Gia đình của diễn viên Việt Anh và hé lộ những lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Gia đình của diễn viên Việt Anh và hé lộ những lý do khiến hôn nhân tan vỡ

19/04/2015 04:37 AM
4,629

Điển trai và đào hoa, không ít những lần Việt Anh phải dính với những tin đồn phim giả tình thật. Có lẽ đó cũng là lý do khiến vợ chồng anh ly hôn. Cùng đến với gia đình của diễn viên Việt Anh và hé lộ những lý do khiến hôn nhân tan vỡ


Việt Anh chỉ biết cười trừ khi bà xã ghen

Phần 2 phim “Chạy án” vừa ra mắt khán giả tối 28/4 trên sóng VTV1. Vào vai Cao Thanh Lâm, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh phải đóng một số cảnh gần gũi khiến vợ chạnh lòng. Anh trò chuyện với VnExpress.

Cao Thanh Lâm trong "Chạy án 2" khác gì so với phần 1?

- Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là số phận, hoàn cảnh sống và tính cách của nhân vật. Cao Thanh Lâm trong phần 2 không còn bốc đồng, ăn chơi trác táng như ở phần 1 vì anh ta phải giả tâm thần để được tại ngoại. Vì thế, Lâm không sống phóng túng nữa mà có phần thâm trầm, kín đáo, từng trải hơn, nhất là khi anh ta đã trải qua một thời gian ở trong tù.

Điều gì khiến anh thấy khó nhất trong quá trình nhập vai lần này?

- Thử thách lớn nhất với tôi là đóng vai giả tâm thần. Nếu tâm thần từ đầu đến cuối thì lại khác, đằng này lại là giả tâm thần, tức là có sự đan xen giữa bản chất thật của Lâm với những lúc anh ta giả tâm thần đối với những người bên ngoài gia đình mình. Bệnh tâm thần của Lâm không phải kiểu phải hò hét, đập phá mà là kiểu thâm trầm, lầm lì. Trước đó, tôi chưa bao giờ đóng vai người điên, cũng chưa bao giờ đi đến trại tâm thần. Mọi hành động diễn xuất đều do mình tưởng tượng ra và được sự góp ý của đạo diễn.

Việt Anh (trái) trong một cảnh phim

Việt Anh (trái) trong một cảnh phim "Chạy án 2". Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

Theo anh, yếu tố nào sẽ đem lại thành công cho "Chạy án 2"?

- Trước hết, đó là tính thời sự của bộ phim được xã hội quan tâm. Nội dung phần 2 đảm bảo liền mạch, xuyên suốt với phần 1. Đồng thời, sự xuất hiện thêm một số tình tiết, nhân vật và vụ án mới trong phần này cũng góp phần tăng tính hấp dẫn cho bộ phim. Kế đến là phải kể đến dàn diễn viên được khán giả yêu thích. Một bộ phim có thu hút được công chúng hay không phụ thuộc rất nhiều vào diễn viên. Nếu đó là những diễn viên được ưa thích thì dù kịch bản đôi khi có hơi “đuối” một chút, khán giả cũng vẫn sẵn lòng ngồi lại để theo dõi xem diễn viên làm gì. Ngoài ra, tôi cũng hy vọng rằng khi xem phim, khán giả sẽ thấy được sự nỗ lực hết mình của đoàn làm phim để có thể đáp ứng được kỳ vọng của công chúng sau Chạy án 1.

Anh có thể tiết lộ một chút về phần kết của "Chạy án 2"?

- Kết thúc của phim là kiểu kết thúc mở, nhưng không có nghĩa mở là để làm phần 3 vì ngay từ đầu, tác giả và đạo diễn đã dự định chỉ làm 2 phần. Cách giải quyết không theo tính truyền thống này là để mỗi người tự do nhìn nhận, đánh giá riêng theo cách của mình.

Cao Thanh Lâm là một đại gia đào hoa. Bà xã anh tỏ thái độ thế nào trước những cảnh quay nhạy cảm của chồng? 

- Ghen thì không ghen, nhưng khó chịu thì có. Điều này cũng phải thôi. Mặc dù đã xác định tư tưởng rồi nhưng khi xem đến những cảnh đó thì ai mà không chạnh lòng. Trong phim có sự xuất hiện của nhân vật mới là Liên "Chèo", kẻ cầm đầu một đường dây gái gọi cao cấp và đóng vai trò quan trọng tạo nên bi kịch của gia đình Cao Thanh Lâm. Liên "Chèo" đã ve vãn, tấn công cậu con trai ông thứ trưởng rất dữ nên trong phim cũng có một số cảnh gần gũi, thân mật.

Những lúc ấy, anh đối xử với bà xã như thế nào?

- Lúc ấy thì tôi chỉ biết cười trừ thôi, chứ còn làm gì khác hơn được (cười).

Đóng “Chàng trai đa cảm” và “Chạy án 2” gần như cùng lúc, anh gặp khó khăn gì?

- Chàng trai đa cảm được bấm máy từ tháng 4/2007, dự tính hai tháng là kết thúc, lúc đó tôi sẽ bắt sang đóng Chạy án kể từ tháng 7. Tuy nhiên, do một số yếu tố kỹ thuật, phim Chàng trai đa cảm đã phải kéo dài đến tháng 8/2007 mới xong. Vậy là trong vòng một tháng trời, tôi phải làm việc khá căng thẳng. Buổi sáng làm Anh Tuấn, buổi chiều làm Cao Thanh Lâm. Cái khó là hai nhân vật này hoàn toàn khác nhau nên đòi hỏi phải tập trung cao độ, nếu không sẽ rất dễ bị nhầm lẫn.

Với nhân vật Cao Thanh Lâm trong

Với nhân vật Cao Thanh Lâm trong "Chạy án 1", Việt Anh nhận giải thưởng Vai diễn ấn tượng tại lễ trao giải bình chọn phim truyền hình 2006. Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

Dự định của anh trong thời gian tới là gì?

- Hiện tại tôi đang dồn sức cho công ty riêng của mình, công ty New Style chuyên về đào tạo diễn viên và sản xuất phim, sẽ khai trương trong thời gian tới đây. Tuy nhiên, nếu nhận được lời mời cho một nhân vật, một kịch bản hay thì tôi sẽ cố gắng thu xếp thời gian để có thể tham gia. Tôi luôn mong muốn làm phim nhiều hơn để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt hơn nữa. Tôi cũng hy vọng điện ảnh VN ngày càng được công chúng quan tâm hơn.

Anh có vẻ thành công trong cả hai lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật. Vậy anh xem mình là một doanh nhân hay một nghệ sĩ?

- Tôi không dám nhận mình là thành công. Tất cả đối với tôi mới chỉ là khởi đầu thôi. Thực ra một diễn viên nước ngoài có thể sống bằng nghề diễn, nhưng ở VN thì điều đó là chưa thể được, không chỉ đối với riêng cá nhân tôi mà đó là tình hình chung. Người nghệ sĩ vẫn phải tự bươn chải để duy trì cuộc sống cũng như nuôi đam mê nghệ thuật. Cho nên nghệ sĩ VN mình đa năng lắm. Một nghệ sĩ làm kinh tế cũng là điều bình thường.

Nếu đến một lúc nào đó cả hai công việc đối với anh đều quá nhiều, buộc anh phải lựa chọn, lúc đó anh sẽ chọn gì?

- Tôi sẽ cố gắng để xử lý công việc một cách hài hòa, sao cho hai lĩnh vực không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Nhưng như các cụ đã nói đấy, "có thực mới vực được đạo" mà (cười).Diễn viên Việt Anh công khai chuyện ly dị

Dường như không thể né tránh lâu hơn được nữa, diễn viên Việt Anh đành xác nhận thông tin vợ chồng anh đã ly hôn được hơn nửa năm nay.

Cách đây bốn năm, trong một lần gặp mặt chàng Cao Thanh Lâm của Chạy án, tôi nhớ như in cái cách anh chàng chia sẻ về̀ công việc và tình yêu rất vui vẻ, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc: “Vợ mình cũng học báo chí ra, bây giờ cô ấy đang làm cho ban thời sự của HTV. Vì cô ấy nên mình quyết định bỏ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp”.

Lần này, tôi gặp Việt Anh ở Hà Nội. Gương mặt anh thoáng nét ưu tư, từng trải của người không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Rất khó để Việt Anh chia sẻ về nỗi mất mát hạnh phúc riêng. Có lẽ khi đã đi qua nhiều khó khăn, đi qua đổ vỡ, người ta trở nên kín đáo và kiệm lời hơn.

Diễn viên Việt Anh công khai chuyện ly dị
Từ sau khi dính nghi án tình cảm với Lý Nhã Kỳ, diễn viên Việt Anh luôn im lặng trước câu hỏi về cuộc hôn nhân của mình. 
- Chào Việt Anh, lần này anh ra Hà Nội để thăm gia đình hay có dự án nghệ thuật nào mới?

- Tôi về hà Nội lý do chính là đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Chỉ còn lại tình yêu của đạo diễn Vũ Minh Trí.

- Có lẽ khán giả sẽ bất ngờ về sự trở lại của anh sau hơn một năm im hơi lặng tiếng với các hoạt động nghệ thuật.

- Đối với tôi, tần suất xuất hiện không quan trọng bằng việc mỗi lần xuất hiện ra sao. Kịch bản và vai diễn của bộ phim mới này hoàn toàn hấp dẫn tôi. Nhân vật cũng khác biệt so với những vai trước đây tôi từng thể hiện.

Tôi chưa dám nói vai diễn này sẽ hay hơn những vai diễn trước nhưng quả thật là nó có cá tính. Tôi hi vọng vai diễn mới này giúp mình tạo hình ảnh mới trong lòng công chúng.

- Vậy là xem ra Việt Anh có ý định chuyển hộ khẩu về thủ đô?

- Đây là bộ phim của VTV, toàn bộ bối cảnh trên phim diễn ra ở Hà Nội nên thời gian tới tôi phải ở đây. Đó cũng là lý do tại sao trước đây khi còn quá bộn bề với công việc, gia đình… tôi không thể nhận lời các dự án phim phía Bắc.

Bây giờ, khi công việc trong Sài Gòn có thể điều hành từ xa, tôi có thể đi đi về về hoặc thậm chí không ở Sài Gòn một thời gian cũng được. Còn chuyển khẩu về Hà Nội hay không tôi cũng chưa biết được. Nó tùy thuộc vào cơ duyên và cơ hội trong từng thời điểm.

- Trong phim Chỉ còn lại tình yêu, anh đóng cặp với diễn viên nữ nào?

- Nhân vật tôi đảm nhiệm có một cô vợ và một cô bồ. Khi kết thúc phim, anh ta trắng tay chẳng có ai bên cạnh.

Diễn viên Việt Anh công khai chuyện ly dị
Việt Anh cùng người vợ (mới ly dị) và con. 
- Chắc phim này cũng phải có ít nhiều “cảnh nóng” chứ nhỉ?

- (Cười) Thực ra, trên kịch bản có cảnh nóng, thậm chí là rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không biết khi lên phim sẽ thế nào vì điều này còn phụ thuộc vào ý đồ của đạo diễn nữa.

- Kể ra, đóng cảnh nóng với toàn những cô gái xinh đẹp không phải là chuyện khó khăn hay miễn cưỡng?

- Nhiều người cũng nói với tôi như vậy, nhưng đóng nhiều đâm ra ngại. Hầu như bất cứ bộ phim nào tôi đóng cũng phải dính với hai hay ba người phụ nữ. Thực sự cho tới thời điểm này, tôi bắt đầu thấy sợ, không biết số phận những vai diễn ấy có vận vào thân mình không.

Đôi khi, tôi thấy chạnh lòng tự hỏi mình sao mình không được đóng những vai độc thân. Thế nhưng ngẫm lại, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ cái duyên. Có thể trong tương lai tôi sẽ có những vai như vậy, còn hiện tại thôi thì cứ tự nhủ cứ cố gắng hoàn thành thật công việc là được.

- Vậy là tính đến thời điểm hiện tại, cái số phải dính với rất nhiều phụ nữ của những vai diễn kia đã vận vào anh chưa?

- Chưa.

- Ấy vậy mà công chúng vẫn đồn đoán về việc Việt Anh vướng chuyện lùm xùm với hai người phụ nữ khi thực hiện dự án phim Gió nghịch mùa đấy!


- Tôi biết bạn đang nhắc đến ai, nhưng một lần nữa tôi khẳng định rằng tất cả đều bắt nguồn từ những suy luận vô căn cứ. Cho tới thời điểm hiện tại, mọi thứ đã quý rõ ràng, nếu có gì thì đã có rồi, còn không có tức là mãi mãi không có.

Công nghệ PR trong phim Việt bây giờ đã nâng lên một tầm mới. Với những chiêu thức du nhập từ nước ngoài, những người làm phim được quyền làm điều đó để quảng bá cho bộ phim của họ. Riêng tôi, tôi chọn sự im lặng là cách giải quyết vấn đề.

- Im lặng là vàng nếu sau tin đồn ấy gia đình anh vẫn hạnh phúc. Trên thực tế, chuyện gia đình anh đổ vỡ lại càng làm cho công chúng củng cố lòng tin vào chuyện này.

- Tôi không biết thông tin này cập nhật ở đâu, như thế nào nhưng tôi nghĩ nó bắt nguồn từ sự chủ quan của bạn. Thời gian và sự thật sẽ là câu trả lời rõ nhất. Còn chuyện gia đình, tôi muốn giữ nó lại cho riêng mình.

- Vậy anh giải thích sao về quyết định ly hôn số 08/2010/QĐST/HNGD giữ ộng Nguyễn Lê Việt Anh và bà N.T.L do Tòa án Nhân dân Q.1, Tp. HCM ký ngày 15/1/2010?

- Tôi nghĩ trong câu hỏi của bạn đã có sẵn câu trả lời luôn rồi, nên chắc không cần nói thêm gì nữa.

Diễn viên Việt Anh công khai chuyện ly dị
Lý Nhã Kỳ là bạn diễn có tin đồn gây "chấn động" nhất với cuộc hôn nhân của Việt Anh 
- Vợ cũ của anh từng xuất hiện song hành cùng anh trên báo chí khá nhiều. Anh có nghĩ mình nên công khai chuyện ly dị để “mở đường” cho người đàn ông khác đến với cô ấy, cũng để dư luận không còn lý do xì xầm đến chuyện riêng tư của mình?

- Tôi không có ý kiến về vấn đề này vì đó là chuyện này chưa thích hợp để tôi chia sẻ mọi điều bởi còn quá nhiều dự án bộn bề trước mắt. Tuy nhiên trong thâm tâm, tôi vẫn luôn mong cô ấy được bình yên và hạnh phúc trong bất kì hoàn cảnh nào.

- Vậy còn bé Dâu Tây, cô con gái 3 tuổi của anh, ngoài khoản trợ cấp mà tòa án quy định, anh có sợ bé thiệt thòi?

- Xin lỗi bạn, tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư nên tôi không muốn bàn đến. Với vai trò một người cha, tôi biết mình cần làm gì và làm như thế nào là tốt nhất đối với con gái tôi.

- Dự án phim Nơi tình yêu bắt đầu mà anh đứng ở vị trí sản xuất chỉ vừa mới bắt đầu đã đổ bể. Thời gian tới, anh sẽ tiếp tục thực hiện chứ?

- Nơi tình yêu bắt đầu đã thực sự là một kỉ niệm, tôi thấy như vậy sẽ tốt hơn. Đó cũng là cái giá phải trả để có được những kinh nghiệm quý báu khi tôi trở lại lĩnh vực sản xuất sau này.

- Nếu sau này có điều kiện tiếp tục sản xuất phim Nơi tình yêu bắt đầu, anh vẫn mời Lý Nhã Kỳ làm diễn viên chính chứ?

- Có một câu nói đã đi vào định lý, đó là “không có gì là bất biến”. Vì thế, lúc tôi có mời Lý Nhã Kỳ hay không còn phụ thuộc vào duyên số, thời gian nữa. Tôi chưa biết ở thời điểm đó Lý Nhã Kỳ có rảnh hoặc còn phù hợp với vai diễn này nữa không. Câu trả lời còn nằm ở phía trước.

- Lý Nhã Kỳ đã từng chia sẻ trong một bài báo rằng tình cảm giữa anh và cô ấy còn cao hơn cả tình yêu. Anh nghĩ sao về phát ngôn này?

- Nếu thực sự Lý Nhã Kỳ nghĩ như vậy tôi rất trân trọng. Đối với tôi, Kỳ chỉ đơn thuần là một người bạn. Lâu rồi chúng tôi cũng không liên lạc với nhau vì cô ấy khá bận rộn với công tác từ thiện, còn tôi bù đầu với những dự án của mình.

- Nhìn lại những gì đã qua, anh có thấy mình mất nhiều hơn được?

- Ở một khía cạnh nào đó thì tôi nghĩ như vậy nhưng trong cuộc sống, những thứ song hành chẳng có gì là được mãi mà mất mãi. Nhiều khi cái mất đi đem lại rất nhiều kinh nghiệm sống quý báu, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.

- Anh nói những mất mát của anh trong thời gian qua là cái giá phải trả. Vậy theo anh cái giá đó đắt hay rẻ?

- Thực sự tôi đang mong quá trình định giá, sẽ có thời điểm tôi sẽ trả lời cho bạn biết giá trị của nó lớn hay nhỏ, bởi có những thứ khi mất đi bạn chưa biết được giá trị của nó, khi bạn hiểu rõ về nó rồi, bạn mới biết nó có giá như thế nào.

- Tôi nghe được tin đồn Việt Anh đã có bạn gái mới?

- Tôi đã quen với tin đồn rồi. Đã làm nghệ sĩ phải chấp nhận sống chung với tin đồn. Thú thực ở thời điểm này, thời gian dành cho ngủ tôi còn không có chứ nói gì tới mấy chuyện khác. Những chuyện như bạn gái, hẹn hò… thôi để tùy duyên số.


Diễn viên Việt Anh: Có nhiều lý do hạnh phúc tuột khỏi tay

Thành công với vai diễn công tử con nhà giàu, có lẽ thế mà tên tuổi của Việt Anh luôn gắn liền với những kiều nữ của điện ảnh Việt trong cặp bài trùng thiếu gia - người đẹp. Việt Anh cho biết: “nếu không có các bạn diễn nữ “nâng” tôi lên thì hẳn không có Việt Anh ngày hôm nay”. 

Việt Anh sánh vai bên người đẹp Lã Thanh Huyền trong bộ phim truyền hình “Tình yêu không hẹn trước”

- PV: Cũng giống như những bộ phim khác, trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng VTV3 tới đây, bên cạnh Việt Anh có sự xuất hiện của 2 người đẹp Lã Thanh Huyền và Minh Hương. Nhiều người bảo Việt Anh số sướng?

- Diễn viên Việt Anh: Những người làm điện ảnh thường gọi đây là “cái duyên cái số”. Xem ra cái duyên của tôi ở những vai diễn công tử ăn chơi khét tiếng vẫn còn lớn lắm nên đã được đạo diễn Trọng Trinh tin tưởng giao vai. Thêm nữa, các vai diễn của Việt Anh không thể thiếu các người đẹp bên cạnh. Tôi có một may mắn là từ khi bắt đầu tham gia đóng phim đến nay, bộ phim nào cũng được sánh vai bên các kiều nữ. Họ là những bạn diễn xinh đẹp, tài năng đã nâng đỡ vai diễn của tôi lên rất nhiều. So với những bạn diễn cùng lứa, tên tuổi của Việt Anh nổi lên dễ dàng, nhẹ nhàng và nhanh hơn cũng bởi tạo hóa đã sinh ra những người phụ nữ đẹp luôn bên cạnh tôi trong từng vai diễn. Với các bạn diễn nữ, tôi chỉ biết nói lời cảm ơn, nếu không có họ đã không có Việt Anh hôm nay. 

- Và anh là người hiểu rõ hơn ai hết những rắc rối liên quan đến người đẹp, ví dụ như những tin đồn?

- Không chỉ có Việt Anh mà bất cứ diễn viên nam nào cũng sẽ vướng vào chuyện thị phi khi luôn gắn hình ảnh của mình với nhiều kiều nữ. Chuyện hết sức bình thường. Làng giải trí Việt không thể sống nếu thiếu tin đồn. Quan trọng là cách đối diện với nó như thế nào mà thôi! Cho đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian dài, Việt Anh thấy mình đã đối diện với thị phi rất tốt và công chúng cũng   đã hiểu thực chất của câu chuyện. 

- Dù gì thì tin đồn cũng đã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Việt Anh. Hỏi thật, anh có thấy cay cú với những lời đồn thất thiệt?

- Tôi rất dị ứng với những tin đồn tiêu cực nhưng không thể đổ lỗi rằng tin đồn đã làm gia đình tôi tan vỡ. Có rất nhiều lý do để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay và đến nay thì tôi không còn muốn nhắc tới chuyện này trên báo chí. Ở showbiz Việt có không ít gương mặt nổi lên nhờ những scandal. Nhưng người nghệ sỹ chân chính phải biết đối mặt và vượt qua tin đồn tiêu cực bằng bản lĩnh và sự tự tin. 

- Việt Anh đã có những khoảng thời gian khủng khiếp?

- Kéo dài trong 2 năm 2010 và 2011, tôi đã phải đối diện với những vấn đề lớn trong công việc và cuộc sống gia đình. Đó là thời gian khủng khiếp nhất tôi đã trải qua từ trước đến nay. Tuy nhiên, “trong cái rủi có cái may”, tôi đã có đủ thời gian để bình tâm nghĩ về những việc đã qua và định hướng những việc cần làm. Và thế là tôi bắt đầu điều chỉnh lại để có những khởi đầu mới hơn. 

- Bằng chứng rõ rệt nhất là mỗi năm, Việt Anh chỉ tham gia trong một bộ phim truyền hình?

- Số lượng vai diễn không phải là yếu tố quyết định. Vấn đề, vai diễn đó có đem đến điều gì cho công chúng. Tôi không chạy theo số lượng mà chỉ tập trung vào một đến hai vai diễn một năm nhưng dấu ấn thì phải thật đậm nét đối với công chúng. 

- Sau bộ phim đầu tay “Nơi tình yêu bắt đầu” bị ngưng lại, anh có tiếp tục theo đuổi ý tưởng trở thành nhà sản xuất phim và đạo diễn phim?

- Tôi đang chuẩn bị đi học đạo diễn để thực hiện ước mơ trong sự nghiệp của mình. Nung nấu ý định này đã lâu nên lần này nhất định sẽ làm tới cùng. 

- Sau khoảng thời gian khó khăn kia, con tim Việt Anh đã vui trở lại?

- Con tim Việt Anh đã vui trở lại chính thức từ khi tái xuất với điện ảnh. Tình yêu nghệ thuật của tôi lớn quá, lấn át mọi thứ tình yêu khác trong cuộc sống. 

- Xin cảm ơn Việt Anh!


Gia đình của MC Quỳnh Giang
Gia đình của cầu thủ Công Vinh
gia đình của diễn viên Bình Minh và những scandal ...
Gia đình của nghệ sĩ hài Minh Vượng
Gia đình của Johnny Trí Nguyễn gồm những ai ... -

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
E Muon biet lydo ja va vo ly hon Va a co be chua
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý