Jennifer Phạm "lột xác" ngoạn mục khiến fan sững sờ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Jennifer Phạm "lột xác" ngoạn mục khiến fan sững sờ

19/04/2015 04:24 AM
309

Jennifer Phạm lột xác ngoạn mục khiến ai nấy ngỡ ngàng. Cùng ngắm những hình ảnh trong quá trình "lột xác" của Jennifer Phạm. Từ một cô sinh viên Y khoa và trở thành một nhan sắc bậc nhất showbiz.Jennifer Phạm tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Cô theo học ngành dược Đại học California tại Irvine, ngoài ra còn theo học ngành tâm lý học. Người đẹp này từng đóng phim: Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật...Cô cũng làm MC một số chương trình.

Qua những tấm ảnh ngày xưa lục lại có thể thấy Jennifer đã đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Đôi mắt to tròn, khuôn mặt ngọt ngào bầu bĩnh và hơn cả là nụ cười tỏa nắng. Trước khi trở thành phu quân của Quang Dũng, Jennifer ăn diện ở mức bình thường, khá đơn giản. Nhưng cột mốc đánh dấu sự thay đổi lớn của Hoa hậu Châu Á tại mỹ năm 2006 là lúc cô chia tay chồng cũ.

“Gái 1 con trông mòn con mắt” là cụm từ rất đúng để nói về nhan sắc của Jennifer thời điểm hiện tại. Cô là gương mặt được mời xuất hiện ở hầu hết các sự kiện của showbiz, Jennifer biết cách ăn diện và làm nổi bật mình bằng những bộ cánh tuyệt đẹp. Người đẹp còn rất chịu khó đầu tư cho hình ảnh của mình thêm phần lung linh.

Cùng nhìn lại chặng đường “lột xác” của Jennifer Phạm:

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của quá trình lột xác từ một cô sinh viên Y khoa và trở thành một nhan sắc bậc nhất tại Việt Nam.

Jennifer Phạm chia sẻ, bức ảnh thuở lên 3 nhuốm màu thời gian luôn được cô mang theo bên mình như một kỷ vật từ thời còn con nít.

Qua tấm ảnh có thể thấy cô được thừa hưởng những nét đẹp nhất từ mẹ như đôi mắt to tròn, khuôn mặt ngọt ngào bầu bĩnh và hơn cả là nụ cười tỏa nắng. Cô trông khá thông minh, đôi tai khá to, thể hiện được sức khỏe khá tốt. Hình ảnh ngày còn bé của cô khiến nhiều người bày tỏ lòng cảm mến vì nhan sắc tự nhiên của cô, một sắc đẹp không cần đến bàn tay của dao kéo.

Ảnh thuở lên ba của Jennifer Phạm.


Jennifer Phạm đang là 1 nhan sắc bậc nhất của showbiz.

Jennifer Phạm xứng danh

Jennifer Phạm đứng một mình trong các event:

Mỹ nhân Việt ly hôn và những câu chuyện hậu chia
Học Jennifer Garner mặc đẹp khi bầu bí
Những kiểu tóc đẹp của sao Việt
Mặt mộc của Jennifer Phạm
Jennifer Phạm lên xe hoa và thông tin bất ngờ
Áo cưới của Jennifer Phạm có giá "khủng"
Jennifer Phạm khoe hàng với váy xẻ sâu hun hút


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý