Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

19/04/2015 03:20 AM
690
Chọn màu sơn nha cho người mệnh Kim nên sử dụng những tông màu như màu bạc, trắng, vàng kim, xám, xanh nhạt có sắc kim loại sẽ hợp phong thủy và mang đến nhiều tài lộc cho gia ch���.


MỆNH KIM - CHỌN MÀU SƠN PHONG THỦY:  

Về tính cách chung người - mệnh Kim:

Năm sinh: Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 - 1955, 1962 - 1963, 1970 - 1971, 1984 - 1985, 1992 - 1993, 2000 - 2001, ....

Tính cách: Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Bạn thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Bạn sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách

  ♦   Tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

  ♦   Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.

  ♦   Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

Màu sắc: Bạn là người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).


Về chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy - mệnh Kim:
 

-  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

- Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:

 

-  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

   ♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

   ♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

   ♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

-  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

 

Bộ sưu tập màu sắc phong thủy:

-   Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau.Một số lựa chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy - mệnh Kim:

CÁC MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Màu sáng trắng hiền hòa là màu bản mệnh của người hành Kim
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Căn phòng khách đơn giản với những màu sắc nền nhã
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Phòng khách màu vàng tươi ấm áp khoe sắc bên tông trắng
Các mẫu phòng bếp :

P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Phòng bếp người mệnh Kim trắng sạch gọn gàng
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Khoảng bếp nhỏ với những chi tiết gọn gàng
Các mẫu phòng ngủ :
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Phòng ngủ người mệnh Kim nhẹ nhàng và giản dị
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Màu sắc phòng ngủ được sắp xếp đan xen hài hòa giữa màu trắng, vàng, xám
P.Archi - Màu sơn theo phong thuỷ (P1) - mệnh Kim
Màu đen làm điểm nhấn cũng rất phù hợp mệnh Kim

Phong thủy mệnh kim
Mạng kim sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy
Mệnh gì hợp với màu gì
Chọn ga gối theo mệnh
Chọn trang sức theo ngũ hành
Chọn đá phong thủy theo tuổi

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý