Những câu nói sau khi chia tay hay nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những câu nói sau khi chia tay hay nhất

19/04/2015 02:40 AM
10,354

Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng làm thế nào để việc chia tay trở nên dễ dàng và không quá đau khổ cho người trong cuộc? Nên nói và hành động như thế nào khi chia tay là đúng nhất?


NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU KHI CHIA TAY

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay là bộ tổng hợp những câu nói dành cho tình yêu khi nó đã mãi mãi lìa xa.

Tình yêu trong tớ vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

Hãy luôn là người tự quyết định. Dù quyết định đó sau này là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn và quan trọng hơn nữa, khi bạn tự quyết định được cuộc sống và tình yêu của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì, bạn sẽ không bao giờ phải sống trong hai chữ: “Giá như…”

“Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

“Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

“Tha thứ một lần để lại bắt đầu yêu”.

Nếu muốn vui một phút: hãy trả thù. Nếu muốn yên vui một đời: hãy tha thứ!

Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay. – Khuyết danh

Những người có trái tim tan nát là những người ở gần với Chúa trời nhất.

Đôi lúc, sự mất đi của một người khiến thế giới dường như trống vắng hơn ~ Lamartine

Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành

Cách tốt nhất để hàn vỡ những vết thương trong tim là thời gian và những người bạn.

The best way to mend a broken heart is time and girlfriends. ~Gwyneth Paltrow

I don’t know why they call it heartbreak. It feels like every other part of my body is broken too. ~Missy Altijd

Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người.

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không. ~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau. ~ Khuyết Danh.

Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

Maybe part of loving is learning to let go. ~From the television show The Wonder Years

I prithee send me back my heart,
Since I cannot have thine;
For if from yours you will not part,
Why, then, shouldst thou have mine?
~John Suckling

As soon as forever is through, I’ll be over you. ~Toto

Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn ~Eileen Mayhew


ĐỂ NHẸ LÒNG KHI NÓI LỜI CHIA TAY


Có đôi lúc, bạn phải là người nói lời chia tay. Làm sao để đặt dấu chấm cho cuộc tình này mà vẫn không làm tổn thương đến người ấy?

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một quyết định đúng đắn và quyết tâm nói lời chia tay với anh ấy/cô ấy. Nếu không, người yêu của bạn sẽ phản bác, rồi hứa hẹn đủ điều và bạn sẽ mủi lòng.

2. Chọn địa điểm thích hợp để bắt đầu cuộc nói chuyện. Thông thường, bạn nên chọn một nơi nào đó yên tĩnh và riêng tư. Không nên gọi điện hay nhắn tin. Khi đối mặt nhau, bạn sẽ thể hiện lời nói của mình tốt hơn và có nhiều cách để kiềm chế bản thân cũng như đối phương. Nếu bạn hơi căng thẳng thì dùng điện thoại báo trước có thể giúp bạn được phần nào.

Lời chia tay – hãy dũng cảm nói ra

Chỉ có đối mặt trực tiếp mới có thể hiểu rõ nhau

3. Đừng nghĩ đến chuyện sẽ trở thành bạn tốt với người yêu ngay sau khi chia tay bạn nhé! Có thể bạn thấy không có vấn đề gì nhưng người yêu bạn vẫn cần có thời gian để nguôi ngoai.

4. Chuẩn bị lý do rõ ràng, thuyết phục và chú ý đến cách nói của bạn. Hãy thẳng thắn, đừng dùng những câu đại loại như: “Giá mà anh…”. Người yêu của bạn sẽ nuôi hy vọng và những ngày sau đó bạn sẽ phải đối mặt với một “cái đuôi” dai dẳng đấy!

5. Cuộc hẹn đặc biệt này cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai người. Hãy để đối phương nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đừng nổi giận nếu anh ấy/cô ấy nói ra những lời bạn không hài lòng. Có thể đó là những khuyết điểm mà bạn cần khắc phục đấy!

6. Đừng để người yêu của bạn cảm thấy có lỗi nếu lý do chia tay là không phù hợp về tính cách. Cả hai đều phải chịu trách nhiệm cho cuộc chia tay này. Bạn có thể nói câu “xin lỗi” nếu cần.

Lời chia tay – hãy dũng cảm nói ra

Câu “xin lỗi” đôi lúc cũng cần bạn nói ra

7. Cuối cùng, hãy nhớ rằng “cuộc hẹn” lần cuối này cần ngắn gọn và rõ ràng. Đừng ca cẩm mãi về những mặt không tốt của đối phương. Nếu không, nó sẽ thành cuộc cãi vã to và tệ hơn sẽ gây ra xô xát.

Và điều quan trọng nhất, hãy tôn trọng người yêu của bạn dù anh ấy/cô ấy có như thế nào đi chăng nữa. Đừng làm bản thân trở nên xấu đi trong mắt người mình đã từng yêu thương.

CHIA TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN NÓI

Chia tay là điều mà chẳng ai muốn cả. Tuy nhiên, ta vẫn phải đối mặt với những thực tế đau lòng.

Tổn thương là điều không thể tránh khỏi, nhưng, nếu bạn không muốn những vết thương ây thêm sâu nữa, thì đừng bao giờ nói những câu sau đây.

Ấy hãy suy nghĩ kĩ lại đi, được không?

Người ta chắc chắn đã phải suy nghĩ rất kĩ rồi mới đi đến những quyết định sau cùng thế này. Đừng cố gắng níu kéo những gì không thuộc về mình, bạn nhé.

Tớ sẽ khiến ấy phải hối hận vì đã làm như thế.

Này, sao bạn lại nói một câu sặc mùi...xã hội đen thế nhỉ? Đành rằng bạn đang rất giận, rất bối rối, nhưng đừng để câu nói này biến tất cả kỉ niệm của bạn với người ta thành bong bóng. Hãy giữ cho mình ấn tựơng đẹp đến sau cuối. Và thay vì nói câu ấy, sao bạn không thử nói như thế này: "Rồi ấy sẽ phải tiếc vì đã đánh mất một người tuyệt vời như thế cho mà xem". Một câu nói chứng minh sự tự tin của chính bạn, dù cho có đau lòng như thế nào, phải không?

Nói cho tớ biết, vì sao chúng ta lại chia tay nhau?

Biết được lý do, đôi khi cũng tốt, nhưng có lẽ tốt hơn là bạn không nên biết thêm gì cả. Có thể sẽ có những sự thật phũ phàng, hoặc bạn sẽ chỉ nhận được những lý do giả dối. Thay vì chất vấn điều ấy, bạn hãy chấp nhận sự thật rằng: dù có lý do hay không, bạn và người ta cũng đã kết thúc.

Rốt cuộc, đối với ấy, tớ là cái gì?

Tình cảm là thứ không thể ép buộc được đâu bạn à. Bạn hỏi câu hỏi này, thật sự làm khó cho người ta và chính mình đấy. Khi tình cảm còn, dĩ nhiên, bạn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim người ta, nhưng, đến lúc này, làm sao mà khẳng định được chứ. Đừng để ngừơi ta thương hại bạn và trả lời bằng những câu nói dối. Bạn mạnh mẽ hơn thế nhiều, phải không.

Mình có thể là bạn tốt của nhau chứ?

Nếu bạn là người bị chia tay, mà bạn lại hỏi câu này, điều ấy có nghĩa là bạn muốn níu kéo tình cảm của ngừơi ấy. Đâu đó trong thâm tâm, bạn vẫn hi vọng rằng "là bạn, sau đó chúng mình có thể trở thành ngừơi yêu một lần nữa". Hãy để câu nói này sau một thời gian nữa, bạn nhé, khi mọi chuyện đã trở nên nguôi ngoai hơn và bạn đã đủ niềm tin để bắt đầu lại.

Chia tay là một điều thật sự rất, rất đau lòng. Nếu bạn nhận được lời nói không mong đợi này, thì hãy chấp nhận nó bằng tất cả sự dũng cảm của mình. Đừng van nài và níu kéo thêm tình cảm của người ta nữa. Hãy mạnh mẽ lên, bạn nhé.


CHÀNG NGHĨ GÌ KHI BẠN NÓI LỜI CHIA TAY?


Đừng nghĩ rằng khi bạn nói lời chia tay, chàng sẽ giống bạn ôm mặt khóc thút thít. Có rất nhiều ý nghĩ trong đầu chàng khi bạn nói ra câu đó.
Có những cô gái không còn chịu được người yêu nên nói lời chia tay, có những cô gái lại muốn thử xem phản ứng của bạn trai khi mình nói lời từ biệt như thế nào! Dù trong trường hợp nào thì phản ứng của đàn ông cũng không giống phụ nữ khi nghe lời chia tay. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem chàng nghĩ gì khi nghe điều đó!

Chắc mình không kiếm được nhiều tiền như cô ấy mong muốn

Một trong những điều ám ảnh nam giới là vấn đề tiền bạc, họ luôn muốn kiếm được nhiều tiền để thể hiện khả năng cũng như 'lên mặt' với bạn gái. Do đó, nếu khi nghe lời chia tay từ người yêu, vấn đề mà chàng nghĩ đến sẽ là tiền nong. Anh ấy sẽ cho rằng có thể anh ấy không kiếm được nhiều tiền nên bạn 'đá' chàng và đi tìm người phù hợp hơn.

Chắc cô ta có người đàn ông khác rồi!

Cũng giống phụ nữ, khi nghe người mình yêu nói lời chia tay thường nghĩ đến người thứ ba. Đàn ông cũng vậy, anh ấy cũng sẽ suy luận ngay ra rằng bạn đang có một đối tượng mới thì mới phụ bạc chàng như vậy. Bởi ý nghĩ thường trực trong đầu chàng là phụ nữ chỉ dám bỏ một người đàn ông khi họ có người mới.

Chàng nghĩ gì khi bạn nói lời chia tay? - 1

Chàng sẽ nghĩ đến việc bạn có người khác (Ảnh minh hoạ)

Mình chắc không đáp ứng nổi tiêu chuẩn của cô ấy!

Khi yêu một cô gái, đàn ông cũng thường nghĩ tới những vấn đề như tiền bạc, công danh hay những tiêu chuẩn khác do phụ nữ đưa ra. Vì vậy, khi nghe bạn nói lời chia tay, rất có thể anh ấy sẽ nghĩ rằng chàng không đáp ứng nổi yêu cầu về tiêu chuẩn người yêu của bạn thì mới bị 'đá' như thế.

Ồ, mình cũng đã lường trước được điều này!

Không như phụ nữ, khi yêu thường dồn hết cả niềm tin và hy vọng vào người mình yêu, đàn ông khá sáng suốt và tỉnh táo. Khi nhìn thấy một biểu hiện của người yêu có phần khác lạ, anh ấy rất có thể đã nghĩ đến những trưòng hợp xấu xảy ra. Và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chàng nghĩ đến trừơng hợp chia tay với bạn trước khi bạn thông báo 'hung tin' với chàng.

Có lẽ cô ấy đã biết việc bị mình lừa dối

Phần đông nam giới không thành thật trong tình yêu, và vì thế, khi bị người yêu nói lời chia tay, ý nghĩ xuất hiện trong đầu anh ấy sẽ là: Chắc cô ấy đã phát hiện ra điều mình lừa dối nàng. Có lẽ cũng chính vì thế mà chàng sẽ không lo lắng việc bị bạn bỏ rơi bằng việc nghĩ xem điều mình nói dối đã bị lộ như thế nào.

Chàng nghĩ gì khi bạn nói lời chia tay? - 2

Đôi khi anh ấy sẽ nghĩ ngay đến cô gái khác khi nghe bạn nói lời tạm biệt (Ảnh minh hoạ)

Cô ta thích vậy thì tuỳ!

Đàn ông không giống phụ nữ khi yêu: Dành mọi hy vọng vào cuộc tình nên khi chia tay thường sốc. Có những người đàn ông coi chuyện tình yêu là một việc quá đơn giản nên việc chia tay cũng nhẹ như lông hồng. Hoặc cũng có thể chàng cho rằng, bạn nói chia tay để ra yêu sách với chàng là đang nhằm 'làm cao' một chút chứ làm sao bạn dám bỏ chàng. Chính vì vậy, chàng không đếm xỉa gì khi nghe bạn nói như vậy.

Cô ấy chắc không chịu nổi lũ bạn của mình

Với đàn ông, bạn bè đôi khi quan trọng hơn cả người yêu, và phần đông thì những gã bạn khi nhậu nhẹt, ăn uống, chơi bời khiến phụ nữ không chịu được. Do đó, khi nghe người yêu nói lời chia tay, rất có thể chàng sẽ nghĩ ngay đến việc bạn không chịu nổi đám bạn của chàng nên phải 'ra đi'. Chàng có lẽ cũng không quá đau buồn về việc này mà sẽ tìm ngay đến nhóm bạn để được an ủi.

Ồ, đã đến lúc có bạn gái mới rồi!

Trái ngược với phụ nữ khi nghe người yêu nói lời chia tay thường khóc lóc, van xin quay lại, đàn ông thì không như vậy. Thậm chí, đôi khi anh ta còn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi 'bị đá'. Chính vì thế, nếu nghe bạn nói lời tạm biệt trước, rất có thể ý nghĩ trong đầu của chàng sẽ là: May quá, mình đang muốn tìm bạn gái mới mà chưa có dịp, tự nhiên cô ta lại muốn chia tay thì chẳng khác nào 'thả hổ về rừng'. Và vì thế, chàng sẽ không buồn một chút nào, thậm chí còn rất vui nữa đấy!


SAU KHI CHIA TAY, KHÔNG NÊN NÓI GÌ VỚI 12 CHÒM SAOTình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn, nhưng lại kết thúc bằng nước mắt…
Bạch Dương
Không nên hỏi: “Sau này chúng ta còn làm bạn tốt đc không?”
Bình thường Tiểu Bạch sẽ nói “Có thể” , nhưng thường là hắn căn bản sẽ ko thèm chủ động liên hệ với bạn. Tiểu Bạch trước giờ làm việc không thích ngoái lại phía sau. “Thôi là hết, xem như là xong”. Câu hỏi và câu trả lời này chẳng qua là lừa mình dối người, bạn không nên ảo tưởng vào câu trả lời này.

Kim Ngưu
Không nên hỏi: Vì lẽ nào mà anh/em nỡ lòng bỏ quên giấc mộng của chúng ta?
Bản thân bạn cũng nên biết rằng mọi giấc mộng đều tốt đẹp, nhưng lại chưa chắc thành hiện thực. Bản chất chữ “thủy chung” cũng chứa chút sắc thái hư ảo. Ngưu-chan là chòm sao hướng tới thực tế,cho nên hắn rất có thể sẽ trả lời “Giấc mộng là hư vô ảo ảnh”. Một khi đã như vậy, bạn cũng nên thoát ra khỏi giấc mộng đẹp khi xưa, không nhắc tới nữa làm gì.

Song Tử
Không nên hỏi: “Anh thật sự có yêu em sao?”
Cho dù đã từng yêu bạn đến sống đến chết thì thế nào? Trong tình yêu, Song Tử luôn tràn ngập bất an, lúc còn yêu nhau thì say đắm vô vàn, nhưng đến thời điểm cạn tình thì lại xem như người lạ. Chia tay có nghĩa là tình cảm cũng đã dứt, đến lúc này Song Tử có thể trả lời là “Có yêu”, thế nhưng bạn nên hiểu là trong lòng hắn, chuyện dĩ vãng giờ đã là quá khứ.

Cự Giải
Không nên hỏi “Sao lại chia tay với anh/em?”
Khi được hỏi câu này, 1 Cự Giải nhân hậu có lẽ sẽ trả lời bạn rằng “Do chúng ta không hợp” hoặc tế nhị hơn là “Anh/em có thể tìm được người khác tốt hơn”. Nhưng nguyên nhân chính thì chỉ có 1: “Do ko còn yêu nữa”.Nếu bạn không ngừng truy vấn : “Vì sao, tại sao?” thì có thể sẽ tái hợp, do Cự Giải rất dễ mềm lòng. Thế nhưng bạn ko cần phải như vậy – vì đây chỉ là tình thương chứ không phải tình yêu, bạn ko cần sự bố thí tình cảm phải ko?

Sư Tử
Không nên hỏi “Chúng ta còn cơ hội quay lại với nhau chứ?”
Sư Tử bình sinh cực kỳ sĩ diện, cho nên khi chia tay cũng phải giữ tôn nghiêm cho mình. Tuyệt đối ko có chuyện phút trước nghiêm túc nói chia tay, giây sau lại quyết định tái hợp. Như vậy đối với hắn chẳng khác nào tự mình tát vào mặt mình. Mặc dù có thể còn do dự, hắn cũng sẽ không biểu lộ ra, mà lãnh đạm trả lời “Không quay lại được” . Nhưng dù sao lúc này bạn cũng có thể tỉnh ngộ bước tiếp, một lần nữa tìm kiếm tình yêu đích thực.

Xử Nữ:
Đừng hỏi “Em rốt cuộc ko tốt chỗ nào?”
Nếu đã muốn hỏi bậc thầy theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ (lúc này lại đang bị chấn thương tình ái), hắn sẽ giúp bạn nhìn thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm điểm yếu, và đổ lỗi cho bạn. Nhưng nếu bạn xấu như vậy thì tại sao hắn lại chọn bạn ngay từ đầu nhỉ?

Thiên Bình
Đừng hỏi “Tại sao lại làm điều này với em/anh?”
Câu trả lời sẽ là “Xin lỗi” do tổn thương mà Bình Nhi đã gây ra cho bạn. Thế nhưng trong lòng, Thiên Bình không nghĩ rằng mình phải xin lỗi bất cứ điều gì, vì mọi quyết định của Thiên Bình đều đã được cân nhắc kỹ trong khuôn khổ “công bằng” – hay ít ra đó là điều họ nghĩ. Vì vậy bạn không nên mơ đến chuyện trách móc người cầm cán cân công bằng để mà đòi lại sự hợp lý!

Thiên Yết
Đừng hỏi: Trong tương lai chúng ta sẽ vẫn đối xử tốt với nhau chứ?
Không ai yêu cuồng si bằng Tiểu Yết. Không ai lụy tình bằng Tiểu Yết. Thế nhưng cũng không ai băng giá tuyệt tình bằng Tiểu Yết. Chia tay có nghĩa là hai bên đã trở thành hai đường thẳng song song – sẽ gặp nhau ở vô cực. Vì vậy, câu trả lời sẽ là “Sau này chúng ta không nên gặp lại”.

Nhân Mã
Đừng hỏi: Những lời thề non hẹn biển của anh giờ đâu rồi?
Vì hắn sẽ nhắc nhở bạn rằng: hiện tại cả 2 đều đã trưởng thành rồi, thề non hẹn biển khi xưa chẳng qua là do sự hồn nhiên thơ dại của 1 tình yêu lý tưởng. Huống hồ với Mã Mã, việc nói lời ngon tiếng ngọt chưa chắc đồng nghĩa với việc thực hiện chúng. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn là đừng cố nắm cương 1 con ngựa đã quyết ý nhảy qua bờ rào.

Ma Kết
Đừng hỏi: Trong lòng anh còn có em chăng?
Vì hắn sẽ nói “Tình cảm đó anh sẽ trân trọng tận đáy lòng”, nghe xong thật là cảm động nhưng đừng choáng váng khi biết sự thật: những lời này ngụ ý là: bạn và hắn vĩnh viễn cũng ko nên gặp lại. Kết Kết thuộc dạng gìn giữ tình cảm rất cẩn thận, nếu nói chia tay thì thật là nghiêm trọng lắm rồi. Cho nên vết sẹo trong lòng này hắn sẽ quyết tâm chữa lành.

Thủy Bình
Đừng hỏi: Anh/em sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc đẹp ta đã có bên nhau chứ?
Không cần tin tưởng vào câu trả lời “Anh/em sẽ luôn nhớ rõ”, vì đó chỉ đơn giản là một lời an ủi. “Người ra đi đầu không ngoảnh lại – sau lưng thềm nắng lá rơi đầy”, dù nhớ hay ko, nhớ rõ như thế nào, mọi thứ rồi đều sẽ bị bụi bặm tương lai xóa mờ. Bảo Bảo cũng như Tiểu Bạch đều hướng đến tương lai, nhìn về con đường phía trước.

Song Ngư
Đừng hỏi: Về sau này anh còn có thể nhớ rõ em sao?
Chia tay tất nhiên sẽ làm bạn khổ đau, nhưng Ngư Ngư đa sầu đa cảm trong lòng nhất định cũng cảm thấy phần nào đau khổ. Tuy rằng hắn sẽ rất nhẹ nhàng mà nói rằng “sẽ còn gặp lại”, nhưng một đặc điểm của Song Ngư chính là dễ quên. Đừng nghĩ tới chuyện gặp lại, bởi vì khi thời gian chậm rãi trôi qua, ký ức của bạn trong tâm hồn Ngư Ngư lại rất nhanh phai nhạt, thậm chí hắn còn muốn quên bạn thật nhanh để giữ mình khỏi áy náy đau lòng. Vì vậy bạn cũng đừng nên nhớ mãi hắn không quên, phải dũng cảm đón chào tình yêu sắp tới
Sai lầm của phụ nữ khi chia tay
Những lời nói chia tay cảm động nhất
Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay
Sau khi chia tay có nên quay lại với người cũ
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất
Dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn
Cách làm vòng tay bằng dây cực đẹp

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tai sao nguoi minh yeu khog con quan tam va danh thoi gian nhieu cho minh nua nhu vay co nen chia tay khog
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
z hãy xem pan có lm j saide ng ay phai nku z hay ng ay da co ng khac.neu ng do da co khac thi pan nen chia tay de tim cko minh ng that sự can pan va qtam pan nke
nguoi minh yeu di choi va quan tam den nguoi khac minh co nen chia tay khongh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Còn xem quan tâm như thế nào chứ, chẳng nhẽ có người yêu là không được quan tâm hay đi chơi với bạn bè. Còn nếu anh ta quan tâm thái quá, trắng trợn như kiểu muốn bắt cá hai tay thì bạn làm ngược lại xem anh ta có tức không. hi! Nói thế thôi, không thể vì một lý do quá bình thường mà dễ dàng nói chia tay được. Tình yêu đâu phải trò đùa đúng không? Bạn hãy bình tĩnh và suy xét kỹ nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
Lau r a ay k qtam va dah nhju tg cko mk. Da 1 lan ct vs a ay vj li do nay lan nay laj ntke. Nkug loj hua ckag la j ka?a ay co ju mk nua k?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Hay tim hjeu li do tai sao ng.ta lai nv? Neu la loi o mk thi phai tim cach sua chua! Nhung neu n.ta that su ko kon tinh kam thj dung nen niu keo
Tại sao đang binh thường mà nguoi ay lai no chia tay sau mot thoi gian dai
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Có thể đối với họ bạn đã không còn vị trí quan trọng như trước nữa, có thể đối với họ bạn không phải người họ cần.Tình yêu không nói trước, nếu nó muốn đi hãy để nó đi bạn à.Bạn còn nhiều cơ hội và hãy nghĩ 1 nửa của bạn không phải người ấy
minh la ngung bi gia dinh anh ay cha dap len tam hon minh h nguoi ta xin noi minh va bo me anh ay cay xin minh way lai voi anh va ga dinh anh . ngay lao gia dinh anh cung goi dien den minh ko muon nghe nhung cung ko muon doi sdt minh muoi hoi la lam sao de tu choi dc ho? cac ban gup minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Nếu ngta đã có cơ hội chà đạp bạn 1 lần rồi thì sẽ có những lần tiếp theo. Bạn phải nghĩ là tại sao lúc trc k chấp nhận bạn mà bây h lại chấp nhận bạn đến mức phải quay ngược tình thế đi năng nỉ bạn!! Hẳn họ có mục đích gì đó bạn ah. Sau khi bạn đã đồng ý làm dâu nhà ngta rồi thì bi kịch sẽ xảy ra và k loại trừ trường hợp bạn là nhân vật chính. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt! Thân chào!
toi da co vo va bay gio co them nguoi iu toi khong biet phai lam gi bay gio
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
a hay dat mjnh vao vi tri cua vo , khj o chung an chung song chung voi ng phan boi nhu z thj a se nhu tnt chap nhan hay buong xuj thj a se biet mjnh nen lam j
Qua don gian. Xem xet kha nang ve tinh duc, suc khoe, tai chinh cua ban. Neu thay co the dap ung dc cho ca 2 nguoi day du thi choi luon ca 2.
Vj gja djh k dong yk cho 2 nguoj den voj nhau. Nen a bao mjh dung hy vog j o a nua. Nhug mjh k chao nhan dk su that do vj mjh rat y a ay. Mjh da khok rat nhju. A da hua se cung mjh vuot wua tat ca kho khan de den dk voj mjh vay muk gjo a laj buog tay gjua chung. Mjh bjt faj lxao de mag dk a quay ve day.
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Nếu anh ấy đã không đủ can đảm để làm chỗ dựa cho bạn đi đến cùng, vậy liệu có đủ tin tưởng tới nốt chặng đường còn lại khi khó khăn còn trập trùng phía trước hay không. Buông tay sớm đâu chắc đã là tuyệt vọng. Hạnh phúc của bạn ở phía trước, kết thúc sớm tức là đang tới gần hạnh phúc hơn. Cố lên bạn nhé!
chia tay và không có 1 lí do nào cả. im lặng là cách anh í trả lời
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Haiz, khổ cho những người yêu nhau. Nói cho cùng anh chàng này cũng lạnh lùng ghê gớm nha
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý