những đứa trẻ thành phố nhưng người lạ đến nhà vẫn biết khoanh tay nói tiếng “dạ” rất thành thật. Mộng Vân nói nuôi con phải lớn lên cùng con. Chính vì thế, chị có tới 3 người bạn hàng ngày. Đó chính là lý do để chị gần 20 năm đời mình trong căn bếp mà không thấy chán. Chị đã biết cách yêu nên đã được yêu…


Diễn viên Mộng Vân: Không ân hận hay hối tiếc


Gọi điện phỏng vấn Mộng Vân rất hay bị từ chối quyết liệt. 15 năm giã từ màn bạc, kể như một hành trình cố gắng để lãng quên.

* Mộng Vân, 15 năm sau vụ án “Pierre Tân”: “Vết thương ấy rất khó lành...”

Mộng Vân nói: “Lâu lắm rồi chị không có cảm giác đến quán cà phê, đến nhà gặp chị đi”. Ngôi nhà đẹp, như một lâu đài nhỏ, nằm trên đường Lê Văn Sỹ (Q.3), trước sân có “chứng nhân tình yêu” là cây bông sứ rợp bóng mát. Chồng chị không bao giờ nói lời yêu, kể cả khi cầu hôn chị, nhưng ngày lễ tình nhân thuê xe cẩu cây bông đến trồng trước nhà. Khi ấy, cây không có lá, chỉ một màu hoa đỏ rực. Giờ thì đám con chị thi thoảng lại khắc lên thân cây xù xì vài ký tự ngây ngô. Chị nói, chị mê căn nhà này, mê từ cây bông sứ mê đi...

Không lấy chồng vì sự biết ơn

Khi gặp sự cố năm 1992, chị quyết định rời màn bạc. Phải chăng, nếu không có sự cố ấy, Mộng Vân sẽ... chưa lấy chồng và hình ảnh của chị sẽ không nhanh chóng rơi vào tình trạng... ẩn dật?

Không. Khi tôi muốn chia tay điện ảnh là bởi vì khi ấy tôi tự thấy, mình cần có một gia đình. Từ nhỏ đến lớn tôi sống một mình, lúc nào cũng thấy thiếu vắng. Đến khi xảy ra chuyện, mới thấy chẳng có mấy người được gọi là bạn ở lại với mình. Chỉ có một số ít, đó cũng là những người tôi hàm ơn. Và khi tôi gặp nạn thì anh Chu, chồng tôi bây giờ luôn ở bên cạnh, tới trại giam động viên, an ủi tôi. Tôi nghĩ, người đàn ông này sẽ là của mình, dù không phải ngay từ đầu tôi đã yêu anh ấy. Nói đúng ra, tình cảm của chúng tôi được thử thách qua những biến cố cụ thể, có phần khắc nghiệt, để tôi, khi ấy là một cô gái trẻ, nhận ra được đâu là điều quan trọng nhất trong đời mình.

Người đàn ông này đã bỏ qua mọi điều tiếng để yêu và cưới chị. Cuộc hôn nhân này còn kèm theo một sự biết ơn?

­Không, tôi không lấy một người chỉ vì mang ơn họ. Và chúng tôi yêu nhau bốn năm trước khi làm đám cưới. Anh Chu sang Việt Nam từ năm 1988, là một trong những doanh nhân đầu tiên đầu tư vào Việt Nam. Khi đến dự sinh nhật của Pierre Tân là tôi đi cùng anh Chu. Anh hiểu rõ hơn hết mọi chuyện. Nếu nói sự biết ơn là sau này, khi chúng tôi sống cùng nhau, chia sẻ mọi thứ ngay cả khi khó khăn nhất, vợ chồng biết ơn nhau. Mà vợ chồng nào yêu nhau thì cũng vậy thôi.

Khi đám cưới, chị là người nổi tiếng và dư luận về chị khá nặng nề. Chị có gặp phản ứng từ phía gia đình anh ấy?

Không. Chúng tôi làm đám cưới ở Hong Kong và tôi làm dâu hơn một tháng. Tôi học cách làm bếp của mẹ chồng và được mẹ chồng chỉ dạy nhiều điều. Mẹ chồng biết ở Việt Nam tôi là diễn viên và có xem những bức hình tôi chụp trên nhiều bộ lịch thời gian đó. Ngày tôi trở về Việt Nam, mẹ chồng nắm tay dặn, với phụ nữ sự nghiệp chỉ là một phần, còn quan trọng nhất vẫn là cái tổ của mình, phải biết làm sao cho cái tổ luôn ấm. Tôi cũng tự thấy tôi không có khả năng gánh vác mọi việc cùng lúc và khi lập gia đình là tôi đã chọn con đường này rồi. Tôi hiểu mẹ chồng thương mình. Và tôi biết, nhiệm vụ của người phụ nữ là phải làm sao căn nhà của mình luôn như cái tổ, cho người đàn ông luôn cảm thấy nó ấm áp để quay về.

Vậy có khi nào anh làm chị thấy bất an nhất?

Thực ra anh Chu rất giỏi khi hiểu được mọi suy nghĩ của tôi. Khi chúng tôi lấy nhau, mọi người hay nói lấy người nước ngoài thì nói chuyện làm sao? Nhưng anh Chu có thể nói được năm thứ tiếng: Anh, Pháp, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại và tiếng Việt. Qua Việt Nam hai năm là anh ấy nói tiếng Việt rất chuẩn làm tôi cũng phải ngạc nhiên. Nên dường như chúng tôi dễ hoá giải mọi uẩn khúc.

Nhưng anh Chu vì công việc thường phải đi nước ngoài, có khi ba tháng, có đợt dài tới sáu tháng, đó là lúc tôi thấy bất an. Không phải không tin anh, mà vì thấy anh bôn ba một mình, làm sao có thể đảm bảo được mọi việc yên lành như khi ở Việt Nam, anh đi làm về tới nhà là mọi việc đã đâu vào đấy.

Anh ấy đi xa, vợ đẹp rực rỡ ở nhà, lẽ ra người bất an phải là anh Chu chứ nhỉ?

Cái khoản này anh ấy tự tin hơn tôi gấp nhiều lần. Chẳng bao giờ ghen tuông cả. Mà tôi cũng ở nhà 15 năm chưa một lần có cảm xúc khác lạ, ghen tôi thì tội tôi thôi. Nhiều người nói tôi ở nhà nuôi con, đâu cần phải chăm sóc bản thân kỹ thế. Nhưng tôi nghĩ mình phải giữ gìn cơ thể mình, sao cho đẹp, sao cho chồng thấy mình luôn mới mẻ. Nếu coi sự nghiệp của người phụ nữ là gia đình và chồng con, thì việc mình giữ gìn nhan sắc cũng là giữ gìn sự vững bền của sự nghiệp.

Tôi thuộc diện... mê con vô độ

Thường, một người đang ở giữa hào quang rất khó để đột ngột bẻ lái. Và cũng rất khó để một người diễn viên quen son phấn áo quần lộng lẫy trở về với tã lót, chăm con và phải nhìn mình mỗi ngày trong gương bằng hình ảnh không thể nào gợi cảm nữa. Mà chị thì lại làm như thế. Cứ như là trừng phạt chính mình?

Tôi sống là không bao giờ ngoái lại nhìn, không ân hận hay hối tiếc. Tôi tin vào số mệnh và tôi biết điều gì đó sẽ đợi mình trên đường đời, nó chỉ đến sớm hay muộn mà thôi. Nên cũng không có lý do gì trừng phạt bản thân.

Thực ra tôi cũng không quyết liệt, năm 1994, khi sinh đứa đầu lòng được một tháng, tôi vẫn đến trường quay thực hiện cho xong bộ phim Sóng tình. Đó là bộ phim cuối cùng. Rồi thì sau đó là tiếp tục sinh thêm hai đứa nữa. Sinh con xong, tôi mập lắm, lên tới gần 80kg, không thể gọi là đẹp được. Mà tôi thương con, đứa nào tôi cũng để cho bú mẹ tới khi cứng cáp. Sau khi sinh cậu út một năm, tôi bắt đầu quay lại tập luyện, kiên trì từng bước một, để lấy lại vóc dáng.

Và bây giờ thì chị lại... hoàn hảo như cũ. Không thể nghĩ hình ảnh người phụ nữ 40 tuổi và là mẹ của cậu con trai bước vào tuổi biết yêu lại là như thế này?

Phải tập lâu dài và đều đặn, chứ không phải vài tháng là xong. Kết hợp với ăn kiêng nữa. Tôi hạn chế ăn tinh bột, uống đủ nước và ăn rau tươi. Mỗi ngày, cho đến tận bây giờ, tôi uống khoảng một lít sữa tươi không đường và vận động nhẹ nhàng. Kinh nghiệm của tôi là không được coi tập thể dục là một việc thêm nếm, phải coi là công việc chính, dành thời gian cho nó và cố gắng đừng nản.

Cũng không thể nói tôi hoàn hảo như thời con gái được, mình sinh ba đứa con thì nhiều thứ đổi thay, và tôi dù cố gắng tới đâu thì tuổi tác cũng là một gánh nặng, cái cốt yếu là mình giữ được tinh thần khoẻ mạnh thôi. Tôi cũng không có thời gian và cũng thấy hao tiền khi mình đến spa để chăm sóc da mặt. Ở nhà tôi tự chăm sóc mình, cố gắng học mỗi ngày, cũng thấy mọi thứ ổn.

Năm 1992, tại bữa tiệc sinh nhật của Việt kiều Pierre Tân tại vũ trường Century, nhiều người đã bị bắt, trong đó có Mộng Vân và ca sĩ Ngọc Sơn. Sau ba tháng bị tạm giữ, Mộng Vân được minh oan. Chị cũng giã từ màn ảnh vào thời gian sau đó. Gia tài điện ảnh của Mộng Vân có khoảng hơn 10 phim, trong đó có thể kể tới như Tình khúc 68, Lửa cháy thành Đại La, Sóng tình, Mấy nẻo đường yêu, Thăng Long đệ nhất kiếm, Tây Sơn hiệp khách, Cái chết nhà tỉ phú, Những đứa con lạc loài, Nhành lan tím, Dã quỳ, Người không mang họ... Sau 15 năm ở ẩn, chị quay lại với điện ảnh bằng một vai nhỏ, hoàng hậu Y Bình, trong phim Tây Sơn hào kiệt, đóng cùng Lý Hùng, Công Hậu, những bạn diễn cùng thời. Chị cũng đang lên kế hoạch trở lại điện ảnh.

Chị nuôi ba con gần như một mình vì người đàn ông kinh doanh thì rất khó có thể giúp vợ nhiều trong việc nhà. Chị có thấy tủi thân không?

Tôi nuôi con rất nhàn, ba đứa đều có người giúp sức và chúng đều rất dễ nuôi. Chỉ có việc dạy con thì vất vả thôi, đến giờ tôi vẫn rất vất vả đề cùng chúng lớn lên mỗi ngày. Tôi mê con... vô độ (cười), nên không thấy việc sinh con là một gánh nặng. Mọi người hay hỏi, 15 năm chỉ làm một việc nuôi con ở nhà, có thấy cuồng chân không?

Thực sự thì không thể nói không buồn, không nhớ. Nhưng mà mỗi ngày cứ loay hoay với con cái, thời gian trôi mau lắm. Mà mình thấy con mình lớn lên mỗi ngày, thấy vui nhiều.

Các con tôi coi mẹ như người bạn lớn. Tôi tự hào vì điều này. Bởi tôi biết có nhiều người nói con cái là bạn, nhưng thực ra không hiểu chúng. Chỉ cần nhìn vào một ánh mắt, hay một phản ứng trước một sự việc gì đó hàng ngày, người mẹ phải biết con mình đang nghĩ gì, buồn hay vui, bất mãn hay hứng khởi. Các con tôi đi học về là quấn lấy mẹ, chia sẻ đủ chuyện.

Con trai và con gái lớn của chị bắt đầu bước vào tuổi mới lớn, hẳn là có nhiều những biến đổi phức tạp, có người yêu chẳng hạn. Chị có sợ những đứa con vuột khỏi tay mình không?

Con trai lớn có bạn gái, nói với mẹ, tôi nói tôi muốn gặp cô gái kia. Chúng chat với nhau qua mạng cũng cho tôi xem và tôi... tư vấn. Nói chung, bước vào tuổi đó biết rung động trước bạn khác phái là điều tự nhiên, mình không cấm được, chỉ tư vấn cho chúng đi đúng đường thôi. Tôi gặp hai đứa, gọt trái cây cho chúng ăn, và cô bé rất thích, tâm sự đủ chuyện, có gì khó khăn cũng gọi cho tôi.

Mình mà khó chịu hay cấm đoán, chúng giấu giếm làm sau lưng mình mới là nguy. Con gái thì cũng bước vào tuổi lớn, tôi cũng khuyên hàng ngày, miễn sao các con không bỏ bê việc học. May là chúng đều học được và ngoan.

Tôi đưa ba con đi học mỗi ngày, tôi muốn chúng được chăm sóc cẩn thận. Và tôi cũng muốn chúng trưởng thành. Thực ra tôi cũng đang phân vân, nếu cho con đi du học thì tôi sẽ phải qua đó chăm sóc chúng, mà như vậy thì việc nhà không ổn lắm. Nhưng nếu mà cho ba con qua Mỹ học thì tôi phải đi thôi. Tôi không rời con được. Mai mốt chúng lớn hết, tôi sẽ nuôi con cho chúng. Tôi học mẹ tôi ở điểm này.


Những hình ảnh xinh đẹp của Mộng Vân thời hiện tại:Diễn viên Diễm Hương ngày ấy và bây giờ

Xuân Nghi ngày ấy bây giờ

Các diễn viên nhí Việt Nam ngày ấy bây giờ

Thành viên nhóm Mắt Ngọc ngày ấy bây giờ

Diễn viên Thanh Thúy ngày ấy và bây giờ

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý