Gia đình của diễn viên Bích Huyền và nghe chị kể về những sóng gió của cuộc đời

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của diễn viên Bích Huyền và nghe chị kể về những sóng gió của cuộc đời

19/04/2015 04:38 AM
14,226

Bích Huyền từng gây chú ý đặc biệt khi vào vai nữ nhà văn xinh đẹp, sắc sảo, có cuộc sống lãng mạn Đông Bích trong bộ phim truyền hình được coi là hiện tượng: Vòng nguyệt quế và tiếp tục được mời tham gia vào nhiều phim khác nhưng người đẹp vì chuyện gia đình mà bỏ vai. Cùng nghe về gia đình của diễn viên Bích Huyền và nghe chị kể về những sóng gió của cuộc đờiNgắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền

Hình ảnh đẹp của nữ diễn viên "Phía cuối cầu vòng" bên ông xã người Thụy Điển vừa được tiết lộ nhưng cô đã kết hôn vào tháng 5/2012 và có một bé gái tên Amanda.


Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 1
Nữ diễn viên Bích Huyền đã lên xe hoa cùng chú rể Johan - người
Thụy Điển vào tháng 5/2012. Lễ cưới được tổ chức ấm cúng, lãng mạn.
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 2
Bích Huyền là người ít chia sẻ về chuyện đời tư...
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 3
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 4

Cô rất cân nhắc khi nhắc đến gia đình, chồng con. Khi quyết định tạm dừng công việc đóng phim, cô đã chia sẻ ngắn gọn về "ông xã" Johan và con gái Amanda.

Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 5
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 6
Bích Huyền cho biết, cô đang sống những ngày hạnh phúc.
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 7
"Gia đình với tôi là tất cả", Bích Huyền cho biết
Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 8

Cuộc sống vợ chồng có sự khác biệt về văn hóa, lối sống nhưng Bích Huyền chia sẻ, đó chính là sự thú vị để cả hai vợ chồng không ngừng khám phá, tìm hiểu về nhau.

Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền 9

Bích Huyền tâm sự, cô mong muốn sau khi con gái cứng cáp cô sẽ có cơ hội để trở lại với nghề diễn bởi diễn xuất đã trở thành niềm đam mê của cô từ nhỏ.


Bích Huyền tạm dừng đóng phim để làm mẹ

Nữ diễn viên Bích Huyền lại “mất hút” trên màn ảnh. Không muốn chia sẻ về đời tư, nhưng sau thời gian cân nhắc, Bích Huyền cho biết, cô sẽ rời xa màn ảnh một thời gian, Bích Huyền đã kết hôn từ tháng 5/2012 với một chàng trai người Thụy Điển, tên là Johan.

Bích Huyền từng “biến mất” khỏi màn ảnh nhỏ trong suốt 2 năm vì sóng gió trong gia đình. Sau khi quyết tâm trở lại nghề diễn, Bích Huyền vào Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng, ở đây sẽ cho cô nhiều cơ hội hơn với nghề. Tuy nhiên, chỉ qua một, hai bộ phim, Bích Huyền lại “mất hút”. Trong năm 2012, Bích Huyền không nhận bất kỳ lời mời đóng phim nào.
Nữ diễn viên Bích Huyền
Nữ diễn viên Bích Huyền

Khẳng định không muốn chia sẻ về chuyện đời tư, nhưng bị “truy hỏi” về lý do dừng đóng phim, Bích Huyền đã gửi gắm tâm sự: “Vậy, tôi sẽ chia sẻ lý do của sự tạm dừng này. Tôi đã kết hôn từ tháng 5/2012 với Johan- một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978). Sau khi kết hôn, tôi hạ sinh bé gái Amanda. Giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ. Hạnh phúc này lớn hơn bất kỳ hạnh phúc nào khác. Tôi muốn có thời gian tự tay chăm sóc con gái, chính vì thế, tôi đã quyết định dừng lại tất cả mọi công việc để lo cho gia đình”.

Thông tin từ Bích Huyền cho biết, dù trong năm 2012 cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng nữ diễn viên đều từ chối. Bích Huyền sinh năm 1988. Ngay từ khi còn nhỏ, Bích Huyền đã tham gia đóng phim. Cô tỏ ra có năng khiếu nổi trội về diễn xuất. Bích Huyền từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Vì sóng gió gia đình, Bích Huyền chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp.
Bích Huyền đã kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển tháng 5/2012
Bích Huyền đã kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển tháng 5/2012

 
Khi được hỏi về cuộc hôn nhân của mình với doanh nhân người Thụy Điển, Bích Huyền chỉ chia sẻ ngắn gọn “Hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng tôi có duyên để được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Cả tôi và Johan đều hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha của mình. Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan đã động viên, chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp hơn, tôi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, nếu như duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi đã nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, bất cứ công việc nào, cũng phải cần đến chữ Duyên cả”.

Kết hôn với một doanh nhân người Thụy Điển hơn 10 tuổi, nhưng Bích Huyền cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào về sự khác biệt trong văn hóa, ứng xử, cũng như lối sống. “Tôi nghĩ rằng, những khác biệt về văn hóa càng giúp chúng tôi tìm hiểu nhau, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn đi về giữa Việt Nam- Thụy Điển. Cuộc sống còn dài và rộng, thật khó để nói trước được điều gì, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đang có. Hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian”.

Quyết định dừng đóng phim nhưng Bích Huyền bày tỏ sự luyến tiếc đối với nghề diễn viên. Bích Huyền đã say mê nghề diễn từ khi còn rất nhỏ. Để xa rời, không phải là một quyết định dễ dàng. Chính vì thế, Bích Huyền mong ước, chữ Duyên với nghề diễn sẽ vẫn còn, để một ngày không xa, cô có thể trở lại với những vai diễn mới.
Bích Huyền săm tên con gái lên cánh tay
Bích Huyền xăm tên con gái lên cánh tay
Bích Huyền tạm dừng đóng phim, dành thời gian chăm sóc con gái Amanda
Bích Huyền tạm dừng đóng phim, dành thời gian chăm sóc con gái Amanda
Hiện tại, Bích Huyền dành tất cả thời gian để chăm sóc con gái nhỏ- Amanda. Bích Huyền chia sẻ, con gái rất xinh, giống cả hai bố mẹ, và trong mắt cô, con gái đang khôn lớn từng ngày, “Bây giờ, Amanda là cả thế giới của tôi”- Bích Huyền cho biết.


Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền

Cô con gái của nữ diễn viên Bích Huyền tên là Amanda, 5 tháng tuổi, nặng gần 8 kg và mang vẻ đẹp lai Tây hoàn toàn của ba. Bà mẹ trẻ sinh năm 1988 thường bị trêu 'đẻ mướn' cho ông xã người Thụy Điển.

Bích Huyền từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Sinh năm 1988, ngay từ khi nhỏ, Bích Huyền đã tham gia môn nghệ thuật thứ 7 và tỏ ra rất có năng khiếu diễn xuất.

Tuy là diễn viên không chuyên, Bích Huyền vẫn để lại nhiều ấn tượng nhờ gương mặt khả ái, nét diễn cá tính qua khoảng 70 vai diễn từ lớn nhỏ trong hơn 70 bộ phim dài tập như "Phóng viên thử việc", "Bản luận văn nộp chậm", "Chuyện đời thường", "Vòng nguyệt quế"…

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 1

Sau khi "Vòng nguyệt quế" của đạo diễn Mai Hồng Phong lên sóng, nữ nhà văn trẻ Đông Bích trong phim bỗng nhiên “mất tích” vì sóng gió gia đình. Quyết tâm trở lại nghề diễn, Bích Huyền vào Sài Gòn lập nghiệp, tìm nhiều cơ hội mới với nghề. Nhưng chỉ đóng thêm 2 bộ phim nữa, Bích Huyền lại “mất hút”.

Quyết giấu nhẹm chuyện đời tư, mới đây Bích Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi thông tin cô đã kết hôn và sinh con gái đầu lòng được chia sẻ.

Khi được hỏi về cuộc sống làm vợ và làm mẹ, Bích Huyền cho biết: "Tôi kết hôn từ tháng 5/2012 với Johan - một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978). Sau khi kết hôn, tôi hạ sinh bé gái Amanda. Giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ. Hạnh phúc này lớn hơn bất kỳ hạnh phúc nào khác. Tôi muốn có thời gian tự tay chăm sóc con gái, chính vì thế, tôi quyết định dừng lại tất cả công việc để lo cho gia đình”.

Theo Bích Huyền, hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng cô có duyên được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho cô. Cả hai vợ chồng rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha.

"Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan động viên, chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp, tôi sẽ trở lại màn ảnh nếu duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, bất cứ công việc nào, cũng phải cần đến chữ duyên".

Bích Huyền chia sẻ, con gái cô tên là Amanda. Đây là cái tên do cô và ông xã đặt vì nó là một tên đẹp và được yêu thích tại Thụy Điển và quan trọng hơn cả, cái tên này trùng tên với tên bà cố nội (cụ nội) của bé. Gia đình bên nội rất hạnh phúc khi bé được đặt tên Amanda. Hiện tại, bé Amanda đã 5 tháng tuổi, nặng gần 8 kg, thân hình rất dài và có vẻ đẹp lai Tây vì được thừa hưởng gene của ba nhiều hơn mẹ.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 2
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 3

"Mọi người ai cũng nói bé giống ba. Nhiều người trêu tôi đã đi đẻ mướn cho người ta (Cười). Chắc vì bé theo gene của ba nhiều hơn nên trông rất khỏe mạnh và ăn tốt. Tôi nghĩ, con cái khỏe mạnh đã là niềm hạnh phúc nhất của các bà mẹ rồi", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong mắt Bích Huyền, con gái đang khôn lớn từng ngày. “Bây giờ, Amanda là cả thế giới của tôi. Bé rất đáng yêu. Từng ngày, từng giờ, bé mang lại rất nhiều niềm vui và sự hài hước cho vợ chồng tôi". Về những khó khăn ban đầu khi lên chức mẹ, Trịnh Bích Huyền cho biết, việc quan trọng nhất là cô phải luôn chắc chắn rằng bé được chăm sóc cẩn thận và đầy đủ. Theo cô, bất kể ai làm mẹ sẽ đều biết cách chăm sóc con mình bằng bản năng rất tự nhiên.

Nữ diễn viên gốc Hà Nội tự hào mình là người biết chăm con thôi chứ không dám nhận mình giỏi. May mắn của cô đó chính là có ông xã luôn giúp đỡ. Ngoài giờ làm việc, ông xã người Thụy Điển dành hết thời gian cho gia đình. "Anh ấy là người chồng, người cha tốt và biết cách chăm sóc con", Bích Huyền nói trong hạnh phúc.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 4
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 5
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 6
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 7

Hiện tại, Trịnh Bích Huyền vẫn cho con gái bú sữa mẹ. Cô cũng cho con uống thêm sữa ngoài để có sức khỏe tốt. Với bà mẹ sinh năm 1988, việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh không quan trọng bằng việc cô phải đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển cho con gái yêu.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 8
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 9
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 10
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 11
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 12

Chia sẻ về những rào cản trong văn hóa sống của hai con người đến từ hai nước khác nhau mà giờ trở thành vợ chồng, Trịnh Bích Huyền cho biết: "Những khác biệt về văn hóa giúp chúng tôi thêm tìm hiểu, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn đi về giữa Việt Nam - Thụy Điển. Cuộc sống còn dài và rộng, thật khó để nói trước điều gì, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đang có. Hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian”.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 13
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 14
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 15


Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành của tôi tới những đoàn phim từng bị tôi bỏ ngang, dù lời xin lỗi này đã quá muộn màng”, Bích Huyền, diễn viên xinh đẹp của "Vòng nguyệt quế", "Phóng viên thử việc" cho biết.

Bích Huyền từng gây chú ý đặc biệt khi vào vai nữ nhà văn xinh đẹp, sắc sảo, có cuộc sống lãng mạn Đông Bích trong bộ phim truyền hình được coi là hiện tượng: Vòng nguyệt quế và tiếp tục được mời tham gia vào Nhà có nhiều cửa sổ (đạo diễn Vũ Hồng Sơn), Những trận cầu đen (đạo diễn Phi Tiến Sơn). Nhưng ngay khi đang thực hiện những tập đầu tiên của hai bộ phim truyền hình dài tập trên thì cô bỏ ngang, không một lời giải thích.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

Người đẹp Bích Huyền từng tạo được ấn tượng với vai nhà văn Đông Bích trong phim truyền hình "Vòng nguyệt quế"

Và cho tới nay, cùng với những mỹ từ mà cô nhận được khi ai đó nhắc tới vai diễn thành công của cô trong Vòng nguyệt quế như: người đẹp, nữ diễn viên xinh đẹp, nữ nhà văn quyến rũ… là những ác cảm, thiếu thiện chí về sự bỏ ngang trong công việc và sự thiếu thiện chí với báo giới: chảnh, thất thường, vô trách nhiệm, lẩn tránh… Tuy nhiên, Bích Huyền đã quyết định trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ.

Cô nhận lời làm diễn viên độc quyền của công ty Trần Gia và đóng vai chính trong bộ phim dài tập Phía cuối cầu vồng sẽ phát sóng vào giờ vàng: 9h tối kể từ 16/9. Và trong cuộc trò chuyện mới nhất với phóng viên, cô đã có lời xin lỗi chính thức dành cho các đoàn phim từng bị cô bỏ ngang, đồng thời xin lỗi các khán giả màn ảnh nhỏ đã dành tình cảm cho cô.

"Mất tăm" vì sóng gió gia đình

- Có nhiều nhận xét và lời đồn xung quanh việc Bích Huyền “lặn mất tăm” sau thành công của vai Đông Bích trong "Vòng nguyệt quế", đặc biệt là sự bỏ ngang, không một lời giải thích với các đoàn phim mà bạn đang tham gia, bạn có thể cho biết lý do sự “biến mất” đó?

- Huyền muốn gửi lời xin lỗi các đoàn phim mà Huyền đã bỏ ngang dù lời xin lỗi này đã muộn màng. Cách đây ba năm, khi Huyền mới 19 tuổi, có quá nhiều sóng gió đã ập tới và Huyền đành phải chọn việc tạm xa thế giới xung quanh để trấn tĩnh lại tinh thần cho mình.

- Những sóng gió đó phải chăng là từ thành công của vai diễn Đông Bích, một nữ nhà văn trẻ, xinh đẹp, có đời sống lãng mạn và phóng túng?

- Không, không phải từ vai diễn đó mà từ gia đình. Những chuyện mà Huyền không muốn nhắc tới nữa.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

- Lần trở lại với màn ảnh nhỏ này, Bích Huyền đã quyết tâm bắt tay vào làm chuyên nghiệp chưa hay đây cũng là một cuộc dạo chơi khi bình yên và “lỡ” có chuyện gì đó xảy ra sẽ lại chạy trốn?

- Huyền đã bị sức hút của màn ảnh lôi kéo và suốt hai năm tạm xa nó, Huyền vẫn bị màn ảnh kéo trở về và lần này, khi đã vượt qua được những sóng gió rồi, Huyền sẽ không bao giờ chạy trốn nữa.

- Không tiết lộ về những sóng gió nhưng bạn có thể cho biết suốt hai năm qua bạn ở đâu và vì sao lại từ chối nói về sự “biến mất” đó trong khi các đạo diễn thì đặt kỳ vọng vào một gương mặt mới và khán giả thì chờ đợi bạn xuất hiện trở lại?

- Hai năm đó Huyền đã vào Sài Gòn và dự định sẽ đi học thêm để du học, nhưng đó chỉ là dự định trong quá khứ thôi, còn bây giờ, Huyền đã trở lại, Huyền mong sẽ không làm khán giả và các bạn đồng nghiệp thất vọng. Sắp tới, có thể Huyền sẽ đi học để nâng cao thêm kỹ năng diễn xuất.

- Bạn từng cho biết bạn tham gia đóng phim từ năm 8 tuổi và tham gia rất nhiều phim, như vậy, dù chưa qua trường lớp nào nhưng kinh nghiệm diễn xuất của bạn có thể được coi là khá chuyên nghiệp rồi?

- Năm 8 tuổi thì Huyền tham gia bộ phim Chuyện đời thường, sau đó là một số phim nữa như: Thầy tôi, Quán nhỏ, Kỷ vật… Tuy nhiên, Huyền vẫn muốn có dịp được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ diễn xuất một cách bài bản.

Mong có một bờ vai để dựa vào khi bật khóc

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

Cô gửi lời xin lỗi tới các đoàn phim đã bị cô "bỏ ngang" và những khán giả ái mộ, mong muốn cô trở lại màn ảnh nhỏ

- Trước khi bén duyên và nổi tiếng với màn ảnh nhỏ, bạn đã từng học qua chuyên ngành gì?

- Huyền chưa học qua chuyên ngành gì, mới tốt nghiệp cấp ba thôi.

- Huyền có thể tiết lộ một chút về bản thân không? Xinh đẹp, sắc sảo và lãng mạn như Đông Bích hay sẽ ngây thơ, trong sáng như Lim trong "Phía cuối cầu vồng" sắp ra mắt?

- Đó, đó, Huyền là như thế đó, một chút của Đông Bích và một chút của Lim.

- Có nghĩa là xinh đẹp và rất lãng mạn mà còn trong sáng?

- (Bật cười) Huyền có sự cá tính của Đông Bích và sự trong sáng của Lim.

- Thêm một chút thất thường nữa chứ?

- Có chứ, một chút.

- Liệu ở tuổi 21 thì “tần xuất” sự thất thường là bao nhiêu nhịp một phút nhỉ?

- Chắc là ổn định hơn!

- Vượt qua được sóng gió rồi, Bích Huyền tự nhủ được điều gì?

- Tự tin hơn và sẽ đối đầu với bất kỳ sóng gió nào của cuộc đời, kể cả những điều đã qua đi mà còn trở lại.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

- Hình như Huyền đang yêu? Bạn có thể tiết lộ về bạn trai của mình?

- Ồ, chưa đâu, hiện tại Huyền chưa có ai. Nhưng Huyền mong là sẽ có một người hiểu và thông cảm với nghề diễn viên của Huyền và sẽ là bờ vài để dựa vào mỗi khi khóc.

- Trong phim "Phía cuối cầu vồng", bạn được tham gia với hai chàng trai khá “đỉnh” của showbiz Việt: Nam vương Tiến Đoàn và siêu mẫu Hoàng Anh, bạn cảm nhận gì về họ và họ có điều gì mà bạn tìm kiếm ở một người bạn trai?

- Trong phim, Huyền đóng cặp với Hoàng Anh. Anh ấy là người thông minh, cảm nhận vai diễn tốt. Mọi người trong đoàn cứ trêu: Hai đứa yêu nhau đi. Nhưng làm gì có chuyện đó được. Còn Nam vương Tiến Đoàn là người thân thiện, lịch lãm và hòa đồng. Anh ấy khiến Huyền ngạc nhiên với vai diễn đầu tiên này. Anh ấy thể hiện vai diễn rất tuyệt.


gia đình của diễn viên Bình Minh
Gia đình của cầu thủ Công Vinh
Gia đình của MC Quỳnh Giang
Gia đình của nghệ sĩ hài Vân Dung
Gia đình của Johnny Trí Nguyễn gồm những ai ...

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý