Sơn phòng ngủ màu tím nhạt cho không gian thêm lãng mạn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Sơn phòng ngủ màu tím nhạt cho không gian thêm lãng mạn

19/04/2015 02:07 AM
2,954


Từ những sắc tím của các loài hoa gần gũi và được yêu thích trong tự nhiên: tím nhẹ nhàng của tulip, tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà... các nhà thiết kế đã biến không gian sống trong nhà bạn trở nên huyền ảo và quyến rũ bởi đây là những gam màu khơi nguồn sáng tạo.

Màu tím là gam màu đẹp nhưng khi để trang trí phòng ngủ, nếu không có sự tinh tế trong cách xử lý màu sắc, gam màu này sẽ khiến không gian này trở nên buồn tẻ và nhạt nhòa. Được lấy tone từ sắc màu của những cánh hoa đẹp nhất cùng với cách kết hợp hài hòa với ánh sáng và những gam màu khác để không gian "đậm đà" và có chiều sâu hơn. Phòng ngủ của bạn cũng sẽ đẹp một cách hoàn hảo khi mỗi gam tím được "tỏa sáng" với phong cách trang trí khác nhau.

Không những thế, phòng ngủ màu tím còn làm tăng ham muốn trong "chuyện ấy"
Các cặp đôi quan hệ tình dục trung bình khoảng 3,5 lần/tuần khi phòng ngủ của họ được sơn màu tím.

Hãng bán lẻ Littlewoods.com của Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người trưởng thành về mức độ ảnh hưởng của màu sắc phòng ngủ đến hứng thú quan hệ tình dục của của các cặp đôi.
Kết quả cho thấy những màu sắc nổi bật như đỏ, xanh hay tím khiến các cặp đôi hưng phấn nhất đối với ‘chuyện ấy’. Cụ thể, các cặp đôi thường quan hệ tình dục trung bình khoảng 3,5 lần/tuần khi phòng ngủ của họ được sơn màu tím.
 

Các cặp đôi hứng thú quan hệ tình dục nhất trong phòng ngủ có màu tím
Các cặp đôi hứng thú quan hệ tình dục nhất trong phòng ngủ có màu tím
Trong khi đó, những cặp đôi sở hữu phòng ngủ trang trí chủ yếu bằng màu đỏ "giao ban" trung bình khoảng 3,2 lần/tuần. Những người ở phòng ngủ có màu xanh da trời xếp ở vị thứ 3 với mức độ trung bình 3,1 lần/tuần. Màu sắc phòng ngủ khiến các cặp đôi ít hứng thú với ‘chuyện ấy’ nhất là màu xám khi họ chỉ sinh hoạt tình dục khoảng 1,8 lần/tuần.
Kết quả cuộc khảo sát cũng cho thấy những cặp mặc đồ lụa khi đi ngủ cũng hứng thú chuyện chăn gối hơn với mức độ 4,25 lần/tuần, so với đồ cotton (2,72 lần/tuần), nylon (2,35 lần/tuần) và polyester (2,33 lần/tuần).


Chúng ta cùng ngắm những hình ảnh ngôi nhà màu tím tuyệt đẹp nhé:


Phong thủy cho phòng khách
Nội thất phòng khách chung cư ấn tượng
Nội thất phòng khách kiểu Pháp lịch sự sang trọng
Sắp xếp phòng ngủ đẹp, hợp lý
Trang trí màu sắc phòng khách theo phong cách
Nội thất phòng khách hình chữ nhật
(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý