Gia đình của diễn viên Chi Bảo và những câu chuyện phía sau cánh cửa nhà

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Gia đình của diễn viên Chi Bảo và những câu chuyện phía sau cánh cửa nhà

19/04/2015 04:38 AM
5,046

Đó là những câu chuyện về vợ con, về người vợ tận tụy, thầm lặng đứng phía sau chồng, phía sau ánh hào quang và sự thành đạt của anh. Cùng đến thăm gia đình của diễn viên Chi Bảo và những câu chuyện phía sau cánh cửa nhàChi Bảo và vợ con: Chuyện bây giờ mới kể


Tôi đã nhiều lần đến thưởng thức trà đạo ở YMC của Chi Bảo nhưng vẫn chưa thể quen không khí “thiền định” ở đây. Trong tiếng nhạc mở rất khẽ đến mức nghe được cả tiếng cá đớp mồm dưới hồ nước trong veo, khách tới uống trà nhưng không được nói to và … cấm hút thuốc. Khách khó chịu lắm, bởi mình là thượng đế mà, thế nhưng vẫn nghiền, đến hoài.

Chi Bảo vốn ít nói, tôi đành nhìn tới nhìn lui, hết cây tới cá, đến mấy em phục vụ vận kimono thướt tha kiểu Nhật.

Chợt thấy có người phụ nữ quần sooc, áo thun chạy lăng xăng, miệng cười như hoa.  Hóa ra là Hồng Loan, vợ Chi Bảo. Công việc chính của chị là chăm chồng, nuôi con và quản lý YMC.

Một ngày của Loan

Chiều tối ở YMC tĩnh lặng đến lạ. Ở góc phòng dưới lầu một, bên bàn ngồi uống trà với ánh đèn neon, Chi Bảo đang “ngồi thiền”… dạy con trai học.

Bé Phạm Gia Cát vừa được mẹ đón về, Chi Bảo tranh thủ kèm con học thêm trước khi lên lớp hướng dẫn các học viên ngồi thiền. Bé Gia Cát (tên ở nhà là Lắc) mới học lớp hai, trường Quốc tế Việt Úc, đã nối nghiệp ba tham gia đóng quảng cáo trong chương trình nước cốt gà Brand’s.

Con học suốt ngày, ba cũng đi làm từ sáng sớm đến tối mịt. Sáng, 4h30 Chi Bảo đã dậy đi quay chương trình cho Let’s café, trưa về YMC xem xét công việc, sau đó tranh thủ kiểm tra, chỉ đạo ở công ty Trademark cách đây vài cây số. Đến trưa nghỉ một chút, sau đó đầu giờ chiều tài xế lái xe chở anh xuống Bình Dương quay phim Đại gia đình. Quay xong, bảo về YMC đứng lớp chia sẻ về thiền ở đây.

Người thứ ba trong gia đình Chi Bảo cũng không nhàn hạ chút nào. Sáng nay, 6 giờ, Loan thức giấc khi chồng đã ra khỏi nhà. Chị đánh thức con, chuẩn bị đồ đạc cho con đi học. Sau đó, Loan tự lái xe chở con đến trường. Xong, chị về YMC vì hôm nay có lớp yoga. Không đứng lớp nhưng Loan phải làm nhiều việc khác trong YMC: kiểm tra số sách,  tiếp khách, lắng nghe ý kiến từ học viên trong buổi học, truy cập website ymc.org xem tin tức, bài vở…

Buổi trưa, ăn xong, Loan cũng không có thời gian nghỉ. Chị đến phòng tập Fitness tại khách sạn Equatorial đến chiều. Chiều chị lại lái xe đón con, chở về YMC và dậy con học.  Khi Chi Bảo làm thầy giáo môn thiền, Loan cũng trở thành cô giáo chẳng hạn như tối nay là cô giáo dạy tiếng Việt cho con. Chờ Chi Bảo xong lớp thiền, cả gia đình mới về nhà ở đường Cao Thắng Q.3, TP.HCM.

Lúc này, vẫn chưa hết ngày làm việc của Loan, chị còn tắm rửa cho Lắc, lo bữa ăn cho gia đình, dạy kèm môn Tiếng Anh và Toán cho con. Sau 9h tối, con đi ngủ, vợ chồng mới có ít thời gian dành cho nhau. Một ngày làm vợ người nổi tiếng của Hồng Loan trôi qua như thế đấy.

Sáu năm ở nhà nuôi con

Hồng Loan tâm sự: “Thực tình lúc mới lấy nhau, mình cũng không hình dung được lấy diễn viên, cuộc sống sẽ như thế nào”.

Các đây tám năm, Hồng Loan và Chi Bảo có chung sở thích về gym, quen nhau trong một phòng tập gym ở câu lạc bộ Lan Anh. Chị kể “Mình cũng xem phim Việt Nam nhưng chẳng biết anh ấy nổi tiếng cỡ nào. Chỉ thấy mấy người ở chỗ tập bảo, anh là diễn viên”. Khi đó, Chi Bảo đã “hơi bị nổi” qua phim Bến sông trăng.

Tập chung, biết nhau là vậy nhưng họ quen nhau qua một người bạn của Loan. Lúc ấy, Chi Bảo khá rụt rè khi tiếp cận người khác. Loan bấy giờ là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài.

Loan nhớ lại: “Chỉ thấy anh ấy hiền, không nói nhiều. Mình sợ đàn ông nói nhiều lắm!”. Quen nhau ba tháng, họ quyết định cưới nhau. Một tháng sau, họ có tin vui.

Chuyện đang vui, tôi chợt thấy giận Chi Bảo khi nghe Loan cười bảo: “Sinh con xong, suốt sáu năm trời mình chỉ ở nhà nuôi con, giờ mới có thời gian ra ngoài làm việc”.

Nói như vậy nhưng không phải Chi Bảo yêu cầu vợ ở nhà. Loan cũng không nghĩ đó là sự hy sinh bắt buộc của người phụ nữ làm vợ diễn viên. Với chị, sáu năm ở nhà là thời gian thể hiện tình mẫu tử  theo cách của riêng mình. “Tôi rất thương con. Từ lúc sinh ra, đi đâu tôi cũng dắt bé Lắc theo. Chưa bao giờ tôi để con ở nhà quá lâu”, Loan vừa nói vừa nhìn con âu yếm.

Bây giờ, bé Lắc đã đĩnh đạc và dạn dĩ hơn cả mẹ. Hồng Loan cũng chẳng mấy khi chịu lên báo hay trả lời truyền hình. Cần thiết lắm, chị mới xuất hiện cùng chồng và bé Lắc ở các sự kiện hay tiệc tùng của bạn bè thân thiết.

Chị lúc nào cũng đứng phía sau hậu trường, hết lòng chăm sóc chồng con.  Điều này thật khác với nhiều người nổi tiếng, tham công tiếc việc, mới sinh con xong một, hai tháng đã đi tập thể hình, ra ngoài kiếm tiền, con cái bỏ mặc cho ông bà hay ôsin.

Chị tâm sự : “Tôi nghĩ, không ai chăm con tốt bằng mẹ nên từ lúc sinh Lắc đến khi bé vào lớp một, tôi đều ở nhà chăm và dạy con rất kỹ”.


Hồi lấy nhau được một, hai  năm điều Loan thấy khó chịu nhất không phải việc con cái, gia đình mà là việc Chi Bảo thường bị các cô gái… tấn công”. Anh Bảo hiền trong khi con gái bây giờ nhiều cô dạn lắm, tấn công chẳng cần biết vợ Chi Bảo có mặt bên chồng lúc đó”, Loan nói.

Lúc đầu, Loan cũng ghen và rất khó chịu nhưng rồi chị hiểu và quen dần. Chị bảo: “Tất cả đều nhờ cách thể hiện của anh ấy, ít nói nhưng rất tâm lý. Thương vợ thương con, anh ấy thể hiện bằng hành động”. Sáng nào trước khi đi làm Chi Bảo cũng hôn vợ. Lúc nào anh không hôn, Loan hiểu Chi Bảo đang giận mình lắm. Anh chưa bao giờ giận dữ, lớn tiếng với vợ con.

Và những tháng ngày phụ giúp chồng

Cách đây hai năm, Chi Bảo sang Mỹ “tầm sư học đạo” về thiền. Chi Bảo chia sẻ: “Người ta sang Mỹ du lịch còn tôi vào rừng, bạn bè biết chuyện ai cũng nhìn tôi lạ lẫm”.  Đó là khoảng thời gian rảnh rỗi dài ngày hiếm hoi của gia đình anh.

Chi Bảo sang Mỹ trước. Nhớ chồng, Hồng Loan cũng bay sang. Đi học ở Mỹ về, Hồng Loan suýt té ngửa khi nghe chồng nói: “Anh muốn mở trung tâm thiền để chia sẻ và giúp đỡ các bạn trẻ”.

Không biết chị em phụ nữ sẽ phản ứng thế nào về ý tưởng kinh doanh của chồng? Kinh doanh nhưng không chú trọng đến lợi nhuận mà để giúp đỡ các bạn trẻ? Tuy nhiên, Hồng Loan vẫn ủng hộ chồng. Chị chỉ nhắc anh, nếu làm gì nên chuyên tâm, đừng ôm đồm,  dàn trải nhiều như thời trẻ.

“Mấy năm trở lại đây, nhờ tập thiền mà anh ấy có nhiều thay đổi tích cực”. Loan kể tiếp: “Từ trước đến nay, chuyện anh Bảo đóng phim để lấy kinh phí nuôi sở thích là chuyện bình thường. Bận rộn lắm, nhưng mình vui và chấp nhận vì anh biết dành thời gian chia sẻ với vợ con”.

Chi Bảo hào hứng: “Qua các lớp hướng dẫn tại đây, mình muốn chia sẻ với mọi người, nhất là các bạn trẻ nhiều điều thú vị về yoga và thiền. Từ đó, các bạn sẽ áp dụng vào cuộc sống một cách hiệu quả”.

Bà xã của Chi Bảo khoe: “Rất ngạc nhiên là ngày càng có nhiều người nước ngoài tới họ yoga. Người Việt Nam tuy bận cũng tranh thủ thời gian đến học, họ say mê và thấy yoga rất có giá trị”.

Hỏi Hồng Loan: “Chị có thấy mệt mỏi vì công việc đang làm không, ngày nào cũng giống ngày nào, tất bật từ sáng đến tối”? “Chị chia sẻ: “Tôi rất hào hứng. Sáu năm ở nhà tôi luôn mong ngóng chồng mỗi ngày. Tuy hạnh phúc bên con nhưng lắm khi thấy mình cũng tẻ nhạt. Bây giờ có cơ hội ra ngoài xã hội như tìm được niềm vui mới”.

“Hơn một năm nay, tôi đến YMC, có bận rộn mới thấy giá trị những giờ phút nghỉ ngơi. Chẳng hạn, buổi sáng  vợ chồng cùng đi ăn sáng. Ngày cuối tuần, Chi Bảo chở con đi học thêm Anh văn, Hồng Loan ngủ nướng thêm một chút, sau đó cả nhà đi xem phim, uống cà phê. Gần đây nhất, cả nhà về quê Chi Bảo ở Vũng Tàu ăn cỗ hay đến dự lễ đầy năm của con gái Trương Ngọc Ánh…”

Sự thú vị trong cuộc sống của Hồng Loan có thể đơn giản hơn, ví dụ như những buổi dậy con học bài,  tập thể dục… Khi cả nhà bên nhau, họ có thể cùng xem 2-3 phim ở Hùng Vương Plaza mà không chán…

Không nuối tiếc về chuỗi ngày ở nhà nuôi con. Giờ đây, chị đang hết lòng với sự nghiệp của chồng. Nghe chuyện Hồng Loan – Chi Bảo, tôi nhớ câu châm ngôn chẳng bao giờ cũ: “Đằng sau sự thành công của người đàn ông không thể thiếu bóng dáng người phụ nữ”.Chi Bảo: Gia đình tôi cũng nhiều sóng to gió lớn

Diễn viên Chi Bảo là mẫu người đẹp theo kiểu đàn ông đích thực của điện ảnh phương Nam. Thế nên, dù tần suất xuất hiện của anh trong vài năm gần đây có vơi đi, anh vẫn là cái tên đáng tin cậy của các nhà sản xuất phim.

Chi Bảo xuất hiện trên truyền hình ít đi để đầu tư cho nhiều vai trò mới: ông chủ của trang web danong.com, một trung tâm yoga, MC chương trình truyền hình...


- Ai cũng phải công nhận là anh trẻ lâu?

- Tôi già sớm hơn chứ đâu phải trẻ lâu (cười).

- Cơ duyên nào khiến anh xây dựng trang web danong.com?

- Tôi làm xuất phát từ ý tưởng sáu, bảy năm trước. báo chí ra đời toàn chủ yếu phục vụ phái yếu. Trong khi đó, ngoài công việc, đàn ông cũng cần nhu cầu khác, về cuộc sống gia đình, sức khoẻ, giải trí...

- Thế còn về trung tâm yoga anh đang làm chủ?

- Trung tâm YMC của tôi giúp mọi người cân bằng trong cuộc sống, để tinh thần bình yên chứ không riêng đàn ông.

- Anh có vẻ tham công tiếc việc nhỉ. Ôm đồm thế có khi nào anh mệt mỏi, việc này giẫm chân việc kia không?

- Công việc nhiều nhưng tôi có kế hoạch, có lịch và thời khoá biểu cụ thể nên cũng ổn.

- Cách đây vài năm, anh xuất hiện trên vô tuyến, với vai trò MC, diễn viên. Tần suất ấy ít đi do đó không còn là sự lựa chọn an toàn nữa?

- Tôi ít xuất hiện trên truyền hình là do có sự lựa chọn để tập trung vào một số chương trình. Tôi phải phân bố sức sao cho hợp lý. Trước nay, tôi làm việc rất tàng tàng chứ không vội vàng. Nhiều hay ít việc cũng có kế hoạch trước hết rồi.

- Ngồi nói chuyện thế này, tôi có cảm giác anh hơi từ tốn, ung dung, chẳng có gì là tất bật. Đây không phải là đặc tính của những người làm giải trí hiện nay.

- Không phải bây giờ mà mười năm về trước đã có vài phóng viên hỏi  tôi câu này. Họ hỏi rằng làm nghệ sĩ phải đa dạng, năng động, hoạt bát.

Nhìn từ bên ngoài vào, người ta thấy tôi hơi nhàm chán. Có nhiều người nói: “Ôi, Sao nhìn anh thấy nhàm chán quá!”. Điều đó có thể nhìn thấy trong cách ăn mặc, sinh hoạt của tôi. Theo nghề diễn mười mấy năm rồi nhưng tôi vẫn thích có cuộc sống bình thường như bao người khác. Tôi thấy điều đó giúp cuộc sống của mình cân bằng.

- Một diễn viên có cuộc sống quá bình thường có thể tạo nên những hình tượng, tính cách độc đáo trong phim không?

- Đó là vai diễn thôi mà. Mỗi một nhân vật, một vai trò, cách thể hiện lại khác. Thể hiện quá nhiều vai trò không phải mình, không gần gũi với mình đòi hỏi phải có sự hoá thân, mà sự hoá thân nào cũng mệt hết. Chỉ khi là chính mình tôi mới cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu. Cho nên sau này, tôi sẽ chỉ chọn các vai diễn gần với mình. Bây giờ, tôi có nhiều sự lựa chọn, nhưng tìm một vai hay hơi khó.

- Anh thấy tình hình làm phim ở Việt Nam hiện nay ra sao?

- Bây giờ, người ta không có điều kiện để làm kỹ và sâu hơn. Có lẽ là do tình hình thực tế.

- Người ta bảo nghệ sĩ thường chỉ nhìn thấy được phần tốt đẹp của mình, ít ai dám nhận phim mình làm dở...

- Bản thân họ không biết đâu. Họ nghĩ như vậy là vì thật ra họ không còn thấy mặt nào trong cuộc sống hết. Tôi còn thấy nghệ sĩ rất khổ sở trong việc thể hiện mình. Đặc biệt là các nghệ sĩ trẻ, họ bất kể chiêu thức để được biết tới...

Vì nếu họ không khẳng định thì họ còn khổ sở hơn. Bởi họ không tìm ra cách nào khác, cứ đứng yên sẽ bị đào thải.

Ví như chuyện của một ca sĩ nổi tiếng. Khi cô ấy không ra album nữa là lập tức dư luận ập đến như: Đã xuống rồi, không còn sung sức, hết hot, thua người này, người kia.

Nếu có bản lĩnh, người nghệ sĩ sẽ hiểu tại sao phải dừng lại, phải âm thầm trở lại, nhận ra được giá trị của việc đó. Ngược lại, người nghệ sĩ lập tức bị lung lay, phải vận động, cuốn theo rồi cuối cùng không có được hạnh phúc trong cuộc sống.

- Anh có thể chia sẻ về hạnh phúc gia đình mình?

- Con trai tôi bảy tuổi, học lớp hai rồi. Vợ tôi trông coi trung tâm yoga và thiền. Buổi sáng, chúng tôi bắt đầu lo công việc cho mình, chiều tối mới trở về. Hầu như gần tám năm nay, nếp sinh hoạt đó không thay đổi. Tôi ít khi có dịp ra ngoài chơi, họp mặt bạn bè.

- Cuộc sống của anh có vẻ bình yên nhỉ?

- Gia đình tôi không bình yên suốt vậy đâu, cũng nhiều sóng to gió lớn, đủ hết. Tôi nhận thấy không chỉ đối với gia đình, để có thể sống dễ dàng với các mối quan hệ trong xã hội, con người phải tập nới rộng trái tim.  ví dụ như lấy vợ về trái tim phải rộng ra mới chưa tìm được người vợ. Muốn chứa được người bạn, trái tim phải rộng ra chút nữa. Còn trái tim cứ hẹp hòi hoài, trái tim mình không chứa ai được hết.

- Trên anh bảo gia đình anh cũng có nhiều sóng gió. Những con sóng ấy đến từ đâu?

- Làm sao hai người với hai cuộc sống độc lập có thể cùng quan điểm, suy nghĩ được. Hai tư tưởng sáp lại với nhau là có vấn đề. Thế nên phải có sự điều chỉnh, người này nhường, người kia tới. Điều chỉnh chưa kịp thì sinh xung đột. Nhiều khi nghĩ mình sẽ tha thứ nhưng tim mình vẫn chưa sẵn sàng.

- Thế nhưng đâu phải ai cũng đáng tha thứ, thưa anh?

- Như vậy mình phải nhìn cho kỹ. Đáng hay không là do con tim mình nới rộng hay hẹp. Nhưng nếu rộng quá, mình sẽ thấy người kia không là cái gì hết. Có thể so sánh hình tượng rất hay này. Bình thường, mình cho một nắm muối là mặn. Thế nhưng nếu bỏ vô ly nước rồi khuấy ra mình cảm thấy nó hơi nhạt nhạt. Nếu bỏ vô cái thau, nước nó sẽ càng nhạt và uống hết nắm muối ấy dễ dàng.

- Xin cảm ơn anh. Chúc anh luôn hạnh phúc!


Gia đình Chi Bảo nổi bật trong bữa tiệc “đầy sao”

Nam diễn viên Chi Bảo cùng vợ và con trai chính là những nhân vật được chú ý nhất trong bữa tiệc “đầy sao” tại khách sạn Sheraton, TPHCM, tối 29/9 vừa rồi.

Tham dự bữa tiệc tối 29/9 vừa qua có rất nhiều những gương mặt quen thuộc trong làng showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Thuỷ Tiên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Hoàng Điệp, Thúy Vinh, Lê Kiều Như…

Tuy nhiên, gia đình ba người của diễn viên Chi Bảo nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất bởi sự xuất hiện của cậu con trai dễ thương. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu nhỏ tỏ ra rất “chững chạc” và cư xử chừng mực.

Dưới đây là một số hình ảnh các nghệ sĩ trong bữa tiệc Zingme, tối 29/9 vừa rồi:

Gia đình nhỏ của Chi Bảo nổi bật trong bữa tiệc "đầy sao".

Cậu nhỏ khôi ngô tranh thủ nghe “ké” câu chuyện của cha mẹ.

Hai cha con nghệ sĩ Chi Bảo.
Bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều "sao" trẻ.

Người đẹp Hoàng Điệp (phải) và Ngọc Bích.


Hoàng Điệp và Giám đốc PL

Thúy Vinh (phải) và Ngô Kiến Huy

Lê Kiều Như (trái) và Mai Thu Huyền.

Ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy

Người mẫu Ngọc Quyên

Từ trái sang: Phi Thanh Vân, Lê Kiều Như, Nguyên Vũ và Minh Thư.

Ca sĩ Thanh Duy với kiểu tóc khá lạ mắt.

Ca sĩ Thủy Tiên

Thúy Vinh (trái) và Đàm Vĩnh Hưng.

Triệu Hoàng (trái) và Tiến Đạt.

 

Cận cảnh hai "quý tử" nhà diễn viên Chi Bảo và ca sĩ Hồng Ngọc

Cậu nhóc nhà Chi Bảo quả thực không hổ danh "hổ phụ sinh hổ tử" khi càng lớn càng đẹp trai. Còn cậu nhóc 5 tuổi của giọng ca "Mắt nai chacha" rất quấn quýt mẹ và chỉ thích đồ ăn Việt.

Vốn đã quen thuộc với cánh truyền thông mỗi khi xuất hiện cùng bố nhưng có lẽ lần xuất hiện mới đây nhất của cậu nhóc Phạm Gia Cát - con trai diễn viên Chi Bảo mới khiến nhiều người ngạc nhiên khi cậu bé lớn nhanh và... đẹp trai y chang bố.Vừa tròn 10 tuổi nhưng Gia Cát đã tỏ ra rất dạn dĩ khi xuất hiện tại chốn đông người, thậm chí anh chàng còn biết cách tạo dáng mỗi khi thấy máy ảnh "nhắm" về phía mình nữa. Trong một buổi ra mắt nhãn hàng gần đây, cậu nhóc Gia Cát đã khiến bố Chi Bảo "nở mũi" vì khi ai gặp cũng phải tấm tắc khen cậu nhóc càng lớn càng ngoan, biết nghe lời ba mẹ. Bên cạnh đó, Gia Cát dường như đã "bén duyên" nghệ thuật từ nhỏ, cách đây 2 năm, cậu bé đã từng xuất hiện cùng Chi Bảo trong một mẫu quảng cáo nước cốt gà.


Gia Cát đã từng xuất hiện trong một CF quảng cáo cùng bố Chi Bảo

Là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt, nhưng với cuộc sống riêng tư, Chi Bảo là người vô cùng kín tiếng. Anh thoải mái chia sẻ về mọi điều, riêng gia đình là "khu vực cấm" của anh với truyền thông. Gia đình nhỏ anh không hề xa lạ với công chúng, vì anh hãnh diện khi đi cùng họ đến các event, nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở đó, không thông tin, và cũng chẳng để lộ bất kỳ điều gì. Có thể, đây là một cách lựa chọn sáng suốt, vì đến tận bây giờ, gia đình anh vẫn là "kiểu mẫu" của showbiz Việt.

Cùng ngắm một số hình ảnh cậu quý tử Gia Cát nhà diễn viên Chi Bảo:
Cậu chàng khá dạn dĩ với ống kính
Và khá lanh lợi trong các hoạt động trò chơi

****

Trong dịp hè này, Hồng Ngọc dự định cùng chồng đưa bé Chấn Hưng về Việt Nam thăm ngoại và cũng để học thêm nhiều nét truyền thống quê nhà. Nhưng phút cuối, gia đình lại có việc nên Hồng Ngọc đành về nước một mình, để Chấn Hưng ở lại Mỹ cùng ba và bà nội.

Trong cuộc trò chuyện, ánh mắt Hồng Ngọc như sáng rực khi nhắc tới cậu quý tử xinh trai. Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Con trai và "anh ấy" là một nửa thế giới của tôi". Khi sống ở Mỹ, chỉ đi diễn những ngày cuối tuần nên Hồng Ngọc có khá nhiều thời gian dành cho cục cưng của mình. Hai mẹ con rất quấn quýt và thân thiết giống như hai người bạn. Nhiều lần đi diễn, hai mẹ con phải xa nhau, Hưng cứ níu áo mẹ năn nỉ: "Mẹ ơi, đừng đi" khiến Hồng Ngọc như thắt lòng lại. Có một lần cậu nhóc tâm sự với ba rằng không muốn mẹ đi làm nữa với lý do rất ngây thơ và dễ thương: "Con có tiền lì xì, nhiều lắm, đủ để nuôi mẹ".

Hồng Ngọc đặt tên con là Chấn Hưng một phần cũng bởi ông anh Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài tình anh em thân thiết từ ngày còn hoạt động âm nhạc trong nước, ít người biết rằng chính Mr. Đàm là "cầu nối" đưa cô tới với "một nửa thế giới" hiện tại. Đàm Vĩnh Hưng vốn là bạn thân của Thomas Nguyễn - ông xã Hồng Ngọc. Anh đã giới thiệu để hai người quen nhau rồi "xảy ra tiếng sét ái tình" khiến Hồng Ngọc phải đi... "tìm cọc" chứ không phải là người được tán tỉnh trước.

Chấn Hưng sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng được nuôi dạy chẳng khác gì những cậu nhóc Việt Nam bình thường. Vợ chồng Hồng Ngọc thích nấu món Việt cho con trai. Thế nên cậu nhóc mê tít món phở truyền thống, chỉ ăn được mỗi McDonalds là món tây. "Mắt nai" tiết lộ, Hưng có thể ăn phở 5 ngày liên tục mà không chán. Đi học cùng các bạn Mỹ nhưng hễ về nhà Hưng lại bi bô nói tiếng Việt cùng cả gia đình. Ngọc khá cương quyết với việc này bởi cô "không muốn con trai mất gốc".

Những hình ảnh đẹp của Hồng Ngọc và cậu con trai Chấn Hưng:

 Chấn Hưng trong đĩnh đạc trong lễ tốt nghiệp ở trường mẫu giáo.
 

Suy tư giống mẹ Ngọc nào!


 


Gia đình của Johnny Trí Nguyễn gồm những ai ...
Gia đình của nghệ sĩ hài Vân Dung
Gia đình của MC Quỳnh Giang
Gia đình của cầu thủ Công Vinh
gia đình của diễn viên Bình Minh và những scandal ...

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý