Tóc dài ngang lưng biến tấu tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà dịu dàng sắc xuân

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tóc dài ngang lưng biến tấu tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà dịu dàng sắc xuân

18/04/2015 11:43 PM
2,958

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu một mái tóc dài qua vai hoặc giữa lưng, bởi chúng có khả năng biến hóa tài tình để phù hợp với mọi phong cách riêng biệt. Đơn giản mà vẫn đẹp xinh và không tốn quá nhiều thời gian cho một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Những biến tấu thú vị dưới đây với mái tóc có chiều dài trung bình sẽ là gợi ý thú vị cho các quý cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới cho một ngày của mình. Kiểu 1: Tóc tết ngang đầu 


Đường tóc tết mỏng manh, nữ tính vắt ngang đầu như dải băng - đô trang trí tóc luôn là kiểu tóc được mọi quý cô yêu thích bởi vẻ nữ tính, ngọt ngào và trẻ trung chúng mang đến. * Thực hiện


- Bước 1:  Lấy một phần tóc bên phải, chia ra làm 3. Tết 3 lọn tóc theo kiểu cổ điển. 


- Bước 2: Đến nút tết lần thứ 2 trở đi, lấy thêm một ít tóc bên cạnh cho vào phần tóc bên ngoài và vắt lên phần tóc ở giữa. Tương tự với phần tóc bên trong, lấy thêm chút tóc ở dưới vào phần tóc bên trong và vắt lên phần tóc chính giữa. 


- Bước 3: Tết tuần tự cho đến hết đuôi tóc và đoạn cuối. Vắt ngang bím tóc ra sau, dùng kẹp ghim cố định phần tóc vừa tết xong. Tiếp tục tết tương tự với phần tóc bên trái. 


- Bước 4: Gom hai phần tóc tết lại với nhau, dùng chun buộc chúng ở lưng chừng đầu. Bạn có thể dùng kẹp ghim cố định nút buộc vào tóc để mái tóc trông chỉn chu và giữ dáng lâu hơn. 


Kiểu 2: Tóc lận, buộc nửa đầu - Bước 1: Chải tóc để gỡ bỏ các sợi tóc rối, chia tóc thành 2 phần như kiểu buộc nửa thông thường. 


- Bước 2: Dùng chun buộc nửa phần tóc bên trên lại. Sau đó dùng tay, nhẹ nhàng tách một đường hở giữa phần tóc đã buộc. 


- Bước 3: Lật phần tóc dài sau nút buộc lên, luồn qua khe hở vừa tạo ở phần tóc trong dây chun, kéo xuống. Tùy theo sở thích, bạn có thể dùng kẹp nơ hay các phụ kiện tóc khác để trang trí cho mái tóc buộc nửa, kiểu lận mới mẻ này. 


Kiểu 3: Tóc tết lệch một bên Thay vì mái tóc tết lệch quen thuộc, kiểu tóc tết với phần tóc được vuốt ngược sang một bên sẽ giúp bạn khoe khóe chiếc cổ cùng bờ vai quyến rũ của mình trong hè mà vẫn mát mẻ, xinh đẹp. 


- Bước 1: Lấy một phần tóc nhỏ ngay đỉnh đầu hất về sau, sau đó khẽ đẩy chúng về trước để tạo độ bồng. Hoặc bạn có thể dùng lược đánh rối phần tóc này. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc này lại. 


- Bước 2: Gom hết mái tóc sang 1 bên phải hay trái tùy vào sở thích của bạn. Chia tóc thành 3 phần, bắt đầu tết kiểu thông thường từ vai trở xuống. 


- Bước 3: Dùng chun buộc mái tóc vừa tết xong, dùng tay nới lỏng các nút tết để tạo cảm giác tự nhiên cho mái tóc. Bạn cũng có thể trang trí mái tóc mình với cột nơ, hay các kiểu kẹp tóc khác. 


Kiểu 4: Tóc rối búi cao 

- Bước 1: Dùng tay chải nhẹ tóc, gom toàn bộ tóc lên cao (ngay giữa đỉnh đầu). Dùng chun buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa, bạn nên buộc thật chặt để mái tóc giữ được độ cao như mong muốn. 


- Bước 2: Dùng lược đánh rối từng phần tóc nhỏ để tạo độ bồng bềnh và vẻ "lười biếng", "hờ hững" đặc trưng của tóc búi rối. 


- Bước 3: Lấy phần tóc ngay gần đuôi, nhẹ nhàng quấn quanh nút tóc đuôi ngựa đã buộc. 


- Bước 4: Dùng chun mỏng buộc quanh búi tóc vừa vấn, sau đó dùng kẹp ghim giữ các phần tóc vừa vấn xong.


TÓC TẾT CỰC XINH CHO CÔ NÀNG TÓC NGANG LƯNG


Tóc tết mái 


Tóc tết mái đang là xu hướng tóc "hot" nhất hè này trong làng giải trí Việt. Luôn mang đến nét nữ tính, đằm thắm cho phái đẹp mà vẫn tôn lên khuôn mặt thanh tú cùng vầng trán xinh xinh là ưu điểm của kiểu tóc này. 

Rất nhiều mỹ nhân Việt chọn tóc tết mái cho phong cách hè của mình, từ Hồ Ngọc Hà... 

... Tăng Thanh Hà... 

...đến Mai Phương Thúy cũng đều xuất hiện với tóc tết mái trong thời gian gần đây.


* Bước 1: Lấy một phần tóc nhỏ dọc theo mái, chia làm 3 phần đều nhau với lớp tóc trên cùng. 

* Bước 2: Tiến hành tết như thông thường với nút thắt đầu tiên. Ở nút thắt thứ 2, khi cho phần tóc bên trái vào giữa, bạn lấy thêm một ít tóc bên cạnh gộp vào. Sau đó lấy phần tóc bên phải, gộp thêm một ít tóc bên cạnh cho vào giữa. Tiếp tục thắt và gộp tóc ở mỗi nút dọc theo tai đến hết chiều dài phần tóc vừa chia. 

* Bước 3: Tùy vào sở thích, bạn có thể giấu phần tóc tết vào sau tai bằng kẹp ghim hay tết hết mái tóc để tạo nên một mái tóc thắt bím như thông thường. 

Tóc tết mái hình bông hoa 

Thay vì các kiểu bờm tóc quen thuộc chúng ta vẫn thường biết, kiểu tóc tết mái hình bông hoa này sẽ mang đến cho bạn nét đẹp hoàn toàn mới mẻ. Rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả làm đẹp chúng mang đến "cực" lớn là ưu điểm của kiểu tóc này.  

* Bước 1: Lấy một phần tóc nhỏ dọc mang tai (trái hoặc phải tùy vào sở thích của bạn). 

* Bước 2: Chia phần tóc đã chia thanh 3 phần đều nhau, bắt đầu thắt bím thông thường. Dùng chun buộc phần đuôi tóc đã thắt xong. 

* Bước 3: Nới lỏng các nút thắt bím để mái tóc trông tự nhiên và da đầu cảm thấy thoải mái. 

* Bước 4: Cuộn bím tóc vừa thắt theo hình vòng tròn tạo thành một bông hoa nhỏ trên đầu. 

* Bước 5: Dùng kẹp ghim cố định phần tóc vừa cuộn. Dùng kẹp tóc đính hoa hoặc ngọc trai cỡ nhỏ cài lên búi tóc tết vừa tạo ra để trang trí. 


Mái tóc tết búi hoa sau khi hoàn thành. 


Tóc tết thác nước 

Vẫn trên nền kiểu tóc tết cổ điển, nhưng tóc tết thác nước (waterfall) với từng sóng tóc buông lơi như dòng thác đúng với tên gọi là "hiện thân" của vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Với kiểu tóc này, bạn có thể "diện" đến công sở hay các bữa tiệc để thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ. 

Ngọt ngào, trong sáng như thiên thần là ưu điểm của kiểu tóc tết thác nước này mang đến cho bạn gái. 

Với tóc tết thác nước, dù tóc xoăn... 

... hay thẳng thì bạn cũng đều sẽ thu hút mọi ánh nhìn. 


* Bước 1: Dùng lược chải đều tóc để gỡ bỏ các sợi tóc rối. 

* Bước 2: Lấy một phần tóc nhỏ phía trên, chia thành 3 phần đều nhau như cách thực hiện tóc tết. Bắt đầu đưa lọn tóc bên phải xuống dưới lọn tóc giữa và vắt lên lọn tóc trái. Thay vì tết tiếp lọn tóc trái, bạn hãy thả tóc xuôi xuống tự nhiên.

* Bước 3: Ở nút tết tiếp theo, lấy một phần tóc trái cho vào giữa rồi thả phần tóc bên phải buông xuôi tự nhiên. 

* Bước 4: Tiếp tục tết tóc theo thứ tự như trên đến hết chiều dài mái tóc. Khi tết, bạn nên tách riêng phần tóc đã thả xuống để tránh nhầm lẫn và tạo vẻ mượt mà, chỉn chu cho mái tóc. 

* Bước 5: Sau khi tết xong, bạn nên nới lỏng những lọn tóc tết để mái tóc trông thật tự nhiên. Tùy vào sở thích, bạn có thể tết tóc vắt ngang đầu hoặc tết xéo để tạo vẻ mới lạ cho mái tóc "thác nước" của mình.


Các kiểu tóc dài dễ thương
Sao Việt có mái tóc đẹp nhất
Những mẫu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất
Các kiểu tóc xoăn trẻ trung hợp mốt
Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp nhất

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tui muon tet mot bim toc dai qua lung trong vua kute vua xinh duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Quan trọng là kiểu tóc đấy có hợp với bạn không, chứ bạn tết kiểu nào mà chả được cơ chứ
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý