Tóc ngắn ngang vai cụp sành điệu cho cô nàng công sở

seminoon seminoon @seminoon

Tóc ngắn ngang vai cụp sành điệu cho cô nàng công sở

19/04/2015 03:21 AM
4,358


Tóc ngắn ngang vai cụp được rất nhiều chị em lựa chọn trong hè năm nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kiểu tóc ngang vai rất đẹp và dễ thương phù hợp với vóc dáng và phong cách Á Đông cho bạn lựa chọn!Kiểu 1:

Kiểu 1:


Kiểu tóc đơn giản với đuôi tóc ở mang tai dược làm cụp vào trong, ôm lấy gương mặt. Với kiểu tóc này trông bạn thật dễ thương, trẻ trung. Độ tuổi để thực hiện kiểu tóc này phù hợp với lứa tuổi từ 18 - 30.

Ngắm phần tóc mái và phần tóc phía mang tai. Trông thật trẻ trung và quyến rũ, bạn nhỉ.
Ở góc độ nào mái tóc cũng thật đẹp, nữ tính. Phù hợp khi bạn đến trường, nơi công sở đấy.


Kiểu 2:
Vẫn là mái tóc ngang mai nhưng lần này phần đuôi tóc được làm cụp hẳn vào trong, mái tóc được đánh rối tự nhiên. Do đặc trưng của mái tóc (phần đuôi tóc được làm xoăn, cụp vào trong) nên mái tóc này chỉ phù hợp với chị đã đi làm. Còn tuổi teen khi thực hiện mái tóc này khiến khuôn mặt của bạn hơi "cứng" đấy.
Ngắm phần tóc mái và phần đuôi tóc.
Ở góc độ nào, mái tóc cũng nổi bật nơi công sở.


Và kiểu tóc ngắn này, bạn vẫn có thể làm điệu cho mái tóc, bằng cách kẹp phần tóc mái và điểm trang bằng chiếc kẹp hoa xinh. Khi bạn kẹp lên, khuôn mặt bạn thật trẻ trung và mới mẻ.
Kiểu 3:
Kiểu tóc ngang vai được cắt tỉa tự nhiên khiến bạn thật xinh đẹp và bắt mắt. Kiểu tóc này, phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn.
Ngắm phần tóc mái của mái tóc, được cắt tỉa  chạm tới mắt.


Ngắm từ phía nghiêng và đằng sau của mái tóc trông rất tự nhiên. Hy vọng mái tóc này sẽ phù hợp với nhiều chị em.


Mái tóc ngắn này, bạn vẫn có thể cột cao và dùng chun cố định lại. Cách cột tóc cao này, vẫn khiến bạn tự tin dự dạ tiệc.
 

Kiểu 4:


Đây là mái tóc được cắt tỉa rất đơn giản, ép thẳng tự nhiên. Phần tóc mái và phía trước giúp bạn  có dáng vẻ sang trọng.

Ngắm phần tóc mái.
Ở góc độ ngang và đằng sau, trông mái tóc thật đẹp, tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn thật quyến rũ.


Để thay đổi cho mái tóc ngang vai này, một hôm nào đó,  bạn có thể lấy lọn tóc ở hai phái mang tai và buộc về phía sau. Với cách buộc như thế, trông bạn thật dễ mến và đáng yêu đấy.
Kiểu 5:
Kiểu tóc ngang vai này, phù hợp với chị em thích sự cầu kỳ,  cẩn thận. Vì mỗi sáng, bạn phải gel để đánh rối mái tóc, sao cho thật tự nhiên.

Phần tóc mái khiến đôi mắt của bạn thật quyến rũ, thanh thoát.
Ở gó độ nào, mái tóc này trông cũng thật dễ thương, bạn nhỉ.
Khi bạn muốn được mát mẻ hơn một chút, thì bạn có thể biến tấu cho mái tóc bằng cách buộc như thế này nhé. Lúc đấy, bạn sẽ thật dịu dàng và nữ tính đấy.MỘT SỐ KIỂU TÓC ĐẸP CHO QUÝ CÔ CÔNG SỞ LỰA CHỌN


Kiểu tóc ngang sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua trong mùa đông năm nay. Không quá cá tính như tóc ngắn nhưng cũng không quá dịu dàng điệu đà như những suối tóc dài. Sự trẻ trung và nhẹ nhàng của các kiểu tóc ngang vai sẽ giúp bạn cảm thấy luôn dễ chịu và yêu đời.

Tùy theo hình dạng gương mặt mình, bạn có thể chọn những mẫu tóc với độ dài đến gáy, chấm vai hoặc giữa cổ... Theo đó các lớp tóc sẽ được cắt tỉa ngắn dài, để tóc mái bằng hay rẽ lệch...

Muốn gương mặt mình tươi sáng hơn, bạn có thể kết hợp với các màu tóc nhuộm như vàng, nâu...

Dưới đây là một vài kiểu tóc để bạn tham khảo trước khi ra tiệm làm đầu nhé.

Mái tóc ngang với phần đuôi tóc được uốn xoăn và đánh rối một cách tự nhiên sẽ là phù hợp nhất với những cô nàng công sở.

Mái tóc được ép thẳng và ốp vào mặt sẽ phù hợp với những cô gái có gương mặt tròn.

Kiểu tóc đơn giản với đuôi tóc ở mang tai dược làm cụp vào trong, ôm lấy gương mặt. Với kiểu tóc này trông bạn thật dễ thương, trẻ trung.Các cách búi tóc đẹp
Những kiểu tóc búi Hàn Quốc dễ thương
Tự làm tóc búi đơn giản cho cô nàng dịu dàng
Các kiểu tóc búi dễ thương khiến bạn thêm xinh đẹp
Những kiểu tóc búi cao dự tiệc giúp bạn nổi bật
Những kiểu tóc đơn giản mà đẹp để bạn tha hồ lựa chọn

(st)  

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi năm nay 39 tuổi tôi vừa trả qua cuộc phẫu thuật lên đã cắt đi mái tóc dài.Hiện tại tóc của tôi chỉ đến ngang vai.Xin hỏi chuyên gia tôi lên để mái tóc kiểu gì phù hợp với khuôn mặt (tôi có khuôn mặt trái xoan,tôi đang lam nhân viên văn phòng )Cảm ơn chuyên gia !
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
De dau cua la họp nhat
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý