Bí mật về bộ phận sinh dục nữ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bí mật về bộ phận sinh dục nữ

18/04/2015 10:39 AM
7,065

Cho đến ngày nay, trên các sách y học Nhật Bản, các tranh ảnh về bộ phận sinh dục phụ nữ đều được trích dẫn từ tài liệu châu Âu, còn những mô hình thì lấy từ các người mẫu Mađơcanh của châu Âu, châu Mỹ, tuy rất đạt tiêu chuẩn nhưng trong thực tế, bộ phận sinh dục ở mỗi người đều có những đặc điểm riêng. Do đó, các mô hình này không thể phản ánh được sự thay đổi muôn hình vạn trạng đó, huống chi tình hình phát dục của cơ thể người Nhật khác với người Âu Mỹ. Nếu cứ áp đặt như thế, có vẻ như tình hình phát dục của người Nhật còn xa mới đạt đến độ chín muồi.

Bởi vậy, cuối thập kỷ 60, tiến sĩ về chương trình phụ sản ở bệnh viện Giáo hội Rửa tội Nhật Bản là tiến sĩ Kisei cho rằng cần thiết phải nghiên cứu chế tạo mô hình bộ phận sinh dục nữ Nhật Bản. Trong thời gian dài 18 năm, vị tiến sĩ này đã tiến hành đo kiểm đối với bộ phận sinh dục nữ của 6000 chị em; kể cả người châu Âu, điều tra một cách toàn diện về kích thước và vị trí của âm đạo cũng như hình dạng và màu sắc. Trên cơ sở rất nhiều số liệu thu thập được, ông là người đầu tiên chế tạo được mô hình bộ phận sinh dục nữ Nhật Bản.

1. Quan hệ giữa bộ máy sinh dục và “yêu”

Trước hết, chúng ta hãy bắt đầu trình bày từ môi nhỏ. Vì sao gọi là môi nhỏ, nó cũng tương đương với đáy của niệu đạo trong dương vật đàn ông, nhưng bên trong dương vật được khép nối nhờ một lỗ nhỏ, còn phụ nữ thì nó vẫn bị tách ra làm hai nửa. Bắt đầu từ đoạn dưới lớp da bọc âm vật thì môi nhỏ kéo thẳng xuống. Trong bộ phận sinh dục nữ, môi nhỏ có hình dạng biến hóa phong phú nhất, nhưng ở đoạn cuối thì hình dáng có thể là hai bên khớp lại với nhau hoặc là vẫn tách riêng thành hai nửa, tỷ lệ giữa hai dạng này là: loại khép lại chiếm 56%, tức là quá nửa. Riêng ở Nhật Bản thì mỗi loại chiếm đúng một nửa. Môi nhỏ cũng chính là phần tiếp nối của bao âm vật, nếu có thể dàn bằng nó ra thì hình dạng bên ngoài sẽ rất khác nhau, về đại để có thể chia làm bốn loại: thứ nhất là loại hình phát dục hướng ra phía trước mà đỉnh của nó có hình ngọn núi rất dốc. Thứ hai là loại phát dục đều đặn theo hình nửa tròn từ đỉnh cho đến đoạn cuối. Thứ ba là loại phát dục mạnh ở đoạn giữa, nên phần giữa lồi lên như đỉnh núi. Thứ tư là loại chiếm tỷ lệ lớn nhất đến 59% thuộc dạng phát dục mạnh ở phần đầu. Trong số phụ nữ thuộc diện này, chỉ có một ít là gái trinh, còn lại đã có chồng hoặc đã qua sinh hoạt tình dục. Ngược lại ở gái trinh thì loại phát dục ở giữa lại chiếm tỉ lệ cao nh���t, nhụ nữ đã nếm trải đời sống tình dục thì dạng này rất ít. Điều này cho ta thấy, loại hình phát dục phía trước có mối liên quan với sinh hoạt tình dục, “yêu” càng nhiều thì càng phát triển. Trong thực tế, qua đo đạc cũng nhận thấy: môi nhỏ của những phụ nữ đã có chồng dày và lớn hơn nhiều so với gái đồng trinh, đó là kết quả của quá trình cọ xát với dương vật.

Trong nhân dân thường truyền tụng quan niệm “chơi nhiều thì môi nhỏ trở nên đen kịt” nhưng theo kết quả quan sát của Risei thì đó là một kết luận sai, vì có những thiếu nữ mười mấy tuổi đầu, do ảnh hưởng của sắc tố màu tối nên môi nhỏ cũng bị đen, ngược lại nhiều phụ nữ sau khi lấy chồng 20 năm môi nhỏ vẫn giữ nguyên màu hồng nhạt. Điều này chứng minh rằng, màu đen của môi nhỏ không có quan hệ gì với tần số “yêu”. Với những phụ nữ có sắc tố màu tối có hai trường hợp, đó là toàn bộ môi nhỏ bị đen hoặc chỉ có gờ cạnh bị đen mà thôi.

Môi lớn là một tổ chức cơ mà thành phần chủ yếu là mô mỡ bên ngoài có lớp da bao bọc, mô mỡ này có tác dụng giảm chấn trong quá trình “yêu”. Nhìn chung, những phụ nữ chân vòng kiềng thì tổ chức mỡ ở môi lớn dày và nhiều hơn, phụ nữ chân chân chữ bát do thường xuyên quệt vào đùi nên phát dục kém. Đối với phụ nữ quá béo thì phát dục về hình thái cũng xấu. Hình dạng lý tưởng nhất là hai đùi khép lại vừa khít, nếu hai đùi đặt song song với nhau thì ở háng sẽ hình thành một tam giác cân lộn ngược, tạo điều kiện cho môi lớn phát dục lành mạnh, nhờ có một khoảng không gian thoáng rộng.

Thông thường thì trên bề mặt môi lớn mọc lông và màu cũng chuyển sang gam màu tối, tuy nhiên mức độ nâu đậm nhạt có khác nhau. Phạm vi chuyển màu đồng nhất với vùng có mọc lông. Theo điều tra của Risei nếu lấy màu sắc đậm nhạt của môi lớn để đánh giá phụ nữ còn trinh tiết hay không thì không chính xác, nhưng rõ ràng là những phụ nữ đã qua sinh đẻ thì mảng màu tối sẽ loang rộng hơn, vượt ra ngoài vùng có lông, đẻ càng nhiều màu càng tối hơn. Tuy nhiên, nhận xét này cũng không phải là tuyệt đối vì có những thiếu nữ đã bị tối cả một vùng rộng lớn.

2. Mối quan hệ giữa màu của bộ phận sinh dục và màu da

Như trên đã trình bày, gam màu tối sáng có quan hệ với độ tuổi cũng như sự từng trải trong đời sống tình dục. Mặt khác, nó cũng liên quan chặt chẽ đến màu da. Thông thường những cô da đen thì môi lớn môi nhỏ cũng đen. Nói cách khác, nhìn nước da cũng đoán biết được màu của môi lớn môi nhỏ như thế nào. Nếu cô gái da trắng mà môi lớn môi nhỏ lại chuyển sang màu tối, ngược lại nước da toàn thân đen mà môi lớn môi nhỏ lại không hề đen thì chứng tỏ ở đó có chuyện khác thường.

Ở một số phụ nữ, vùng chuyển màu tối khá lớn, đôi khi vượt ra khỏi phạm vi môi lớn đến tận bụng dưới, những phụ nữ da đen tỷ lệ này càng áp đảo. Cá biệt có những chị em, bộ phận sinh dục màu hồng rất đẹp, tuy nhiên vẻ đẹp này không đủ đảm bảo rằng chức năng tình dục của người đó là hoàn mỹ, cũng tương tự như quan niệm dân dã cho rằng “cô nào núm vú màu đen thì hạ bộ cũng đen”, nâm vật ra có vẻ rất có lý. Từ góc độ khoa học, nó chỉ nói lên được một điều là giữa nước da và màu của bộ phận sinh dục có liên quan với nhau.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét về âm vật, bộ phận được ví von như là dương vật của đàn ông. Âm vật nằm ở góc giữa phía trước bộ phận sinh dục ngoài, nó được tạo thành bởi tổ chức bọt, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp màng trắng, lúc thường nó nấp kín dưới lớp vỏ da, nhưng khi hưng phấn, tổ chức bọt lập tức được bơm đầy máu nên phình cứng lên. Âm hạch lộ ra lớn hay nhỏ, ảnh hưởng đến mức độ hé mở của mn, nhưng khi hưng phấn, tổ chức bọt lập tức được bơm đầy máu nên phình cứng lên. Âm hạch lộ ra lớn hay nhỏ, ảnh hưởng đến mức độ hé mở của môi nhỏ, nếu âm hạch thò ra một nửa thì có thể nhìn thấy cửa âm đạo và màng trinh. Cũng có nghĩa là âm vật càng lớn thì môi nhỏ càng khó khép kín.

Vấn đề chức năng sinh lý của âm vật, theo kết quả quan sát của chuyên gia y học Mỹ Mastơ cho rằng: Khi hưng phấn thì âm vật cương cứng và giữ trạng thái này cho đến giai đoạn cầm chừng trong bốn chu kỳ “yêu”, sau đó bước vào giai đoạn thoái trào thì âm vật lại nấp vào trong bao da, nhưng thể tích không hề nhỏ lại. Dựa trên hiện tượng này, Mastơ đã đưa ra lý thuyết về cao trào âm vật, nghĩa là sở dĩ phụ nữ đạt được cao trào là do gián tiếp kích thích vào âm vật gây ra, ông nhấn mạnh rằng chỉ riêng âm đạo không đủ làm cho phụ nữ đạt đến cao trào. Vì thế biểu hiện của nam nữ trong sinh hoạt tình dục khác nhau rất nhiều, cụ thể hơn, nam giới biểu hiện khá đơn điệu, còn nữ giới biểu hiện đa dạng phong phú.

3. Ảnh hưởng của dương vật

Chung quanh bộ phận sinh dục nữ mọc nhiều lông. Đại thể ở nam giới, lông mọc thành hình tam giác, còn ở nữ giới, lông mọc thành hình tam giác lộn ngược. Tuy nhiên đó là hình dạng lúc đứng thẳng, còn nếu nằm ngửa dạng háng ra, thì hình của đám lông biến hóa khôn lường.

Theo điều tra của Risei Kanshi, nếu người phụ nữ nào lông mọc về phía sau hậu môn, thì hậu môn sẽ thường xuyên sạch sẽ, dạng này chiếm khoản 20%, còn người mọc lông vượt ra ngoài mu đến tận phần bên trong của mông, thì phần lớn cửa mình lệch xuống phía dưới. Ngoài ra, còn có phụ nữ bộ phận sinh dục ngoài hoàn toàn trơn nhẵn, không mọc tí lông nào, tỷ lệ rất nhỏ, chỉ vào khoảng 1/1000, một số phụ nữ sau khi vượt qua tuổi 35 thì lông bị rụng dần, từ hiện tượng này ta có thể suy diễn rằng, lông ở mu có liên quan đến kích thích tố giống đực.

Ở một góc độ nào đó, thể hình cũng có liên quan đến hình dạng của bộ phận sinh dục. Ví dụ chị nào người cao mà béo, thì môi nhỏ phát dục không tốt. Còn chiều dài của khe lại không hề liên quan đến thể hình. Đây cũng là một kết luận của Risei Kanshi. Ông đã quan sát một số phụ nữ có chồng, tuy vóc dáng thấp nhỏ, nhưng khe cửa mình lại dài khác thường, nhân thể ông hỏi chị ấy xem dương vật của ông xã to hay bé, thì được biết bộ phận sinh dục nữ to hay bé, dường như có liên quan đến kích thước dương vật của chồng.

4. Đặc tính bộ phận sinh dục

Nhìn chung, nếu quan sát bằng mắt thường thì về mặt hình dáng, bộ phận sinh dục nữ không khác nhau là mấy. Nhưng nếu dùng ngón tay để sờ khám, ví dụ bác sĩ phụ khoa hay dùng ngón tay giữa thọc vào âm hộ một cách nhẹ nhàng, sau đó rút ra từ từ thì sẽ cảm thấy được giữa những người đàn bà có sự khác biệt khá lớn.

Trong bộ phận sinh dục, miệng âm đạo có độ co giãn lớn nhất, khi thọc ngón tay giữa vào sẽ cảm thấy nó mút chặt lấy, rút ra không dễ dàng, có thể ví như cái túi tiền có dây thắt trên miệng, càng ra gần miệng thì bị thít càng chặt, vì thế những người mà cửa mình có khả năng thu co siêu việt như vậy, được các bác sĩ đặt tên là “âm đạo túi tiền”.

Nếu nhìn từ góc độ giải phẫu sinh lý người, ta sẽ thấy thành âm đạo ở ngay gần cửa mỏng hơn, nhưng khác với những cơ quan lửng lơ không dựa vào hệ cơ nào trong cơ thể, âm đạo dựa vào nhiều bó sợ cơ mà trong giải phẫu gọi là hệ cơ khung chậu (cũng gọi là cơ PC). Hệ cơ này đan cài với hệ cơ nâng hậu môn tại vị trí hội âm theo dạng hình số 8. Nhờ hệ cơ chung quanh cửa âm đạo co bóp, nên âm đạo vốn tự mình không có khả năng đàn hồi lại có được công năng co bóp.

Cơ PC có tầm quan trọng rất lớn trong chức năng “yêu”, cường độ của cơ này có quan hệ trực tiếp đến khả năng đạt đến cao trào của phụ nữ khi “yêu”, nếu không thể đạt được cao trào thì chính là một phần do cơ này yếu gây ra. Nếu rơi vào trường hợp này thì chồng không có cảm giác âm đạo thít chặt vào dương vật, hiển nhiên là không tạo được kích thích đầy đủ. Ngược lại khi chồng cảm thấy âm đạo của vợ thít chặt lấy dương vật, thì chứng tỏ cơ PC của chị rất tốt.

Qua điều tra thì có khoảng 20-30% phụ nữ cơ pC đạt độ căng thích hợp, 40-50% phụ nữ tạm đạt yêu cầu, 20-30% phụ nữ cơ này quá lỏng yếu. Thường thì phụ nữ bước qua tuổi trung niên, cơ PC dần dần bị chùng nhão, điều này giải thích tại sao tuổi tác càng cao thì phụ nữ mất dần hứng thú tình dục, thậm chí trở thành một trong những nguyên nhân dẫn tới hờ hững tình dục. Nhằm khắc phục tình trạng này, vào thập kỷ 50, bác sĩ người Mỹ Cagơ đã đề xướng ra phương pháp rèn luyện cơ PC, bằng tập luyện cơ thể tăng cường được sức mạnh của cơ PC, tạo ra khả năng khống chế cơ này co giãn theo ý muốn, từ đó cải thiện đáng kể đời sống tình dục.

Ngoài ra, âm đạo tốt hay xấu còn được quyết định một phần bởi những nếp gấp xung quanh, một âm đạo được gọi là tốt nếu nó có hàng ngàn nếp gấp phân bố đều cả trên dưới, trước sau. Những nếp gấp này sẽ tạo ra khoái cảm kích thích cho đối phương khi “yêu”. Còn khi sinh đẻ, các nếp gấp này co bóp để đẩy đứa trẻ ra thuận lợi hơn. Số lượng nếp gấp ở mỗi người một khác, khi tuổi đời càng cao thì số lượng nếp gấp cũng giảm theo.

Cuối cùng, một bộ phận đáng chú ý nữa là hình dạng của hậu môn, nói chung hậu môn cũng có nhiều nếp gấp, người ta hay hình dung như một bông hoa cúc. Nhưng thực tế, có đến một nửa số chị em do bị bệnh trĩ nên hậu môn bị bong ra ngoài và bị biến dạng, nó trồi hẳn lên hoặc bị phình to ra. Hiện tượng này sẽ tăng theo tuổi tác, theo thống kê thì ở độ tuổi 38 – 43 có đến 60% chị em mắc triệu chứng này, ngay cả các thiếu nữ trên dưới 10 tuổi, thì trong 20 người cũng có một người hậu môn lồi ra và phình to thêm từ 5 đến 10mm. Có thể nói hậu môn không ảnh gây ảnh hưởng trực tiếp đối với chức năng sinh dục, nhưng nếu hình dạng của nó quá thô thiển thì sẽ làm mất cảm hứng khi giao cấu.

Cần chú ý thêm rằng, để bảo đảm bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ, thì lưu ý chị em mặc xilíp nên vừa cỡ, nghĩa là không quá rộng cũng không quá chật, lấy tiêu chuẩn là không để lộ môi lớn và môi nhỏ ra ngoài là được. Mặc vừa cỡ thì sẽ giảm được sự cọ xát đối với bộ phận sinh dục, cũng không gây chèn ép quá đáng mà còn để ra một khoảng không gian thoải mái. Trong thực tế cho dù mặc xilíp hay tất liền quần, khi cơ thể hoạt động, đồ lót cũng phải hoạt động theo, do sự xê dịch của đồ lót thường làm cho cáu bẩn từ phía sau bị dồn ra phía trước, gây nhiễm bẩn bộ phận sinh dục, nhất là khe hình thành giữa môi lớn và môi nhỏ, là nơi dễ tích cáu bẩn nhất. Vì vậy khi tắm cần dùng ngón tay vạch nó ra để rửa cho kỹ, tuy thế, nếu bôi xà phòng vào để cọ là không hợp lý, vì như vậy rất dễ để sót lại chất kiềm của xà phòng ở mặt trong của môi nhỏ. Tóm lại, giữ gìn thật cẩn thận bộ phận sinh dục là một công việc hết sức quan trọng.

5. Ý nghĩa của công trình nghiên cứu.

Cần chỉ rõ rằng, sự khác nhau về bộ phận sinh dục của phụ nữ thuộc chủng tộc khác nhau hoàn toàn không có quan hệ gì đến tình dục, như vậy công trình nghiên cứu này có ý nghĩa như thế nào? Để làm sáng tỏ vấn đề này, Risei Kanshi đã nêu ví dụ về giới động vật, theo ông thì trên bộ phận sinh dục của con chó cái không hề mọc lông, môi lớn môi nhỏ của động vật cũng không phân biệt rạch ròi như ở người, điều này cho ta thấy bộ phận sinh dục phụ nữ được cấu tạo rất đặc biệt.

Nhìn từ góc độ tiến hóa thì nghiên cứu rất có ý nghĩa, nó làm cho chúng ta liên tưởng đến quá trình tiến hóa của loài người. Ví dụ, những số liệu mà chúng ta thu thập được bây giờ, sẽ là cơ sở để so sánh khi nghiên cứu lĩnh vực này sau hàng ngàn năm, người ta rất dễ nhận ra con người đã thay đổi như thế nào. Cũng không nên căn cứ vào sự khác nhau về bộ phận sinh dục giữa các dân tộc để đánh giá dân tộc này văn minh hơn dân tộc kia. Tuy nhiên, cần nghiên cứu xem phải trải qua sự biến đổi ra sao và bắt đầu từ khi nào để ngày nay hình thành một bộ phận sinh dục như thế, và xu hướng tiến hóa về sau này sẽ ra sao là điều hết sức cần thiết.

Mặt khác, Kanshi còn tham vọng dựa vào bộ phận sinh dục nữ để xây dựng hình thái nhân loại học, ông quan niệm rằng: nếu như có thể thu thập đầy đủ số liệu về hình dạng và công năng của nó thì rất dễ phân biệt rõ ràng đặc tích của từng chủng tộc. Vì thế, chỉ cần xem xét bộ phận sinh dục cũng đủ để xác định nguồn gốc dân tộc của từng người. Lấy ví dụ dân tộc Nhật Bản, có thể đoán được người Nhật xa xưa di cư từ phía Bắc xuống hay từ phía Nam đi lên. Hơn nữa, mọi sự thay đổi về văn hóa hoặc lối sống có lẽ gây ảnh hưởng lớn nhất đối với hình thể con người, thể hiện tại bộ phận sinh dục nữ. Cho nên ông cho rằng công trình nghiên cứu này sẽ trở thành nhịp cầu nối giữa bộ môn văn hóa nhân loại với bộ môn hình thể nhân loại.

Theo Tâm sinh lý phụ nữ, NXB Hải Phòng 2003, GPXB: 44-742/XB-QLXB cấp ngày 27/6/2003

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Môi nhỏ của em nó màu đen sẫm và lồi lên cao so với môi lớn khoảng 2cm, em muốn biết như vậy có ảnh hưởng gì tới quan hệ vợ chồng khi sau này em lập giá đình, năm nay em 22 tuổixin chân thành cảm ơn các chị đã giải đáp thắc mắc!
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
chij oi cho em hoi la em chua co quan he bao gio nhung em khong hieu sao moi nho cua em no cung nho ra va mau den sam ma em nghe nguoi ta noi la con gai khi quan he voi dan ong rui thi moi nho moi co mau den va nho dai nhu vay em that su rat la thac mac ve van de nay
moi cang to thi ban trai cang thich
Môi nhỏ của em nhô lên cao hơn môi lớn,khi nằm ngửa nhìn thấy rất lộ và xấu,liệu như vậy khi quan hệ bạn nam nhìn thấy có làm mất đi sự hấp dẫn,cũng như ham muốn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
ban oi minh cug bi gjong ban gio phai lam sao.minh yhuong khong dam mac quan om vi no se lo.ra rat to..minh khong dam noi voi ai ca
Dan ong thuong ko thich
Moi cua em be
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
E nam nay 22t quan he cung bt nhug tai sao bo phan sinh duc cua e lai loi ra vao phan dau co 2cm
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
BAN NEN CAT BO DE XAU LAM
Theo chi em len cat bot di.
Bạn viết không dấu, mọi người đọc không hiểu sao có thể góp ý được
Làm sao để tránh ngày người yêu rụng trướng
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Việc tránh ngày rụng trứng của bạn gái yêu cầu bạn phải biết được chu kỳ của bạn gái bạn là bao nhiêu. Thông thường với những người có chu kỳ kinh bình thường từ 28-30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 trước kỳ kinh tính ngược lại
mang trinh nam o vi tri nao .thu dam co bi rach khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
có chứ sao không
Cho cháu hs,cháu sinh năm 98 chưa từng quan hệ lần nào,cũng hông bị bệnh j về cơ quan sinh dục,mà tại sa0 môi nhỏ của cháu lại to hơn môi lớn,ko đau j cả nhưng nhìn rất mất thẩm mỹ,đã thế lại có màu đen sậm?cháu bị sa0 vậy ạ?XIn giúp đỡ !
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cảm ơn mọi người ạ
dung lo lang wa ve van de nay chau oi.moi nguoi co mot co the khac nhau ma.
binh thuog thoi.k co j dag lo ngai dau
Moi nho cua minh thi ko co van de j.nhung luc qan he thi lai ra mau trang duc.cho hoi do la benh j co nguy hiem ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào bạn! Đấy không phải máu, bạn thấy không, làm gì có máu trắng chứ.đó chỉ là dịch tiết ra khi hưng phấn, là một quá trình thay đổi sắc tố tình dục thôi.Không có gì phải lo lắng cả, bạn nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần quan hệ và hàng ngày.
chào bạn đấy không phải máu ban thay ko lam gi co mau trang chu do chi tiet ra khi huong phan la mot qua trinh thay doi sac to tinh duc thoi khong co gi phai lo lang ca ban nen ve sinh sach se sau moi lan quan he hang ngay
cho mình hỏi sao con gái minh dc 6 thánh mà bím cử bé ko mở mà liền chặt lại chỉ có 1 lỗ dánh là như thế nao ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
bé còn nhỏ nên bạn cứ để bé phát triển tự nhiên nhé, đây chỉ là chuyện bình thường như các trẻ khác thôi!
E năm nay 19t. E chưa từng quan hệ nhưng đã từng thủ dâm. Môi nhỏ của e hai bên không cân đối với nhau nhưng e không có cảm giác khó chịu gì cả. Mọi vấn đề sinh lí của e vẫn rất bình thường. Ko biết như vậy vì lí do gì,có ảnh hưởng gì không và liệu có cách khắc phục không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em thu dam 2 nam lien tiep 1 ngay 1 lan duon vat khong cung ngat noi tinh trung it di gio em phai lam ghi
Không ảnh hưởng gì cả, nhưng vấn đề bạn thủ dâm có cho tay vào sâu bên trong cô bé không.Vì nếu bạn chưa quan hệ thì tốt nhất nên làm việc này ở mức độ nhẹ nhàng để tránh cô bé tổn thương và mất cảm giác sau này khi bạn quan hệ thật nhé
tai sao e quanhe rat nhanh ra
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tai vi e yeu sonh ly
Đó là ham muốn nhanh tới nếu ở nữ, có thể dễ lên đỉnh.
em là nữ năm nay 19t, mấy tháng gần đây, cứ qua ngày kinh hay gần đến ngày kinh thỳ e lại ra dịch màu đen. không biết là đây có phải bệnh j không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Đó là hiện tượng ra máu trước kỳ kinh. Nguyên nhân có thể do chảy máu từ nơi phóng noãn của buồng trứng. Ở phụ nữ, bình thường hàng tháng vào ngày khi một nang noãn chín, noãn được phóng ra khỏi buồng trứng. Tại buồng trứng, nơi noãn phóng ra lúc đó rỉ máu, thường sự rỉ máu ở đó không đáng kể, máu có thể rơi vào ổ bụng hoặc vào ống dẫn trứng rồi được tiêu đi. Nhưng cũng có khi lượng máu đó nhiều hơn, theo ống dẫn trứng vào tử cung và từ từ theo âm đạo thấm ra ngoài. Sau nhiều ngày mới ra đến ngoài nên máumàu nâu. Nếu bộ phận sinh dục người phụ nữ không bị nhiễm khuẩn thì máu này không có mùi gì nhưng nếu có viêm nhiễm thì sẽ có mùi hôi kèm theo một số biểu hiện khó chịu như đau, ngứa. Em nên đi khám phụ khoa để biết chắc chắn hơn và được tư vấn cụ thể nhé!
cho em hỏi chưa có mắc kẹt có có bầu hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
chưa có mắc kẹt nhưng nếu đã có hiện tượng xuất tinh vào bên trong đường sinh dục thì rất rễ có khả năng có thai nhé..nhưng cũng tùy vào trương hợp ngày kinh của em có đều không hay em vừa hết kinh hay chẳng hạn em sắp tới ngày kinh thì nó khó co thai lắm.
cho em hoi khi quan he cua minh em khog co bop em phai lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho cháu hỏi khi cháu tự kích thích nhiều thì có ảnh hưởng gì đến sinh nở su này không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần có dẫn tới vô sinh không ạ...và nếu kì kinh cửa cháu lên đên 34 ngày thì khi nào giao hợp là dễ có thai .giúp cháu với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em đang mang thai nhưng bị bệnh trĩ vậy có sinh được không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
KHI NÀO THÌ PHỤ NỮ CÓ LÔNG
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý