Cách tạo dáng chụp ảnh cưới để có khuôn hình hết ý

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới để có khuôn hình hết ý

19/04/2015 02:06 AM
935

Chụp ảnh cưới là một trong những chủ đề "kiếm cơm" của nhiều nhiếp ảnh gia và để có thể tạo dựng được thương hiệu riêng về chụp ảnh cưới cũng không phải là dễ. Làm thế nào để chụp được những bức ảnh cưới đẹp và có phong cách? Bài viết giới thiệu một số mẫu tạo dáng mà bạn có thể áp dụng.
Chụp ảnh đám cưới chuyên nghiệp nói chung sẽ cần nhiều hơn 21 kiểu ảnh, nhưng mục đích của bài viết là giới thiệu với bạn một số hướng dẫn ban đầu và những ý tưởng để có những bức ảnh cô dâu chú rể đẹp.

1. Tấm voan cài trên đầu cô dâu là một phụ kiện tuyệt vời để chụp bức chân dung cận cảnh cho cô dâu. Bạn có thể cần phải chỉnh zoom bằng tay để lấy nét vào mắt, nếu không chế độ tự động sẽ lấy nét vào các sợi vải của tấm voan.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

2. Một kiểu ảnh tốt để chụp ảnh cô dâu hoặc cả hai vợ chồng mới cưới trong xe cưới.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

3. Nụ hôn lãng mạn và đam mê là một kiểu ảnh khác nên có cho sự kiện này. Hãy cố gắng thể hiện trên ảnh khuôn mặt của cả hai người, bao gồm cả phần mắt, nếu không bức ảnh sẽ rất chán

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

4. Một kiểu ảnh khác cũng khá dễ chụp và đẹp. Cặp vợ chồng mới cưới ôm nhau một cách tự nhiên và chạm má vào nhau, lưu ý bó hoa cưới được cô dâu cầm xoay về phía máy ảnh.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

5. Một bức ảnh đẹp chụp chú rể ôm cô dâu từ phía sau. Cặp vợ chồng mới cưới có thể nhìn nhau lãng mạn hoặc nhìn thẳng vào máy ảnh. Hoặc họ có thể hôn nhau để tạo cảm xúc cho bức ảnh.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

6. Một biến thể của kiểu ảnh trên, trong đó cặp vợ chồng mới cưới đứng sát gần nhau, nhưng bạn phải tìm cách để chụp ảnh từ một góc cao phía trên.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

7. Trong các đám cưới, bạn sẽ luôn có những bức ảnh đẹp bằng cách yêu cầu các đôi vợ chồng hôn nhau bất cứ thời điểm nào thích hợp.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

8. Nếu có thể, sắp xếp một kiểu ảnh ngoài trời, chụp một số ảnh của đôi vợ chồng từ xa và đưa không gian mở vào hậu cảnh.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

9. Một bức ảnh "truyền thống" và dễ chụp, trong đó cô dâu chú rể thể hiện tâm trạng thoải mái và thân mật.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

10. Bức ảnh này chụp chú rể bế bổng cô dâu trong tay, hai người nhìn nhau thật tình cảm, nhưng nhớ chọn góc chụp cẩn thận để có thể thấy khuôn mặt của cả hai.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

11. Một kiểu ảnh khác với chú rể bế cô dâu, nhưng không chụp từ xa mà chụp cận cảnh.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

12. Bức ảnh này cần một chút sắp xếp và khả năng diễn xuất của cặp đôi mới cưới: cô dâu rơi vào tay của chú rể. Nhưng nếu đôi vợ chồng mới thích và sẵn sàng thử nghiệm, những bức ảnh như thế sẽ rất tuyệt.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

13. Đám cưới không nhất thiết phải luôn nghiêm túc, do đó bạn đừng ngại đưa vào một số yếu tố vui vẻ cho bức ảnh. Hãy đề nghị đôi vợ chồng mới tháo bỏ giày của họ và nắm tay nhau trên đường, còn bạn cố gắng chộp lấy một số ảnh thật lãng mạn.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

14. Đừng bao giờ quên rằng luôn có những cơ hội tốt để bạn chụp hai vợ chồng từ phía sau.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

15. Một mẫu tạo dáng thú vị khi cặp vợ chồng mới cưới hôn nhau say đắm. Hãy chú ý đến chiếc váy cưới: hãy để nó rủ xuống thật tự nhiên, trái ngược với phần ống chân của chú rể phải tỏ ra rất vững chãi.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

16. Một kiểu ảnh tuyệt đẹp để chụp chân dung của cô dâu. Cô dâu nên ngồi trên mặt đất (hoặc trên một chiếc ghế rất thấp) với chiếc váy cưới được xếp xung quanh cô. Chụp từ trên cao và cô dâu hơi nhìn lên.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

17. Một kiểu ảnh vui vẻ và đơn giản khác, cặp vợ chồng mới cưới cùng chạm ly rượu sâm banh. Để có shot hình sáng tạo hơn, bạn có thể chụp gần hơn và lấy nét trên các ly rượu, còn chân dung hai đối tượng thì để mờ.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

18. Một cách sáng tạo để sử dụng thủ pháp độ sâu trường ảnh nông (shallow depth of field). Sử dụng khẩu độ rộng nhất có thể và giữ chú rể đứng cách cô dâu một quãng. Lấy nét vào cô dâu và để chú rể lệch khỏi vùng lấy nét một chút.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

19. Bạn cũng có thể chụp cặp đôi khi họ đang khiêu vũ. Cô dâu và chú rể cùng hướng về phía máy ảnh, để có thể nhìn thấy khuôn mặt họ. Họ có thể nhìn vào máy ảnh hoặc nhìn nhau.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

20. Đôi khi, để có những bức ảnh sáng tạo, bạn không nên chỉ lấy nét vào cô dâu và chú rể. Có rất nhiều thứ khác bạn có thể đưa vào ảnh và giúp cho bộ album ảnh cưới hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn có thể lấy nét vào bó hoa cưới, đồ trang sức, quần áo, ly rượu sâm banh, nhẫn cưới, xe đám cưới... Nhưng nhớ là mỗi lần chụp như vậy thì chỉ chọn một thứ thôi.

tạo dáng trong chụp ảnh đám cưới

21. Ở bức ảnh cuối cùng dưới đây thực ra không phải là một kiểu tạo dáng, mà đúng ra là một ý tưởng cho phần hậu kỳ. Chắc chắn là sau đám cưới bạn sẽ có vô số bức ảnh chụp, hãy xem đây là một vài gợi ý để bạn có thể thực hiện một vài thao tác "cắt dán" nho nhỏ. Chọn một vài chủ thể hoặc crop một số góc ảnh đẹp và ghép chúng vào một bức ảnh khác, chú ý đến sự cân đối và hài hòa. Sử dụng một số hiệu ứng bộ lọc thống nhất hoặc chỉ đơn giản là chuyển đổi chúng sang màu đen trắng để đạt được kết quả nổi bật.  

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tạo dáng đã giới thiệu ở các bài viết trước, đặc biệt là các mẫu chụp các cặp đôi bởi nhiều mẫu hoàn toàn có thể áp dụng cho chụp ảnh cô dâu và chú rể. Các mẫu tạo dáng dành cho phụ nữ và nam giới cũng có thể dùng để chụp chân dung cá nhân cho cô dâu hoặc chú rể.
1. Các tư thế đứng gồm có những kiểu nào?

Tư thế cơ bản

Đây là tư thế thường xuất hiện trong album cưới. Trong đó, cô dâu chú rể đứng sát nhau, không chừa khoảng trống. Một điều cần lưu ý là đôi uyên ương nên cầm tay hoặc ôm eo nhau chứ không thả thõng bên hông vì sẽ trông mất cân đối, không tự nhiên.

Ôm bả vai

Cô dâu một tay ôm lấy bắp tay và tay kia ôm bả vai của chú rể. Đây là một tư thế cực kỳ tự nhiên.

 

Trán chạm trán

Ngoài hôn ra thì đây là tư thế thân mật và tình cảm nhất. Hãy nhắm mắt lại để không tạo ấn tượng như là cô dâu chú rể đang nhìn chằm chằm vào nhau. Nếu có sự chênh lệch quá nhiều về chiều cao, hãy điều chỉnh sao cho cả hai nhân vật chính bằng hoặc gần bằng nhau.

Ánh nhìn bất chợt

Cô dâu và chú rể tay trong tay, mắt nhìn về nhau, môi nở nụ cười càng tươi càng tốt. Để tư thế trông tự nhiên hơn, một tay của chú rể có thể đút vào túi quần, còn tay kia của cô dâu thì để một bên hoặc giấu phía sau lưng.

Say đắm

Cô dâu và chú rể đứng thẳng đối diện, ôm sát nhau để tạo sự thân mật. Sau đó bốn mắt nhìn vào nhau, môi cười rạng rỡ. Với tư thế này, chú rể vòng hai tay ôm lấy eo cô dâu, còn tay cô dâu có thể đặt trên cánh tay chú rể.

Nụ hôn lãng mạn

Trong bất kỳ album cưới nào cũng không thể thiếu nụ hôn. Hai yếu tố cần nhất chính là sự gần gũi và vị trí đặt tay. Ở tư thế này, cô dâu chú rể nên đứng sát nhau, không để thấy khoảng cách, tay không nên thõng xuống một cách vô định, mà ngược lại nên nắm lấy nhau hoặc đặt tay lên vai, eo nhau.

Hôn lên má

Cũng là một tư thế chụp cổ điển, nhưng nó thể hiện được tình cảm thân mật hay đùa giỡn còn tùy vào biểu hiện trên khuôn mặt của cô dâu và chú rể.

Ôm từ phía sau

Một vòng tay ôm từ phía sau sẽ tạo sự thân mật làm nổi bật nền ảnh.

. Các tư thế ngồi nào đẹp?

Tựa vào nhau

Yếu tố quan trọng nhất của tư thế này là cách đặt tay. Chỉ cần tay đặt sai một chút cũng có thể làm hỏng cả bức ảnh. Ngược lại, nếu đặt đúng vị trí thì bức ảnh sẽ trở nên hoàn hảo.

Nhìn vào mắt nhau

Tương tự như tư thế trước, cách tạo dáng này là một phương thức tốt nhất để thể hiện sự tương tác giữa cặp đôi. Cô dâu chú rể ngồi ngang nhau, hoặc dạn hơn thì cô dâu nên ngồi trên đùi chú rể.

Nụ hôn nồng nàn

Ngồi hôn cũng là một góc ảnh thân mật, phù hợp với bất kỳ khung cảnh nào dù là xa hay gần. Bối cảnh có thể là một chiếc ghế hay bậc thang, hoặc trong xe,…

Ngồi tựa đầu

Cô dâu và chú rể nên thả lỏng tinh thần, ngồi theo một tư thế bình thường, thoải mái nhất. Tay chú rể nên bắt vào nhau và để ở phía trước chân, cô dâu choàng tay ôm lấy cánh tay của chú rể, đầu ngả vào vai chàng.

3. Ngoài ra còn có những tư thế nào cần phải có?

Rời mắt khỏi ống kính

Đừng có lúc nào cũng nhìn vào máy, mà hãy làm phong phú cho bộ ảnh của mình bằng cách nhìn ở nhiều phương hướng khác nhau. Như thế sẽ tạo được sự lãng mạn và làm nổi bật khung ảnh hơn.

Bế, cõng cô dâu

Dù cho cô dâu chú rể có tính cách trẻ trung hiện đại hay lãng mạn thì tư thế chụp này cũng cực kỳ thích hợp. Có thể đơn giản chỉ nở nụ cười trên môi, nhưng sẽ không kém phần thân mật bằng một nụ hôn.

Đối xứng

Cô dâu và chú rể đứng đối diện, cách nhau một khoảng cách bằng cánh tay, dồn người về phía trước, thẳng lưng, hai tay đưa ra sau lưng và “chạm” nhau ở giữa bằng một nụ hôn. Một tư thế đối xứng không thể đẹp hơn trong bộ ảnh cưới.

Nhìn đơn phương

Cô dâu nhìn vào máy, còn chú rể sẽ nhìn vào cô dâu, hoặc ngược lại. Góc ảnh này sẽ rất đẹp và thể hiện rõ nét tình cảm của chú rể đối với cô dâu hoặc của cô dâu đối với chú rể.

Chàng ngắm nàng từ phía sau

Tư thế này sẽ làm nổi bật một trong hai nhân vật chính, đó có thể là cô dâu hoặc chú rể, nhưng thường thì chú rể sẽ “làm nền” cho nửa kia của mình. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là người đứng sau không nên cách quá xa người đứng trước, có như vậy mới có thể nhận diện được người đứng sau. Ngoài ra, người đứng sau cũng cần phải nhìn vào người phía trước, không nhìn vào máy.

Tung cánh bay

Tư thế này tạo nên ấn tượng “động” cho album “sống” hơn.

Và đó chỉ là những góc ảnh, tư thế cơ bản nhất, là điểm bắt đầu để cô dâu chú rể sáng tạo hơn cho album cưới của mình. Từ đó, các bạn có thể thay đổi, điều chỉnh góc độ để tạo nên một cái nhìn và cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho hình ảnh trong cuốn sổ ghi dấu tình yêu của mình.Hướng dẫn cách chụp ảnh cưới đẹp

Bạn muốn trông thật tuyệt vời trong đám cưới của mình? Và tất nhiên còn được ghi lại trong những tấm hình mộng mơ?

Chuyên gia nhiếp ảnh Christopher Robbins sẽ tư vấn cho bạn cách chụp ảnh cưới đẹp để giúp bạn có được cách tạo dáng chuẩn cùng với chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc KC Free để gương mặt và kiểu tóc bạn cũng thực sự 'ăn ảnh'.

Trang điểm thế nào để chụp ảnh cưới đẹp?

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp - 1

Lông mi giả, dùng phấn bronzer để tạo khối cho gương mặt... là những thao tác trang điểm không thể thiếu.

Để cho một gương mặt được trang điểm bền đẹp trong tất cả những bức hình thì hãy nhớ rằng đừng quên bôi lớp lót lên đầu tiên (ví dụ: Make Up For Ever HD Microperfecting Primer, $32). Ngoài ra có điểm bạn cần chú ý đó là lông mi giả, đó là điều bắt buộc để có một bức hình đẹp. Nó giúp cho đôi mắt bạn mở to và nổi bật hơn. Đặc biệt các chuyên gia trang điểm cũng khuyên bạn nên dùng những sợi mi giả, như thế đôi mắt bạn trông cũng tự nhiên hơn.

Bí mật của xương gò má cao và khuôn mặt đẹp đó là tạo khối. Để làm được điều này, bạn hãy dùng loại kem có màu tối hơn vài tông so với kem nền để tạo đường ở má và phía dưới xương gò má (ví dụ: Nars The Multiple in South Beach, $39). Hãy tán cẩn thận lên xương gò má cho nó thật mềm mượt và tinh tế.

Cơ thể thế nào để chụp ảnh cưới đẹp?

Để tạo cho nước da cơ thể rạng rỡ, hãy dùng phấn bronzer dạng lỏng (ví dụ: Lorac TANtilizer, $3) để bôi lên vùng cổ và cánh tay. 'Tôi thường trộn nó với một ít kem dưỡng thể để tạo một hỗn hợp sáng mịn, tự nhiên' - Fee cho biết. Bạn cũng có thể dùng cho đôi chân, nếu bạn mặc một chiếc váy ngắn.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp - 2

Hãy giữ dáng người thẳng, cao và thanh lịch không chỉ khi bạn đi xuống giữa các dãy ghế mà còn ở tất cả các khoảng thời gian khác.

Mái tóc như thế nào để chụp ảnh cưới đẹp?

Bí quyết để có một mái tóc bóng mượt, bồng dày không quá khó. Bạn có thể dùng những lọn tóc giả và kẹp lại mái tóc như bình thường. Nếu bạn muốn mái tóc của mình được tạo kiểu bởi các chuyên gia thì hãy mở rộng thời gian thử nghiệm và thực hành để họ tạo kiểu trước lễ cưới của bạn.

Làm thế nào để có bức ảnh đẹp?

Chọn thời gian: Xem xét khoảng thời gian trong ngày khi bạn đang lên kế hoạch thực hiện chụp hình. Ánh nắng mặt trời gay gắt của buổi trưa không bao giờ là người bạn của cô dâu, còn ánh sáng của buổi sáng hoặc buổi tối có thể tạo được sự mềm mại hơn.

Nụ cười: Tránh những nụ cười to và nụ cười giả. Chỉ cần bạn là chính mình và giả vờ nhiếp ảnh gia không có mặt ở đó. Tập trung vào thể hiện tình yêu với vị hôn phu của mình và như vậy vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp - 3

Tránh những nụ cười to và nụ cười giả.

Đôi mắt: Nếu đó là một ngày với nhiều ánh nắng mặt trời và bạn không thể dừng việc nheo mắt thì hãy nhờ nhiếp ảnh gia đếm từ 1 - 3 và đôi mắt bạn sẽ mở ra đúng thời điểm chụp hình.

Khuôn mặt: Bạn lo ngại về chiếc cằm béo của mình? Đừng cố gắng nâng nó lên. Hãy tạo dáng như một người mẫu bằng cách hạ thấp cằm bạn xuống một chút để trông mảnh mai hơn và nghiêng nó sang một bên để trông đáng yêu hơn. Bạn nhớ chắc chắn giữ cho vai ở phía sau và hạ xuống với đường thẳng cổ.

Cách tạo dáng để có ảnh cưới đẹp:

Cho thân hình mảnh mai hơn: hơi nghiêng người xa khỏi máy chụp ảnh, 45 độ là hoàn hảo. Mở rộng 1 bàn chân về phía trước, hay đổi trọng lượng của bạn ra chân phía sau và đưa vai vuông tóc với máy ảnh. Hơi cong đầu gối sẽ cho bạn một thân hình sexy hơn. Một bàn tay của bạn đặt nơi hông và như vậy bạn đã hoàn thành cách tạo dáng.

Nghe những lời trên có vẻ quá nhiều để nhớ nhưng hãy thử nó một lần trước gương vài lần - chắc chắn bạn sẽ thấy dễ dàng và có một sự khác biệt rất lớn về thân hình của mình.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp - 4

Hơn tất cả hãy thư giãn, hãy suy nghĩ thật hạnh phúc, tự tin.

Các tư thế giúp bạn có ảnh cưới đẹp:

Hãy giữ dáng người thẳng, cao và thanh lịch không chỉ khi bạn đi xuống giữa các dãy ghế mà còn ở tất cả các khoảng thời gian khác.

Hơn tất cả hãy thư giãn, hãy suy nghĩ thật hạnh phúc, tự tin và tạo ra những khoảnh khắc cho riêng mình.


Hướng dẫn cách tạo tư thế đẹp khi chụp ảnh cưới

Cưới là ngày trọng đại của cả một đời người, không ít bạn vì chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chụp ảnh cưới đã làm mất đi ít nhiều cơ hội sở hữu những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 bạn. Lavender studio xin có bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chụp hình cưới.

c2

Trước khi chụp ảnh cưới

Nên lựa chọn studio ảnh cưới có uy tín. Để có thể chọn lựa chính xác bạn nên hỏi qua bạn bè, người thân đã đi trước. Trang web hay portfolio của họ cũng là nơi để bạn đánh giá chính xác khả năng của studio.

Để ra một cuốn album cưới thường qua 2 khâu: chụp ảnh và thiết kế. Để có một cuốn album tốt bắt buộc phải làm tốt cả 2 khâu này. Hãy xem kỹ cách chụp ảnh và phong cách thiết kế của họ.

Hãy lắng nghe những người trong nghề tư vấn cho bạn những cách chuẩn bị như chọn đồ, trang điểm, vị trí, thời gian. Tốt nhất nên chọn nhà cung cấp dịch vụ trọng gói: chụp ảnh, cho thuê áo cưới, trang điểm.

Một số bí quyết để có một bức ảnh đẹp


  • Tạo dáng

Đứng tự nhiên, thẳng lưng, như vậy thì sẽ để lộ đường cong từ chân, cánh tay.
Đứng thẳng, nhưng không phải là đứng nghiêm nghị như người lính mà đứng thẳng một cách tự nhiên. Kéo dãn cổ để hai tai và vai bạn tách rời nhau. Một điều quan trọng không kém là hóp bụng lại.
Cho thân hình mảnh mai hơn: hơi nghiêng người xa khỏi máy chụp ảnh, 45 độ là hoàn hảo. Mở rộng 1 bàn chân về phía trước, hay đổi trọng lượng của bạn ra chân phía sau và đưa vai vuông tóc với máy ảnh. Hơi cong đầu gối sẽ cho bạn một thân hình sexy hơn. Một bàn tay của bạn đặt nơi hông và như vậy bạn đã hoàn thành cách tạo dáng.
Thở ra, đừng hít vào khi chụp ảnh. Nghĩ đến những điều vui vẻ để có nụ cười tự nhiên trên khuôn mặt. Hơi nghiêng cằm và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.
Khi chụp ảnh, các bạn gái nên khum nhẹ hai vai lại để ngực trông đầy đặn. Đặt một chân lên trước chân kia, như vậy trông đôi chân bạn sẽ dài hơn.
Hai đầu gối hơi chùng xuống, nhưng không được chụm vào nhau, bàn chân hướng ra phía trước. Hai vai nên xoay ¾ về đằng trước để người và eo bạn trông mảnh mai hơn.

c6

c4

c7

  • Tạo hình khuôn mặt

Tuyệt chiêu của người mẫu chuyên nghiệp: Lưỡi chống phía sau răng hàm trước, có thể làm cho phần môi mọng hơn và khuôn mặt càng xinh hơn.
Nếu là chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè ở nơi tổ chức hôn lễ thì cố gắng để mặt ở vị trí phía sau người khác 1 chút, như vậy thì mặt bạn sẽ nhỏ đi.
Đầu hơi ngửa lên trên, mũi sẽ nhỏ đi chút xíu.
Tự tin, thoải mái, và cười mỉm là trạng thái ăn ảnh nhất, trong ảnh cưới tốt nhất đừng cười quá lớn, để tránh cho nếp nhăn ở hai mắt rõ hơn.
Để mặt thanh tao hơn, bạn hãy hơi cúi xuống, mắt hơi nhìn lên trên thì sẽ có thần và nhìn to hơn.
Cố gắng hơi nghiêng 45 độ hoặc 65 độ, như vậy mặt sẽ nhỏ hơn, nét hơn.
Nếu đó là một ngày với nhiều ánh nắng mặt trời và bạn không thể dừng việc nheo mắt thì hãy nhờ nhiếp ảnh gia đếm từ 1 – 3 và đôi mắt bạn sẽ mở ra đúng thời điểm chụp hình.
Tránh những nụ cười to và nụ cười giả. Chỉ cần bạn là chính mình và giả vờ nhiếp ảnh gia không có mặt ở đó. Tập trung vào thể hiện tình yêu với vị hôn phu của mình và như vậy vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng
Hạ cằm: Hạ cằm xuống sẽ khiến khoảng cách từ mắt tới máy ảnh gần hơn so với từ mũi và cằm, từ đó khiến mắt trông to hơn và điểm nhấn của bức ảnh sẽ tập trung vào đôi mắt. Việc luyện tập động tác này trước gương đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi gượng gạo, nhưng cũng giống như những stylist chuyên nghiệp vẫn làm, hiệu quả của nó rất đáng kể.

c3

c5Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh hữu ích
Một số cách chọn áo dài khi chụp ảnh cưới
Chụp ảnh cưới kiểu phóng sự độc đáo, ý nghĩa
Chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc lộng lấy đáng yêu
Xu hướng mặc bikini chụp ảnh cưới -
Kinh nghiệm chuẩn bị trước ngày cưới


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cach tao dan o bien
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý