Khắc phục dáng người quả lê hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Khắc phục dáng người quả lê hiệu quả

19/04/2015 12:15 AM
799

Dáng người quả lê là dáng người phổ biến. Nhiều bạn gái sở hữu dáng người này thường có cảm giác lo lắng về sự mất cân đối của cơ thể... những bí quyết sau sẽ làm bạn tự hảo hơn về vóc dáng của mình.Nhận diện dáng quả lê

Dáng quả lê là những form người mà:
- Phần thân dưới của cơ thể to hơn nhiều so với phần thân trên
- Cổ nhỏ và mảnh khảnh
- Khổ vai hẹp và dốc
- Hông, đùi và mông to

Lời khuyên lựa chọn trang phục

1/ Chọn áo để làm nổi bật phần thân trên

Nên

- Một chiếc áo có thiết kế cổ rộng như cổ thuyền sẽ giúp vai bạn trông rộng hơn và tạo sự cân đối với phần thân dưới của cơ thể.
- Sử dụng những chiếc thắt lưng xinh xắn hay những chiếc đai áo dễ thương sẽ giúp vòng eo của bạn trở thành điểm nhấn. 
- Các kiểu áo có hoạ tiết điểm nhấn ở trước ngực sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc cúc xinh xắn hay một chiếc ca vát nhỏ xinh, một chiếc nơ điểm tô ở cổ sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện vào phần này của cơ thể.


- Những chiếc áo vai phồng và ống tay rộng cũng sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc tạo sự cân đối cho vai và hông.Không nên

- Hãy tránh xa những chiếc áo quá chặt hay những kiểu áo sử dụng chất liệu vải co giãn. Những chiếc áo này thực sự không phù hợp với dáng người của bạn.

- Không nên mặc những kiểu áo bó sát cơ thể nhưng cũng đừng giấu mình trong những chiếc áo rộng thùng thình. Kiểu trang phục này không giúp bạn che đi khuyết điểm của mình mà ngược lại trông bạn sẽ càng tệ hơn. 

- Những kiểu áo có chi tiết tô điểm ở phần vạt áo cũng không phải là kiểu thời trang phù hợp của form người này. Kiểu áo này sẽ thu hút sự chú ý vào phần hông và mông của bạn.

2/ Lựa chọn tinh tế cho phần thân dưới để tạo sự cân đối

Nên

- Một chiếc váy hay một chiếc quần cạp trễ sẽ giúp tạo cảm quan lướt qua đối với phần thân dưới. Kiểu cạp trễ sẽ làm lưng của bạn trông dài hơn trong khi tạo cảm giác thon và nhỏ cho phần thân dưới.

- Một bộ đồ lót dây sẽ làm đùi và mông của bạn săn chắc và gọn hơn. Như vậy, nó sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của cơ thể.

Không nên

- Khi bạn sở hữu dáng người quả lê thì đừng bao giờ lại gần những chiếc quần bó, dù nó là chất liệu gì đi nữa thì kiểu bó sát mông và đùi sẽ làm lộ rõ hơn sự thiếu cân đối của cơ thể. Những chiếc váy cũng không nên quá chặt, bởi vì kết quả mà nó đem lại cũng tồi tệ giống như thế.


3/Đôi giầy hoàn hảo

Nên

- Một đôi giầy cao gót sẽ là sựa lựa chọn ngoan dành cho bạn. Kiểu giầy này sẽ giúp chân bạn thon và dài hơn.
Không nên

- Sẽ thật tệ nếu bạn chọn cho mình một đồi giầy đế bằng. Kiểu giấy này sẽ làm cho bắp chân của bạn to và chân bạn ngắn hơn.


- Hãy quên đi những đôi giầy có thiết kế cầu kỳ, vì nó chẳng mang lại kết quả tốt cho bạn.Chọn áo khoác phù hợp với dáng người
Bí quyết mặc đẹp cho mọi dáng người
Chọn thắt lưng theo dáng người
Trang phục dành cho người tròn
Cách chọn thắt lưng nữ phù hợp với vóc dáng
Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
Chọn túi xách phù hợp với dáng người


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý