Tóc khỏe mạnh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tóc khỏe mạnh

18/04/2015 10:39 AM
94
 Hàng ngày chải tóc bằng lược theo chiều thuận từ trước ra sau, từ đỉnh đầu xuống, sau đó chải mái tóc hai bên trái và phải, chải nhẹ nhàng, mỗi lần chải khoảng 100 lượt, nếu da đầu ngứa hoặc có hiện tượng rụng tóc có thể chải mỗi lần trên 100 lượt, chải nhiều không hề có hại gì.

Chải đầu sẽ kích thích các huyệt, đem lại cảm giác dễ chịu, máu lưu thông tốt, cải thiện da đầu và cung cấp oxy, làm giảm sự mệt mỏi của đại não, khôi phục lại sức sống cho đại não, nâng cao chất lượng tư duy của đại não. Nếu đại não làm việc quá sức, chỉ cần chải đầu vài phút là có thể cảm thấy nhẹ nhõm ngay. Thường xuyên chải đầu còn có thể giúp tăng nhanh tuần hoàn máu ở chân tóc, các tế bào được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ hơn làm cho chân tóc chắc khỏe hơn, tóc đen hơn.

Chải tóc còn có tác dụng giảm nhức đầu, bệnh mất ngủ kéo dài v.v… đồng thời qua việc điều chỉnh của đại não và làm khỏe các chức năng tạng phủ có thể phòng ngừa được hiện tượng chóng mặt, có lợi cho việc khôi phục sức khỏe do các di chứng cảm cúm để lại, có lợi cho việc bảo vệ tóc đen, giảm bạc tóc, rụng tóc và gầu. Dùng hai bàn tay chải tóc thì do ngón tay thô, dùng lực mạnh nên tóc dễ bị gãy, bị rụng, cho nên tốt nhất là dùng lược.

Chải đầu thường xuyên, mắt sẽ sáng hơn, đầu óc tỉnh táo hơn, tránh bị cảm lạnh, giúp cho chân tóc chắc hơn, tóc được bảo vệ tốt hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý