Kẻ viền mắt sao cho đẹp bí kíp cực đỉnh cho chị em

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kẻ viền mắt sao cho đẹp bí kíp cực đỉnh cho chị em

19/04/2015 02:45 AM
2,853

Nhiệt độ và mồ hôi khiến tác viền mắt của bạn bị lem ra, vậy làm cách nào để việc trang điểmlàm đẹp thành công thuận lợi, hãy thử áo dụng một vài phương pháp sau các bạn nhé!Cách kẻ viền mắt cơ bản

Đầu tiên bạn dùng chì kẻ viền mi mắt dưới , chú ý đừng kẻ lấn ra phần da ngoài mi mắt (xem hình). Viền mắt này sẽ làm cho lông mi dưới có vẻ dày hơn, có thể bạn chưa thấy được ngay lúc này nhưng hãy làm các bước tiếp theo…

 Highlight
Sau đó đánh viền mắt trắng hoặc nhũ vào góc mắt như trong hình, tác dụng của nó là “đánh thức” đôi mắt của bạn và xua tan đi vẻ mệt mỏi, buồn ngủ.

Kẻ mắt nước


Tiếp theo sử dụng
mắt nước kẻ viền lông mi phía trên. Ở viền mi phía dưới chỉ kẻ từ điểm kết thúc đường viền mắt màu trắng.

Làm sao để kẻ viền mắt cho đúng?

Nếu bạn có nếp gấp ở mí mắt hơi nông như người mẫu trong bài này, thì đường viền mắt bạn kẻ càng mỏng càng tốt, sau đó mới kẻ dày lên từ từ về phía đuôi mắt.

Nếp gấp ở mí mắt hơi nông


Nếu kẻ viền mắt quá dày, trong trường hợp này mắt bạn sẽ biến thành 1 mí.

Nếp gấp mí mắt rộng và sâu


Nếu nếp gấp mí mắt rộng và sâu bạn có thể kẻ viền mắt lớn hơn để tăng thêm hiệu quả.

Mắt một mí


Nếu mắt 1 mí thì cần phải kẻ viền mắt dày hơn nữa để mở rộng vùng mắt.

Theo hình dạng của mắt:

Tùy theo hình dạng của mắt bạn cần phải tùy biến cách kẻ viền mắt cho thích hợp.

Mắt Nai


Nếu bạn có cặp mắt “nai” như người mẫu trong bài này, bạn cần kẻ viền mắt xiên lên một chút phía đuôi mắt để trông mắt đỡ bị cụp xuống.
Ở viền mắt dưới bạn có thể viền toàn bộ hoặc một nửa đường chân mi.

Mắt hơi xếch


Áp dụng cho mắt hơi xếch: Bạn chỉ kẻ viền mắt phần giữa chân mi. Không kẻ xiên lên. Có thể nhấn đậm ở giữa.
Ở chân mi dưới cũng chỉ cần kẻ phần giữa.

Kẻ viền cho mắt tròn


Dành cho mắt tròn: Cần nhấn đậm phía đầu và đuôi viền mắt đoạn giữa kẻ thật mỏng. Nhớ kẻ xiên lên 1 chút ở đuôi mắt.
Phía dưới. Chỉ kẻ viền mắt phía trong mi để thu hẹp độ rộng của mắt.

Mắt hơi cụp xuống


Nếu mắt có hình dạng cụp xuống như hình vẽ. Bạn cần nhấn mạnh, dứt khoát đường xiên ở đuôi mắt.
Chân mi phía dưới chỉ kẻ 1/3 phía ngoài.

 

Trang Điểm Mắt: Dễ Thương hay Gợi Cảm?


Khi trang điểm mắt bạn cần phải xác định rõ mục đích bạn muốn đạt tới là gì? “Dễ thương – giản dị” hay “gợi cảm – khiêu khích”.
“So cute” hay “so sexy” chỉ là vấn đề kỹ thuật makeup khá dễ dàng mà bạn không ngờ tới. Hãy cùng misskhue thực hiện 2 kiểu makeup này nhé.

1. Trang Điểm Mắt Dễ Thương – Cute Girl

(Nhấn mạnh phần mí mắt dưới để tạo cái nhìn mềm mại và dễ thương.)trang-diem-mat-de-thuong-cute-makeup.jpg

Bước 1: Kẻ một đường viền mềm mại cho mí mắt trên. Kéo dài đường này ra phía sau một chút.

Bước 2: Tô mí mắt dưới bằng chì kẻ mắt màu đen. Bạn nhớ phải kẻ từ ngoài vào phía trong. Đường này sẽ kết thúc ở 2/3 chiều dài mí dưới.

Bước 3: Dùng chì mắt trắng kẻ đường mảnh ở bên trong mí mắt dưới, nó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn.

Bước 4: Kết thúc là gắn một chút mi giả ngắn vào góc ngoài mí dưới. Việc tạo điểm nhấn cho mí mắt dưới giúp bạn trở nên “cute” hơn. Đó chính là bí mật của kiểu trang điểm này.

2. Trang Điểm Mắt Gợi Cảm – Sexy Girl

(Nhấn mạnh phần mí mắt trên để tạo cái nhìn gợi cảm)trang-diem-mat-goi-cam-sexy.jpg

Bước 1: Dùng mắt nước vẽ một đường đậm chạy dọc theo mí mắt trên, từ trong hướng ra phía ngoài.

Bước 2: Vẽ một đường mảnh kéo dài chếch ra phía ngoài, cách đuôi mắt khoảng 0,5 cm.

Bước 3: Vẽ tiếp một đường mảnh tương tự phía dưới kéo dài cho đến khi gặp đường phía trên.

Bước 4: Tô kín khoảng trống giữa 2 đường vừa vẽ. Vậy là bạn đã có đôi mắt sexy rồi, việc tiếp theo chỉ cần hoàn thiện nốt một số bước trang điểm mắt thông thường.

Kết quả

trang-diem-mat-cute-sexy-makeup.jpgCuối cùng thử ngắm nhìn thành quả sau khi gắn mi và chải mascara


Kem lót

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 1 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Bạn nhất thiết phải sắm cho mình loại kem lót dành cho vùng mắt phù hợp. Hãy thoa chúng lên vùng da xung quanh mắt. Loại kem này không những giúp che đi bọng mắt và quầng thâm mà còn giữ được phấn mắt và kẻ viền lâu hơn. Màu sắc của kẻ viền lên sẽ đậm và thật màu hơn nếu bạn dùng kem lót.

Dùng phấn kẻ mắt

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 2 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Chì kẻ thường dễ bị lem hơn các loại phấn. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng cọ nhỏ cùng phấn kẻ mắt màu đen hay nâu để kẻ lên viền mắt. Ngoài ra, bạn có thể thoa nhẹ phấn lan ra ngoài để tạo thành đôi mắt khói huyền bí.

Dùng nước bóng bảo vệ

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 3 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Thông thường, kẻ viền mắt bằng bút kẻ nước sẽ nét hơn nhưng lại rất dễ bị lem.  Bạn hoàn toàn có thể thoải mái kẻ mắt bằng bút nước rồi bảo vệ chúng bằng nước bóng dành cho mắt. Loại nước bóng này tương tự như nước bóng bảo vệ cho màu móng tay nhưng chúng được tạo đặc biệt phù hợp với mắt.

Kẻ mắt chống thấm nước

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 4 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Trên tất cả, cách đơn giản nhất để bạn không phải lo lắng mỗi lần kẻ mắt là sắm cho mình kẻ mắt chống thấm nước. Bạn có thể thoải mái hoạt động thường ngày, thậm chí là khóc mà không lo viền kẻ bị lem.

Để ý tới hạn sử dụng

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 5 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Những loại kẻ viền sắp hết hạn sẽ bị mờ với dạng chì và bị khô với dạng nước. Những dấu hiệu này khiến việc kẻ viền mắt khó khăn hơn và xác suất bị lem cao hơn cả. Trên hết, chúng rất có hại và sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt.

Khắc phục đường viền bị lem

Mach ban cach ke vien mat khong bi lem 6 Mách bạn cách kẻ viền mắt không bị lem

Trong trường hợp khẩn cấp mà đường viền mắt của bạn bị lem, hãy sử dụng kem nền để che đi những vết lem. Kem nền sẽ giúp lớp da bị lem trở lại màu sắc ban đầu phù hợp với các lớp trang điểm trước đó.

Bí quyết sử dụng kẻ viền nước thật pro

Sử dụng kẻ viêng nước trong trang điểmlàm đẹp thực sự là rất khó đối với những ai chưa chuyên nghiệp, với những bí quyết sau, chắc hẳn bạn sẽ biết sử dụng kẻ viền nước một cách pro.

Kẻ mắt nước sẽ giúp cho đôi mắt bạn trở nên to và ấn tượng, vì thế, để có được cây bút kẻ mắt như mong muốn, hãy cần chú ý những điểm sau:

- Quan tâm tới chất lượng: Đây là điều vô cùng quan trọng trong bước làm đẹp. Cây kẻ mắt của bạn phải có công thức nhanh khô và có màu sắc thật đậm để tạo những đường nét hoàn hảo.

- Bí quyết để có được đường kẻ như mong muốn: Trước tiên hãy dùng một cây chì kẻ mắt có màu gần giống kẻ mắt nước của bạn và tạo một đường kẻ chính xác. Sau đó mới dùng tới kẻ mắt nước, nên tạo một điểm tựa vững chắc bằng cách tựa khuỷu tay vào bàn để tránh bị lem trong khi kẻ mắt.

Bi quyet su dung ke vien nuoc that pro Bí quyết sử dụng kẻ viền nước thật pro- Chỉnh sửa mắt với bút kẻ: Nếu mắt bạn quá gần nhau, hãy kẻ ăn gian về phía đuôi mắt để tạo khoảng cách cho đôi mắt. Bạn có thể tạo đôi mắt to hơn bằng đường kẻ to ở phía ngoài, tuy nhiên cần hết sức cẩn thận vì đây là kiểu trang điểm không phù hợp với ban ngày.

- Cách xóa những đường kẻ hỏng: Bạn sẽ rất lo lắng khi chỉ vì đường kẻ hỏng mà phải rửa toàn bộ mặt và trang điểm lại, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bông thấm chút kem dưỡng để lau đi đường kẻ hỏng.

- Làm sáng thêm gương mặt: Đường kẻ mắt quá đậm thường khiến gương mặt bạn trở nên đứng đắn, già dặn hơn, vì thế hãy tạo sự trẻ trung bằng cách kết hợp với phấn má màu hồng sáng và màu môi nhẹ.

Bí quyết vẽ mí mắt cho bạn gái

Chuyên viên trang điểm Thụy Thảo mách cho bạn vài chiêu bỏ túi giúp đôi mắt bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Viền mi là bước không kém phần quan trọng trong công đoạn trang điểm. Làm thế nào để có thể vẽ được một đường viền mi thẳng và nét với nhiều loại viền mí khác nhau là điều không đơn giản. Chuyên viên trang điểm Thụy Thảo mách cho bạn vài chiêu bỏ túi giúp đôi mắt bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Vẽ chì

Vẽ bằng chì là một trong những kiểu vẽ mí mắt dễ nhất vì ít lem và dễ chùi. Bạn nên lựa loại chì mềm sẽ không gây đau mắt. Đầu tiên nên chuốt chì nhọn vừa phải, khi vẽ để chì hơi nghiêng. Muốn đường mí mắt đẹp bạn nên vẽ từng đoạn nhỏ, sau đó nối lại với nhau. Đến đuôi mắt nên nhấc chì đứng lên và hất nhẹ tay để tạo sự mềm mại cho đuôi mắt. Viền mí bằng chì tạo sự tự nhiên cho đôi mắt khi đi làm (hình 1).

Dạng nén

Khi vẽ phải dùng cọ lông có đầu dài và mềm nhúng vào nước, tùy theo bạn muốn màu viền đậm hay nhạt mà quét nhiều hay ít bột màu mắt. Dạng viền mí này cũng dễ sử dụng, độ nét cao hơn chì. Vì sử dụng bằng nước và cọ lông mềm nên rất dễ kéo viền mí, phù hợp với những người có mí mắt hơi nhăn. Khi vẽ, một tay căng mí hoặc đuôi mắt để bảo đảm bột màu đều và đẹp (hình 2).

Mắt nước

Dạng mắt nước trong chai rất khó vẽ nhưng khi đã sử dụng được thì tạo cho đôi mắt bạn trông sắc sảo hơn. Phù hợp với những buổi dạ tiệc, thường thì người ta hay sử dụng loại mắt nước này sau khi gắn lông mi giả. Trước khi dùng lắc đều, sau đó gạt bớt mắt nước trước khi vẽ viền mí. Trong trường hợp bị lem nên đợi mắt nước khô hẳn, lấy bông gòn thấm chút kem bạn sẽ lau đi phần dư một cách dễ dàng (hình 3).

Bí quyết để kẻ mắt đẹp như sao Hàn


 

Các bạn nữ rất tò mò về Bí quyết để kẻ mắt đẹp như sao Hàn, cùng tìm hiểu Bí quyết để kẻ mắt đẹp như sao Hàn qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn kiểu Park Bom hay ánh mắt neon giống Sandara Park?! Cùng chúng tớ hô biến cho đôi mắt nhé, đơn giản cực.
Bạn thường xuýt xoa ngưỡng mộ những đôi mắt to tròn như búp bê của những cô nàng K-pop và ao ước được như vậy? Cũng không khó khăn như bạn tưởng đâu, chỉ cần chút phấn mắt, tý khéo tay là chúng ta có thể hô biến đôi mắt của mình cho thật long lanh và hoàn hảo bằng bí quyết ke mat dep nhu sao han rồi.

Đánh mắt đuôi cá như Hara – Kara

ke mat dep nhu sao han

Đánh mắt đuôi cá như Hara – Kara

Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn như Hara và đôi mắt mí nhỏ đặc trưng Châu Á thì hãy thử kiểu ke mat dep nhu sao han này nhé.

Bước 1: Phủ lớp phấn mắt màu trắng nhũ lên bầu mắt.
Bước 2: Phủ phấn mắt màu hồng nhạt phần cuối bầu mắt.
Bước 3: Phủ phấn hồng lên đoạn đuôi mắt dưới.
Bước 4: Đánh phấn mắt màu trắng phần còn lại viền mắt dưới.
Bước 5: Dùng bút nước đen kẻ đường mí trên, kẻ đậm, vểnh và dầy ở đuôi mắt.
Bước 6: Kẹp mi và chải mascara mi trên và hoàn thành.

Style mắt to tròn giống Park Bom – 2NE1

ke mat dep nhu sao han

Style mắt to tròn giống Park Bom – 2NE1

Nếu muốn làm nổi bật đôi mắt to tròn của mình như Park Bom thì hãy thử ngay cách make up của cô nàng nhé!

Bước 1: Làm đậm lông mày bằng phấn nâu.
Bước 2: Dùng phấn nền cho bầu mắt màu xanh bạc.
Bước 3: Phủ phấn mắt nhũ trắng lên mí mắt và dưới chân mày.
Bước 4: Dùng bút nước đen kẻ viền mắt, đuôi mắt vểnh.
Bước 5: Highlight phần khóe lệ bằng phấn trắng.
Bước 6: Kẹp mi và chuốt mascara, và hoàn thành.

Đôi mắt lấp lánh kiểu Sandara Park – 2NE1

ke mat dep nhu sao han

Đôi mắt lấp lánh kiểu Sandara Park – 2NE1

Để đôi mắt giống hệt Sandara Park bạn cần chì kẻ mắt, eye liner, phấn mắt đen, mascara và mi giả qua bí quyết ke mat dep nhu sao han dưới đây nè.

Bước 1: Dùng eye liner kẻ 1 đường viền đậm mí trên, kéo dài và kẻ đoạn đuôi mắt vểnh lên như hình.
Bước 2: Dùng phấn mắt màu đen tô lên trên đường viền mắt đã kẻ.
Bước 3: Kẻ viền dưới của mắt, cả phần khóe lệ như hình.
Bước 4: Dùng tay lan đường viền dưới mắt .
Bước 5: Gắn mi giả.
Bước 6: Chuốt mi là xong rùi đó.

Làm mới phong cách trang điểm mắt

Nếu muốn thật nổi bật và quyến rũ, bạn hãy thử với kiểu kẻ mắt Ai Cập.

Từ nhũ mắt màu pastel nhẹ nhàng cho tới kẻ mắt mèo gợi cảm, tất cả những kiểu trang điểm dưới đây đều có sự độc đáo mới lạ. Điểm chung duy nhất là chúng đều tươi sáng, trẻ trung và sành điệu. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn những màu nhũ mắt và kẻ mắt yêu thích để thử nghiệm các xu hướng mới này. Chắc chắn bạn sẽ "kiếm" được kiểu trang điểm mắt mới phù hợp cho bản thân để đón chào năm mới.

Kẻ mắt Ai Cập

Đôi mắt to tròn của Michelle Trachtenberg trông càng nổi bật và quyến rũ hơn với kĩ thuật kẻ mắt cánh này. Bạn hãy kẻ cả đường mi trên và mi dưới với kẻ mắt đen, sau đó kéo dài đường kẻ từ góc ngoài đuôi mắt cho tới điểm kết thúc lông mày.

Mách nhỏ: Phần cánh nên mỏng hơn đường kẻ quanh mắt để có được phong cách Ai Cập.

Dịu dàng với màu pastel

Scarlett Johansson là ví dụ điển hình về cách trang điểm đúng đắn cho kiểu kẻ mắt nhẹ nhàng với màu pastel. Chuyên gia trang điểm Rachel Wood tin rằng phấn mắt màu pastel sẽ tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho đôi mắt, rất hợp cho không khí đầu xuân. Vì thế, hãy thử cân nhắc những màu như tím oải hương, xanh lá bọt biển, xanh dương đá lạnh hoặc màu hồng đào nhạt cho bầu mắt thêm phần sinh động ngày năm mới.

Kẻ mắt 2D

Màu mắt hai tông của Katy Perry làm tăng chiều sâu cho mắt một cách rất hiệu quả. Theo chuyên gia trang điểm Jake Bailey, mẹo này được sử dụng rất phổ biến trong giới trang điểm chuyên nghiệp. Chuyên gia đã có một sự kết hợp hài hòa giữa màu tím oải hương lóng lánh và xanh chanh tươi mát cho đôi mắt của Katy trong lễ trao giải Grammy. Muốn tái tạo vẻ ngoài này, bạn nên dùng màu nào nhạt hơn ở phía mi mắt dưới và màu đậm hơn trên bầu mắt.

Theo đuổi sắc xanh dương

Dù bạn thích sắc xanh sinh động của Kerry Washington hay màu móng két tươi sáng của Tamera Mowry thì những biến tấu của kiểu mắt khói này chắc chắn sẽ mang lại vẻ ngoài đầy mới mẻ và nổi bật cho bạn trong năm mới. Chuyên gia trang điểm Marissa Nemes cũng cho hay mục tiêu của kiểu trang điểm mắt này là càng đậm, càng xanh càng táo bạo càng đẹp!

Tuy nhiên do màu xanh dương thường hơi khó để tán đều, nên bạn tốt nhất hãy thoa phấn màu xanh đậm vào đường nếp gấp. Sau đó lấy màu xanh nhạt hơn thoa lên góc trong mắt và chấm thêm một chút ở dưới xương lông mày để tạo hiệu ứng cho mắt thêm to và rộng hơn.

Hồng đào ngọt ngào

Kristen Bell lựa chọn một phong cách tự nhiên cho mùa xuân với nhũ mắt màu nude và kẻ mắt màu gụ. Bằng cách dùng bút chì kẻ màu hồng đào thay vì màu đen hay nâu truyền thống, đôi mắt bạn trông sẽ sáng hơn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mắt mèo gợi cảm

Xu hướng này không còn xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang nhưng những ngôi sao như Amanda Seyfried và Malin Akerman vẫn rất ưa chuộng.

Bí quyết ở đây là thay vì dùng kẻ mắt để vẽ dáng mắt mèo, thì bạn tán nhũ mắt màu xám chì than khói ở phía góc ngoài bầu mắt và kéo dài ra tới điểm kết thúc hàng lông mày. Cuối cùng để cân bằng với đôi mắt kì công, nổi bật, bạn nên để môi trần tự nhiên.

Vàng kim

Hẳn không ít chị em phải ghen tị với vẻ đẹp mặn mà của January Jones, nhất là với cách trang điểm mắt vàng kim nhẹ nhàng, tinh tế làm tôn lên đôi mắt xanh thăm thẳm của cô nàng. Điều tuyệt nhất về nhũ mắt vàng kim là nó hợp và tôn lên nét đẹp tự nhiên cho mọi màu mắt. Điều lưu ý duy nhất chỉ là bạn cần chọn được màu phấn mắt không quá cứng hoặc không quá lấp lánh, vì như thế có thể sẽ tạo cảm giác nặng nề trong những ngày đầu xuân năm mới.

Hàng lông mày gọn gàng

Không phải ai sinh ra cũng có được hàng lông mày tự nhiên đẹp như Hailee Steinfeld nhưng mẹo trang điểm mới đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn làm đẹp thêm hàng lông mày của mình.

Mách nhỏ: Nếu bạn muốn dùng màu phấn mắt đậm, hãy dùng ngón tay để tán phấn nhẹ nhàng từ đường mí mắt lên phía lông mày. Còn nếu bạn định dùng màu trung tính, hãy lấy chổi để tán phấn và thoa một chút nhũ lấp lánh trực tiếp lên xương lông mày để tăng sự tao nhã.

10 bí quyết kẻ mắt đẹp

Nếu bạn đang tìm cho mình những kiểu kẻ mắt dành cho mùa hè, hãy cùng Netlife khám phá các phong cách đa dạng thú vị dưới đây nhé!


624.jpg

1. Mắt mèo

1_cat-eye.jpg

Kẻ mắt mèo là một trong những phong cách phổ biến nhất, nhưng cũng rất độc đáo và dễ thương. Bạn có thể biến tấu một chút với đường kẻ sắc nét hơn hoặc kẻ thêm những đường màu xung quanh.

2. Phối màu

2_go-with-colors.jpg

Kẻ mắt không nhất thiết phải luôn là đen hay nâu. Bạn có thể ngẫu hứng sử dụng tông màu tím, xanh hay hồng. Kết hợp phấn mắt, kẻ mắt và mascara cùng màu sẽ khiến đôi mắt của bạn vô cùng nổi bật.

3. Kẻ nửa đường

3_drop-eye.jpg

Đây là kiểu kẻ mắt mà bạn chỉ kẻ phân nử cho phía mắt dưới của mình. Kiểu trang điểm này rất xinh xắn và còn vô cùng sành điệu nữa!

4. Kẻ mắt đậm

4_thick-lines.jpg

Một kiểu kẻ mắt khác chính là kẻ những đường thật đậm. Điều này sẽ khiến cho lông mi của bạn trông dày và dài hơn hẳn.

5. Phong cách Ai Cập

5_egyptian-eyeliner.jpg

Lady Gaga rất ưa chuộng phong cách này, bằng chứng là cách trang điểm trong video Judas của của cô đã khiến nhiều người rất thích thú. Khác biệt, độc đáo và mới mẻ là những gì mà phong cách này đem đến.

6. Khói mờ

6_smudged.jpg

Nếu bạn đang tìm cho mình một cách kẻ mắt đơn giản mà hiệu quả, hãy thử kiểu trang điểm này. Chỉ cần đánh mờ đi ở viền ngoài hay ở mí mắt dưới cũng khiến cho đôi mắt của bạn trở nên khác biệt.

7. Kẻ mắt đôi cánh

7_open-wings.jpg

Kiểu trang điểm này hơi khó, nhưng hoàn toàn đáng để thử. Đôi cánh mở ra đem đến cho người nhìn cảm giác rằng đường kẻ mắt không kết nối với nhau.

8. Kẻ mắt cánh

8_winged.jpg

Kẻ mắt cánh khác với mắt mèo ở chỗ bạn sẽ kẻ luôn cho phần mi mắt dưới của mình, trong khi với phong cách mắt mèo, bạn chỉ tập trung cho phần mi mắt trên.

9. Đôi cánh lạ mắt

9_creative-wings.jpg

Điều tuyệt vời về các phong cách kẻ mắt là khi bạn đã thử qua, bạn còn có thể sáng tạo cho riêng mình. Hãy thử sáng tạo ra những kiểu kẻ mắt phù hợp và tôn lên “cửa sổ tâm hồn” của bạn nhất nhé!

10. Kẻ mắt mỏng

10_thin-line.jpg

Phong cách này đem đến sự tinh tế cho người dùng, có thể được sử dụng cho những buổi hẹn hò hay những ngày ở công sở.

Kẻ mắt nước ấn tượng thật đơn giản
Kẻ mắt nước như thế nào cho đẹp, sắc
Cách kẻ mắt theo xu hướng trang điểm
Bí quyết kẻ mắt nước đẹp, ấn tượng
Cách kẻ mắt bằng bút nước chuẩn không cần chỉnh
Mẹo kẻ mắt nước không bị lem cực kì đơn giản


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý