gia đình của diễn viên Bình Minh và những scandal tình ái ít người biết đến

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

gia đình của diễn viên Bình Minh và những scandal tình ái ít người biết đến

19/04/2015 04:37 AM
930
Diễn viên, Mc, Người mẫu Bình Minh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và hài hước về cuộc sống, công việc của mình. Cùng khám phá gia đình của diễn viên Bình Minh và những scandal tình ái ít người biết đến 

Bình Minh: Vợ không đứng số 1

Đàn ông khóc nhiều không phải yếu đuối

- Kết thúc năm 2012, anh thấy 3 điều mình chưa làm được?

Chưa có một vai diễn ưng ý; vẫn đang đi tìm một chỗ đứng trong nghề MC; mong muốn làm sao kiếm được nhiều tiền trả nợ cho ngân hàng vì nhà ở hiện tại đang ở trong tình trạng vay trả góp.

- Triết lý cuộc sống riêng anh?

Cuộc sống là một chuỗi ngày dài, hạnh phúc không phải ở những điều đạt được mà nó nằm trên bước đường đi. Hãy giữ nụ cười trên môi. Lạc quan khiến người ta vượt qua mọi khó khăn.

Bình Minh: Vợ không đứng số 1, Phim, binh mihh,dien vien viet nam,ngoi sao,bao ngoi sao,tin tuc

Vẻ lịch lãm của MC Bình Minh.

- Giữa lý thuyết và thực hành luôn có độ chênh?

Đúng vậy, để làm được thì phải trải qua quá trình ngày tháng, năm tháng. Phải thực tập hàng ngày thôi. Cứ cười hàng ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ.

- Không chỉ cười vui mới là hạnh phúc, đôi khi nước mắt cũng thể hiện điều đó!


Phải rồi. Tôi đã rơi nước mắt khi con tôi bập bẹ nói tiếng “ba, ba” đầu tiên. Rồi khoảnh khắc bé nhận biết ba bằng ánh mắt, đưa tay đòi ẵm quả thật không có gì mua nổi, vô cùng đáng quý.

-  Người ta vẫn bảo, đàn ông khóc là yếu đuối?

Không nhất thiết. Hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình. Nếu khóc được cứ khóc, giấu làm gì chứ.

-  Một người đàn ông lúc nào cũng khóc được còn ra thể thống gì nữa?

Quan trọng là thời điểm và địa điểm để khóc, chúng ta là con người cả mà. Ai chẳng có cảm xúc.

- Anh từng khóc rất nhiều?

Không thể đếm được, tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mạnh. Với tôi, đó không phải yếu đuối mà là cảm xúc dâng tràn.

Tự chấm điểm 8 cho sự chuẩn mực

-  Định nghĩa một người đàn ông mạnh mẽ với anh?

Thật khó để đưa ra một định nghĩa chung.

-  Riêng anh thôi!

Bao gồm nhiều yếu tố: Một người có thể chất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Thứ nữa, mạnh mẽ là có vị trí, một chỗ đứng trong xã hội, có một gia đình hạnh phúc. Thành quả gia đình đó không phải tiền tài, địa vị mà đứa con họ thành đạt.

Bình Minh: Vợ không đứng số 1, Phim, binh mihh,dien vien viet nam,ngoi sao,bao ngoi sao,tin tuc

Tôi thích và muốn được gọi đàn ông chuẩn mực.

-  Lại muốn hỏi anh thế nào là đàn ông chuẩn mực?

Chuẩn mực nằm trong sự mạnh mẽ.

-  Anh thích trở thành người chuẩn mực hay mạnh mẽ?

Tôi thích và muốn được gọi đàn ông chuẩn mực.

-  Coi chuẩn mực là thang điểm 10, anh tự chấm mấy?

Tôi không thể tự chấm cho bản thân được. Tôi vẫn đang hoàn thiện mình trong cuộc sống.

-  Anh có thể quá chứ…!

Tôi tự tin cho mình 8 điểm.

- Còn 2 điểm trừ còn lại?


Tôi vẫn còn hơi la cà nhiều, vẫn còn ít thời gian dành cho gia đình và để công việc cuốn đi nhiều quá.

- Anh có hy vọng mình đạt điểm tối đa?


Con người rất khó hoàn hảo, tôi chỉ cố gắng đạt tới gần gần đó thôi.

-  Bí quyết giúp anh có suy nghĩ tươi sáng trong cuộc sống?

Tôi nghĩ về các con. Giờ đây, hình ảnh con cái hầu như quyết định tất cả việc làm của tôi.

-  Vợ anh thì sao?

Vợ đứng thứ 2.

- Đâu là người đứng thứ 3?

Những người thân yêu trong gia đình.

Hướng tới “người chồng ưu tú – người cha nhân dân”

- Mọi người vẫn gọi anh là người đàn ông của gia đình. Hãnh diện chứ?

Tôi vẫn nói vui là đang phấn đấu thành người chồng ưu tú và người cha nhân dân. Tôi sống cho các con nhìn vào. Lại thêm là người công chúng nên phải giữ chuẩn mực nhất định nữa.

- Thế nào là một người cha “nhân dân”?


Tiền bạc là một phần, quan trọng là dành nhiều thời gian, tình thương cho những đứa con của mình. Tuy nhiên, vẫn phải kiếm được tiền để lo cho con cái.

-  Điều hạnh phúc nhất anh làm cho các con?

Tôi tắm cho các bé, cho bé bú, cho bé ăn…

-  Một mẫu người nổi tiếng đảm đang rồi đây!

Thực ra cũng không được nhiều và thường xuyên đâu! Tôi thường nói với vợ, hãy để tôi làm những công việc đó khi ở nhà. Phải tranh thủ bù lại chứ.

-  Câu nói của con giúp anh xóa tan mệt mỏi?


“Lát ba về nha” - nếu tôi chưa đi làm về. Con tôi rất thích ba ẵm ngủ, chỉ vài phút là ngủ ngoan ngay.

- Còn hình ảnh người chồng ưu tú nên hiểu thế nào?

Biết kiếm tiền, là trụ cột gia đình, nhưng vợ tôi không coi đồng tiền là tất cả - mà thay vào đó là sự tụ họp, được ngồi ăn cơm với nhau sau 1 ngày làm việc.

-  Điều phục nhất ở vợ?

Một người sống vì chồng vì con.

- Vợ không coi trong tiền, nếu một ngày cô ấy bảo anh từ bỏ công việc ở nhà chăm sóc gia đình?

Tôi tin vợ không bao giờ nói câu đó. Cô ấy quá hiểu con người tôi và biết tôi đã gắn bó máu thịt với công việc nghệ thuật.

- Nếu anh phải lựa chọn giữa công việc và vợ?

Tôi sẽ cố gắng không bao giờ để rơi vào hoàn cảnh này. Quá éo le và đau khổ!

Hài lòng với cái tên kiểu “chào buổi sáng”

- Anh nghĩ sao về cái tên Bình Minh – mới nghe đã thấy vô cùng sáng lạn?

Chỉ đơn giản là bố mẹ nghĩ tôi đi học vào buổi sáng nên đã đặt như vậy, chứ ngày xưa các cụ không có thời gian hay tứ để nghĩ đặt tên thế này, thế kia.

- Anh thích cái tên kiểu “chào buổi sáng” này chứ?


Đúng, nó mang lại cho tôi nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đấy. Mặt trời mọc mà!

-  Bước ngoặt cuộc đời anh?

Năm 2002, khi tôi chuyển từ Bắc vào Sài Gòn tìm cơ hội lập nghiệp. Đó là bước ngoặt cuộc đời. Hy vọng, sẽ còn có nhiều bước ngoặt khác trong công việc.

- Khó khăn lớn nhất từng trải qua?

Khi bố tôi mất. Đó là một sự mất mát vô cùng to lớn, khủng khiếp nhất tôi từng trải qua.

- Anh đã đối mặt với điều đó thế nào?

Thời điểm tôi vào Sài Gòn lập nghiệp được 1,2 năm thì bố bị ung thư, lúc đó kinh tế gia đình còn thiếu thốn, một mình mẹ cáng đáng, còn tôi thì chưa có chỗ đứng trong nghề, chưa có tiền giúp mẹ nhiều. Phải nói rằng, đó là giai đoạn cô đơn, buồn nhất và để lại trong tôi nhiều cảm xúc.

-  Anh - một người đàn ông cô đơn, khi đó thường làm gì?


Một mình ở trong căn phòng trọ hoặc đi lang thang trên các con đường ở Sài Gòn. Tôi tránh không tới chỗ đông người mà cứ một mình lặng lẽ để qua đi những cảm xúc buồn.


Vợ Bình Minh lên tiếng về 'chuyện tình bí mật' của chồng

Đang bận rộn với lịch làm việc dày đặc tại Singapore, 'bà xã' của diễn viên Bình Minh cho biết, chị đã đọc được 'bản tình ca' mà Thanh Thảo giãi bày trên báo chí, trong đó nữ ca sĩ này thừa nhận từng có một thời mặn nồng với chồng chị.

Một ngày cuối tháng 5, ca sĩ Thanh Thảo không ngần ngại “trải hết nỗi lòng” mà cô từng úp mở bấy lâu về “người tình bí mật”, ngay trong lúc tang gia còn đang bối rối, vì bà ngoại của cô vừa mất. Thanh Thảo kể lại trên một tờ báo mạng: "Dạo tôi thân thiết với anh Bình Minh (diễn viên - siêu mẫu Bình Minh), nghe râm ran trên báo chí, bà đã hỏi trực tiếp tôi. Khi gặp anh Minh, bà cũng dặn dò anh ấy: Hai đứa thương nhau là được rồi. Bà biết con thương bé Thảo nhưng bà mong con đừng làm gì ảnh hưởng đến tên tuổi, sự nghiệp của nó. Con phải hứa với bà là dù bất cứ chuyện gì xảy ra, con phải bảo vệ uy tín, danh dự cho nó".

Sau những vụ lùm xùm với Thúy Vinh, Thanh Thảo lại tiếp tục khuấy động một scandal mới với Bình Minh. "Giông tố" liệu sẽ đi qua, hay vẫn tiếp tục ở lại với câu chuyện tình yêu của vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ?

Cũng theo lời tâm sự của búp bê, trước khi mất một ngày, bà ngoại cô không chịu nằm ở bệnh viện mà cứ nằng nặc đòi chính Bình Minh cõng về nhà, bởi lúc còn sống, bà thương anh nhất trong những người bạn của cô. Nhưng do nữ ca sĩ không liên lạc được với nam diễn viên nên đến sáng hôm sau, bà mất, Thanh Thảo gọi điện thì Bình Minh đã lên máy bay đi công tác.

Day dứt vì ước nguyện của bà không thành, Thanh Thảo nói, cho đến ngày cuối cùng còn sống, sự quan tâm của bà ngoại cũng dành cho vấn đề tình cảm của đứa cháu gái bé bỏng: "Ngày hôm qua, tự dưng bà gọi tôi vào và hỏi: Con chia tay với thằng Minh rồi có bạn trai chưa?. Sợ bà lo, bà buồn, tôi đã nói: Có rồi bà ơi! Bạn con hiền, ngoan lắm, đi du học nước ngoài về giỏi lắm bà ơi!. Bà bảo: Tốt nhỉ, thế thì yên tâm rồi".

Ngay sau lời “tâm sự” về mối quan hệ thầm kín với Bình Minh được chia sẻ, Thanh Thảo bị vô số “gáo nước lạnh” từ dư luận dội vào chị. Một độc giả ở địa chỉ mail: nguyet…@yahoo.com không giấu được sự bất ngờ tột độ về thông tin mình đọc được: “Ôi! Thế là Bình Minh và Thanh Thảo yêu nhau thật à? Sao lạ vậy? Cô này chán thật, người ta đã có gia đình rồi mà còn mượn chuyện rêu rao trên báo. Chia buồn với cô vì bà ngoại mất nhưng không nên kể những chuyện đó ra chứ”. Độc giả nguyenthanhlong... @yahoo.com tiếp lời: “Không hiểu sao cô này suốt ngày nói yêu người này, giành giựt với người khác thế không biết nữa. Đi lăng nhăng với chồng người khác lại còn hả hê khoe”.

Độc giả có mail thoi111...@gmail.com gay gắt không kém: “Chẳng nhẽ đời và sự nghiệp của cô không còn cái gì để chia sẻ nữa hay sao mà cứ đi phá đám người khác vậy?”. Còn độc giả phuongthao86...@gmail.com lại đánh dấu hỏi to tướng cho thắc mắc của mình: “Chẳng hiểu nữ ca sĩ này ăn học thế nào mà sao cư xử kém thế?”.

Gia đình hiện tại của Bình Minh và Anh Thơ

Trên một diễn đàn dành cho dân văn phòng, thành viên có nick name Valentine viết: “Với gia đình chị, tôi xin chia buồn vì sự ra đi, mất mát người thân. Nhưng giá như chị đừng vin vào biến cố đó để mà lên báo nói nhăng nói cuội, có lẽ sự mất mát sẽ được chia sẻ và cảm thương chân thành từ mọi người. Với những gì chị làm, không biết bà chị ra đi có thật sự thanh thản”...

Trái với những phán xét gay gắt của công chúng khi cho rằng Thanh Thảo đang tìm mọi cách “lật” lại tên tuổi sau những lùm xùm liên quan đến công việc, doanh nhân Anh Thơ, bà xã của Bình Minh lại nhận vô số lời chia sẻ, sự cảm thông, động viên và ủng hộ. “Chắc nàng ấy đang cay cú vì anh ấy bỏ nàng để về với vợ con đây mà. Không ăn được thì đạp đổ là chiến thuật đấy. Chị Anh Thơ cẩn thận không mắc mưu...”, một thành viên chia sẻ với Anh Thơ.

Ngay sau khi Thanh Thảo công bố toàn bộ “bản tình ca”, cái tên được săn đón nhiều nhất chính là “chàng công tử” Quang Huy của Cá rô, em yêu anh. Tuy nhiên, theo thông tin của Xzone, vợ chồng Bình Minh đang có chuyến công tác tại Singapore, và chuyến bay đã cất cánh trước một ngày khi bài báo của Thanh Thảo xuất hiện.Liên lạc với Anh Thơ khi chị đang bận rộn với những cuộc họp dày đặc tại Singapore, Anh Thơ cho biết, chị đã đọc được những thông tin mà Thanh Thảo thừa nhận về mối quan hệ với chồng mình. Anh Thơ cũng khẳng định, chị hiểu rõ những mối quan hệ của chồng, và vì thế không muốn đôi co thêm nữa. “Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả”, Anh Thơ chia sẻ.

Trước khi Bình Minh và vợ bắt chuyến bay quốc tế cho đợt công tác này, cũng như trước khi “câu chuyện của Thanh Thảo” bắt đầu, trong tâm trạng của “người đàn ông hạnh phúc”, Bình Minh chia sẻ việc kết hôn với Anh Thơ là bước ngoặt lớn nhất cuộc đời anh, vì cuộc hôn nhân này đã đưa anh đến một ngã rẽ khác tốt đẹp hơn. Anh cũng hồ hởi khoe, vì hai vợ chồng có rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu nên luôn biết cách vượt qua mọi giông tố, tin đồn.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời

Khi dự một sự kiện đông người, cô công chúa nhỏ luôn được ông bố nổi tiếng ôm chặt vào lòng.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 1 

Tối 19/1, Bình Minh cùng vợ con tham dự buổi khai trương cửa hàng giày thời trang ở TP HCM. Có vợ đi cùng nhưng anh vẫn giành bế cô con gái đầu lòng trong tay.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 2 

An Nhiên, con gái lớn của Bình Minh năm nay hơn 4 tuổi. Cô bé rất quấn bố và hầu như không chịu rời anh bất cứ lúc nào.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 3   

An Nhiên có vẻ không thích đám đông nên cô bé thường xuyên dụi đầu vào bố.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 4   

Bình Minh muốn tập cho con gái dạn dĩ.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 5   

Anh không ngại mang con theo cùng khi dự các sự kiện.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 6   

Ngay cả khi lên sân khấu để làm nhiệm vụ khách mời, nam diễn viên cũng dáo dác quay xuống đám đông tìm con dù bé đang được mẹ giữ. Chỉ khi thấy An Nhiên trong tầm mắt mình, Bình Minh mới yên tâm làm tiếp công việc.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 7   

Vừa hoàn thành xong vai trò của mình, nam diễn viên lại tiếp tục bế con.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 8   

MC điển trai này nổi tiếng thương vợ con. Trên sân khấu giải HTV Awards 2012, anh từng hết lời khen ngợi vợ mình - chị Anh Thơ - vì đã sinh cho anh những đứa con xinh xắn cũng như đồng hành với anh trên mọi nẻo đường của cuộc sống.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 9 

Anh Thơ vừa sinh cô công chúa thứ hai cho Bình Minh vào tháng 6/2012.

Con gái Bình Minh quấn bố không rời 10   

Trấn Thành (trái) làm MC tại sự kiện. Lối dẫn dắt của anh khiến nhiều fan trẻ thích thú.  

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình MinhHiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ Bình Minh về cậu con trai đặc biệt.

Tối 19/12, ca sĩ Thanh Thảo và em gái Thụy Anh ngập tràn hạnh phúc trong buổi tiệc thôi nôi của bé Jacky Minh Trí. Buổi tiệc được bắt đầu từ khá sớm với sự tham dự của đông đảo bạn bè nghệ sĩ của hai chị em Thanh Thảo như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Lý Hải, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Tăng Nhật Tuệ, Mi Trần…

Ngoài những vị khách người lớn còn có khá đông các thiên thần nhỏ cũng có mặt như bé Rio (con trai ca sĩ Lý Hải và hotgirl Minh Hà)... Đặc biệt còn có sự xuất hiện của bé Paul, cậu bé được xem là con riêng của Bình Minh. Bé Paul tên đầy đủ là Nguyễn Bình Minh Trí, năm nay đã 7 tuổi. Cậu bé khá hiếu động, lễ phép và luôn tạo được thiện cảm dù đó là người lần đầu gặp mặt. Suốt buổi tiệc, bé Paul quấn quýt ca sỹ Thanh Thảo không rời, nhưng lại hơi nhút nhát khi giao tiếp với người lạ.

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình Minh - 1
Thanh Thảo và bé Paul quấn quýt bên nhau.

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình Minh - 2
Cậu nhóc trông khá khôi ngô và lanh lợi.

Trước đó, vào khoảng tháng 3 năm 2011, bé Paul xuất hiện bên cạnh Thanh Thảo trong những bức hình chụp bìa cho một tạp chí. Nữ ca sĩ chia sẻ cô là mẹ đỡ đầu của Paul và úp mở thông tin về ba mẹ ruột của cậu bé.

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình Minh - 3

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình Minh - 4
Bé thu hút người đối diện với vẻ bề ngoài nhanh nhẹ.

Ngắm "con trai tin đồn" của Bình Minh - 5
Paul được cho là con riêng với tình cũ của Thanh Thảo.

Sau scandal tình ái với nam diễn viên Bình Minh, Thanh Thảo đã tìm được tình yêu mới bên một người đàn ông Hà Nội. Tuy nhiên, cô vẫn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt với bé Paul, cậu bé được cho là con riêng của tình cũ.

Khi Paul đang vui đùa trong tiệc thôi nôi của bé Jacky Minh Trí, vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ cũng bận rộn tham dự tiệc cưới của hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.
Gia đình của nghệ sĩ Bảo Quốc
Gia đình của nghệ sĩ Thành Lộc
Gia đình của nghệ sĩ hài Hồng Vân
Gia đình của sao Hàn và những cặp chị em nổi tiếng
Gia đình của nghệ sĩ hài Việt Hương

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
e muon hoi anh binh minh la co khi nao a nghi den viec phan boi vo minh ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Điều này có nghĩ đến thì người ta cũng chẳng chia sẻ với bạn đâu nha! Lần sau viết tiếng Việt có dấu nhé!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý