Cách bước trang điểm mắt cơ bản cho đôi mắt cuốn hút

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách bước trang điểm mắt cơ bản cho đôi mắt cuốn hút

19/04/2015 04:27 AM
507


Cách bước trang điểm mắt cơ bản cho đôi mắt cuốn hút. Chỉ vài lưu ý khi trang điểm mắt sau đây bạn sẽ có một đôi mắt cuốn hút vô cùng. Hãy cùng thực hiện nhé!


C
ÁCH 1:


. Trước khi xác định trang điểm cho mắt, chị em luôn phải áp dụng thoa kem che khuyết điểm dưới mắt để che giấu những quầng thâm hoặc các khuyết điểm khác.


Bạn có thể áp dụng thoa kem che khuyết điểm với một bàn chải hoặc với ngón tay theo một chuyển động tròn cho đến khi làn da dưới mắt mịn màng. Nếu khuôn mặt bạn đã quá hoàn hảo, không có bất cứ khuyết điểm nào thì bạn không cần phải thực hiện bước này.

2. Áp dụng một lượng nhỏ kem dưỡng mắt hoặc kem che khuyết điểm để thoa trên mí mắt của bạn. Bạn nên thực hiện thao tác này bằng bàn chải hoặc ngón tay trỏ. Điều này sẽ cho phép quá trình lưu giữ kem trang điểm mắt kéo dài lâu hơn.


3. Tiếp theo, hãy bắt đầu áp dụng màu bóng mắt cơ bản trên mí mắt. Màu bóng mắt cơ bản thường là màu bóng mắt có màu sắc trung tính. Bạn có thể thoa bóng mắt bằng cách sử dụng một bàn chải bóng mắt nhỏ hoặc vừa.


4. Sau đó, áp dụng thoa các màu bóng mắt nhẹ hơn hoặc màu bóng mắt nhẹ nhất trong 3 màu bóng mắt bạn đang sử dụng. Áp dụng thoa các màu tối màu hơn ở vùng xương trán hoặc ở bất kỳ khu vực nào mà bạn muốn như góc trong của mắt.
5. Áp dụng bút kẻ mắt để bắt đầu trang điểm cho mắt. Bạn có thể áp dụng bút kẻ mắt bằng một chiếc bút chì kẻ mắt hoặc một bút kẻ mặt dạng nước hoặc với một bàn chải nếu bút kẻ mắt của bạn có dạng gel hoặc kem. Theo đó, sử dụng một bút chì kẻ mắt và kẻ dọc theo phía trên của mí mắt, gần với chân lông mi.


6. Làm xoăn lông mi trên với dụng cụ uốn cong lông mi. Nhẹ nhàng bóp dụng cụ uốn cong lông mi với nhau và giữ lông mi trong vài giây. Bạn cũng có thể làm xoăn phần trên cùng của lông mi và lặp lại việc uốn cong lông mi một lần nữa để cho lông mi dài và cong hơn.


7. Sau khi uốn lông mi, hãy áp dụng chải mascara trên lông mi trên. Nghiêng đầu và nhẹ nhàng di chuyển mascara từ gốc đến đầu lông mi. Áp dụng chải mascara một lần nữa nếu như lông mi vẫn chưa dày và dài.


8. Chải mascara cho lông mi dưới. Điều này tuy không phải luôn luôn cần thiết nhưng nếu bạn thấy cần phải chải thêm mascara cho lông mi dưới thì hãy giữ mascara theo chiều dọc và di chuyển xuống lông mi dưới.


9. Sửa lông mày có thể giúp làm gọn hơn mày ngài và thực sự khiến đôi mắt của bạn trông rộng và to hơn. Do đó, bạn hãy sử dụng bút kẻ lông mày dạng chì hoặc dạng bột để kẻ chúng nhé.


10. Bằng cách thực hành những bước cần thiết trên khi trang điểm cho mắt, bạn sẽ che giấu được những khuyết điểm mặt tiền, cho bạn đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên nhất. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi xuất hiện ở bất cứ đâu.
CÁCH 2: CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂN MẮT NHƯ THANH HẰNG

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 1
Thanh Hằng rất biết cách làm nổi bật đôi mắt sắc lẹm, hút hồn.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 2
Kiểu trang điểm mắt phù hợp với những màu son môi như: đỏ đậm, hồng tươi, hồng cánh sen...

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 3
6 bước đơn giản "thổi hồn" cho đôi mắt.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 4
Bước 1: Bạn đánh phấn mắt tông đồng nhạt.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 5
Bước 2: Kẻ một đường viền đậm sát chân mi trên.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 6
Bước 3: Xác định đường chéo xếch lên từ đuôi mắt như hình minh họa.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 7
Bước 4: Chấm nhẹ lên điểm giữa từ đuôi mắt tới đuôi lông mày.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 8
Bước 5: Nối đường kẻ mắt lên điểm vừa chấm.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 9
Bước 6: Kẻ góc 45 độ phía đuôi mắt.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 10
Bước 7: Tô đậm toàn bộ "góc" vừa tạo phía đuôi mắt.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 11
Bước 8: Chuốt mascara để hoàn thiện đôi mắt long lanh.

8 bước kẻ mắt 'chất' như Thanh Hằng - 12Các bước trang điểm cơ bản
Các bước trang điểm đơn giản cho khuôn mặt ...
Các bước trang điểm
Trang điểm mắt đẹp
Các bước trang điểm cơ bản cho da nhờn
(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý