Bí mật tình yêu của cung Ma Kết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bí mật tình yêu của cung Ma Kết

18/04/2015 11:37 PM
1,505

Những người thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1) đều có rất nhiều tham vọng và cuộc sống của họ là quá trình theo đuổi vận mệnh do chính họ đề ra. Tuy nhiên, khi bước vào con đường tình yêu, đây vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu nhất của chính họ.

Phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. 

Đối với người con gái Ma Kết, tình yêu giống như mảnh ghép quan trọng, là yếu tố cốt lõi để làm nên hạnh phúc của mình. Nàng Ma Kết luôn đi tìm một ai đó có thể nâng niu và thấu hiểu nội tâm vốn không quá phức tạp của mình. Thực sự vậy, cô gái Ma Kết không hề là người con gái nhiều uẩn khúc như Cự Giải, cũng không phải là thiếu nữ sớm nắng chiều mưa như Song Tử, nàng Ma Kết là những con người thực tế, họ biết nhìn nhận rõ ràng vấn đề cũng như nắm bắt được cái tôi cá nhân khá dễ dàng.

Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng, Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung và những cô gái này cũng là những người phụ nữ kém quyến rũ nhất. Thên thực tế, khi bước vào tình yêu, ẩn sau vẻ ngoài không mấy quan tâm, nàng Ma Kết vẫn chỉ là cô gái e ấp và chờ đợi những điều lãng mạn nhất tiến đến với mình. Điều duy nhất kìm giữ tình cảm của họ không bộc phát chính là tính cách quá sáng suốt của nàng. Cô ấy muốn mình thật tỉnh táo khi lựa chọn người sẽ đi cùng mình trên cuộc đời, nàng Ma Kết cũng không lãng phí thời gian cho việc e lệ ngớ ngẩn. Với cô ấy, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa chọn và chỉ những người thật sự gây được sự chú ý với đầy đủ những đòi hỏi mà nàng muốn mới có thể tiếp cận được với nàng. Và tất nhiên, ngay lúc đấy, nàng Ma Kết sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu người con trai đấy, cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng những hậu quả có thể xảy ra khi bước vào cuộc hành trình yêu đương này. Đến lúc này, cũng nhờ đầu óc thực tế của mình, nàng Ma Kết sẽ chẳng ngần ngại giữ chặt lấy chàng trai mình yêu bằng mọi cách bởi cô ấy luôn biết, mình đã chọn được đáp án cuối cùng.

Nàng Ma Kết đôi lúc tỏ ra bên ngoài vẻ e thẹn, nàng cũng ngoan ngoãn, dễ phục tùng như chú thỏ non nhưng thực ra, cô ấy giống như một quả bóng cao su. Nó có thể để bạn tùy ý làm biến đổi hình dạng nhưng thực tế, ngay khi bạn quay mặt đi, nàng Ma Kết sẽ lại trở về với cá tính nguyên thủy của mình. Không cao ngạo như Sư Tử, nàng Ma Kết là những con người biết suy nghĩ và luôn tỉnh táo. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy dễ dàng để một kẻ có máu lăng nhăng như Nhân Mã có thể tiếp cận hay chơi đùa với mình một cách dễ dàng.Khác hẳn với bề ngoài có phần tỏ ra nhún nhường, trong tình yêu, khao khát lớn nhất của nàng Ma Kết chính là làm người thống trị. Khi hẹn hò, cô ấy thường cố gắng bộc lộ cho đối phương biết những gì mình đang có, khả năng của mình và cô ấy tin rằng, với những gì mình đang có, chẳng người đàn ông nào lại ngu dại bỏ qua. Tuy nhiên, thực tế thì những nàng Ma Kết lại được coi là những người kém may mắn trong tình yêu. Có lẽ do họ tính toán và đòi hỏi quá nhiều hoặc sự lựa chọn tưởng như sáng suốt của họ đến cuối cùng hóa ra lại là bài toán thất bại.

Thế nhưng, một người đàn ông nếu bỏ lỡ cô gái Ma Kết, họ sẽ phải ân hận đến suốt đời. Dù cô ấy không được thiên phú cho miệng lưỡi “bùa ma” như Song Tử, cũng không duyên dáng như Thiên Bình nhưng thật sự, không có cô gái nào có thể nào là người trợ thủ đắc lực với nhiều phẩm chất thực tế như cô ấy. Nàng Ma Kết là người chân thành, khi bước vào tình yêu, họ chân thành, nồng nhiệt và tràn đầy quan tâm đến đối phương. Khi bạn thất bại, nàng Ma Kết cũng sẵn sàng ở bên như người bạn trung thành nhất. Điều duy nhất nàng cần chỉ là sự nâng niu, cảm giác được tôn vinh trong tình yêu và đừng quên, hãy luôn tôn trọng cô ấy tự thật sâu trong trái tim mình. Chỉ cần như vậy, tình yêu với Ma Kết sẽ luôn vượt qua sóng gió và bền vững đến suốt đời.

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu 

Ngược lại với nữ Ma Kết, đàn ông Ma Kết lại dễ là đối tượng dễ thu hút phụ nữ ngay lần gặp đầu tiên. Họ là những người đàn ông đơn giản, thẳng thắn nhưng cũng đầy trách nhiệm. Và khác hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết cũng là những người khá lãng mạn và luôn chân thành thật sự.

Tuy nhiên, điều duy nhất ngăn cản chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa quá cao cùng đức tính trách nhiệm của mình. Trong con người của chàng luôn tồn tại hình ảnh một người đàn ông đơn độc. Khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy không chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai vì trên thực tế, một Ma Kết nam không thật sự đặt niềm tin vào người khác. Anh ấy cũng là những người tự đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm và chàng Ma Kết sẽ cảm thấy mình là kẻ thất bại nếu không thể gánh vác được hết những điều đó.

Mặc dù vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là một con người đáng sợ. Sự trách nhiệm quá cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp tất cả, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh cao của danh vọng. Vì thế, nhiều Ma Kết tỉnh táo và đủ hiểu bản thân thường yêu rất muộn. Họ chỉ cảm thấy thật sự vững tâm để yêu khi bản thân đã “sắm” đủ cho mình sự tự tin giữ chặt tình yêu bằng khả năng của mình. Còn nếu thành công về tài chính đến với anh ấy quá muộn, thay vì lựa chọn người con gái để yêu, chàng ta sẽ có thể chỉ lấy một cô gái có hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.


Mẹ Ma Kết - người mẹ đáng tin cậy nhất trong các cung Hoàng đạo


Người mẹ Ma Kết dạy cho những đứa con của mình về giá trị của tiền bạc và cả lòng tin. Vì vậy, những đứa trẻ con của mẹ Ma Kết sẽ ý thức hơn ai hết về tầm quan trọng của việc giữ lời hứa. Bên cạnh đó, mẹ Ma Kết cần quan tâm đến mối liên kết tình cảm với con cái của mình nhiều hơn nữa

Nếu là người mẹ thuộc cung Ma Kết, bạn sẽ dốc toàn tâm toàn ý vào việc chăm lo cho tổ ấm của mình. Bạn dạy cho những đứa con của mình về giá trị của tiền bạc và cả lòng tin. Vì vậy, những đứa trẻ - con của mẹ Ma Kết sẽ ý thức hơn ai hết về tầm quan trọng của việc giữ lời hứa. Bên cạnh đó, người mẹ Ma Kết cần quan tâm đến mối liên kết tình cảm với con cái của mình nhiều hơn nữa.


Mẹ Ma Kết – Con Bạch Dương

Ma Kết đảm nhiệm vai trò làm mẹ của mình hết sức nghiêm túc, bạn muốn nuôi dưỡng Bạch Dương thật khoa học trong khi đứa trẻ này lại chẳng theo bất kì khuôn khổ nào! Một thời khóa biểu cụ thể cho con gồm giờ giấc ăn, ngủ, chơi và cả thời gian làm bài về nhà hay làm việc nhà đều được bạn sắp xếp tuần tự và kĩ lưỡng. Tuy nhiên, Bạch Dương lại thấy như vậy quá cứng nhắc. Đứa trẻ này muốn được tự làm chủ thời gian ngay từ khi còn bé. Bởi tính đam mê vốn có và đôi khi là sự bốc đồng, Bạch Dương luôn muốn sống theo cách của riêng mình. Người mẹ Ma Kết thì cho rằng như vậy là quá liều lĩnh và thiếu trách nhiệm.

Tất yếu, mẹ Ma Kết muốn uốn nắn và bảo ban cho con hiểu rằng cần phải có ý thức trách nhiệm trong cuộc sống. Có nhiều cách để hướng con theo ý mình nhưng bạn cần tránh gây tổn thương cho con bởi tính tự do vốn là một phần bẩm sinh và cũng là cá tính riêng của Bạch Dương.

Mẹ Ma Kết – Con Kim Ngưu

Mẹ Ma Kết và con Kim Ngưu đều có chung tính cách thực tế, nhưng con bạn lại không hề theo định hướng mà bạn muốn. Kim Ngưu có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết, đứa trẻ này sẽ bắt tay vào thực hiện mọi thứ theo ý mình ngày cả khi điều đó trái với ý muốn của mẹ Ma Kết.

Ma Kết là người có ý thức công việc mạnh mẽ, khi đảm nhiệm vai trò của một người mẹ, bạn tỏ ra khá nghiêm khắc với con cái. Thực tế, bạn nên có một số ngoại lệ với Kim Ngưu. Mẹ Ma Kết còn có thể học được từ con Kim Ngưu cách sống thư giãn nhiều hơn và giảm lo lắng. Bạn cũng không cần thiết phải bận tâm việc Kim Ngưu lơ là trong cuộc sống. Bởi những đứa trẻ thuộc cung Kim Ngưu sẽ sẵn sàng làm việc chăm chỉ khi xác định được mục tiêu xứng đáng. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn tự hào!


Mẹ Ma Kết – Con Song Tử

Tính cách của con Song Tử khá khác với mẹ Ma Kết. Áp đặt một thời gian biểu cố định cho việc học tập, ăn ngủ đúng giờ giấc sẽ không có tác dụng với những đứa trẻ thuộc cung này. Nếu bạn cứ cố gắng áp đặt Song Tử vào một lịch trình cứng nhắc, bé con lanh lợi và hiếu động này sẽ tìm mọi cách để thoát ra khỏi tầm tay của bạn. Đừng vội nản lòng hay buồn phiền! 

Đứa trẻ Song Tử sinh ra không phải để tuân theo một thời gian biểu nghiêm ngặt, càng không để kế thừa tham vọng của mẹ. Bản tính tò mò và tinh nghịch của bé Song Tử có thể làm xáo động mọi người xung quanh và cả mẹ Ma Kết. Bạn hãy nhớ rằng, bạn càng cố gắng kiểm soát đứa trẻ này, nó sẽ càng tìm cách tránh sự kiểm soát đó. Thay vì cố thay đổi Song Tử, mẹ Ma Kết nên thử điều chỉnh để phù hợp với tính cách vui tươi, hay đùa nghịch của con!


Mẹ Ma Kết – Con Cự Giải

Những đứa trẻ thuộc cung Cự Giải thường nhạy cảm và cần một chỗ dựa chắc chắn để cảm thấy an toàn, đó lại chính là điểm mạnh của mẹ Ma Kết. Cự Giải bé nhỏ thường ngoan ngoãn nghe theo lời mẹ dặn: khi nào đến bữa ăn, giờ nào nên đi ngủ... Trong mắt bé con này, Ma Kết thực sự là một người mẹ rất đáng tin cậy!

Ma Kết là một người mẹ chu đáo và có trách nhiệm với các vấn đề thực tế như tài chính hay công việc, nhưng đôi khi bạn lại gặp khó khăn trong việc duy trì và kết nối cảm xúc với con cái. Đừng để điều đó xảy đến với bé con Cự Giải ưa tình cảm. Hãy để con cảm nhận tình yêu của bạn bằng những lời khen ngợi, khuyến khích và cả những chiếc ôm âu yếm.

Mẹ Ma Kết – Con Sư Tử

Sư Tử bé con được nuôi nấng khỏe mạnh trong sự chăm sóc ân cần và chu đáo của mẹ Ma Kết, nhưng càng lớn, nhóc con này chắc chắn sẽ càng thấy chật hẹp trong vòng tay của mẹ. Với một trái tim ấm áp và vui tươi, những đứa trẻ cung Sư Tử nhìn cả thế giới như một sân khấu của riêng mình, tất cả mọi người thân thiết xung quanh đều là những khán giả đáng kính. Và bé con này muốn trình diễn để giải trí cho tất cả các khán giả ấy, đặc biệt là mẹ Ma Kết.

Vì vậy, đừng la mắng Sư Tử nếu đôi khi con không nghiêm túc như cách của bạn - bởi điều đó sẽ bóp nghẹt tính cách hồn nhiên của bé. Thay vào đó, mẹ Ma Kết nên học cách chấp nhận và đánh giá cao niềm đam mê của bé Sư Tử. Hãy khen ngợi điệu nhảy ngẫu hứng của con ngay sau bữa tối hay những bức tranh mà bé Sư Tử vẽ riêng tặng mẹ trong giờ học mỹ thuật. Những lời khuyến khích tưởng như nhỏ nhặt ấy của mẹ Ma Kết sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn giúp phát triển sự sáng tạo của con. Một ngày nào đó Sư Tử bé sẽ khiến bạn tự hào!
Mẹ Ma Kết – Con Xử Nữ

Xử Nữ nhỏ bé có khá nhiều cá tính giống mẹ Ma Kết: luôn có cơ sở và thực tế. Ngay từ khi còn nhỏ, Xử Nữ đã rất hợp với cuộc sống gia đình ổn định và ngăn nắp mà mẹ Ma Kết xây dựng nên. Mẹ Ma Kết sẽ sớm nhận ra rằng bé con Xử Nữ của bạn luôn biết cách giữ phòng sạch sẽ, biết giúp đỡ mẹ những công việc vặt trong nhà mà không cần phải nhắc nhở.

Cả mẹ Ma Kết và con Xử Nữ đều được xem là những người trưởng thành hơn so với tuổi. Nhưng nếu không có ai khuấy động không khí trong gia đình, nhắc nhở hai mẹ con thư giãn nhiều hơn, thì tổ ấm của bạn có thể sẽ quá nghiêm túc và trở nên khô khan.


Mẹ Ma Kết – Con Thiên Bình

Thiết lập một thời gian biểu khoa học cho các bữa ăn, công việc gia đình, những thói quen thường xuyên trước khi đi ngủ - là những nền tảng không thể thiếu trong lý thuyết nuôi dạy con cái của mẹ Ma Kết. Bạn tin rằng gia đình êm ấm, ngăn nắp là nhờ vào các quy củ rõ ràng, nhưng bé con Thiên Bình lại không quan tâm đến các quy tắc đó nhiều như mẹ. Tuy nhiên, đứa trẻ này luôn muốn tìm cách làm vui lòng mẹ Ma Kết. Ngọt ngào và tình cảm, Thiên Bình bé nhỏ thích được mẹ ôm âu yếm hơn là chỉ khen ngợi khi bé biết vứt rác giúp mẹ mà không cần nhắc nhở.

Có tính cách thân thiện, Thiên Bình phù hợp với những bữa tiệc và giao lưu với bạn bè. Mẹ Ma kết đừng vội cho những hoạt động giải trí mà con tham gia là vô nghĩa. Một ngày nào đó, những tình bạn thời thơ ấu có thể biến thành các mối quan hệ tốt cho nghề nghiệp sau này của con.


Mẹ Ma Kết – Con Thần Nông

Những đứa trẻ thuộc cung Thần Nông cần rất nhiều sự hỗ trợ về tinh thần, có lẽ là nhiều hơn những gì mà mẹ Ma Kết có thể. Ma Kết là người mẹ tuyệt vời với những bí quyết mang lại một ngôi nhà thoải mái, thu nhập ổn định, cuộc sống gia đình ngăn nắp, tuy vậy thân mật tình cảm thì lại chưa bao giờ là điểm mạnh của bạn. Bên cạnh đó, Thần Nông lại là đứa trẻ nhiều cảm xúc hỗn độn. Đôi khi mẹ Ma Kết sẽ phải bất ngờ về những cơn thịnh nộ của đứa trẻ ẩn chứa nhiều tâm sự này.

Đằng sau cá tính mạnh mẽ, Thần Nông là đứa trẻ dễ bị tổn thương, do đó bạn cần đem lại cho con sự tin tưởng và chia sẻ. Mẹ Ma Kết là người luôn hết lòng với những người thân yêu, vì vậy hãy cho Thần Nông bé nhỏ biết bạn có thể làm bất kỳ điều gì vì con.


Mẹ Ma Kết – Con Nhân Mã 

Ma Kết ý thức rõ ràng về trách nhiệm làm mẹ của mình, nhưng Nhân Mã - đứa trẻ vui vẻ và không kém phần bướng bỉnh của bạn lại thích phá vỡ những quy tắc mà bạn tạo ra. Mẹ Ma Kết thích một lịch trình đều đặn và vừa khít cho mọi hoạt động của gia đình còn bé con Nhân Mã lại cần một thời gian biểu thoáng hơn như thế. Do vậy, dù bạn có cố gắng thế nào cũng sẽ vẫn cảm thấy khó có thể để làm theo ý con, bởi đứa trẻ Nhân Mã học hỏi hiệu quả nhất bằng cách phá vỡ những giới hạn trong thế giới của nó, chấp nhận cả rủi ro - điều mà có thể gây sốc cho mẹ Ma Kết.

Mẹ Ma Kết đánh giá cao sự mạnh mẽ của con Nhân Mã, một tính cách chắn chắn được thửa hưởng chính từ mẹ. Nhưng hơn thế, Nhân Mã luôn sẵn sàng đặt câu hỏi về giá trị truyền thống và tìm hiểu về các bí ấn trong cuộc sống. Thực tế, người mẹ Ma Kết có thể học hỏi từ con tinh thần cởi mở vì bạn có phần nào đó hơi cứng nhắc, thậm chí là bảo thủ trong suy nghĩ của mình.

Mẹ Ma Kết – Con Ma Kết

Hai mẹ con thuộc cung Ma Kết đều là những người có tài lập kế hoạch bẩm sinh. Bé con Ma kết là người có ý thức về trách nhiệm y như mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Vì vậy, mẹ Ma Kết có lẽ cần phải lên cả kế hoạch vui chơi cụ thể nếu không cả mẹ và con có thể quên mất giá trị của khoảng thời gian thư giãn ngoài công việc. 

Giống mẹ, đứa trẻ Ma Kết thường khôn ngoan hơn so với tuổi. Ma kết nhỏ bé cũng khá thực tế và cần sự ổn định. Bạn sẽ mang đến cho con một ngôi nhà tho���i mái, một nền tảng đạo đức vững chắc, và đừng quên tạo cho con những phút giây thư giãn bổ ích. Khi đưa con đến nhà sách hay thư viện, mẹ Ma Kết nên để con tự lựa chọn những cuốn truyện thiếu nhi thay vì hướng con đến những cuốn sách tham khảo hay nâng cao. Cách này cũng có thể giúp cho chính bạn cảm thấy mình được trẻ lại!

Mẹ Ma Kết – Con Bảo Bình

Mẹ Ma Kết khá ấn tượng bởi sự sáng tạo tự nhiên của con Bảo Bình. Những đứa trẻ này có tiềm năng trở thành những nhà khoa học, chiến lược gia, hoặc nhà phát minh quan trọng! Nhưng đừng ép con đi theo bất cứ nghề nghiệp cụ thể nào theo ý bạn. Thay vào đó, hãy để bé con Bảo Bình khám phá những ý tưởng theo cách riêng của bé. Cho con thời gian và khuyến khích bé tự tìm tòi những giả thiết mà bé tự đặt ra.

Những sở thích khác thường của bé Bảo Bình có thể thách thức những giá trị truyền thống của mẹ Ma Kết. Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi lớn lên Bảo Bình chọn những nghề nghiệp liên quan đến vấn đề nhân đạo hay bất kì sự đổi mới nào chưa từng được thử nghiệm thay vì chọn những công việc có nguồn thu nhập ổn định. Mẹ Ma Kết cũng cần tránh làm ảnh hưởng đến tính độc lập tự nhiên của con Bảo Bình, hoặc không, Bảo Bình sẽ trở nên khá nổi loạn.


Mẹ Ma Kết – Con Song Ngư

Những đứa trẻ Song Ngư được phát triển khỏe mạnh nhờ nền tảng vững chắc mà mẹ Ma Kết mang lại. Nền tảng vững chắc này có ý nghĩa về vật chất nhiều hơn là tinh thần. Là một người mẹ tuyệt vời, Ma Kết biết cách tạo nên một gia đình thoải mái và một nền tảng đạo đức bền vững cho những người thân yêu. Bên cạnh đó, bạn cần phải cố gắng nhiều để chăm sóc về tinh thần cho bé con Song Ngư nhạy cảm và trực quan của mình. Mới đầu, bạn có thể không quen chia sẻ cảm xúc với con vì tình cảm của Song Ngư khá đa dạng và khó mà dự đoán được. Hãy nới lỏng những quy tắc của mình để hòa vào thế giới vui tươi thoải mái của con, bạn sẽ tìm được cách chia sẻ cảm xúc với Song Ngư nhỏ bé!
Đàn bà cung Ma Kết
Tử vi cung ma kết năm 2013
Đàn ông cung Ma Kết
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào?
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trọn đời và năm 2012

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
hai ma kết có thể bên nhau?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
hop voi kim nguu xu nu 6
nữ ma kết hợp với ai
Con trai tuổi Đinh Mão có thể lấy con gái Giáp Tuất được không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Nu ma ket voi nam su tu sinh cung nam 1995?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Nu ma ket voi nam su tu sinh cung nam 1995?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nu ma ket voi nam su tu sinh cung nam 1995?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
nữ thần nông voi nam ma ket hop nhau hk
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nữ Ma kết và Nam song tử có thể yêu nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ Ma kết và Nam song tử có thể yêu nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý