Gia đình của diễn viên Minh Hằng và những bí mật gia đình được hé lộ

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của diễn viên Minh Hằng và những bí mật gia đình được hé lộ

19/04/2015 04:42 AM
6,664

Minh Hằng giờ đây đã là cái tên "đình đám" trong giới showbiz Việt. Ngoài vai trò là ca sĩ cô cũng được thừa nhận trong vai trò là một diễn viên. Gần đây cô cũng bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ muốn lập gia đình và làm mẹ. Cùng đến gia đình của diễn viên Minh Hằng và những bí mật gia đình được hé lộ nhéMinh Hằng trải lòng bí mật gia đình

Minh Hằng giờ đây đã là cái tên "đình đám" trong giới showbiz Việt. Ngoài vai trò là ca sĩ cô cũng được thừa nhận trong vai trò là một diễn viên. Xung quanh sự thành công này cũng không ít những điều xì xào.


Thừa nhận có những sự may mắn nhưng Minh Hằng khẳng định những gì cô có ngày hôm nay là một sự nỗ lực hết mình từ bản thân. Và cô không ngần ngại trải lòng một tuổi thơ không mấy êm đẹp của mình.

Thích điện ảnh nhưng không bỏ ca hát

Từ một ca sỹ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh rất thành công, có vẻ như nhờ điện ảnh mà khán giả biết đến Minh Hằng rộng rãi hơn, không phải ca sỹ nào cũng làm được như Hằng. Điều gì giúp Hằng làm được điều đó? Và cho đến bây giờ Hằng thích lĩnh vực nào hơn?

Khi còn đi hát thì Hằng chưa lên truyền hình nên chưa được nhiều người biết đến cũng là dễ hiểu. Hơn nữa đấy là nhóm nhạc do bọn Hằng tự lập ra khi còn học trong trường và tự đi hát. Lúc đó công nghệ PR, công nghệ chụp hình chưa có thì mọi người chưa biết là chuyện đương nhiên và đó là chuyện dĩ nhiên luôn nữa.

Khi đó Minh Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên, chỉ thích đi hát mà thôi. Nhưng sau khi đóng phim rồi thì bắt đầu là mê, có những lúc ra abum rồi mà không chịu đi hát chỉ đi đóng phim thôi. Chính vì cứ đóng phim suốt nên từ khi ra album 1 từ năm 2007 và đến bây giờ là 4 năm rồi cũng chưa ra thêm được album nào nữa. Và năm 2001 này thì chắc chắn Hằng sẽ ra album.

Minh Hằng kể như vậy để muốn nói rằng mình thích cả ca hát lẫn điện ảnh. Chỉ có điều rất khó có thể làm thật tốt hai thứ song hành cùng lúc nên Minh Hằng phải chia và đầu tư thời gian cho hai lĩnh vực này. Bởi Minh Hằng muốn khi đã làm điều gì thì cố gắng làm tốt nhất có thể.

Nhưng phải mất 4 năm mới chuẩn bị ra album thứ hai chứng tỏ Minh Hằng đam mê đóng phim hơn đúng không?

Cũng không hẳn như thế, tại mình bị cuốn vào luồng. Thực tế mình vẫn đam mê hát, Minh Hằng vẫn đi hát. Nhưng để ra album thì cần phải có sự chuẩn bị dài hơi và đầu tư cẩn thận. Mỗi lần viết bài, đặt bài thì khá lâu rồi lại phải tập luyện. Nhưng nhiều khi nghe lại thì đã thấy bài đó đã không còn phù hợp với trào lưu âm nhạc nữa nên lại bỏ. Chính vì những chuyện như thế nên bị trục trặc hoài chứ không phải Hằng không có kế hoạch ra album tiếp. Có làm nhưng chưa thật ưng ý nên cuối cùng là không ra được sản phẩm.

Chuyện người đẹp đi hát rồi đóng phim không phải là hiếm nhưng không nhiều người có được thành công. Tất cả các bộ phim Minh Hằng đóng khá tốt? Minh Hằng tự tìm hiểu học hỏi diễn xuất hay được ai đó giúp đỡ?

Phim đầu tiên Hằng đóng là bộ phim "Nụ gió thiên đường". Có một điều Hằng thấy mình may mắn là tất cả các bộ phim đã tham gia đều được giao vai chính. Khi tham gia bộ phim đầu tiên này Minh Hằng được đạo diễn khen có năng khiếu. Sau khi phim phát hành Hằng được công ty Lasta mời về làm diễn viên độc quyền. Từ năm 2007, Hằng đã hợp tác rất tốt với công ty này. Nhưng hiện tại Hằng không thuộc sự quản lý của công ty nào mọi thứ đều là một mình em làm.

Bí mật gia đình

Những người làm nghệ thuật cũng khó để tránh hết những chuyện xì xào. Nhưng sau scandan chỉ thấy Minh Hằng im lặng? Có khi nào nước mắt lặn vào trong?

Hằng cũng là con người, hơn nữa tuổi đời còn rất trẻ, chưa va chạm gì nhiều, lúc trước cuộc sống của Hằng khá là êm đẹp. Từ nhỏ Hằng cũng khổ lớn lên thích đi hát, thích làm việc chứ không bao giờ đánh đổi bản thân mình để đạt được mục tiêu gì hết. Rất may là cuộc đời của Hằng khá là suôn sẻ, không gặp trục trặc gì nhiều lắm.

Có thể nói Hằng là một cô gái gái khá nhí nhảnh nhưng cũng rất mạnh mẽ. Mẹ Hằng là một người rất nhẹ nhàng và hiền nhưng Hằng không được quyết liệt như mẹ. Hằng cũng như bao cô gái khác thôi cũng có lúc buồn và khóc. Nhưng được cái mau quên và vô tư, không để điều gì buồn phiền trong lòng lâu quá làm cho mình mệt. Hơn nữa Hằng cũng hiểu mình là người của công chúng thì khi có chuyện gì đó rất dễ trở thành tâm điểm của dư luận. Vấn đề là mình phải biết cách để giải quyết điều đó cho hợp lý nhất.

Khi vướng phải những scandal như vậy Minh Hằng thường tìm đến ai để được chia sẻ?

Những khi như thế thì Hằng luôn có mẹ và người thân ở bên cạnh, vì thế mình có thể dễ dàng vượt qua được. Còn chuyện Hằng không lên tiếng là vì nếu có yêu cầu tờ báo nào đó đính chính thì vì mình là con gái nên dù có nói như thế nào đi chăng nữa thì vẫn là người bị thiệt thòi. Mà Minh Hằng chỉ muốn im lặng để làm việc thôi.

Trước khi làm nghệ thuật mẹ Hằng muốn Hằng đi du học, Hằng xin ở lại 2 năm để làm việc và cuối cùng sau 2 năm đó Hằng có được thành công nên mẹ đồng ý cho Minh Hằng ở lại. Hiện nay gia đình Hằng chỉ có 3 người là Hằng, mẹ và em trai thôi. Bởi vì bố mẹ của Hằng ly dị rồi. Cũng vì sự nghiệp của Hằng mà mẹ và em trai đã phải hy sinh nhiều thứ, vì thế Hằng không muốn những chuyện không hay làm mẹ và em phiền lòng.

Bố Minh Hằng có ủng hộ và luôn bên cạnh trên con đường sự nghiệp không?

Nói về chuyện đam mê mà Hằng với chuyện hôn nhân của bố mẹ là một câu chuyện không mấy vui. Lúc đầu bố Hằng không tán thành Hằng theo con đường nghệ thuật, chính vì thế bố và mẹ Hằng mới phát sinh mâu thuẫn. Ngày xưa Hằng thích đàn thích hát lắm, nhưng ông ngoại không cho, Hằng lén lút học nhưng rồi mẹ Hằng phát hiện và mẹ rất ủng hộ cho Hằng. Khi Hằng mới bắt đầu theo học nghệ thuật vì bố không thích nên bố thường xuyên la mắng mẹ. Bố mẹ ly dị năm Hằng mới 12 tuổi.

Thật ra bây giờ lớn hơn Hằng hiểu chuyện bố mẹ ly dị cũng có nhiều nguyên do nhưng dù sao Hằng vẫn có một điều luôn cảm thấy khổ tâm là chuyện đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ có một phần nguyên nhân trong đó đến từ mình. Nhưng vừa rồi khi Hằng được nhận giải "nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV", khi tryền hình HTV phát chương trình này bố có nhắn tin là: "Bố không biết nói gì hơn ngoài chúc mừng con". Hằng rất cảm động và cảm thấy có thêm nhiều nghị lực để tiếp tục tiến lên trên con đường sự nghiệp.

Không thích yêu người cùng nghề

Có khi nào Minh Hằng thấy rung động trước những nam diễn viên đóng cùng không?

Hằng không hề có tình cảm với ai. Thật ra điều này là bản thân Hằng muốn thế. Hằng không muốn yêu những người cùng nghề với mình. Với các bạn đồng nghiệp thì Hằng chi có công việc và tình cảm bạn bè.

Trong liveshow của Tuấn Hưng, anh ấy có nói rắng "khi nói về giấc mơ của mình, cô gái ấy chính là Minh Hằng". Minh Hằng nghĩ sao về điều này?

Như đã trả lời ở trên, Hằng không thích người cùng nghề nhưng Hằng cũng rất bình thường ứng xử với họ, nhưng Hằng sẽ có một khoảng cách nhất định, chỉ dừng lại ở tình bạn chứ không tiến đến tình cảm. Người ta nói đàn ông chinh phục người này chinh phục người kia, nhưng thực sự nếu người phụ nữ không chịu mở lòng thì cũng không làm gì được với họ.

Thế làm sao để Minh Hằng mở lòng? Có phải như Minh Minh đã mở lòng với Vương Hoàng trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc không?

Chuyện mở lòng thì đó là duyên số (cười) còn em không giống nhân vật Minh Minh về tình yêu. Chuyện quan niệm về tình yêu thì Hằng xin giữ là bí mật.

Có vẻ như vai diễn trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc không được thành công như mong đợi. Minh Hằng suy nghĩ sao về nhận xét này?

Cảm giác ban đầu của con người rất là quan trọng, có một bài hát Tuấn Vũ hát đi nhưng sau này có một người hát hay hơn đi nữa thì vẫn có ý tưởng của Tuấn Vũ hát nhiều hơn. Bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc đã quá nổi tiếng ở Hàn Quốc và cả thế giới đều biết tới kịch bản đó và yêu thích 2 diễn viên đó. Vì vậy thật khó để Hằng có thể vượt qua được hai cái bóng đó. Dù đã lường trước như vậy nhưng Hằng vẫn nhận vai bởi vì Hằng rất thích, đó là điều mấu chốt.

Xin cảm ơn và chúc Hằng thành công trong cuộc sống!


Mỏi đường tình, Minh Hằng chuẩn bị lập gia đình?

"Một năm trước tôi không nghĩ nhiều đến thế. Bắt đầu từ năm nay, tôi nghĩ nhiều đến gia đình, sự nghiệp và tình yêu, thậm chí nhiều đêm mất ngủ. Vì phụ nữ càng lớn tuổi, càng suy nghĩ nhiều" - nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" tâm sự.


Đường tình mỏi gối

Tim – chàng ca sỹ điển trai và cũng rất tai tiếng này có lẽ được xem là “tình đầu” của Minh Hằng. Bước vào con đường âm nhạc sau vai diễn Phụng trong Gọi giấc mơ về, Minh Hằng nhận được sự giúp đỡ của Thiên Thi – công ty quản lý của Tim lúc bấy giờ.

Hình ảnh cặp đôi đẹp nhất Vpop Tim – Minh Hằng xuất hiện dày đặc, hàng loạt các ca khúc song ca thuộc top hit được khán giả khen ngợi.

Thế nhưng sau scandal “vượt rào” với Tim ở Đà Lạt vào năm 2010, thì cặp đôi từng được xem là đẹp nhất Vpop đã đường ai nấy đi.

Khi đó, trong một bài phỏng vấn Tim bất ngờ tiết lộ anh và Minh Hằng từng có thời gian mặn nồng bên nhau khi chưa bước chân vào con đường nghệ thuật.

Minh Hằng - Tim được coi là cặp đôi đẹp nhất Vpop một thời
Minh Hằng - Tim được coi là cặp đôi đẹp nhất Vpop một thời

Tim còn kể rằng, giữa anh và Minh Hằng đã từng đi quá giới hạn tình yêu khi 2 người đi du lịch tại Đà Lạt trong dịp sinh nhật lần thứ 17 của cô: “Đó là một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên được. Nhớ lại thấy lúc đó mình vô tư quá. Trước ngày sinh nhật của Minh Hằng, tôi vẫn không biết gì hết. Khi hai đứa đi dạo, Minh Hằng tâm sự rằng, ngày mai là sinh nhật 17 tuổi của cô ấy. Tôi hỏi em thích quà sinh nhật gì nhất? Cô ấy nói thích được đi Đà Lạt. Ngay tối hôm đó, cả 2 lên xe đi mà không chuẩn bị gì cả. Thậm chí 2 gia đình chúng tôi không hề biết. Vì vậy, tôi cho rằng đó là một kỷ niệm vượt qua ranh giới không thể nào quên được".

Ngoài Tim, Minh Hằng lại “dính” vào một vụ scandal tình ái nữa khi trong một bài phỏng vấn, ca sỹ Tuấn Hưng đã công khai bày tỏ tình cảm đặc biệt với Minh Hằng và từng mơ ước đêm Giáng Sinh là được ở bên Minh Hằng.

Nghi án tình cảm giữa Minh Hằng và Tuấn Hưng – chàng ca sỹ đào hoa nhất Showbiz việt được bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng Minh Hằng đang cho Tuấn Hưng mượn tên tuổi của mình để PR cho bản thân.

Tuấn Hưng công khai dành tình cảm đặc biệt với Minh Hằng
Tuấn Hưng công khai dành tình cảm đặc biệt với Minh Hằng

Ngay sau đó, Minh Hằng đã phải thanh minh sau những phát ngôn liên quan đến chuyện tình cảm của nam ca sĩ Tuấn Hưng đối với mình: “Hằng nghĩ những điều đó chỉ là ý kiến một chiều từ phía anh Tuấn Hưng thôi còn Hằng thì chưa bao giờ có ý đó. Đọc những lời khen của anh Tuấn Hưng, Hằng thấy vui và hạnh phúc vì được anh ấy khen thôi, ngoài ra không có cảm giác gì khác”.

Trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng đã rất thân thiết với người bạn nhảy Tây của mình. Cô không tiếc lời ca ngợi người bạn Atanas Malamov. "Bạn nhảy của tôi đẹp trai thật, anh ấy rất dễ thương!"

Trên sân khấu, lúc luyện tập và cả ngoài đời, Minh Hằng luôn quấn quýt, tình tứ với bạn nhảy ngoại quốc của mình là Atanas.

Minh Hằng quấn quýt, tình tứ  với bạn nhảy ngoại quốc  là Atanas.
Minh Hằng quấn quýt, tình tứ với bạn nhảy ngoại quốc là Atanas.

Trong các hoạt động bên lề của chương trình BNHV, Minh Hằng và bạn diễn quấn quýt không rời nhau nửa bước. Đặc biệt, Minh Hằng còn đút hoa quả cho bạn nhảy Tây. Ngoài ra, Minh Hằng còn có màn khóa môi nóng bỏng trên sân khấu.

Đặc biệt, sau khi dừng chân với Bước nhảy hoàn vũ, để giữ kỷ niệm với người bạn nhảy này, Minh Hằng còn cho ra mắt một Single DVD quay chung với bạn nhảy Atanas.

Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn, Minh Hằng có tình cảm với bạn nhảy ngoại quốc.

Đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lấy chồng

Sau những vụ lùm xùm về scandal tình ái, Minh Hằng đã bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn. Người đẹp  tâm sự: 'Một năm trước tôi không nghĩ nhiều đến thế. Bắt đầu từ năm nay, tôi nghĩ nhiều đến gia đình, sự nghiệp và tình yêu, thậm chí nhiều đêm mất ngủ. Vì phụ nữ càng lớn tuổi, càng suy nghĩ nhiều".

Minh Hằng đang dần dần thay đổi phong cách thời trang của mình, hướng tới hình ảnh sang trọng và gợi cảm. “Trước đây, mỗi khi xuất hiện tôi không quan tâm nhiều đến hình ảnh. Tôi đi đứng tự nhiên, mặc những bộ đồ mà mình cảm thấy thoải mái nhất nhưng bây giờ tôi nhận ra mình nên mặc gì, cái gì phù hợp, cái gì không.

Minh Hằng đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lấy chồng
Minh Hằng đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lấy chồng

Có những bộ váy mặc đẹp nhưng lên hình không đẹp, những bộ đơn giản nhưng lên hình lại đẹp, tôi tự rút kinh nghiệm qua nhiều lần nhìn lại hình ảnh của mình trên báo. Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và tôi cũng không ngoại lệ. Trước những lời khen của fan, của mọi người về sự thay đổi này tôi càng có động lực để làm mình đẹp hơn mỗi ngày”, Minh Hằng chia sẻ.

Cũng theo Minh Hằng khi rảnh rỗi cô hay suy nghĩ nhiều và có những đêm còn thao thức không ngủ được.

Minh Hằng tâm sự rằng: “Phụ nữ càng lớn tuổi càng hay suy nghĩ. Cách đây một năm, tôi chẳng nghĩ nhiều như thế, bắt đầu từ năm nay tôi cân nhắc về mọi vấn đề như gia đình, sự nghiệp và tình yêu. Nhưng tôi lạc quan lắm vì cái gì của mình sẽ là của mình, không thuộc về mình có ép cỡ nào cũng không thay đổi”.

Phải chăng, những vụ lùm xùm về tình cảm trong những năm vừa qua đã khiến Minh Hằng có suy nghĩ chín chắn hơn và đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lấy chồng.


Minh Hằng muốn làm mẹ khi đi thăm con gái Thủy Tiên?


 Minh Hằng chia sẻ những cảm xúc của mình về mái ấm và hạnh phúc gia đình sau khi đi thăm Thủy Tiên vừa sinh nở.

Minh Hằng

Sáng hôm qua 2/1/2013, ca sỹ Thủy Tiên đã sinh hạ một bé gái nặng 2,8kg bằng phương pháp sinh mổ. Được biết, tiểu công chúa ra đời đúng ngày kỷ niệm 4 năm ba mẹ mình gặp nhau trong một buổi chụp hình tạp chí. Và điều đó thật sự có ý nghĩa vô cùng đối với họ. Cô bé được Công Vinh - Thủy Tiên gọi với cái tên thân mật là Bánh Gạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bánh Gạo đã đường hơn một ngày tuổi. Tuy nhiên, cặp Vic - Beck Việt vẫn khá kín tiếng khi không hề có bất cứ hình ảnh nào về đứa con mới chào đời. Chỉ xuất hiện một số nguồn tin cho biết, Bánh Gạo mang cả nét của ba lẫn mẹ, khá xinh đẹp.

Một số hình ảnh Thủy Tiên bụng bầu chiều 1/1/2013 tại bệnh viện trước ngày sinh nở. Ông xã Công Vinh luôn "kè kè" bên vợ để làm chỗ dựa tinh thần cho cô.

Chia sẻ thông tin về Bánh Gạo và Thủy Tiên, nữ ca sĩ Minh Hằng sau khi thăm bà bầu tại bệnh viện về, có đăng tải trên trang mạng cá nhân dòng trạng thái: "Hôm nay vừa đi thăm Bánh Gạo về. Lần đầu tiên trong cuộc đời 26 tuổi mới đi thăm đẻ.. Thấy một sinh linh bé bỏng vừa ra đời, em nằm im thin thít ngủ rất ngon.. Còn ba mẹ em thì nhìn em đong đầy hạnh phúc.. Nhìn thấy cảnh tượng này bất chợt ai cũng hiểu ra được hạnh phúc gia đình là như thế nào.. Với sự lóng ngóng khi lần đầu làm bố mẹ mới đáng yêu làm sao.. Cầu chúc cho chị sẽ mãi luôn hạnh phúc như thế nhé..."

Nguyên văn dòng cảm xúc của Minh Hằng sau khi đi thăm Thủy Tiên vừa sinh nở

Qua những dòng cảm xúc của Minh Hằng, có thể thấy cô luôn biết trân quý giá trị của hạnh phúc, gia đình. Cùng với bức hình cô dâu mới đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu, dường như nữ ca sĩ 26 tuổi cũng đang mong mỏi về một mái ấm hạnh phúc bên người thương và những thiên thần dễ mến?

Minh Hằng đẹp dịu dàng trong trang phục cô dâu


Gia đình của Johnny Trí Nguyễn gồm những ai ...
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Mỹ Linh
Gia đình của diễn viên Đan Lê
Gia đình của sao Hàn và những cặp chị em nổi tiếng
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Hồng Nhung

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mẹ của cô ca sĩ xinh đẹp làm nghề gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Nha minh hằng o dau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý