Sao Hàn có giọng hát hay nhất và nhảy đỉnh nhất Kpop là ai?

seminoon seminoon @seminoon

Sao Hàn có giọng hát hay nhất và nhảy đỉnh nhất Kpop là ai?

19/04/2015 03:42 AM
2,438

Những năm gần đây, Kpop phát triển lớn mạnh và vươn rộng khắp phạm vi toàn cầu chủ yếu nhờ các nhóm nhạc thần tượng. Tuy là các nhóm nhạc thần tượng nhưng có rất nhiều nhóm nhạc có giọng hát tốt. Chúng ta cùng điểm lại những Sao hàn có giọng hát hay nhất nhé!


XẾP HẠNG NHÓM NHẠC CÓ GIỌNG HÁT HAY NHẤT

 Chỉ  thua kém một chút nhưng SHINee đành chịu “lép vế” trước 2AM 

Trong số 30 nhà đào tạo giọng ca, 8 người nhất trí chọn 2AM cho ngôi vị dẫn đầu các nhóm nhạc nam có giọng hát hay nhất. Cho Hong Kyung - giám đốc của một học viện luyện thanh giải thích: “Các nhóm nhạc ballad luôn cần có giọng hát nổi trội, theo đó mà nền tảng của 2AM cũng trở nên vững chắc. SHINee thì luôn cố hát ngang với bản thu âm CD của mình, điều đó rất ấn tượng, nhưng 2AM vẫn trội hơn SHINee một chút”. 

SHINee theo sát 2AM với 5 phiếu bầu. Nhà đào tạo giọng ca Cho Hye Young nói: SHINee có thể thể hiện các ca khúc của mình một cách hết sức độc đáo. Khả năng âm nhạc của họ thật xuất sắc”. 

Big Bang và JYJ cùng sở hữu vị trí thứ ba  

Vị trí thứ ba cùng lúc thuộc về cả Big BangJYJ (4 phiếu bầu mỗi nhóm). Các chuyên gia nhận định về Big Bang: Họ là nhóm nhạc độc đáo, có thể đảm nhận bất cứ ca khúc nào và thể hiện theo phong cách của riêng mình”. Trong khi JYJ được khen ngợi: “Mỗi thành viên lại sở hữu một tài năng đặc biệt”. 

Sự hòa hợp giữa hai thành viên mang lại vị trí quán quân cho cặp song ca Davichi,
trong khi 2NE1 và SISTAR đồng loạt về nhì 

Davichi trở thành chủ nhân của vị trí quán quân bên hạng mục các nhóm nhạc nữ nhờ 8 phiếu bầu. Nhà đào tạo giọng ca Ham Yoo Sung đánh giá: “Họ hòa hợp với nhau một cách tuyệt vời. Khả năng bộc lộ cảm xúc của họ cũng tốt hơn các nhóm nhạc còn lại”, còn Cho Hong Kyung nói thêm: “Chỉ riêng với âm nhạc thôi, Davichi cũng đã thể hiện được rất nhiều thứ. Cả hai hài hòa với nhau và phù hợp với các bản ballad”. Trong khi đó, với 7 lượt bình chọn mỗi nhóm 2NE1SISTAR cùng trụ ở vị trí thứ hai.  

Changmin (2AM) được bình chọn là giọng ca thần tượng nam đỉnh nhất 

Ở hạng mục cá nhân nam, Changmin (2AM) về nhất do có tổng cộng 9 phiếu bầu. Nhà đạo tạo giọng ca Yoo Ui Joo cho biết: “Cách hát của Changmin không theo trào lưu, cậu ấy thu hút khán giả bởi khả năng thể hiện giọng hát một cách dễ dàng thoải mái”. Tiếp đó, Junsu (JYJ) về nhì, G.O (MBLAQ) về ba với số phiếu bầu lần lượt là 6 và 4. Han Min Woo - nhà đào tạo giọng ca kiêm giáo sư tại Học viện âm nhạc Changjo khen ngợi Junsu: “Cậu ấy sở hữu khả năng nắm bắt và thể hiện ca khúc tuyệt vời”, còn nhà đạo tạo giọng ca Kim Tae Hwan nói về G.O: “Cậu ấy có thể cảm nhận nhịp điệu, cũng như phát âm tốt”.

Hyorin (SISTAR) giành chiến thắng nhờ chất giọng khàn và khỏe lôi cuốn

Hyorin (SISTAR) dẫn đầu hạng mục cá nhân nữ với 12 phiếu bầu và nhiều lời khen ngợi cho “chất giọng khàn và khỏe đầy thu hút”. Taeyeon (SNSD) và Haeri (Davichi) chia sẻ vị trí thứ hai với 8 phiếu bầu mỗi người cùng một số nhận xét, về Taeyeon: “Cô ấy có khả năng hát solo. Bản thân chất giọng của cô ấy không khỏe, nhưng cô ấy lại có thể bộc lộ tốt các cảm xúc, điều này rất hiếm gặp ở những người cùng tuổi với cô ấy. Ở cô ấy có sự trưởng thành mà những ca sĩ như IU không có. Cô ấy cũng hiểu rõ các ca khúc”, về Haeri: “Cô ấy đạt chuẩn ở nhiều phương diện, từ chất giọng, cách phát âm tới khả năng hát đúng nhịp”. 


Nhóm nhạc nam: 

1. 2AM (8)
2. SHINee (5)
3. Big Bang / JYJ (4) 

Thành viên nhóm nhạc nam: 

1. Lee Changmin (9)
2. Junsu (JYJ) (6)
3. G.O (4) 

Nhóm nhạc nữ: 

1. Davichi (9)
2. 2NE1 / SISTAR (7) 

Thành viên nhóm nhạc nữ: 

1. Hyorin (12)
2. Haeri / Taeyeon (8)XẾP HẠNG CÁC SAO NHẢY ĐỈNH NHẤT KPOP


Theo một thống kê gần đây, tính đến cuối năm 2011, có khoảng 100 nhóm nhạc thần tượng hoạt động trong làng Kpop. Ai cũng biết rằng những màn trình diễn trên sân khấu chính là “vũ khí” giúp các nhóm nhạc thần tượng chinh phục fan. Tuy nhiên những nhóm nhạc này thường được đánh giá bởi danh tiếng và các fan hơn là được các chuyên gia đánh giá. Vậy ý kiến của các chuyên gia thế nào? Mới đây, 27 biên đạo nhảy và vũ công đã chọn ra những nhóm nhạc sở hữu những tiết mục chất lượng nhất.

Nhóm nhạc nam


Big Bang chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng, B2ST về nhì với 1 phiếu cách biệt

Về nhất trong hạng mục này là Big Bang với 8 trên 27 lựa chọn từ các chuyên gia. Vũ công Jin Jung Woon nhận định: “Hầu hết các nhóm nhạc thần tượng đều trở lại với vũ đạo, âm nhạc và trang phục dễ đoán, nhưng vẫn có những nhóm được chú ý và trông đợi nhiều nhất. Một trong số đó là Big Bang”.


Tên tuổi mới nổi INFINITE sánh ngang 2PM ở vị trí thứ 3

Tiếp sau Big BangB2ST với 7 phiếu bầu và đánh giá: “Vũ đạo của nhóm rất độc đáo, còn khả năng thể hiện của các thành viên đều vững và tốt”. 2PMINFINITE chia sẻ vị trí thứ 3 với 4 phiếu bầu mỗi nhóm. Vũ công Shin Mi Yeon nói: “Ở 2PM có sự cân bằng hài hòa giữa nhào lộn và nhảy”, còn vũ công Bae Sae Jin đánh giá: INFINITE sở hữu khả năng nhảy vô địch. Kể cả khi trình diễn những vũ đạo đơn giản, mỗi thành viên đều bộc lộ phong cách riêng biệt của mình”.

Nhóm nhạc nữ

2NE1 dẫn đầu các nhóm nhạc nữ nhờ hàng loạt ưu điểm, còn SNSD, miss A và After School cùng “hạ cánh” ở vị trí á quân

“Gà cùng lò” YG Entertainment với Big Bang - 2NE1 giành chiến thắng hoành tráng với hơn nửa số bình chọn (14/27). Các chuyên gia cho biết: “Khả năng chinh phục bầu không khí trên sân khấu của họ thật đáng kinh ngạc. Họ cũng sở hữu phong cách độc nhất vô nhị, đồng thời biết cách bộc lộ bản thân sao cho hiệu quả nhất”, Jin Jung Woon nói thêm: “Tôi thích 2NE1 ở chỗ họ không tạo cảm giác máy móc. Họ khiến người khác thấy rằng họ thực sự thích hát và nhảy trên sân khấu”. Trong khi đó, với 3 phiếu mỗi nhóm, SNSD, miss AAfter School “nắm tay nhau” về nhì. Leader nhóm nhảy Real Eyes khen ngợi: After School có rất nhiều phong cách khác nhau”.

Nghệ sĩ nam
Taeyang và G-Dragon (Big Bang) lần lượt sở hữu vị trí thứ nhất và thứ nhì
Hai vị trí cao nhất lần lượt thuộc về TaeyangG-Dragon (Big Bang). Biên đạo nhảy Lee Woo Won đánh giá: “Trước khi thực hiện, Taeyang luôn nắm rõ vũ đạo. Cậu ấy đặt tình cảm vào những bước nhảy của mình”, vũ công Kim Tae Gyu thì giải thích: “Sự tinh tế trên sân khấu, cách kết hợp với vũ công phụ họa cùng “cảm giác” khiến người khác không thể mô phỏng theo toát ra từ Taeyang chính là những lí do khiến tôi chọn cậu ấy”. Vũ công Han Ji Hun lại khen ngợi G-Dragon: “Phong cách của G-Dragon vô cùng đặc trưng”.
Nghệ sĩ nữ
CL được đánh giá là nhân tố giúp sự độc nhất vô nhị của 2NE1 được khẳng định rõ
Cùng với việc CL (2NE1) dẫn đầu trong số các nghệ sĩ nữ, cả 4 vị trí vô địch đều “về tay” YG. Các chuyên gia nhận định: 2NE1 khởi đầu thuận lợi là nhờ CL. CL là thành viên góp phần khẳng định sự riêng biệt của nhóm”.
HyunA về nhì sở hữu khả năng nắm bắt vũ đạo bẩm sinh, trong khi Minzy và Kahi cùng đứng ở vị trí thứ 3

HyunA (4Minute) đứng ở vị trí thứ hai (4 phiếu bầu), Minzy (2NE1)Kahi (After School) cùng về ba vì có số phiếu bầu tương đương là 3. Kim Tae Gyu nói: “Khả năng nắm bắt vũ đạo là tài năng bẩm sinh của HyunA”. Biên đạo nhảy Lee Won Woo cho biết: “Khả năng kiểm soát cả vũ đạo mạnh mẽ lẫn vũ đạo nhẹ nhàng của Kahi tuyệt vời nhất trong số các thần tượng. So với việc trở thành vũ công giỏi nhất, cô ấy giống người biết khán giả muốn gì trong lúc mình nhảy hơn”.

Ảnh hồi bé của sao Hàn 'ngộ vô đối'
Sao Hàn có chiều cao khủng nhất
Thực đơn ăn kiêng của sao Hàn
Những hình ảnh phản cảm của sao Hàn
Thời trang sân bay của Sao Hàn cực đẹp và độc đáo
Sao Hàn nào bị ghét nhất tại Nhật Bản?

(st)

 Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý