Nghệ thuật bắt chuyện làm quen cho cô nàng nhút nhát

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Nghệ thuật bắt chuyện làm quen cho cô nàng nhút nhát

18/04/2015 11:16 PM
1,042

Rất nhiều bạn gái tốt nhưng lại ít bạn bè chỉ vì lý do: ngại làm quen với người khác giới. Chúng ta là những phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, nhưng chúng ta vẫn luôn chờ cho các chàng hành động trước. Nhưng nên nhớ rằng lòng tự trọng của chàng cũng rất dễ vỡ. Vì vậy, hãy tự tin rằng, thời đại ngày nay cọc hoàn toàn có thể đi tìm trâu.


Bạn thích một anh chàng nào đấy nhưng lại nghĩ rằng con gái thì phải thể hiện một chút “kiêu” ư? Không nên. Hãy chủ động làm quen.
Dưới đây là một số cách giúp bạn khiến anh ấy để ý tới.

“Xin chào”

Nghe thì giống một câu chào đơn giản nhưng lại có hiệu quả đấy! Các chàng trai thường ngại bắt quen với các cô gái, và chính sự thân mật tự tin đó của bạn sẽ giúp anh ấy “tỉnh táo” hẳn lên. Khi đó không có lý do gì mà anh ấy không làm quen với bạn.

“Anh có thể giúp em được không?”

Khi gặp bất cứ chuyện gì, hãy thử nhờ sự giúp đỡ của anh ấy. Hoặc khi bạn đọc một cuốn sách và cần định nghĩa từ nào đó mà anh ấy có thể biết. Thường thì các chàng thích người khác cảm nhận về mình là một người thông minh, hiểu biết. Vì thế, hãy tạo cơ hội cho anh ấy giúp bạn để anh ấy thấy mình thật đặc biệt và do đó quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Corbis.com


“Em thích nụ cười (cái áo) của anh”

Tìm ra một điểm gì đấy mà bạn cảm thấy thích ở anh ấy. Tất nhiên bạn đừng chỉ nói mỗi rằng bạn thích nó mà hãy đặt thêm một vài câu hỏi để giữ cuộc nói chuyện được lâu hơn. Các cô gái thật là may mắn bởi họ có thể nhận được rất nhiều lời khen ở mọi lúc, mọi người nhưng các chàng thì rất hiếm! Cho nên, nhận được lời khen của bạn là một điều hạnh phúc đối với anh ấy.

“Ồ, xin lỗi anh”

Ở quán bar không đông lắm, bạn làm rớt một ít đường vào áo anh ấy và bạn cố gắng nhẹ nhàng lau vết nhơ đó đi rồi kèm theo một lời xin lỗi “ồ, xin lỗi anh” để ra dấu hiệu rằng bạn rất quan tâm đến anh ấy.

“Anh thật đáng yêu, và em đã phải chờ rất lâu để được nói chuyện với anh”

Không có gì là sai khi nói những gì bạn nghĩ. Mặc dù bạn dễ bị tổn thương với anh này nếu anh ta lờ bạn đi (có thể anh ta đang chờ bạn gái). Mặt khác nếu anh ta không chờ bạn gái, anh ta sẽ mỉm cười và nói chuyện với bạn.

Một vài điều dành cho anh ấy

“Em để dành ghế cho anh” -  Là một lời mời tuyệt vời

“Anh sẽ về nhà cùng em chứ” – Câu này tạo sự chú ý

“ Anh trông thật nổi bật ở đây” – Một lời khen hoàn hảo

“Anh có thể xem món đồ của em vài phút chứ?” – Đây là cách để anh ấy biết rằng anh ấy là một người may mắn được bạn lựa chọn.

Chào anh

Dường như quá đơn giản, nhưng nếu bạn biết biến nó thành một cách nói chuyện thân thiện, bạn sẽ thấy dễ dàng trong việc khơi chuyện với một người đang có cảm tình với mình.


Anh có thể cài dây chuyền hộ em? hoặc Anh có thể giúp em dắt xe?

… hay bất cứ một lời nhờ vả nào. Đàn ông rất thích được giúp đỡ phái yếu. Và nếu anh ta trở thành người hùng trong mắt bạn thì đó sẽ là một ngày tuyệt vời của anh ta. Và điều đó chắc chắn sẽ khơi dậy sự hứng thú của chàng đối với bạn, như bạn mong muốn.


Anh có cái đồng hồ đeo tay thật đẹp.

Anh mua nó ở đâu đấy? Một câu hỏi mở, buộc chàng phải nói chuyện và có thể tiếp tục câu chuyện từ đó. (Anh ấy nói rằng bạn gái đã mua cho? Cứ tiếp tục nói chuyện, biết đâu anh ta còn một cậu em trai đáng yêu!).


Anh có nghĩ rằng Người dơi hay hơn Siêu nhân bởi anh ta có năng lực siêu nhiên hơn?

Hãy để chàng tỏ ra là một chuyên gia. Nếu anh ấy đang đọc một thứ gì đó mà bạn biết, một mẩu tin, một cuốn tiểu thuyết, một quyển truyện tranh, hãy nhận xét về nó và để cho anh ta thể hiện những gì mình biết.


Anh mới sắm điện thoại di động đấy à? Nó thuộc dòng nào vậy?

Con trai là những kẻ ưa máy móc và rất thích nói chuyện về máy móc, thiết bị. Nếu bạn hỏi người ấy về máy móc, công nghệ, anh ấy sẽ kể rất hăng say để chứng tỏ vốn hiểu biết của mình đấy icon smile Những cách làm quen hiệu quả cho bạn gái

Anh có nghĩ rằng đôi tình nhân đằng kia mới hẹn hò lần đầu?

Nhận xét về một thứ gì đó xung quanh khiến chàng cảm thấy mình được chú ý trong đám đông. Nhưng hãy cẩn thận trong việc nói xấu một ai đó, có thể đó chính là bạn thân của chàng.


Em có thể ngồi với anh được không để khỏi bị chú ý?

Không chỉ bạn muốn được giúp đỡ mà còn ám chỉ rằng mình là một người hấp dẫn. Một khi đã nhận được sự hỗ trợ, bạn còn có thể mời anh ta đi uống nước để trả ơn, mà không bị tỏ ra là quá sốt sắng. Dĩ nhiên chiêu thức này dành cho các cô gái tự tin, mạnh mẽ một chút. Nếu bạn là người nhút nhát, đừng thử nhé. Gượng ép mình vào những tình huống làm quen quá bạo dạn có thể khiến bạn không thoải mái.


Anh ngồi đây làm gì vậy?

Khi bạn gặp anh chàng tại một sự kiện mà cả hai cùng biết một người nào đó, chẳng hạn tại một đám cưới hoặc một bữa tiệc, bạn có thể sử dụng trò chơi cũ rích ai-biết-ai để bắt chuyện.


Em chưa bao giờ làm điều này, nhưng em thấy anh rất thú vị và em không thể chờ để anh bắt chuyện trước với em

Khi mọi cách khác đều thất bại thì sẽ chẳng có gì sai khi thổ lộ trực tiếp. Điều bất lợi là bạn sẽ dễ bị tổn thương khi bị từ chối. Nhưng chúng ta là những phụ nữ mạnh mẽ và độc lập đúng không? Còn rất nhiều con cá khác ở trong bể!

Nghệ thuật bật đèn xanh


Chàng khiến bạn bối rối vì thái độ lập lờ. Chàng rất quan tâm, ngọt ngào, đối xử với bạn đặc biệt hơn những người phụ nữ khác. Nhưng dường như chàng vẫn không thể khẳng định tình cảm của mình là gì.

Nếu bạn chán phải ngồi chờ động tĩnh của chàng, hãy bước tới và chủ động rủ chàng đi uống nước. Tại sao bạn không thể là người mở lời? Bạn đã biết mình phải làm gì chưa?

Một vài bật mí nhỏ:

Đánh giá về điều kiện hiện tại


Đánh giá về điều kiện hiện tại. Là người chủ động trước, bạn cần biết mình đang đứng ở đâu, độ hấp dẫn của mình đối với chàng nằm ở mức nào. Ta không phải là chàng nên tất cả chỉ là dự đoán, không có gì chắc chắn cả. Vì thế, có khả năng sẽ hơi xấu hổ một chút nếu những tín hiệu chàng phát ra bị hiểu sai và chàng từ chối lời mời của bạn. Nếu có thể bình tĩnh cân nhắc và cố gắng hiểu được ít nhiều suy nghĩ của chàng, mức độ mạo hiểm sẽ được giảm đi.
Lên kế hoạch. Nếu hai người đã quen biết nhau một thời gian, tình huống sẽ rất đơn giản, việc bạn mời chàng ra ngoài ăn trưa hay uống nước là rất dễ vì có rất nhiều cớ để vin vào. Nhưng nếu bạn mới chỉ gặp chàng thôi mà chưa có cơ hội để chuyện trò làm quen, hãy giao tiếp bằng mắt trước và phải chắc chắn rằng chàng đã nhìn lại bạn. Trước khi bước tới làm quen, bạn nên lập ra một danh sách những điều sẽ nói để có thể khoả lấp khoảng thời gian trống ngượng nghịu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần rằng chàng sẽ không đáp lại đầy thiện chí như bạn mong đợi.

Hãy chú ý tới vẻ ngoài của bản thân.
Bạn cần phải nắm được những chiến thuật để thu hút ánh nhìn của nam giới. Bạn, người chủ động đưa ra tín hiệu xanh, cần phải trông thật xinh đẹp và đẳng cấp khi bước tới trước mặt chàng.

Hãy là chính mình.
Vẫn biết là đàn ông thích phụ nữ mặc váy sexy, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải mặc váy sexy để chinh phục chàng. Hãy là chính mình. Sự tự tin của bạn sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bất cứ thứ trang phục nào.

Đừng quá đà.
Bạn tự tin là rất tốt nhưng đừng để sự tự tin của bạn khiến chàng cảm thấy như đang bị đe doạ và dường như chàng yếu đuối, bị động hơn bạn. Nếu bạn tỏ ra quá cứng, nam giới sẽ cảm thấy như đang bị dồn vào thế bí và sẽ bỏ chạy.

Để ý tới thái độ của mình.
Bạn đã tiến tới làm quen chàng nhưng chàng tỏ ra quá rụt rè. Hãy thông cảm bởi đàn ông thường cảm thấy lo lắng khi phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp và hấp dẫn) tiếp cận họ. Để chàng được thư giãn, hãy chủ động bắt đầu câu chuyện với những câu hỏi đơn giản hoặc đề cập tới lĩnh vực mà bạn tin rằng chàng có thế mạnh.

Hãy tự nhiên.
Cố gắng hết sức để tỏ ra tự nhiên, thoải mái khi một người đàn ông tiếp cận bạn. Có lẽ để làm được vậy cũng khó nhưng đừng để đàn ông thấy bạn căng thẳng bởi họ cũng sẽ cảm thấy lo lắng và nhanh chóng đầu hàng, rút lẹ.

Nếu bạn vẫn tiếp tục cảm thấy không thoải mái khi có đàn ông tới làm quen, lần sau hãy xin cậu bạn cho đi cùng tới những nơi đông vui, hội hè mà bạn biết thể nào cậu ta cũng sẽ “tà lưa” một cô nào đấy. Quan sát kỹ cách cậu ta tiếp cận và cưa cẩm những cô gái khác và xem cách phản ứng của họ ra sao. Dựa trên tình huống cụ thể đó bạn sẽ biết phụ nữ nên đáp lại như thế nào khi có nam giới bắt chuyện. Là người ngoài cuộc bạn sẽ đủ tỉnh táo và bình tĩnh để tìm ra những bài học cho mình.

Những cách để trở nên hot ngay lập tức trong mắt chàng:
Nhìn chàng trong hai giây, quay mặt đi, rồi nhìn lại lần nữa, nhưng lần này hàng mi hơi cụp.

Ngồi xoay người về một bên ghế, vắt chân, hơi uốn lưng, lấy ngón tay chải tóc.

Giả vờ đi ngang qua và va vào ngực chàng, quay lại mỉm cười xin lỗi và đùa tếu: “Trời, cứ tưởng đập vào khối bê tông.”

Nếu đang ở trong siêu thị, hãy nhờ chàng lấy hộ món đồ trên giá cao. Nếu trong bãi đậu xe, hãy nhờ chàng kéo hộ chiếc xe bên cạnh để bạn dắt xe ra.

Hỏi xem hình xăm rất đẹp trên tay chàng có ý nghĩa gì.

Khen thành thật chiếc áo của chàng và hỏi mua ở đâu vì bạn đang muốn mua cho anh trai một chiếc.

Bước tới bên chàng trai thư sinh và nhoẻn miệng cười: “Trông anh như Hà Anh Tuấn vậy, khiến em tưởng nhầm mình đã gặp thần tượng.”

Nếu chàng đang nhìn ngắm bạn từ xa, hãy nhấp một ngụm cà phê hoặc ăn một miếng gì đó rồi liếm môi, cái lưỡi tinh nghịch sẽ phát huy tác dụng.

Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn
Cách tán tỉnh bạn gái hữu hiệu nhất
Làm gì khi gặp lại người yêu cũ
Cách để quên một người một cách dễ dàng
Cách lấy lòng con trai

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý