Kết hợp khăn với áo sơ mi đơn giản hiện đại mà cực cá tính

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kết hợp khăn với áo sơ mi đơn giản hiện đại mà cực cá tính

19/04/2015 12:15 AM
1,633


Chỉ là những chiếc sơ mi trắng cực kỳ đơn giản, khi khéo léo kết hợp với một chiếc khăn quàng xinh xắn lại mang đến cho bạn một phong cách thời trang rất hiện đại và cá tính.
Với rất nhiều kiểu khăn với những chất liệu khác nhau, bạn có thể cách điệu đi và thắt khăn phù hợp với từng dáng khăn, chất liệu cứng hay mềm. Với chiếc khăn lụa mềm có dáng dài, bạn có thể buộc thắt nút ở đầu khăn. Quàng khăn qua cổ áo, chiếc khăn buông xuống mềm mại và điệu đà tạo vẻ duyên dáng hơn cho người mặc.Với chiếc khăn chất liệu hơi cứng và có bản hẹp, bạn có thể quàng khăn qua cổ áo và thắt nơ

Khăn lụa mềm cũng có thể được sử dụng trong những ngày trời mát mẻ, bạn quấn khăn vòng qua cổ thành nhiều vòng, quấn khăn lỏng tay để chiếc khăn không quá ôm vào cổ mà vẫn tạo dáng mềm mại, trẻ trung.
Với cùng một dáng khăn như vậy, bạn cũng có thể thắt nút khăn với hai đầu dây thắt dài hơn.
Với những chiếc khăn vuông hoặc tam giác, bạn có thể sử dụng những cách thắt nút khăn để tạo cá tính hơn cho chiếc áo sơ mi đơn giản.

Không phải chỉ trong mùa đông bạn mới dùng đến khăn phải không. Kể cả trong tiết trời mát mẻ, bạn vẫn có thể sử dụng khăn trong kết hợp trang phục để tạo phong cách mới cho mình.

 

Các kiểu khăn len cho nam cực hot
Những kiểu găng tay đẹp cho bạn nữ tha hồ lựa chọn
Chọn trang phục cho người gầy
Khăn quàng cổ cho mùa đông ấm áp
Duyên dáng với khăn quàng cho các nàng dạo phố
Cách buộc khăn quàng cổ cho bạn gái cực đẹp
Làm điệu với khăn quàng cổ cực dễ

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý