Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương

18/04/2015 11:37 PM
4,047

Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Thế giới với nhiều điều hấp dẫn xung quanh cuốn hút họ đến nỗi tình yêu, đôi khi chỉ là một phần của thế giới bao la ấy, không thể chiếm trọn con người họ. Thậm chí, phụ nữ cung này có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc sống của mình.Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu. Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để ước mơ, nhung nhớ, không quan trọng người đó có ở bên hay xa cách.

Nét cá tính của phụ nữ Bạch Dương

Nếu như Kim Ngưu là điển hình cho nét đẹp của người phụ nữ gia đình thì dường như Bạch Dương là hiện thân của tuýp phụ nữ thích quyền lực và thành đạt trên con đường sự nghiệp.


Bởi tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao. Cho nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị… Được mọi người thán phục là những gì phụ nữ Bạch Dương mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Nếu gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán, cô nàng Bạch Dương dường như không ngần ngại thổ lộ trước. Khi muốn chiếm lấy trái tim của phụ nữ cung này, phái mạnh không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy. Người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng với một chút thể hiện lạnh lùng và thờ ơ sẽ như một điều thách thức lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Hơn nữa, để Bạch Dương thực sự dành tình cảm cho bạn, bạn cần có gì đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.Một khi đã yêu, nữ Bạch Dương sẽ trung thành về mọi mặt. Bởi với họ mối quan hệ tình cảm chỉ có sự trung thực và tuyệt đối không có chỗ cho sự dối trá. Vậy nên khi chẳng may Bạch Dương xuất hiện tình cảm với một người đàn ông khác, cô ấy sẽ chia tay với bạn sớm hơn khi quyết định phản bội bạn. Trong các cuộc tình của mình, họ luôn chân thành, không mưu mẹo, đỏng đảnh hay giả dối.

Tuy nhiên, trong vai trò làm vợ, thật tiếc phải nói rằng nàng không được tuyệt lắm. Nhiều khả năng, những mối quan tâm của Bạch Dương tập trung ra bên ngoài xã hội, có thể vì bốn bức tường của ngôi nhà quá chật hẹp cho năng lực sáng tạo vô biên. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện phụ nữ Bạch Dương trở thành một bảo mẫu ru rú ở nhà trông con. Thường thì họ nấu ăn không tồi, nhưng đa phần không hứng thú với việc đó. Bạch Dương cũng có thể giúp bạn một vài việc nho nhỏ nữ tính như là quần áo, đơm lại chiếc cúc áo bị tuột,… song bạn không nên nghĩ cô vợ của mình thích làm những việc ấy.
Người vợ Bạch Dương hiếm khi than phiền về mệt mỏi hay đau ốm, nhưng khi nào cô ấy thực sự lâm bệnh, bạn hãy thể hiện sự quan tâm hết sức có thể. Nếu bạn muốn cô vợ của mình hạnh phúc, hãy duy trì tính lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân. Bởi Bạch Dương cũng là một người phụ nữ lãng mạn. Trong sâu thẳm tâm hồn họ tiềm ẩn sự dịu dàng, nhưng để bóc lớp vỏ khô cứng bên ngoài, đến với sự nhẹ nhàng ấy chỉ có những người họ thật sự yêu thương. Có người cho rằng nữ Bạch Dương ít nữ tính. Điều đó không đúng. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin ấy, luôn ẩn giấu một sự nữ tính đích thực, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn là một người đàn ông bình thường cần.


Tình yêu của phụ nữ cung Bạch Dương


Trong tình yêu, Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng họ lại thường che giấu, và kiềm chế những gì mình nghĩ. 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người có thể nắm bắt được trái tim của Bạch Dương?

Giống như những đứa trẻ, Bạch Dương (21/3 - 19/4) khá ngây thơ, dễ tin người, thậm chí là mù quáng trong tình yêu. Họ luôn đòi hỏi người khác đáp ứng mong muốn của mình trước và không mấy khi để ý đến mong muốn của người khác. Không những thế, Bạch Dương còn ngang bướng, hung hăng, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ nguôi giận. Bù lại, những người thuộc cung này rất lạc quan. Hầu như bạn không mấy khi thấy họ thất vọng quá lâu.


Trong tình yêu, Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng họ lại thường che giấu, và kiềm chế những gì mình nghĩ. Họ luôn hết mình và đầy đam mê khi yêu. Và bởi vậy, sở hữu người mình yêu và hay ghen là những đặc tính dễ thấy của bất cứ Bạch Dương nào. Những người cung này cũng rất lãng mạn và họ có xu hướng thể hiện sự lãng mạn ấy một cách tự nhiên. Tuy nhiên, Bạch Dương lại rất khó đoán biết, là mẫu người hay thay đổi và khá bốc đồng.

Tương hợp giữa Bạch Dương và 12 cung đạo:

Bạch Dương và Bạch Dương

Cả hai đều có cái tôi rất lớn và luôn cho rằng mình đúng, nên khó có thể đồng tình với người kia. Tuy nhiên, những người cung này sẽ đến với nhau khá tự nhiên và đầy hào hứng.

Cùng là những Bạch Dương, các bạn sẽ luôn cảm thấy trẻ trung khi ở bên cạnh nhau. Không chỉ thế, hai Bạch Dương còn không ngừng truyền “lửa” cho nhau, tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị. Mối quan hệ sẽ phát triển rất tốt nếu cả hai Bạch Dương hỗ trợ cho nửa kia của mình, chia sẻ và giúp nhau đạt được những tham vọng trong cuộc sống. 


Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương luôn đi tiên phong về tốc độ còn Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ thật chậm rãi, và an toàn. Kim Ngưu rất thực tế còn Bạch Dương thì không hoàn toàn như vậy. Thay vì ra ngoài tận hưởng cuộc sống, tiếp cận xã hội như Bạch Dương thì Kim Ngưu lúc nào cũng thích ở nhà nhiều hơn. Có thể thấy, đây là một mối quan hệ với khá nhiều điểm đối lập.

Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn có thể tồn tại theo kiểu chịu đựng. Thậm chí, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.


Bạch Dương và Song Tử

Song Tử chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng bên trong Bạch Dương, hai bạn luôn có những cuộc trò chuyện lý thú và thời gian tuyệt vời bên nhau. Cả hai đều rất năng động, khéo léo, nhanh nhẹn đến nỗi người khác có thể phải ghen tỵ. Điều này giúp các bạn có thể làm mọi thứ cùng nhau thật tốt và luôn vui vẻ.

Tuy nhiên, chính bởi những điểm mạnh của cả hai bên như cách sống ôm đồm, luôn bận rộn, khát khao với những trải nghiệm mới…, sẽ khiến cho mối quan hệ khó có thể ổn định lâu dài. Các bạn hợp để trở thành những người bạn của nhau hoặc một mối quan hệ thân mật không liên tục hơn là một sự ràng buộc nghiêm túc.

Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương có thể bị cuốn hút bởi một Cự Giải, nhưng nếu bước chân vào mối quan hệ này, bạn phải luôn nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ chỉ nên xúc tiến từ từ và thật tinh tế. Mối quan hệ này có thể tồn tại lâu dài hay không phụ thuộc phần nhiều vào Bạch Dương, vào thái độ và khả năng chịu đựng của bạn.

Cự Giải rất gắn bó với gia đình trong khi Bạch Dương luôn muốn mạo hiểm, chinh phục cả thế giới. Không chỉ thế, cho dù đàn ông hay phụ nữ Cự Giải thì cũng rất nhạy cảm, cảm xúc của họ cũng không ngừng thay đổi. Nếu Bạch Dương thật sự vượt qua được những điều này và tìm được một Cự Giải luôn sẵn lòng cho bạn sự tự do mà bạn muốn thì các bạn sẽ vô cùng gắn kết. Cự Giải chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một gia đình trong mơ.

Bạch Dương và Sư Tử

Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời về mọi mặt: tinh thần, cảm xúc và thể xác. Sư Tử có một trái tim tuyệt vời sẽ luôn khiến Bạch Dương bị mê hoặc. Những người cung Sư Tử cũng rất lãng mạn nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ trong tình yêu.Cùng là những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, cả hai luôn có những ý tưởng táo bạo và tràn trề sức sống. Các bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhau trong cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Bạch Dương và Xử Nữ

Đối với Bạch Dương, Xử Nữ có khá nhiều điểm khác biệt. Đây là một mối quan hệ mà cả hai bên đều phải thật sự cân nhắc bởi hai bạn hoàn toàn chẳng có điểm chung nào cả. Ngay cả khi có những ý kiến chung thì cách các bạn biểu đạt quan điểm của mình cũng vô cùng khác nhau.

Nếu muốn mối quan hệ có thể phát triển và tốt đẹp, có thể Bạch Dương sẽ cần thay đổi nhiều và nhún nhường hơn trước Xử Nữ. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ tính cách của những người cung này, điều đó thật sự tốt cho bạn. Không chỉ thế, với vai trò một người bạn đời, những ý kiến của Bạch Dương cũng sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lắng nghe chúng. Họ thật sự coi trọng những điều này và áp dụng trong công việc dẫn đến thành công lớn.


Bạch Dương và Thiên Bình

Mối quan hệ giữa Bạch DươngThiên Bình có thể phát triển theo hai hướng: hoàn toàn bù đắp cho nhau hoặc hoàn toàn khắc dấu nhau. Tính cách bốc đồng của Bạch Dương cũng sẽ khiến Thiên Bình thường xuyên cảm thấy bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương lại thích hành động và mạo hiểm. Họ đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo cách khác nhau. Bạch Dương hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên mất phương hướng. 

Thế nên, chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều biến động. Và một khi cả hai không còn sự tôn trọng lẫn nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Có thể nói giữa Bạch Dương và Thiên Bình thì tình bạn là mối quan hệ tốt hơn cả so với tình yêu hay hôn nhân.

Bạch Dương và Thần Nông

Bạch DươngThần Nông đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Cho nên, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Họ chắc chắn sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị trong chuyện chăn gối, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì lại có không ít vấn đề.


Bởi cùng là những cung có cá tính mạnh mẽ, muốn điều khiển người khác nên họ không dễ dàng khuất phục nhau, chẳng ai muốn làm theo lời người khác. Nếu như Thần Nông cho rằng gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn thì Bạch Dương lại hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này khiến cho Thần Nông khó có thể chịu nổi.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch DươngNhân Mã có rất nhiều điểm chung, họ đều là những cung hoàng đạo năng động, thích các hoạt động xã hội và tận hưởng cuộc sống. Cả hai đều rất hài hước nên mối quan hệ giữa họ thật sự rất vui vẻ.

Tuy nhiên, bởi Nhân Mã là một dấu hiệu theo chủ nghĩa độc thân nên nếu bạn muốn cùng người ấy sống đến trọn đời thì phải thật kiên nhẫn. Nhân Mã cần nhiều thời gian để đón nhận chuyện tình cảm một cách nghiêm túc. Điều này cộng với tính độc lập của Bạch Dương cũng sẽ không phải là trở ngại đối với mối quan hệ này. Một khi đã lựa chọn hết mình cho tình yêu, các bạn sẽ thật sự gắn bó với nhau.

Đôi khi, giữa Bạch Dương và Nhân Mã cũng có những mâu thuẫn nhưng đều có thể được hóa giải nhờ tính cách vui vẻ của cả hai.

Bạch Dương và Ma Kết

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng đây là sự kết đôi khó chịu nhất trong các Cung hoàng đạo. Bạch Dương hướng ngoại, sôi nổi, còn Ma Kết lại hướng nội, nhút nhát và đôi khi dễ dàng trở nên rầu rĩ.

Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với Bạch Dương. Mối quan hệ này sẽ khiến Bạch Dương có cảm giác rất gò bó vì không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Ngược lại, năng lượng tràn đầy của Bạch Dương cũng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy họ như bị đẩy vào một cuộc đua tốc độ, điều mà họ rất ghét. Tóm lại, mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Ma Kết là một sự kết hợp đầy khó khăn và vô cùng khắc nghiệt.

Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình khá hợp nhau vì cả hai đều năng động, hoài bão và có nhiều sở thích. Thêm một điểm chung là cả hai đều thích khám phá về “chuyện ấy”, điều này cũng đưa hai bạn đến gần nhau hơn.

Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người rất độc lập, và các bạn có những tính cách mà cần nhiều không gian để phát triển. Nếu mối quan hệ này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai bạn. Bạch Dương đặc biệt nhìn thấy những điểm thú vị nơi Bảo Bình, nhưng cũng vì vậy mà đôi lúc Bạch Dương không hoàn toàn yên tâm về nửa kia của mình. Tuy nhiên, chỉ cần cư xử khéo léo và hiểu nhau thì đây sẽ là một cặp “trời sinh”.

Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên nhạy cảm và tinh tế. Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và làm cho những người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Khi Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa và giúp cho Song Ngư lấy lại tinh thần.  Lúc Bạch Dương gặp chuyện khó khăn, Song Ngư lại luôn ở bên cạnh để cùng nhau vượt qua. Mối quan hệ tình yêu này sẽ rất bền vững chỉ cần cả hai khéo léo và biết nhường nhịn nhau.


Cung Bạch Dương năm 2013
Tính cách cung Bạch Dương
nữ canh ngọ cung bạch dương
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Những điều bí mật của 12 chòm sao
Những điều cần biết về 12 cung hoàng đạo

(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình muốn đăng toàn bộ nội dung này lên face thì làm thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn copy đường link sau đó paste vào phần chia sẻ là được. Cảm ơn bạn đã ửng hộ
Nữ bạch dương đang thích nam nhân mã.Vậy tương lai nhân mã có thích bạch dương?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Còn phải xem hai bạn có duyên không đã nhé!
Mình đang yêu một anh bạch dương mà mình lại thuộc cung xử nữ:(((((Làm thế nào để chiêm dươc trái tim người ấy
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chân thành và kiên trì
bạch dương thích nam bạch dương . vậy tương lai sau này của hai ngươi sx như thế nào nếu nam bạch dương lạnh lùng
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Lạnh lùng nhưng nhiều tình cảm là được
Minh la nu Bach duong yeu song Ngu ne. Cau ay lanh lung lam. K Bao Jo bon minh co the NC
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
ồ, sao vẫn yêu
mình nữ bạch dương mình yêu nhân mã
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
bạn là bạch dương thì không thể đến với nhân mã được đâu vì bạch dương và nhân mã không hợp nhau,người yêu lí tưởng của bạn chỉ có thể là sư tử,thủy bình và thiên yết thôi
Bạn có thể tham khảo lời biện giải sau nhé:Lửa + Lửa = Sự bùng nổ Song hành cùng với Dương Cưu là việc luôn sẵn sàng đối với Nhân Mã! Nhân Mã, Dương Cưu là một sự kết đôi đầy sức mạnh và phiêu lưu, những cuộc đi chơi lén lút thú vị chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp bốc lửa này. Trong nhiều trường hợp, đây là tình yêu sét đánh, các bạn không cần nhiều thời gian để có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong nhau. Có rất nhiều niềm vui và sự thú vị trong sự kết nối giữa các bạn. Hành tinh ngự trị của hai bạn rất thân thiện. Cũng như vậy, các bạn có cảm giác mỗi bạn phản ánh tính cách của người kia. Điều này đảm bảo sự hiểu nhau và dễ dàng trò chuyện giữa hai người. Đôi khi, bạn cảm thấy những cuộc tranh luận của các bạn trở nên gay cấn, thậm chí bất đồng. Có những lúc khác, Dương Cưu của bạn lại sâu xa và thú vị. Ít nhất không khí chẳng bao giờ buồn tẻ! Dương Cưu sẽ luôn ở bên bạn. Họ cũng không thích một mối quan hệ đơn điệu và có thể đoán trước như bạn. Đối với cả hai bạn, sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Dương Cưu sẽ nhóm lên ngọn lửa trong Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của Nhân Mã, bạn sẽ có thể nắm bắt được năng lượng sục sôi của Dương Cưu và giúp họ định hướng chúng thành những thứ to lớn hơn và tốt đẹp hơn. Bằng cách này cả hai bạn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau. Qua thời gian, Nhân Mã sẽ có thể làm nảy nở khả năng trực quan và ý tưởng của Dương Cưu. Có một yếu tố nhân duyên đối với mối quan hệ này. Một thứ gì đó may mắn và sắp đặt từ trước về sự gặp gỡ của các bạn và bạn cảm nhận được cơ hội để phát triển nó. Sự độc lập và yêu tự do của Nhân Mã kết hợp tốt với tính cách hướng ngoại và kịch tính của Dương Cưu. Nếu các bạn quyết định theo đuổi mối quan hệ này, không có gì có thể ngăn cản được hai bạn. Các bạn sẽ có nhiều hoạt động du lịch và qua đó cũng làm thể hiện sự tương đồng của các bạn.
Yeu cung duoc day
Minh la nu bach duong yeu nhan ma lieu nhan ma co chung tinh ko
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chung tinh hay không do bản tính mỗi con người, nam cũng vâyh mà nữ cũng vậy, cung nào cũng vậy cũng có người nọ người kia.Đôi khi cũng do chính bản thân bạn nữa
Mình là nữ bạch dương yêu nhân mã thì nó sẽ ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo lời biện giải sau nhé:Lửa + Lửa = Sự bùng nổ Song hành cùng với Dương Cưu là việc luôn sẵn sàng đối với Nhân Mã! Nhân Mã, Dương Cưu là một sự kết đôi đầy sức mạnh và phiêu lưu, những cuộc đi chơi lén lút thú vị chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp bốc lửa này. Trong nhiều trường hợp, đây là tình yêu sét đánh, các bạn không cần nhiều thời gian để có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong nhau. Có rất nhiều niềm vui và sự thú vị trong sự kết nối giữa các bạn. Hành tinh ngự trị của hai bạn rất thân thiện. Cũng như vậy, các bạn có cảm giác mỗi bạn phản ánh tính cách của người kia. Điều này đảm bảo sự hiểu nhau và dễ dàng trò chuyện giữa hai người. Đôi khi, bạn cảm thấy những cuộc tranh luận của các bạn trở nên gay cấn, thậm chí bất đồng. Có những lúc khác, Dương Cưu của bạn lại sâu xa và thú vị. Ít nhất không khí chẳng bao giờ buồn tẻ! Dương Cưu sẽ luôn ở bên bạn. Họ cũng không thích một mối quan hệ đơn điệu và có thể đoán trước như bạn. Đối với cả hai bạn, sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Dương Cưu sẽ nhóm lên ngọn lửa trong Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của Nhân Mã, bạn sẽ có thể nắm bắt được năng lượng sục sôi của Dương Cưu và giúp họ định hướng chúng thành những thứ to lớn hơn và tốt đẹp hơn. Bằng cách này cả hai bạn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau. Qua thời gian, Nhân Mã sẽ có thể làm nảy nở khả năng trực quan và ý tưởng của Dương Cưu. Có một yếu tố nhân duyên đối với mối quan hệ này. Một thứ gì đó may mắn và sắp đặt từ trước về sự gặp gỡ của các bạn và bạn cảm nhận được cơ hội để phát triển nó. Sự độc lập và yêu tự do của Nhân Mã kết hợp tốt với tính cách hướng ngoại và kịch tính của Dương Cưu. Nếu các bạn quyết định theo đuổi mối quan hệ này, không có gì có thể ngăn cản được hai bạn. Các bạn sẽ có nhiều hoạt động du lịch và qua đó cũng làm thể hiện sự tương đồng của các bạn.
nam Bạch Dương yêu nữ Ma Kết thỳ sẽ thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
thì sẽ ko hợp
Tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Bạch Dương sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Bạch Dương vốn sôi động, nồng nhiệt; trong khi đó, Ma Kết lại sống rất có trật tự, ổn định và thực tế. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm rất hút nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập rất cao. Những đặc điểm này làm Bạch Dương rất hài lòng. Ma Kết thì “chết mê chết mệt” tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của người thuộc cung cầm tinh con Cừu. Không chỉ có vậy, sự nồng nàn của Bạch Dương trong tình yêu còn làm cho Ma Kết khó có thể nghĩ tới người khác. Hai “hành tinh” này cũng rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Do những mặt khác biệt thường tạo nên sự đối kháng giữa hai con người này và át đi những điểm chung nên họ khó có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững. Tuy vậy, trong một số trường hợp, hai người này vẫn có thể bỏ qua cho nhau những lỗi lầm và xây dựng tổ ấm cùng nhau. Bạch Dương và Ma Kết khó có thể kết hợp với nhau để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Bởi khi cùng nhau làm việc, suy nghĩ của họ sẽ rất phức tạp và thường để ý tới những chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của hai người.
mình là 1 nữa bạch dương đang yêu 1 chàng trai cung nhân mã. cậu ấy luôn chiều chuộng và nghe lời mình đây có phải là tính cách của 1 anh chàng nhân mã không?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
cám ơn bạn nhiều :)
Đúng rồi đó bạn. Nhưng bạn đừng làm người đó buồn và cũng đừng để người ấy chán bạn. Tính Nhân Mã ham chơi lắm, vì mình thuộc cung Nhân Mã.
tui dang yeu mot người cung nam xử nữ ma ko có điểm chung gì với nhau huhuhuhuhu tôi rất yêu người thuộc cung nam xử nữ tại sao chứ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Trời, không giống nhau mới bù đắp cho nhau được chứ. :)
La nu bach duong yeu nam song tu duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tình yêu của Bạch dương và bảo bình kéo dài được bao lâu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nếu nữ bd cần yêu 1 người thì họ có cần phải biết người đó là cung gì không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý