Những sai lầm trong tình yêu thường gặp ở phụ nữ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Những sai lầm trong tình yêu thường gặp ở phụ nữ

18/04/2015 11:37 PM
366

Trong tình yêu đôi khi có những quan niệm mà chúng ta vốn dĩ rất tin tưởng là đúng đắn nhưng cuối cùng trong hoàn cảnh nào đó chính chúng ta lại chối bỏ chúng một cách phũ phàng


NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP CỦA PHỤ NỮ KHI YÊU
 

Tình yêu là tất cả

Điều này không đúng hoàn toàn. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng thực tế. Trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại những ông chồng hoặc anh chàng người yêu ngoại tình như “cơm bữa” hoặc chơi trò “bắt cá hai tay”...

Có thể việc bạn chấp nhận được tất cả mọi tật xấu của người mình yêu thương nhưng tuyệt đối bạn sẽ rất khó khăn để cải tạo nó.

Hiện tại, có thể bạn hài lòng với người đàn ông đang ở trước mắt bạn, thế nhưng trải qua thời gian, thêm những bộn bề của cuộc sống bạn sẽ nhận ra người đàn ông của hiện tại thật xấu xí, đáng ghét. Thậm chí bạn tự hỏi: “Sao mình có thể lấy được người đàn ông ấy?”.

Bạn nên biết rằng dù là tình yêu hay mối quan hệ vợ chồng thì cũng cần có yếu tố thực tế. Bạn không thể lúc nào cũng sống trong ảo mộng, và cho rằng chỉ cần bằng tình yêu, bạn có thể thay đổi được người đàn ông đang chung sống với bạn.

Vì thế, bạn đừng nhầm lẫn rằng chỉ cần bạn dành thật nhiều tình yêu cho đối phương thì bạn có thể hạnh phúc rất nhiều nhưng ngần ấy không đủ để giúp họ tiến bộ.

Vẫn hạnh phúc dù không có “chuyện ấy”

Có thể điều đó sẽ đúng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu tình trạng “không chăn gối” diễn ra kéo dài thì chắc chắn tình cảm giữa hai vợ chồng sẽ rạn nứt, khoảng cách ngày càng xa dần.

Dẫu rằng nền tảng của cuộc sống hôn nhân không hoàn toàn là vấn đề tình dục, thế nhưng cuộc sống hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc và tồn tại vững bền nếu như không có nó. Thực tế cho thấy rằng, không phải cứ lúc nào “yêu” nhau cũng là hạnh phúc vì yếu tố tương thích, hòa hợp chuyện gối chăn giữa hai người cũng là vấn đề quan trọng không kém.

Do đó, vì hạnh phúc của mình, bạn đừng nên quá tự tin vào bản thân, hãy quan sát và khiến cho đối phương cảm thấy giữa hai người là một sự kết hợp hoàn hảo.

Nhìn nhận sai lầm của phụ nữ trong tình yêu

Những người đang yêu không bao giờ cãi nhau

Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm về tình yêu. Có thể trong đầu hai bạn luôn đinh ninh một điều rằng “sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau” thế nhưng thực tế cuộc sống thường khiến bạn vất vả rất nhiều để đạt được điều mình muốn.

Tình yêu cũng giống như nhiều mặt khác của cuộc sống, không phải lúc nào cũng được “đầu xuôi, đuôi lọt”. Bạn hoặc anh ấy có thể phạm sai lầm và điều đó khiến cho nửa kia khó chịu, giận dữ, thậm chí đòi chia tay nhau. Do đó, đừng bao giờ cho rằng đã yêu nhau là không cãi vã.

Bí quyết cho bạn trong những hoàn cảnh này là hãy trấn tĩnh lại và nói chuyện thật rõ ràng để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Không thể yêu hai người cùng một lúc

Điều này là không hoàn toàn chính xác bởi vì, con người là một thực thể luôn có nhu cầu và khát khao tìm được một người phù hợp với mình. Do đó, đôi khi chúng ta sẽ bị lung lay bởi một đối tượng khác mặc dù có thể đang rất hạnh phúc với người hiện tại.

Ngoài ra, mỗi chúng ta ai cũng có lòng tự tôn, dễ bị tổn thương và cũng thích những lời đường mật rót vào tai. Do đó việc bị lay động tình cảm trước người khác phái khi đang có người yêu/chồng/vợ là điều có thể xảy ra.

Khi tìm thấy một nửa của mình, người ấy sẽ là mãi mãi

Thực tế cuộc sống không có gì là không thể xảy ra. Cũng giống như việc bạn không thể nắm tay một người từ sáng đến tối. Cho nên dù là bạn đã tin tưởng mình tìm thấy một nửa của cuộc đời mình thì điều đó cũng không hoàn toàn rằng bạn sẽ “không bao giờ đánh mất”.

Cuộc sống tình yêu – hôn nhân không phải lúc nào cũng như một bức tranh màu hồng. Nó sẽ xen lẫn những mảng màu khác.

Vì vậy, thay vì bạn cứ tự huyễn hoặc, ru ngủ mình bằng những điều không có thực, hãy quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời của mình. Nếu bạn không có sự “đầu tư” vào tình yêu và hôn nhân của mình, không chia sẻ, thông cảm và thích nghi thì mối quan hệ cuối cùng cũng rạn nứt.


SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG CỦA CHỊ EM KHI Ở TRÊN GIƯỜNG

Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể

Trong đời sống ái ân, hầu hết những người phụ nữ đều ngại ngùng, lấy quần áo che đi phần cơ thể của mình khi đứng trước mặt chồng. Đơn giản bởi vì họ nghĩ rằng mình không có được một cơ thể tuyệt vời như mong muốn. Và đây chính là một điều sai lầm khiến các quý ông khó chịu.

Bạn nên nhớ rằng cảm giác thiếu tự tin sẽ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt đối tác. Đừng quá khắt khe với bản thân mình, chỉ khi bạn có phong thái tự tin (cả trong lẫn ngoài phòng ngủ) mới giúp bạn muôn phần quyến rũ.

Đàn ông sinh ra để yêu cơ thể người phụ nữ, họ không quá quan tâm đến số đo ba vòng của người mình đã lựa chọn. Bởi vậy, cánh mày râu cũng sẽ không để ý đến những khiếm khuyết mà bạn vẫn cho rằng nó làm cho mình kém hoàn hảo.


Nghiêm khắc với bản thân

Nhiều khi, đối với một số người phụ nữ, thời khắc ái ân được quan trọng hóa một cách kỳ cục. Họ tự gồng mình trước những lời khen ngợi của đối tác gối chăn, khiến cho mọi chuyện trở nên gượng ép và nhàm chán.

Bởi vậy nếu là bạn, hãy nên bắt đầu thư giãn, thả lỏng bản thân để biến thành người phụ nữ duyên dáng hơn trong mắt chồng. Đừng ngại ngần nhận và đáp lại lời khen ngợi của chồng bằng những cử chỉ âu yếm.

Sai lầm nghiêm trọng của chị em khi ở... trên giường

Luôn miệng nói về vấn đề vệ sinh cá nhân

Hầu hết phụ nữ đều muốn tất cả mọi thứ hoàn hảo. Trên thực tế, có những người đã không thể ngừng việc than thở, trách móc và bắt đầu nói chuyện về vệ sinh cá nhân khi hai người đang âu yếm nhau. Đây chính là một hành động khiến cho nam giới “cụt hứng”.

Bạn khó tính và mang cả sự khó khăn đó của mình lên giường. Điều này sẽ khiến cho anh ấy ức chế. Đồng ý là bạn muốn cả hai được sạch sẽ tinh tươm, nhưng không nên vì thế mà bạn phá hỏng, dập tắt mọi cảm hứng yêu đương của cả hai. Tuyệt đối đừng bao giờ lặp lại sai lầm đó.

Hành động thô lỗ hoặc không phản ứng

Trong thực tế, có một số phụ nữ thường tỏ ra là người thô lỗ, ăn nói bốp chát khi hai người gần gũi. Điều này có thể đặt người đàn ông vào thế bị động, mất hết tự chủ và lòng tự tin.

Lại cũng có những người phụ nữ tỏ ra lạnh lùng, không phản ứng gì với người phối ngẫu của họ khi “yêu”. Điều đó khiến cho người đàn ông trở nên chán nản và cũng dần lạnh lùng mỗi khi gần gũi, không còn chút đam mê với người chung chăn gối.

Do đó, bạn đừng tự biến mình thành “bà chằn”, nói những điều làm tổn thương hoặc tỏ ra lạnh lùng, không cảm xúc đối với anh ấy.

Giả vờ đạt cực khoái

Đây là sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ trên giường. Do không phải giả cực khoái, nếu bạn muốn thưởng thức phiên làm cho tình yêu của bạn.

Thời gian tiếp theo bạn thực hiện yêu với anh ta, đừng tránh những sai lầm trên. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc với anh ta!

“Yêu” trong câm nín

Nếu anh khiến bạn có được cảm giác thỏa mãn, hãy để cho chàng biết điều đó. Dẫu rằng bạn không cần phải thốt ra những lời nói tục tĩu, đáng xấu hổ thì bạn vẫn có cách để làm cho anh ấy thấy rằng bạn đang thích thú tới mức nào.

Việc bạn “yêu” trong câm nín sẽ giết chết cảm giác thăng hoa cũng như chút tự trọng của anh ấy khi khiến bạn hài lòng. Vì thế, tuyệt đối đừng làm cho mình trở thành người phụ nữ hà khắc với chuyện gối chăn.


NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHIẾN NAM GIỚI "BỎ CHẠY"


Nhiều khi những người phụ nữ không kịp biết chuyện gì hoặc mình sai lầm ở đâu mà khiến người đàn ông quanh mình bỗng dưng “bỏ chạy”... Những bật mí dưới đây sẽ giúp chị em nhận ra một số sai lầm của mình từ đó có thể cải thiện và xoay ngược tình thế.

Thay đổi tình trạng Facebook ngay lập tức

Tình huống cho bạn là: Bạn và anh anh chàng nào đó vào ngày đầu tiên hẹn hò đã có một khoảng thời gian thật thú vị. Và anh chàng đó nói với bạn rằng anh ấy rất thích buổi hẹn hò đó. Ngay sáng hôm sau, khi nhớ lại buổi hẹn hò đó, bạn lập tức thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình với anh ấy trên Facebook như một người đã yêu sâu sắc. Và chuỗi ngày sau đó bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy liên lạc với bạn để lên kế hoạch hẹn hò lần thứ hai.

Đó có thể là những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn nhưng nó cho bạn một bài học sâu sắc rằng, đừng làm điều gì đó ngớ ngẩn tương tự khi ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên bạn đã thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình (như là đã có sự đồng thuận của anh ấy) cho tất cả mọi người biết. Chính điều này sẽ khiến anh ấy đánh giá bạn là một người phụ nữ hời hợt, không thấu đáo. Và đàn ông sợ những người phụ nữ ép buộc mình chấp nhận điều gì đó mà họ chưa có thời gian suy nghĩ.

Nhìn chằm chằm không ngừng

Có thể bạn rất chú ý đến anh chàng nào đó nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn được phép nhìn chằm chằm vào họ, một cách không rời mắt. Cho dù bạn được đánh giá là một cô gái cá tính đến đâu thì việc chằm chằm nhìn vào người khác sẽ bị đánh giá là thiếu tế nhị, bất lịch sự. Hơn thế bao giờ một người đàn ông khi tiếp xúc với một người phụ nữ họ đều mong muốn nhìn thấy vẻ nữ tính, có chút gì đó e thẹn… Cho nên nếu bạn cứ liên tục nhìn chằm chằm vào anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy sợ hãi.Có quá nhiều lông trên cơ thể

Một người phụ nữ quyến rũ sẽ là người biết chăm sóc bản thân một cách cẩn thận, chu đáo. Nếu một người đàn ông ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên đã gặp phải một cô nàng ngoài việc tóc tai bù xù, người đàn ông đó còn thấy lông tay, chân, nách hoặc lông trên khuôn mặt phát triển quá rậm, người đàn ông đó sẽ nhanh chóng biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc sống của người phụ nữ đó.


Có mùi cơ thể

Nếu đó là mùi thơm ngọt ngào và dịu dàng của nước hoa thì không có vấn đề gì. Còn nếu khi một người phụ nữ xuất hiện trước mặt người đàn ông khi cơ thể bốc mùi khó chịu từ phía dưới cánh tay áo thì chắc chắn người đàn ông đó sẽ dập tắt ngay mọi ý đồ tán tỉnh, hẹn hò với người phụ nữ đó.


Là người sống theo chủ nghĩa cá nhân

Những người phụ nữ nói rằng họ không thích những người nam giới sống theo chủ nghĩa cá nhân, và cánh mày râu cũng nói rằng họ thấy khó chịu khi phải gặp gỡ, hẹn hò với một người phụ nữ sống theo chủ nghĩa cá nhân. Nếu người phụ nữ luôn mong người đàn ông phải đối xử tốt, tôn trọng mình thì những người đàn ông cũng mong muốn tương tự như vậy. Sẽ không có một người đàn ông nào muốn hẹn hò với một người phụ nữ chỉ biết yêu bản thân mình và có thái độ thành kiến, lúc nào cũng thể hiện nữ quyền.


Có hành vi dai dẳng

Đàn ông nói chung không thích những người phụ nữ liên tục lên án, bới móc quá nhiều về một vấn đề nào đó. Đàn ông rất ghét thói ăn nói dai dẳng của những người phụ nữ. Vì vậy nếu đang hẹn hò với một cô gái nào đó mà người đàn ông phát hiện ra người phụ nữ mình để ý đến liên thục phàn nàn về mọi chuyện, than thở từ ngày này qua ngày khác. Chắc chắn họ sẽ nhanh chóng tìm đường rút lui để không còn phải gặp lại cô gái đó.


Chọn sự im lặng để giải quyết vấn đề

Một số phụ nữ thường sử dụng biện pháp im lặng đối với người đàn ông của mình khi họ gặp phải vấn đề gì đó khó chịu hoặc do lỗi của người đàn ông gây ra. Sự im lặng sẽ nhanh chóng giết chết mong muốn được tìm hiểu những gì đang xảy ra trong tâm trí của người phụ nữ họ yêu, họ không thể biết tại sao người bạn gái của mình im lặng, hoặc bạn gái của mình đang tức giận vì điều gì… Điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bất lực vì không mang lại được tình yêu, hạnh phúc cho người mình yêu và nếu người phụ nữ đó yêu mình, cô ấy sẽ nói mọi điều cho mình biết. Do đó, họ sẽ nhanh chóng bỏ đi nếu lúc nào người kia cũng chọn sự im lặng.


Tự cho mình là trung tâm

Không ai thích việc phải liên tục lắng nghe người khác tự “công kênh” mình, tự cho mình là trung tâm của mọi chuyện. Những người đàn ông cũng vậy, họ không muốn lắng nghe những người phụ nữ lúc nào cũng thao thao bất tuyệt tập trung nói về bản thân mình, về thành tựu, thất bại, hoặc những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của họ mà không để tâm tới cảm giác của người khác. Cho nên nếu gặp phải một cô nàng như vậy, cách anh chàng sẽ nhanh chóng tìm cớ rút lui.


Tập trung quá nhiều vào sự nghiệp của mình

Một người đàn ông không thích người phụ nữ của mình quá độc lập và có thể đứng trên đôi chân của mình. Bởi vì để đạt được những thành tựu đó, người phụ nữ sẽ phải chuyên tâm hoàn toàn vào công việc, sự nghiệp của mình. Và như vậy chính điều đó sẽ lấy đi mọi khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau. Người đàn ông không muốn trong một bữa tối hẹn hò, dưới ánh nến lãng mạn, người phụ nữ của mình liên tục nghe và gọi điện trao đổi với sếp của họ.


Đàn ông muốn gì khi quan hệ
Cách lấy lòng con trai
Đàn ông thích gì ở phụ nữ nhất
Làm sao biết chàng thích mình và cách chinh phục chàng
Chọn vợ thời nay trong mắt của các đấng mày râu
Chọn vợ thời nay trong mắt của các đấng mày râu


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý