Tâm lý đàn ông sau khi kết hôn và những sự thật bất ngờ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tâm lý đàn ông sau khi kết hôn và những sự thật bất ngờ

19/04/2015 02:42 AM
2,723Nhìn lại quá khứ, tôi thấy vợ mình đã hò hẹn với người đàn ông khác xa người cô ấy lấy bây giờ. Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn thường buồn phiền, khó hiểu và tự hỏi tại sao chồng mình lại có thể khác người hay nhiều lúc vô tình với bạn đến vây...


 


ĐÀN ÔNG THAY ĐỔI HOÀN TOÀN SAU KHI KẾT HÔN

Đàn ông thay đổi thế nào sau kết hôn 1
Đàn ông độc thân tiêu tiền chi li hơn
Nếu bạn nghĩ đàn ông độc thân tiêu tiền như nước không phải nghĩ ngợi gì, thì bạn đúng là... phụ nữ! Chỉ có phụ nữ mới bị đánh lừa như vậy thôi.
Thực tế, đàn ông độc thân khi hò hẹn dùng tất cả tiền của anh ấy để mua vé xem phim, mua nước uống cho hai người, nói chung là tiêu vào “tình phí”. Anh ấy cố làm ra vẻ “không phải lo chuyện tiền nong!” trước bạn. Song thực tế, sau lưng bạn, anh ấy càng phải chi li. Bởi vì đàn ông có công việc, chứ anh ấy không có cả ngân hàng.
Vợ tôi hơi sốc khi biết về tình hình tài chính thật sự của tôi sau ngày cưới. Song khi đó cô ấy đã yêu tôi và yêu cả những phẩm chất khác tốt đẹp ở tôi rồi, nên chuyện tôi không nhiều tiền như cô ấy tưởng cũng không còn là vấn đề. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch của tôi (và cả cánh đàn ông) đã định.
Đàn ông độc thân sạch sẽ hơn
Tôi của ngày chưa lấy vợ lúc nào cũng trình diện trong vẻ sạch sẽ thơm tho nhất, đúng chất “mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao”. Thời ấy tôi cũng chưa có nhiều của cải gì, bố mẹ cho một cái phòng nhỏ nên nó lúc nào cũng tạm gọi là gọn gàng ngăn nắp.
Vợ tôi khi ấy không biết rằng, cái vẻ tạm gọi là ngăn nắp ấy chỉ xuất hiện khi tôi quáng quàng thu dọn trước giờ cô ấy ghé chơi. Gã độc thân khi ấy trong tôi còn bảo người yêu: “Một căn phòng gọn gàng ngăn nắp cho thấy một cái đầu sạch sẽ và biết thu xếp mọi chuyện”.
Vợ tôi khi ấy tin tôi lắm. Cho đến khi cô ấy cưới tôi - tôi của áo quần vứt đầy trên ghế hay tàn thuốc lá rơi khắp sàn nhà. Thế là cô ấy bắt đầu phải “đào tạo” chồng, cô ấy bảo “nếu anh không mang đồ cho vào máy giặt, em cứ để đó đến khi nó bốc mùi”, “nếu anh không cạo râu, đừng cọ vào má em vì như thế rất ngứa”. Sau cùng tôi sẽ nhấc mông đi dọn dẹp. Dẫu thế, tôi thích ý nghĩ rằng vợ cảm kích vì “hoàng tử bạch mã” trong tôi cuối cùng cũng “sống thật với con người mình” sau khi cưới cô ấy.
Đàn ông chưa cưới rất chú trọng “dạo đầu”
Khi còn yêu, mỗi lần gần gũi là một lần đàn ông tỏ ra thật biết nghĩ cho người khác và hết mình làm đối tác hài lòng. Họ ân cần không mệt mỏi để đối tác được cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc. Một người tình rất kiên nhẫn, rất sống động.
Đến khi kết hôn rồi, họ đôi khi trở thành những ông chồng ích kỷ, chỉ xăm xăm “xông vào bữa tiệc chính”, đánh chén no nên là lăn ra ngủ, thậm chí một lời thủ thỉ ngọt ngào cũng không có, vợ nhắc mới nhớ làm.
Nguyên nhân của chuyện này là các ông chồng thấy không cần phải cố thể hiện nữa, vì dù sao vợ cũng đã thuận theo mình. Thế là độ 1-2 lần mỗi tháng, “người đàn ông khi hò hẹn” mới quay lại phòng ngủ để ve vuốt, làm dịu vợ thay cho “lão chồng” ích kỷ thường ngày.
 

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ĐÀN ÔNG ĐÃ KẾT HÔNGiữa đàn ông độc thân và đàn ông đã lập gia đình có rất nhiều điểm khác nhau. Và về cơ bản, có thể bạn chưa hiểu gì về một người đàn ông đã có vợ!


Những điều chưa biết về đàn ông đã kết hôn
ảnh minh họa

Với sự trưởng thành và trách nhiệm nhiều hơn, hôn nhân làm cho người đàn ông lớn lên, và nhìn thế giới theo một cách khác

Họ quan tâm hơn đến rất nhiều thứ

Sau khi kết hôn, đàn ông có một sự biến chuyển rất lớn, không còn sống theo kiểu hời hợt “bạ đâu, hay đó”. Họ bắt đầu quan tâm đến rất nhiều thứ. Quan tâm đến gia đình của mình, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để mang lại cuộc sống hạnh phúc, an toàn nhất cho những người thân yêu, ngay cả khi họ tức giận hoặc thất vọng.

Việc kết hôn thay đổi những người đàn ông và làm cho họ nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Lúc này, bản thân họ là người đứng đầu, phải cáng đáng những trách nhiệm. Cho nên, những người thân yêu là vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vợ và những đứa con sẽ luôn là mối bận tâm khiến họ có động lực để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Họ suy nghĩ rất nhiều

Khi đã lập gia đình không có nghĩa là người đàn ông tránh khỏi được sự va vấp, sai lầm... Họ cũng có những lúc quyết định vội vàng, nhưng sẽ biết tiết chế hơn nhiều hơn so với khi họ còn sống độc thân. Lý do là bởi, họ có xu hướng suy nghĩ chín chắn, cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định điều gì đó!

Hơn thế, mỗi khi hành động, họ có xu hướng nghĩ đến gia đình, tương lai, và cuộc sống của mình. Với họ, cuộc sống giờ đây không chỉ là những ngày thơ mộng mà nó còn chứa đựng nhiều vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra nếu họ không suy nghĩ thấu đáo. Chịu trách nhiệm cho toàn bộ một gia đình làm cho họ suy nghĩ nhiều hơn nữa.

Họ ít để bản thân trở thành kẻ lừa dối

Trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông đã lập gia đình lừa dối, phản bội người phụ nữ của mình. Đúng. Nhưng, nếu bạn so sánh giữa các chàng trai chưa lập gia đình và những người đàn ông đã kết hôn, bạn sẽ thấy rằng những người đàn ông đã lập gia đình ít để bản thân mình lừa dối đối phương hơn.

Vì vậy, mặc dù việc phản bội không xuất hiện theo cách cũ (đang yêu cô này, tán tỉnh cô khác, với nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ do các ông chồng có xu hướng ngủ với người phụ nữ khác), người đàn ông đã lập gia đình sẽ thực sự cố gắng chống lại sự cám dỗ, nếu tất cả mọi việc tốt trong “thiên đường” của họ.

Họ lo lắng nhiều hơn

Những người đàn ông bắt đầu lo lắng nhiều hơn khi họ kết hôn. Họ lo lắng về những thứ như nhà, các khoản tiết kiệm, giữ cho gia đình hạnh phúc, duy trì và làm lành mạnh hơn những mối ràng buộc gia đình. Khi mà sự nghiệp vẫn là tiêu chí cân nhắc hàng đầu, thì họ luôn băn khoăm làm thế nào để mang lại một sự thay đổi lớn về mọi thứ!

Bạn có thể đang cho rằng những người đàn ông không bao giờ lớn lên bởi lúc nào họ xuất hiện trông cũng vô tư lự. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, họ đang có trăm mối lo lắng! Bạn không thể phát hiện ra điều đó, đơn giản bởi vì đàn ông có khả năng che giấu rất tốt


LÝ GIẢI TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU KẾT HÔN


Tại sao có những ông chồng thường chê vợ trước mặt người khác, tại sao anh ấy chỉ thực sự quan tâm và muốn ôm bạn vào buổi tối còn ban ngày thì bỏ mặc…

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn thường buồn phiền, khó hiểu và tự hỏi tại sao chồng mình lại có thể khác người hay nhiều lúc vô tình với bạn đến vậy.

1. Họ chỉ quan tâm bạn vào ban đêm

Bỗng dưng ban đêm họ ôm chầm lấy bạn, nói những lời ngọt ngào và tỏ vẻ rất nhớ nhung, trong khi cả ngày trời họ không thèm gọi điện hỏi thăm gì.

Bạn đừng nên đổ lỗi hay trách cứ quá nhiều. Vì công việc cả một ngày đã quá nhiều áp lực, họ gánh vác trên vai trụ cột của gia đình và lo nghĩ nhiều, nhưng khi trở về nhà, họ mới thực sự là chồng bạn, họ muốn được dựa, được thoải mái và được vợ chiều chuộng.

2. Hay chê bạn trước mặt người khác

Đừng trách cứ gì khi trước mặt đồng nghiệp và người quen, anh ấy hơi hạ thấp bạn chút xíu. Họ không xấu và không biết điều như bạn nghĩ đâu, chẳng qua họ hơi khiêm tốn và muốn nâng cao giá trị mình thôi.

Nhưng cánh mày râu nên nhớ, chị em không thể chịu nổi tình trạng này nếu kéo dài lâu đâu, hãy biết cách khen ngợi vợ chốn đông người để cả hai hãnh diện về nhau.

3. Đối xử với cha mẹ hai bên chưa công bằng

Nếu bạn buồn phiền vì anh ấy tốt với cha mẹ đẻ hơn bố mẹ mình, bạn đừng nên trách hay giận hờn chồng mình quá nhiều. Hãy hiểu rằng, anh ấy làm vậy cũng là tốt cho bạn, bởi nàng dâu có được lòng hay sự quý mến của cha mẹ chồng thật không dễ dàng đâu. Mọi việc làm của anh ấy bạn đều được tiếng thơm mà.

4. Thay đổi quá nhiều sau kết hôn

Không còn người đàn ông lúc nào cũng ngọt ngào, sẵn sang chiều bạn vô điều kiện, mà thay vào đó sự vô tâm nhiều hơn, ít nói lời yêu thương hơn.

Bạn đừng vội cho rằng anh ấy đang thay đổi, và trách cứ tại sao sau kết hôn anh ấy luôn khiến bạn mệt mỏi, chẳng qua lúc này bạn và anh ấy là người một nhà, sống trọn đời với nhau và anh ấy có trách nhiệm là người trụ cột gia đình.


ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG NỖI SỢ KINH HOÀNG VỀ HÔN NHÂNBản thân trở thành nguồn cung cấp tiền

Đàn ông mặc nhiên mình giữ vai trò trụ cột trong
gia đình, trong đó không loại trừ nhiệm vụ làm trụ cột về mặt tài chính. Khi quyết định kết hôn, chắc chắn họ cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để gánh vác vai trò lớn lao đó. Tuy nhiên, những người đàn ông đã có gia đình tiết lộ rằng họ vô cùng sợ hãi khi ngày nào, lúc nào vợ cũng nhắc đến tiền. Tiền điện, tiền nước, tiền sữa cho con, tiền ăn uống hàng ngày... hễ cứ về đến nhà là các ông chồng lại phải đối mặt với cả đống việc liên quan đến tiền hoặc vợ mở lời là nhắc đến tiền...

Với các ông chồng, điều này không chỉ khiến họ mệt mỏi, căng thẳng mà còn hoảng loạn bởi có cảm giác như mình chẳng có vị trí gì trong gia đình ngoại trừ là nguồn cung cấp tiền vô điều kiện... Đặc biệt khi việc kiếm tiền gặp khó khăn thì chắc chắc nỗi lo sợ này còn tăng lên gấp bội.

Lời khuyên: Để người chồng biết được mình vẫn luôn giữ vai trò quan trọng với vợ, với gia đình, người vợ tuyệt đối không nhắc đến tiền bạc, những đứa trẻ và chuyện gia đình ít nhất 30 phút mỗi ngày trong các cuộc nói chuyện.

Vợ trở thành "mẹ" của chồng

Chồng bạn luôn yêu thương và tôn trọng mọi phẩm chất đáng quý của bạn. Anh ấy cũng muốn bạn có được nhiều điểm tốt, sự khéo léo, tính dịu dàng... giống như mẹ mình và không quên nhắc nhở bạn học tập mẹ, tuy nhiên tất cả đàn ông đều không bao giờ muốn có đến hai bà mẹ.

Lời khuyên: Đừng bao giờ tự cho mình cái quyền dạy dỗ hay chỉ đạo chồng mình, dẫu cho anh ấy có kém cỏi hay mắc phải sai lầm nào đó. Lòng tự trọng của người đàn ông luôn cao vời vợi, họ không muốn mình bị
lép vế trước bất cứ ai, đặc biệt là trước vợ mình. Anh ấy cần một người vợ biết sẻ chia, biết thủ thỉ tâm tình chứ không phải một người mẹ thứ hai lúc nào cũng nhắc nhở, chỉ bảo.

Vợ lúc nào cũng nói xấu về chồng với bạn bè

Đây cũng là một trong những nỗi sợ lớn của các ông chồng nhưng lại dễ gặp phải. Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Và mỗi khi gặp phải tình huống bất hòa ấy, điều người đàn ông lo lắng nhất là vợ mình chán nản gia đình, tìm đến bạn bè tụ tập và coi bạn bè như một nơi trút giận, lôi ra đủ mọi
tật xấu của chồng để kể lể.

Đàn ông cho rằng, một khi đã lấy nhau, họ luôn làm tất cả mọi việc để trở thành bờ vai vững chắc cho vợ dựa vào, thậm chí khi hôn nhân rạn nứt, họ cũng "căng sức" để chống đỡ. Trong khi đó, vợ lại nhân cớ này mà "vạch áo cho người xem lưng" thì thật chẳng hay ho chút nào. Những người bạn luôn là nơi củng cố và hỗ trợ về mặt tình cảm cho các cặp vợ chồng, nhưng tìm đến họ mỗi lần cãi nhau có nghĩa là bạn đang đặt họ về một phía khác.

Lời khuyên: Thay vì "củng cố" những điểm xấu của chồng với bạn bè, hãy ngồi lại với chồng để giải quyết dứt điểm vấn đề. Nói chuyện cùng nhau sẽ giúp hai vợ chồng hiểu nhau hơn, tăng cường sự đồng cảm trong hôn nhân, đồng thời cũng giữ được thể diện cho chồng bạn trước mặt bạn bè.

Đàn ông và những nỗi sợ kinh hoàng về hôn nhân 1
Một trong những nỗi sợ của đàn ông là vợ sẵn sàng lôi ra đủ mọi tật xấu của chồng làm chủ để "tám" với bạn bè (Ảnh minh họa).

Vợ tắm mà không bao giờ đóng cửa

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng hành động này lại là mối quan tâm thực sự đối với nhiều người đàn ông. Tại sao vậy? Theo các chuyên gia tâm lý, nếu không có ranh giới thì người chồng sẽ có cảm giác như bạn và anh ta là cùng một người. Bản chất của điều này nghĩa là khi bạn không giữ được sự riêng tư cho mình thì sự quyến rũ đối với chồng cũng sẽ vơi bớt đi.

Lời khuyên: Để chồng không gặp phải nỗi sợ hãi này, cách đơn giản là hãy luôn đóng cửa nhà tắm, vừa giữ được không gian riêng cho mình, vừa tạo sự tò mò, hấp dẫn đối với chồng.

Bị "cấm vận" sex

Cái thú của tình dục sau hôn nhân là tự do, thoải mái, không còn bị cấm đoán... Tuy nhiên, cũng chính điều này lại dễ trở thành nhược điểm bởi nó khiến bạn trở nên lười biếng. Những khi mệt mỏi, cãi vã nhau hoặc sự nhàm chán khiến bạn không còn hứng thú làm "chuyện ấy" cùng chồng. Hay khi giận dỗi, bạn sẵn sàng dùng chiêu "cấm vận" với anh ấy.

Với đàn ông, duy trì một cuộc hôn nhân không sex chẳng khác nào địa ngục. Một khi hai người đến với nhau, cam kết mang lại hạnh phúc cho nhau thì tình dục là một trong những vấn đề cần đặt cao sự nỗ lực từ cả hai phía.

Lời khuyên: Duy trì một đời sống tình dục nồng nhiệt bằng cách làm mới nó. Không quên dành tặng chồng những cái ôm, những nụ hôn nóng bỏng để khơi dậy niềm đam mê chăn gối ở anh ấy và tìm cách thay đổi chuyện "yêu" để tránh khỏi sự nhàm chán.

Không còn điểm chung

Phụ nữ kết hôn với hy vọng sẽ thay đổi được người đàn ông của mình. Trong khi đàn ông lập gia đình lại mong muốn không bị thay đổi. Thông thường, khi các cặp đôi yêu nhau, họ biết rõ cả điểm chung và khác biệt giữa hai người, họ chấp nhận nên mới đi đến hôn nhân. Nhưng khi kết hôn một thời gian, những điểm khác biệt giữa hai người ngày một nhiều lên, trong khi cả hai lại không nắm bắt lấy các điểm chung để làm động lực duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc. Kéo theo đó là những bất đồng cứ dần đẩy hai người ra xa nhau. Đàn ông vô cùng lo lắng khi duy trì cuộc sống chung với một người không còn cùng chí hướng.

Lời khuyên: Chú ý đến những sở thích, thói quen chung của hai người và dành thời gian chia sẻ cùng nhau. Nhớ lại những điểm chung, những việc mà hai người từng vui vẻ cùng nhau thực hiện trong quá khứ làm điểm tựa cho cuộc sống hiện tại.

Vợ luôn cố gắng thay đổi chồng

Rất nhiều phụ nữ mong muốn và cảm thấy mình đủ khả năng để
thay đổi người đàn ông của đời mình. Họ không biết rằng đàn ông vô cùng tức giận khi nghĩ đến điều đó. Một số việc người vợ muốn thay đổi chồng như thói quen hút thuốc, uống rượu hoặc quá nghe lời mẹ thậm chí còn khiến anh ấy nổi điên.

Lời khuyên: Đừng quá hy vọng vào việc thay đổi một người đàn ông, dẫu cho anh ta có yêu bạn tha thiết đến mấy. Với những thói quen xấu của chồng, nếu bạn muốn cải thiện đôi chút thì hãy luôn nhẹ nhàng và ngọt ngào, làm thế nào để chồng không nhận ra ý đồ bạn đang cố gắng thay đổi anh ấy.

Không có không gian riêng

Tất cả các ông chồng đều lo lắng sau khi kết hôn, đến cả thời gian đọc một tờ báo hay tụ tập cùng đám bạn thân cũng không có. Nhiều người cho rằng, muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì ngoài thời gian hai vợ chồng dành cho nhau, họ cần dành thời gian tận hưởng những thú vui của riêng mình. Do đó, bạn tức giận khi anh ấy đi chơi golf hoặc càu nhàu biết chồng vừa nhậu nhẹt cùng bạn bè về thì điều đó không chỉ khiến chồng bạn thấy ngột ngạt mà cuộc hôn nhân sẽ không mấy tốt đẹp.

Lời khuyên: Để trống những khoảng thời gian, không gian cho chồng tự do với các thú vui riêng. Trong khi đó, bạn cũng nên vui vẻ làm những điều mình thích với bạn bè hoặc cho riêng mình.


10 CÂU HỎI BẤT CỨ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CŨNG SỢCó những câu hỏi có vẻ như rất bình thường lại có thể làm hỏng một mối quan hệ đang tốt đẹp. Hãy cân nhắc nếu bạn rất muốn hỏi anh ấy những câu sau:

Cái áo này làm em rất mập phải không?

Đó là một trong những câu hỏi mà bạn thường nói với người đàn ông của mình: Hãy nhớ rằng người ta chỉ thích những cô gái tự tin. Câu hỏi đó khiến người ta biết rằng bạn không tự tin. Hãy hỏi ý kiến mẹ, chị em gái hay bạn gái về điều đó, đừng hỏi anh ấy.

Anh đang nghĩ gì thế?

Câu trả lời phổ biến nhất cho câu hỏi này sẽ là: “Anh chẳng nghĩ gì cả”. Và đó là sự thật. Đôi khi người ta nghĩ về nhiều thứ mà không có cái gì cụ thể cả. Nếu bạn hỏi câu này thường xuyên, điều ấy chứng tỏ rằng bạn cảm thấy bực bội về sự xa vắng của anh ấy và bạn muốn kiểm soát cả ý nghĩ của anh ấy.

Anh thích cô gái nào trong số bạn gái của em?

Câu hỏi này khiến người ta bực bội. Tất nhiên là bạn muốn anh ấy trả lời rằng: “Chẳng có ai khiến anh quan tâm bằng em bây giờ”, nhưng nhiều đàn ông không thích nói dối như thế.

Chúng ta sẽ có bao nhiêu con anh nhỉ?

Bạn có muốn anh ấy co cẳng ...chạy không hề quay đầu lại? Không. Vậy thì bạn hãy quên ngay câu hỏi này đi. Nhất là nếu bạn và anh ấy chỉ đang ở ngưỡng cửa đầu tiên của tình cảm. Khi mà bạn và anh ấy còn chưa định ngày hôn lễ và bạn chưa thấy anh ấy thể hiện một cách chắc chắn mong ước chung sống đời đời với bạn thì hãy tận hưởng niềm vui được ở bên anh ấy.

Nếu em bị tai nạn, anh sẽ nhớ em bao lâu trước khi tìm một cô gái khác?

Hãy tự hỏi : Chính bạn sẽ chờ bao lâu cho nỗi đau khổ nguôi ngoai? Nếu như bất ngờ người đàn ông mà bạn mong ước xuất hiện ngay tại… cửa nghĩa trang thì sao? Không thể nói trước được điều gì về tình yêu. Thêm vào đó, đàn ông rất ghét khi bạn biến mình thành một kẻ tội nghiệp.

Anh có bằng lòng nếu em muốn đi chơi chung với bạn bè (đàn ông) của anh?

Tất nhiên là anh ấy không thích điều đó rồi. Đàn ông có những cuộc trò chuyện, vui chơi của họ mà tốt hơn hết là bạn không nên biết mọi thứ. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu như anh ấy cũng đến và ngồi giữa nhóm bạn nữ của bạn để nghe từ điều thầm kín nhất cho đến những điều vớ vẩn nhất của các bạn?

Sao anh cứ nhìn cô ấy chằm chằm, anh thích cô ta à?

Câu hỏi này lại chứng tỏ bạn rất thiếu tự tin. Mà điều đó thì chẳng quyến rũ chút nào. Anh ấy đang ở bên bạn, chứ không phải bên cô gái nào khác. Vì thế bạn đừng có ghen tuông vô cớ và gây sự không đáng.

Anh có bao nhiêu cô gái trước em?

Bạn thực sự muốn có câu trả lời ư? Điều đó sẽ mang đến cho bạn điều gì? Mà chính bạn đã có bao nhiêu chàng trai? Quá khứ không thể lau sạch bằng nùi giẻ được. Hơn thế nữa, mỗi người đều có quyền có những bí mật riêng tư của mình. Và vì thế, bạn đừng có bắt anh ấy phải nhớ đến những chuyện vui hay chuyện buồn nào đó mà anh ấy đã giấu kỹ. Hãy tận hưởng hiện tại.

Anh yêu em hơn hay yêu mẹ hơn?

99% đàn ông sẽ cảm thấy câu hỏi này thật là xúc phạm. Vấn đề là họ không thể trả lời một câu hỏi như thế. Mối quan hệ của tình yêu và mối quan hệ giữa mẹ với con trai hoàn toàn khác nhau. Nó không thể so sánh được. Đó chính là câu trả lời đúng nhất và bạn đừng bao giờ hỏi như thế nữa.

Anh có yêu em thật không?

Khi bạn hỏi thế, khác nào bạn nói : “Em không tin vào tình yêu của anh”. Nhưng bạn đâu có muốn nói như thế. Một số đàn ông không thích thảo luận về vấn đề tình cảm, họ chỉ thể hiện bằng hành động hay bằng sự hiện diện của chính mình bên cạnh bạn. Và thế là đủ.


NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÀN ÔNG TÔN THỜ NHẤT Ở PHỤ NỮCuộc sống sẽ luôn hạnh phúc khi người phụ nữ hiểu người đàn ông và ngược lại. Vậy bạn có biết những phẩm chất của phụ nữ thu hút nam giới một cách tự nhiên là gì?

Dẫu biết rằng sự tôn thờ phụ nữ ở đàn ông phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa, cá nhân và xã hội họ đang sống. Nhưng có một số phẩm chất phổ biến, chung nhất mà người đàn ông tôn thờ ở phụ nữ trên toàn thế giới:

Có nhiều ưu điểm về đức hạnh
Nhiều người thường nghĩ rằng đàn ông chỉ tôn thờ người phụ nữ đức hạnh cho dù đó là một người đàn ông Ấn Độ hay người đàn ông Mỹ. Tất cả mọi người đều tôn trọng đạo đức và hầu hết đàn ông không thể chịu đựng được sự ngoại tình. Một người phụ nữ đức hạnh có thể dễ dàng giành được tình yêu của người đàn ông và sẽ khiến anh ta quan tâm đến mình mãi mãi. Hơn nữa người đàn ông luôn dành sự quan tâm nhiều hơn cho người phụ nữ đức hạnh và những phụ nữ này có thể ảnh hưởng đến những người đàn ông của họ rất nhiều trong tất cả các vấn đề và thậm chí thống trị họ mà không làm tổn thương cái tôi của họ.

Sự khôn ngoan, thông minh

Phụ nữ thông minh có thể là một món quà vô cùng lớn cho tất cả đàn ông trên thế giới. Một người phụ nữ thông minh có thể dễ dàng tạo ra những trò chơi, tình huống hài hước với người đàn ông của mình, chia sẻ quan điểm của mình trong những thời điểm khó khăn và là một người bạn tốt luôn ủng hộ vững chắc người đàn ông của cuộc đời mình. Hơn thế, người phụ nữ thông minh có thể quản lý và giáo dục những đứa trẻ hiệu quả hơn. Đây chính là những điểm lí thú mà người đàn ông luôn bị những người phụ nữ thông minh hấp dẫn.

Sự tự tin

Thông minh và sự tự tin thường tồn tại và đi cùng nhau nhưng không nhất thiết chúng phải biểu lộ trong tất cả các khoảng thời gian. Sự thật là những người phụ nữ thông minh nhất là những người luôn luôn có thừa sự tự tin. Tuy nhiên cũng có một số phụ nữ thông minh nhưng không tự tin vì những lý do khác nhau. Và đàn ông luôn ngưỡng mộ, thích ngắm nghía, chiêm ngưỡng một người phụ nữ toát lên vẻ tự tin, chắc chắn.
Vẻ xinh đẹp khi xuất hiện
Yếu tố tiềm ẩn trong mọi phụ nữ đều luôn mong muốn mình lúc nào xuất hiện trông xinh đẹp hơn. Họ thường biết cách chăm sóc và tô đểm để vẻ bề ngoài tốt nhất có thể. Đàn ông lại rất tôn thờ người phụ nữ đẹp. Nếu những người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên vẫn thường được những người đàn ông tôn sùng hơn vì thế bạn không cần phải trang điểm quá đậm để gây ấn tượng với một anh chàng nào đó. Để xuất hiện trong mắt cánh mày dâu một cách hoàn hảo bạn hãy duy trì một cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh, xuất hiện với những trang phục gọn ghẽ, đẹp mắt, chăm sóc răng miệng tốt nhất có thể… như vậy là quá đủ để thu hút ánh nhìn từ bất kỳ người đàn ông nào.
Khả năng tình dục
Đối với mỗi con người, hoàn thành và đáp ứng nhu cầu tình dục là rất quan trọng. Ở Ấn Độ đã có một câu nói: một người phụ nữ nên hành động giống như một gái làng chơi khi ở trên giường. Một phụ nữ người cố gắng hết sức mình để làm hài lòng người đàn ông của mình bằng khả năng tình dục có thể dành được tình yêu của người đàn ông của mình một cách dễ dàng. Sẽ là tốt hơn nếu bạn tìm hiểu thêm một vài thủ thuật và kỹ thuật tình dục và thực hiện tốt vai trò “trên giường” với người đàn ông của mình.

Khả năng nấu ăn

Có một câu nói "đường đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ". Rõ ràng là một người phụ nữ có khả năng nấu ăn có thể giành được trái tim của người đàn ông một cách vô cùng dễ dàng. Mỗi người đều muốn ăn những món ăn ngon với người mình thương yêu và con cái của mình, đặc biệt là những người đàn ông. Rõ ràng nếu một người phụ nữ làm việc chăm chỉ và học cách nấu món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình, cô ấy sẽ trở thành con cưng của gia đình nhà chồng.

Người phụ nữ hài hước

Đàn ông trong tình yêu nói chung thường rất vui vẻ và tỏ ra hài hước, họ cũng luôn mong muốn người kia của mình cũng có cảm giác hài hước tương tự. Do vậy những người phụ nữ hài hước luôn có sức hấp dẫn đối với cánh mày râu. Một số phụ nữ có thể không có được những câu chuyện cười nhưng họ hoàn toàn có thể thưởng thức sự hài hước, có thể thưởng thức một trò đùa là có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước đó.

Khả năng nuôi dạy con tốt

Điều quan trọng trong mỗi một gia đình để nuôi dạy con cái khỏe mạnh, tự tin, và chăm sóc các con thật tốt là phải có sự đồng lòng từ cả hai phía. Đàn ông không bao giờ có thể làm điều đó một mình. Phụ nữ là những người có khả năng – bản năng nuôi dạy con cái thiên bẩm rất tốt. Vì vậy cánh mày râu chắc chắn cần và luôn tin tưởng vào sự hỗ trợ của người phụ nữ của mình để nuôi dạy con cái tốt.

Chăm sóc nhà cửa

Phụ nữ đóng một vai trò lớn trong việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng và đẹp. Mỗi một gia đình thường dành hơn 12 giờ trong nhà hàng ngày. Người phụ nữ luôn đảm nhiệm tốt vai trò chăm sóc nhà cửa và điều đó có thể gây ấn tượng với người đàn ông của mình rất nhiều.

Người phụ nữ mang lại sự hợp nhất trong gia đình

Một người phụ nữ một mình có thể mang lại hòa bình, hòa hợp và thống nhất trong gia đình. Họ hoạt động như một cầu nối giữa các thành viên khác trong gia đình và giữ cho sự thống nhất tồn tại trong gia đình. Con trai lớn lên thường không nói chuyện nhiều với bố của họ nhưng lại dễ dàng chia sẻ, giãi bày tất cả mọi suy nghĩ, khó khăn... với người mẹ của mình. Ngay cả nếu người đàn ông không nói nhiều, người phụ nữ vẫn gạt bỏ cái tôi của mình và nói chuyện với cánh mày râu nhiều nhất có thể. Vai trò neo giữ mối quan hệ hòa bình và hạnh phúc trong gia đình của chị em luôn khiến cánh mày râu tâm phục, khẩu phục.

Chuẩn bị gì sau khi kết hôn cho cuộc sống vợ chồng thêm lãng mạn
Bí mật sau khi kết hôn và những sự thật bất ngờ
Chu kỳ tình cảm của đàn ông
Những điều cần biết sau khi kết hôn
Một vài kiểu kết hôn kỳ lạ
Khi bị chồng đánh nên làm gì?
Dấu hiệu chàng muốn cưới bạn


(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý