Gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào xoay quanh việc nuôi con một mình

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào xoay quanh việc nuôi con một mình

19/04/2015 04:42 AM
44,236

Tân chủ nhân của giải thưởng Cánh Diều Vàng dành cho nữ chính xuất sắc thể loại phim truyền hình dài tập chân thành chia sẻ về cuộc sống, về cuộc hôn nhân đổ vỡ, về những tin đồn với Huy Khánh … Cùng đến với những chia sẻ về gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào xoay quanh việc nuôi con một mình
 

 

Kim Tuyến nói về người đàn ông của mình

"Hiện tại Tuyến đã tìm được người đó, đó là người biết lắng nghe những gì Tuyến nói, nhưng vẫn cần thời gian để cho mối quan hệ này có thể đi xa hơn"

Kim Tuyến và con gái

Có thể coi năm 2010 là một năm thành công của Kim Tuyến khi cô vừa đoạt giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, vừa thành công với chuỗi café nhà hàng mang tên Cỏ đuôi gà.
Nhưng năm nay cũng là năm Kim Tuyến gặp nhiều vận xui nhất, khi chuyện lùm xùm với Huy Khánh còn chưa im ắng thì “bà mẹ đơn thân” lại vướng phải sự cố “lộ hàng” trong đêm tiệc ra mắt thương hiệu thời trang khiến cô “dở khóc dở cười”.
Một năm quá nhiều sự kiện và sóng gió, không biết nên chúc mừng hay chia buồn với Kim Tuyến đây?
Ngoài đam mê phim ảnh, Tuyến dành tất cả thời gian cho việc kinh doanh, nếu cả hai đều gặt hái thành quả dĩ nhiên Tuyến phải mừng chứ. Còn những sự cố không mong muốn, đã hoạt động trong ngành giải trí thì khó tránh khỏi, không scandal này sẽ là scandal khác, không lúc này sẽ là lúc khác, sự nổi tiếng luôn đến cùng tai tiếng, Tuyến cũng không bận tâm nhiều đến những tin đồn.
Hiện tại, chỉ mong sao việc kinh doanh sẽ sớm đạt được thành công để Tuyến có thể xây dựng được một nền tảng kinh tế tốt cho tương lai của con gái.

Nghệ sỹ Kim Tuyến

Có vẻ như Tuyến khá già dặn so với tuổi 23, là Tuyến đã trở nên “khôn” sau những “dại đôi lần” hay đó là bản tính của Tuyến?
Tuyến bắt đầu cuộc sống của người lớn sớm, vì vậy Tuyến luôn tự định hướng bản thân mình phải suy nghĩ như một người lớn, một người có khả năng chịu trách nhiệm với mọi sai lầm của chính mình. Chính điều đó đã giúp Tuyến luôn vững vàng trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống.
Cuộc hôn nhân của Kim Tuyến vừa đổ vỡ có phải là một sai lầm không?
Đó không phải là một sai lầm, ai cũng vậy, khi họ quyết định đi đến hôn nhân, họ phải thấy điều đó là đúng, nếu như nó không có kết quả tốt đẹp, thì là bởi những gì họ chưa được biết, chứ không phải đã biết rồi mà vẫn phạm sai lầm.
Tuyến đã không hình dung hết được cuộc sống sau hôn nhân. Rất nhiều người nói ngày kết hôn chỉ là cái ngày thông báo cho mọi người biết rằng tôi với người này chính thức trở thành vợ chồng, còn thực chất thì vẫn là hai người yêu nhau. 
Nhưng Tuyến đã trải qua hôn nhân, Tuyến muốn chia sẻ rằng, chưa hẳn là như vậy, cũng có nhiều người sau khi kết hôn họ thấy yêu nhau hơn vì trong tình yêu có thêm trách nhiệm, nhưng cũng có trường hợp như Tuyến thì sau kết hôn lại là cảm giác thất vọng.
Liệu có phải Tuyến đã quá khắt khe hay chưa đủ trải nghiệm để có thể hòa hợp với cuộc sống gia đình?
Từ nhỏ Tuyến đã là một người độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Tuyến cũng rất quảng giao và có nhiều bạn bè, Tuyến còn trẻ và Tuyến có những ước vọng riêng trong sự nghiệp.

Tuyến cần một người chồng có thể đồng cảm và chia sẻ với mình, yêu Tuyến và yêu cả những nỗ lực của Tuyến trong kinh doanh cũng như trong nghề diễn. Chồng Tuyến lại chỉ muốn có một người vợ nội trợ và chăm sóc con cái, chính mâu thuẫn đó khiến cuộc sống của cả hai trở nên ngột ngạt.

Hai người, cả Tuyến và anh ấy, chưa ai có thể trói chân mình một nơi với một người. Tuyến còn một phần đời rất dài phía trước, chồng Tuyến cũng là người hiện đại, cuối cùng cả hai đều thấy rằng nếu như có thể giải thoát cho nhau để chấm dứt mọi đau khổ thì nên làm. Đúng là ở lứa tuổi của Tuyến kết hôn vẫn còn quá sớm. Nhưng Tuyến  không hối hận, vì chính cuộc hôn nhân đó đã khiến Tuyến trưởng thành hơn rất nhiều.
Một phụ nữ trẻ đẹp vừa đổ vỡ gia đình, một diễn viên mới nổi đang phải đối diện với nhiều tin đồn và thị phi, Tuyến đã tìm được người chia sẻ với mình sau nhiều chuyện không hay dồn dập như vậy?
Tuyến mong ước có được một người đàn ông thật sự hiểu Tuyến và thương yêu con gái của Tuyến như con ruột, hiện tại Tuyến đã tìm được người đó, đó là người biết lắng nghe những gì Tuyến nói, nhưng dù sao Tuyến vẫn cần thời gian để cho mối quan hệ này có thể đi xa hơn.
Chuyện rắc rối giữa Kim Tuyến với gia đình diễn viên Huy Khánh có ảnh hưởng đến mối quan hệ của Tuyến và người đó, bởi với khán giả, sẽ có không ít người nghi ngờ hình ảnh trong sáng mà Tuyến đã tạo dựng trong phim?
Anh ấy là người rất hiểu Tuyến và biết rõ bản chất sự việc. Chuyện đó Tuyến hoàn toàn bị động, nếu Tuyến nói Tuyến chưa biết Huy Khánh là ai thì không đúng, Tuyến không phủ nhận hết mọi chuyện chỉ để bảo vệ cho mình, nhưng quan hệ của Tuyến và Huy Khánh chỉ nằm trong hai chữ đồng nghiệp mà thôi. Người ta vẫn nói không có lửa làm sao có khói, nhưng với phương tiện truyền thông hiện đại, người ta có thể làm được máy tạo khói.
Tuyến nghĩ rằng sự thật thì trước sau gì mọi người cũng sẽ biết. Tuyến muốn khán giả nhớ đến mình qua nỗ lực trong những bộ phim Tuyến đóng. Còn đối với các tin đồn thất thiệt, Tuyến quyết định chọn sự im lặng và để thời gian trả lời giùm mình.
Bận rộn đóng phim xa nhà liên tục, Tuyến chăm sóc cô con gái bé bỏng của mình như thế nào?
Ngọc Khánh là báu vật quý giá nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho Tuyến. May là Tuyến có người thân bên cạnh để giúp đỡ chăm sóc con. Thời gian này công việc của Tuyến quá bận rộn, Tuyến luôn ao ước thời gian mỗi ngày dài hơn ra để có thể nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Nhưng Tuyến còn trẻ, cơ hội đang đến, Tuyến không thể không nắm bắt để thỏa đam mê của mình.

Có thể Tuyến không có nhiều thời gian để ở bên con, nhưng khi về nhà, Tuyến luôn cố gắng dành tối đa tình thương cho bé. Trong những trường hợp quan trọng cần có sự có mặt thì Tuyến sẵn sàng gác công việc lại. Điện ảnh với Tuyến là niềm đam mê, kinh doanh là để kiếm sống, nhưng gia đình với Tuyến mới là quan trọng nhất.

Điều lo lắng nhất của Tuyến là làm sao con gái được phát triển bình thường như những đứa trẻ được sống trong gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Nên dù bận rộn, Tuyến cố gắng cuối tuần đưa con về thăm ông bà nội, để cháu chơi với ba. Những ngày gia đình chồng cũ có đám giỗ, Tuyến vẫn đưa con gái về cùng, cháu vẫn luôn được sống trong tình yêu thương của ba và mẹ.
 
 

Kim Tuyến: “Tôi ly hôn khi mới 22 tuổi…”

Tân chủ nhân của giải thưởng Cánh Diều Vàng dành cho nữ chính xuất sắc thể loại phim truyền hình dài tập chân thành chia sẻ về cuộc sống, về cuộc hôn nhân đổ vỡ, về những tin đồn với Huy Khánh và về việc nuôi con một mình…Kim Tuyến trong cảnh phim Chuyện tình đảo ngọc 

“Giải thưởng là công bằng”

Lần  đầu tiên đóng phim đã  đoạt giải Cánh Diều Vàng (CDV) về diễn xuất của hội  Điện ảnh. Đứng trước Cánh Diều Vàng, Kim Tuyến thấy mình may mắn, hay thấy mình tài năng?

Tôi thấy sự công bằng. Mọi người có thể sẽ nghi ngại khi giải thưởng chuyên môn được trao cho những diễn viên tay ngang như chúng tôi. Nhưng cá nhân tôi lại thấy, là diễn viên tay ngang, lần đầu đóng phim, nhưng chúng tôi đã thuyết phục được cả BGK (gồm nhiều người có chuyên môn) chứng tỏ chúng tôi có nội lực, chúng tôi có khả năng. Giải thưởng CDV với những diễn viên chuyên nghiệp có ý nghĩa 5 phần, với những diễn viên nghiệp dư như chúng tôi, giải thưởng ấy có ý nghĩa… khổng lồ. Đó là phần thưởng cho những gì chúng tôi đã cố gắng, đã cống hiến.

Vào vai một côgái làng chài nghèo khó nhưng có cái tên rất kiều diễm - Ngọc Yến, trong Chuyện tình đảo ngọc, Kim Tuyến vẫn rạng ngời nhan sắc một người quen sống trong vương giả. Theo Tuyến, vai Ngọc Yến đã thuyết phục BGK ở những điều gì?

Nếu chị có thời gian, chị hãy đón xem đầy đủ các tập phim Chuyện tình đảo ngọc, chị sẽ thấy, tôi đã hóa thân hoàn toàn vào Ngọc Yến chứ tôi không diễn xuất. Đạo diễn Lê Bảo Trung vốn là người làm phim nhựa, khi làm phim truyền hình, anh ấy rất cầu kỳ cho từng cảnh quay, từng góc máy. 

Khi chưa có thời gian đọc kịch bản, tôi có ngồi nghe đạo diễn tóm tắt về bộ phim và nhân vật. Ngay khi nghe đạo diễn tóm tắt, tôi đã nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật. Đã hình dung nhân vật phải như thế nào. Có thể nói, tôi đã cố gắng cho từng phân đoạn.

Chất vấn về một vai diễn trong một phim truyền hình có lẽ sẽ mất nhiều thời gian. Trở lại cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2006, Kim Tuyến năm ấy không sắc sảo bằng Bạch Dương, không năng động bằng Thanh Huyền… Nhưng vẫn đoạt giải nhì. Sẽ có người cho rằng, nhan sắc là ưu thế của Kim Tuyến trong những cuộc thi.

Tôi lại nghĩ, tất cả các thí sinh dự thi năm ấy đều đẹp. Tôi đã nhận được nhiều phản hồi rằng, khán giả bình chọn cho tôi là do tôi thể hiện sự chân thành, thật thà của mình trong từng phần thi, cả thi đồng đội và cá nhân. Với tôi, Phụ nữ thế kỷ 21 không phải là một cuộc thi, đó chỉ là một show truyền hình thực tế và ở đó tôi đã được sống là chính mình, được thể hiện chính mình.
Kim Tuyến trên sân khấu Lễ trao giải Cánh Diều Vàng diễn ra tối 14/3 tại Hà Nội

“Tôi ly hôn khi 22 tuổi”

Cũng ngay sau cuộc  thi, khán giả bất ngờ  với thông tin Kim Tuyến kết hôn, khi ấy bạn còn rất trẻ, 20 tuổi. Dẫu sao cuộc hôn nhân ấy đã kết thúc. Nhìn lại con đường đã đi, Kim Tuyến có bao giờ thấy đó là sự vội vã, nông nổi của tuổi trẻ?

Câu hỏi này của chị giúp tôi trả lời rằng, tôi không bao giờ nghĩ mình là một phụ nữ đẹp.  Một phụ nữ đẹp, muốn bon chen, muốn nổi tiếng sẽ không kết hôn ở tuổi ấy giống như tôi. Ở mỗi thời điểm, con người ta sẽ  thấy điều gì là quan trọng nhất với mình và sẽ làm tất cả vì những gì cho là quan trọng. Tôi vốn không phải là người thích bon chen, tôi là sản phẩm giáo dục của môi trường gia đình, coi trọng gia đình và thích sự ổn định. Ở thời điểm năm 2006, tôi và chồng cũ thấy tình yêu đã chín muồi, cả hai muốn kết hôn và đám cưới đã diễn ra theo ý muốn của cả hai. Chưa bao giờ tôi thấy đó là sự vội vã, hay nông nổi.

Cũng có những phụ nữ đẹp muốn bon chen, muốn nổi tiếng, và cũng có những phụ  nữ đẹp muốn lấy chồng giàu, hưởng cuộc sống an nhàn, đầy đủ…

Tôi đã từng trả lời một lần, chồng tôi không phải là đại gia. Chồng tôi ngày xưa và bây giờ là chồng cũ, tôi cưới anh không phải vì tiền. Gia đình tôi không sang giàu nhưng cũng đủ chu cấp cho tôi một cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn. Bản thân tôi cũng không phải là người thích cuộc sống xa hoa. 

Nếu hôn nhân  được xây dựng từ tình yêu, lại đã có với nhau một bé  gái xinh xắn, Kim Tuyến không nghĩ, là phụ nữ, mình cần phải níu kéo, cần phải hy sinh, cần phải giữ gìn mái  ấm cho con?

Tôi là người có quan điểm truyền thống, còn nước còn tát. Và tôi đã từng cố gắng tát cho đến khi nhận ra không còn nước nữa. Điều quan trọng là, tôi đã chọn một mảnh đất để xây tổ ấm, tôi nghĩ mảnh đất ấy đủ cứng cáp, đủ vững chãi cho mái nhà của mình, nhưng tôi nhầm. Mảnh đất ấy là một mảnh đất bị lún, càng xây, càng đổ.

Vì người đàn ông đổi thay hay vì người phụ nữ chưa  đủ trưởng thành, chưa  đủ chín chắn để đưa người cũ quay về?

20 tuổi tôi đủ trưởng thành để hiểu hôn nhân không phải là thiên đường. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận cuộc sống gia đình. Tôi lại không phải là người cố chấp. Tôi vẫn nhớ những giai đoạn khó khăn mình đã từng bước qua. 

Khi con gái được một tuổi rưỡi, tôi ly hôn và khi ấy tôi 22 tuổi. Tôi nghĩ thế này, 22 tuổi tôi mới sống được 1/3 cuộc đời, còn 2/3 cuộc đời nữa phía trước. Một phép toán lớp 5 đơn giản, 2/3 cuộc đời còn lại dài hơn và quan trọng hơn 1/3 phần đời đã sống. Và tôi đồng ý ly hôn để sống cho 2/3 cuộc đời còn lại. 

“Tôi không quan tâm đến tin đồn với Huy Khánh”

Là  người phụ nữ độc thân xinh đẹp, những tin đồn về chuyện tình cảm của Tuyến có lẽ vì thế cũng ầm ào. Ví dụ như chuyện, người ta cho rằng Kim Tuyến là nguyên nhân gây đổ vỡ cho gia đình diễn viên Huy Khánh?

Tôi không có thời gian quan tâm đến những chuyện như vậy bởi tôi biết đâu là sự thật. Khi những thông tin đó được đăng tải trên mạng, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết chẳng ai nhắn tin gọi điện thắc mắc với tôi, đơn giản vì họ hiểu tôi và họ tin tôi. Với tôi thế là đủ. Tôi không phải đi thanh minh cho những việc mình không làm.

Tin đồn sẽ dệt thành thị phi. Khi con gái lớn lên, con gái sẽ  nghĩ như thế nào về  một người mẹ nhiều thị phi?

Chị nói đúng, vì thế tôi chọn cách sống thật, sống thật với mình, sống thật với con. Chị đã có con chưa? Chị có thể nói dối người này, người kia, nhưng sẽ không bao giờ nói dối được con của mình. Tôi tin, con tôi sống cùng tôi, con tôi sẽ hiểu tôi và mai này lớn lên cháu đủ hiểu biết để bảo vệ mình, bảo vệ mẹ trước những thị phi, điều tiếng.

Ly hôn với những phụ nữ giống như con chim đã trúng đạn một lần sau này nhìn thấy cành cây cong cũng sợ, Kim Tuyến đối diện như thế nào với thực tại để giữ được niềm tin vào tình yêu và hôn nhân?

Tôi là con chim bị  thương, nhưng vết thương đã lành sẹo. Tôi tin, ở ngoài kia sẽ vẫn có những vùng đất lành để bay đến, vẫn còn những vùng đất lành để đậu lại, để xây tổ ấm. Nhưng hiện tại, tôi muốn làm chim mẹ chăm lo cho chim con. Khi nào con tôi trưởng thành, tôi mới tính đến chuyện đi tìm vùng đất lành cho mình. Bây giờ, tôi phải sống, làm việc để nuôi con trước nhất.


 

Kim Tuyến rực rỡ 'gái một con'

Bất ngờ xuất hiện sau hơn một năm xảy ra những ồn ào chuyện tình cảm với Huy Khánh, Kim Tuyến khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc ngày càng trở nên xinh đẹp, chín mùi và có sức hút kỳ lạ của ‘gái một con’.

Đạt những thành công sớm trong nghề khi mới là "tay ngang" đóng phim nhưng đã may mắn “rinh” giải thưởng Cánh diều vàng, tuy nhiên sau những áp lực ồn ào liên quan đến người thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình Huy Khánh – Hoàng Anh, Kim Tuyến chọn cách “mất tích” trong suốt thời gian dài.
 
Ngoài việc xuất hiện trên truyền hình thông qua vai diễn trong bộ phim Việt hóa Vợ tôi là số 1 vừa lên sóng mới đây, người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 hầu như né tránh truyền thông và tiếp xúc với báo giới để tập trung ổn định cuộc sống và âm thầm làm việc. Vì lẽ này mà sự góp mặt của Kim Tuyến tại đêm trao giải chương trình truyền hình thực tế Tôi dẫn đầu diễn ra tối qua tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCMthu hút sự quan tâm của mọi người.
 
 
Kim Tuyến được khen ngợi bởi vẻ đẹp đằm thắm, rất nữ tính
 
.
 
 
Về khoảng thời gian mất hút vừa qua, Kim Tuyến cho biết cô đã từ bỏ công việc kinh doanh nhà hàng để lựa chọn nghiệp diễn viên như một nghề danh chính ngôn thuận, và năm 2012 sẽ đánh dấu sự trở lại của cô với nhiều vai diễn khác nhau trên truyền hình.
 
 
 
Im lặng với báo chí, nhưng Kim Tuyến lại hào hứng tham gia các dự án phim truyền hình. Ngoài phim Vợ tôi là số 1 vừa chiếu xong, nữ diễn viên tiếp tục vào vai diễn cô kỹ sư mạnh mẽ, cá tính trong phim Bến vắng sắp lên sóng. Và năm 2012 được coi là một năm bùng nổ để Kim Tuyến trở lại với những dự án phim mới.
 
 
"Và con tim đã vui trở lại" với nghệ thuật, Kim Tuyến nuôi quyết tâm sẽ ngày một nghiêm túc để theo đuổi nghề diễn như một nghề chuyên nghiệp.
 
 
Ly hôn khi mới 21 tuổi lại có một con nhỏ, nhiều người nói cô đã thất bại quá sớm, nhưng Kim Tuyến bảo sự thất bại đó sẽ rất tốt cho cô bởi nếu để đến 30 tuổi mới ly hôn, chắc chắn cô sẽ mất nhiều hơn. Với quan điểm này, Kim Tuyến đã lựa chọn mất ít hơn.
 
Hiện tại, trái tim của người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 vẫn trống, cô chưa tìm được người đàn ông làm bến đỗ cho mình
 
Bên cạnh vẻ đẹp rạng rỡ của "gái một con" Kim Tuyến, nhan sắc của "yêu nữ hàng hiệu" Quỳnh Thư cũng thu hút sự quan tâm không kém.
 
Diện chiếc đầm tím xẻ đùi táo bạo, người đẹp có dịp khoe cặp đùi thon thả, làn da trắng đẹp
 
Tấm lưng ong và bờ vai trần gợi cam
 
Người mẫu Kim Dung và MC Thanh Bạch cũng là hai trong số những gương mặt tạo được sự chú ý
 
Với màn "độn" chiều cao bằng ghế, Thanh Bạch khiến bao người phải cười ngất
 
Kim Dung rạng rỡ bên Quỳnh Thư
 
Nữ diễn viên Thùy Trang cũng là gương mặt hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện
 
Người đẹp sở hữu nét đẹp dịu dàng và rất duyên
 
Cặp đôi dance sport Chí Anh - Nhã Khanh
 
Diễn viên Thảo Nhi - Lê Trang
 
Người mẫu Mỹ Linh
 
 
 
Đạo diễn Lê Hoàng


 

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý