Gia đình của ca sĩ Anh Thơ và những tâm sự của chị về chuyện đời, chuyện nghề

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Gia đình của ca sĩ Anh Thơ và những tâm sự của chị về chuyện đời, chuyện nghề

19/04/2015 04:49 AM
39,417

Là một trong những ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc đỏ và cũng từng vướng vào những scandal ầm ĩ dư luận một thời nhưng Anh Thơ vẫn được đông đảo công chúng yêu mến. Cùng tìm hiểu về gia đình của ca sĩ Anh Thơ và những tâm sự của chị về chuyện đời, chuyện nghềCa sĩ Anh Thơ: Đứa con là sự kết nối lớn nhất


Ngồi đợi Anh Thớ ký hợp đồng hát hội nghị với 5 triệu đồng cát sê tôi mới biết: Hóa ra lời đồn một hợp đồng không dưới 25 triệu thì đừng mong Anh Thơ nhận lời là không đúng. “Ai cũng nghĩ tôi giàu thực ra tôi rất nghèo” - Cô chia sẻ.

Ai cũng nghĩ tôi giàu

Nhắc đến dòng nhạc trữ tình mang âm huởng dân ca không ai không nhắc đến ca sĩ Anh Thơ, thành công như vậy con đường sự nghiệp của chị có được trải hoa hồng?

Hoa hồng à? Không có đâu, với dòng nhạc  như tôi rất khó để có chỗ đứng trong lòng đông đảo khán giả nên đòi hỏi phải khổ luyện bằng mồ hôi và nước mắt.

Năm 22 tuổi, tôi tham dự giải Tiếng hát Truyền hình Hà Nội và đoạt giải. Hồi đó, tôi chỉ là một con bé từ quê mới ra Hà Nội, cái gì cũng mới mẻ, bở ngỡ.

Một sự khởi đầu cực kỳ khó khăn bắt buộc tôi phải cố gắng gấp năm, gấp mười người khác. Sau hơn 10 năm nhìn lại tôi có thể hài lòng vì mình đã nỗ lực tự đi trên đôi chân của mình.

Là người xứ Thanh, nhưng dường như Anh Thơ như có cơ duyên với những bài hát về Hà Tĩnh? Nghe nói chị hát “Khúc hát sông quê”khiến người ta nao lòng…

Không hiểu có cơ duyên nào không nhưng tôi từng vào diễn ở Hà Tĩnh nhiều. Con người, mảnh đất Hà Tĩnh luôn khiến tôi cảm thấy rất gần gũi đến chân thành, mộc mạc nên tôi hát bao giờ cũng nhập, cũng “đằm” hơn.

Không ngồi đợi chị ký một hợp đồng hát 2 bài giá 5 triệu thì tôi sẽ tin lời đồn là Anh Thơ một sô không dưới 25 triệu thì không nhận.

Ai cũng nghĩ tôi rất giàu. Thực sự chính xác tôi rất nghèo.

Ở miền Bắc, những nghệ sĩ hát dòng nhạc như Thu Hiền, Thanh Hoa, Anh Thơ… không bao giờ giàu. Vì những người đó không phải chỗ nào cũng hát. Tôi chỉ hát ở những hội nghị trang trọng, những chương trình có ý nghĩa.

Từ chối chốn xô bồ là làm sang chính mình

Vậy chị thường từ chối những chương trình như thế nào?

Đó là những chương trình xô bồ. Nghệ sĩ cũng có rất nhiều cách để kiếm tiền thậm chí làm giàu mà vẫn bằng chính sự lao động của mình.

Còn Anh Thơ chỉ hát hội nghị mà hội nghị thì mỗi cơ quan may ra một năm, năm ba tháng mới diễn ra một lần. May mắn lắm một tháng tôi  được mời vài sô lấy đâu ra để giàu?

Còn những người bạn nhậu ngồi với nhau, người ta sẵn sàng bỏ tiền túi ra để trả thậm chí rất nhiều tiền nhưng tôi thấy đó không phải là nghệ thuật.

Người nghệ sĩ đi hát như thế sẽ sớm nhàn chán. Tôi nghĩ mình luôn phải nâng mình lên, nâng tầm nghệ thuật lên mới sống bền với nó được.

Một số sinh viên hiện vẫn đi hát phòng trà, quán bar, chốn xô bồ. Vậy, là cô giáo khoa Thanh nhạc hàng ngày chị có nhắc nhở học sinh mình về những điều đó?

Nói chứ, nhưng mình cũng phải thông cảm với các em. Tôi thường nói, hát ở đâu thì hát, hát tiệc cũng được nhưng đừng làm điều gì đó để cảm thấy xấu hổ với lòng mình.

Vậy Anh Thơ có từng đi hát bar hoặc những chỗ nhộn nhạo như thế?

Có chứ, đó là thời sinh viên được mời vẫn phải đi vì đó là cuộc sống. Khi đó nếu không hát sẽ không có tiền ăn học.

Tôi hướng nội - thích phẳng lặng

Những chuyến lưu diễn xa chị sắp xếp gia đình như thế nào cho hợp lý?

Anh Thơ may mắn có chồng hiểu, thông cảm cho vợ là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng mỗi lần đi diễn, tôi lo lắng chu đáo cho chồng, cho con nên mọi chuyện vẫn ấm êm lắm. Tính tôi hướng nội, thích phẳng lặng!

Chồng chị có phàn nàn vì nghề diễn chị phải đi quá nhiều?

Tôi đi lao động vì cuộc sống gia đình thì chồng sẽ hiểu và thương thôi. Công việc chính của tôi vẫn là giảng viên ở Nhạc viện Hà Nội, còn tôi đi hát vì đam mê, vì làm thêm nên tôi luôn tự cân đối một tháng đi bao nhiêu là vừa đủ.

Tuy nhiên, vợ chồng ở với nhau hàng chục năm trời không phàn nàn, khó lắm.

Chồng chị là dân ngoại đạo, anh có ghen với những bạn diễn là nghệ sĩ?

Anh Thơ tự tin mình là người nghiêm túc nên không có chuyện gì xảy ra. Người tiếp xúc tôi thường đưa ra đánh giá là tôi lạnh lùng, khó gần, khó tính.

Tôi không dễ dàng thay đổi hay đánh mất mình nên chồng có ghen cũng chỉ bóng gió trêu vợ một chút. Cơ bản vẫn là tin vì trước khi cưới nhau, tôi và chồng đã có một tình yêu kéo dài tám năm không thay đổi.

Giải Tiếng hát truyền hình năm 1998, giải ba giọng hát truyền hình toàn quốc, giải nhì thính phòng toàn quốc. Tháng 10/2009 sẽ ra anbum hình thứ 6 với 9 ca khúc.

Ca sĩ Anh Thơ tiết lộ, đĩa nhạc lần này chị hát thiên về chất trữ tình nhiều hơn. “Chừng đó giải thưởng, đĩa nhạc, khán giả mến mộ không phải là lớn, tôi hài lòng với những gì mình có vì tôi đã tự đi bằng chính đôi chân của mình”, Anh Thơ chia sẻ.

Anh là người dìu dắt Anh Thơ hay chí ít cũng là một fan mê muội giọng hát chị?

Hoàn toàn không. Chúng tôi cùng quê, yêu nhau thời còn trẻ con lắm. Khi tôi ra Hà Nội học, lại học Nhạc viện, nhiều người nghi ngại rằng tình yêu đó sẽ bỏ lửng nhưng chúng tôi vẫn duy trì kéo dài tới tám năm và cưới nhau.

Có thể nói, chồng tôi là người song hành bên cuộc đời tôi chứ không phải là một đại gia dìu dắt, nâng đỡ hay một fan gì cả!

Cuộc sống thời hiện đại, là người phụ nữ trong gia đình chị làm gì để gia đình luôn ấm cúng?

Tôi nghĩ là đứa con, con là sự kết nối lớn nhất. Con gái 6 tuổi, hai vợ chồng tập trung chăm chút vào đứa con. Tôi cũng chăm chút bữa cơm gia đình, bận rộn nhưng vẫn cố gắng ăn bữa tối cùng nhau

Ca sĩ Anh Thơ: Đi lên từ... ruộng đất

Nữ ca sĩ xứ Thanh không ngại ngần thừa nhận mình chân lấm tay bùn, đi lên từ ruộng vườn. Anh Thơ bảo tới giờ có cho chị xuống ruộng, chị vẫn nhớ phải cấy thế nào, nhón mạ và đặt mạ ra sao cho thẳng lối bởi những công việc ấy chị thành thạo từ năm 8 tuổi. Là cô con gái thứ 3 trong gia đình có 6 anh chị em nhưng Anh Thơ nhanh nhẹn và chăm chỉ nhất nhà, bởi được bố “huấn luyện” rất ghê, cứ vừa hướng dẫn con làm lại vừa… giục.Nhạc nào cũng “chế”

 Trong ký ức của Anh Thơ, cha chị là người có nhiều tài lẻ. Dù là giáo viên nhưng ông rất ham mê thể thao, giỏi đá bóng và đặc biệt là có giọng hát tuyệt vời đủ sức khiến cả khán phòng có thể lặng đi. Cũng vì lẽ đó mà sau này chị cứ tiếc mãi và nhiều lần nói vui với ông rằng: “Giá ngày trước bố đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp có phải tốt không, để con còn bảo mình là… con nhà nòi, đi lên cho dễ”. 

Anh Thơ nhận chị có “gene” hát hay cũng là từ bố. Ngay từ khi còn nhỏ, chị đã mê ca hát. Cứ cuối ngày, sau khi đã học và làm xong hết việc nhà là chị lại nằm võng rồi nghêu ngao hát, mà toàn hát… bịa lung tung. Còn rất nhỏ nhưng cô bé Anh Thơ thích nghe chèo, mà cũng mê cả cải lương nên…“nhạc nào cũng chế”. Có điều trong suy nghĩ của chị ngày ấy chưa manh nha ý định một ngày nào đó sẽ đi theo con đường nghệ thuật và trở thành nghệ sĩ, thế nên việc thành danh như ngày hôm nay với riêng chị vẫn là điều không tưởng.

Chuyến lưu diễn… nhớ đời

Ngày mới ra Hà Nội và chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường ca hát, cái gì với Anh Thơ cũng mới mẻ và bỡ ngỡ. Sự khởi đầu khó khăn buộc chị phải nỗ lực gấp năm, gấp mười người khác. Những ngày tháng đó, một trong những người gắn bó thân thiết với chị là ca sĩ Việt Hoàn. Việt Hoàn nhiều tuổi hơn Anh Thơ nhưng theo học khóa sau chị về thanh nhạc. Tình cảm anh em, tình bạn bè thân thiết giữa chị và Việt Hoàn lớn lên từ khó nhọc. 

Nhớ lại những kỷ niệm với Anh Thơ, ca sĩ Việt Hoàn kể ngày mới vào nghề, hễ có nơi nào mời đi hát là cả hai lại hăm hở đi, dù “cát sê” không cao. Có lần cả hai cùng NSND Trần Bình đi diễn ở tận Sơn La, Anh Thơ thì say xe trong khi NSND Trần Bình trong vai trò “tài xế” thì liên tục “tráng bánh cuốn” từ Hà Nội lên đến Sơn La, nào thì láng ở đường đèo, rồi thả dốc, đi quệt với tốc độ 60-70 cây số/giờ. Chuyến đi đó, cứ đi được một hai cây số là Anh Thơ lại xin dừng xe để…nôn. Hậu quả là lên đến Sơn La, chị nằm bẹp một chỗ. Xong đến giờ diễn vẫn bật dậy hát khỏe như thường. Đến nay sau hơn 15 năm đi hát, cái tên Anh Thơ đã có thương hiệu riêng, thậm chí còn được xếp vào dạng “hàng hiệu” trong làng nhạc đỏ, nhưng chị vẫn không thể nào quên chuyến đi diễn... nhớ đời đó.

Cũng từ tình bạn thân thiết suốt nhiều năm qua mà tới đây chị và ca sĩ Việt Hoàn lần đầu tiên quyết định cùng nhau tổ chức một liveshow riêng. Hai đêm nhạc với tên gọi “Vĩ thanh” diễn ra vào tối ngày 8 và 9-12 tới tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) cũng là dịp để cả hai cùng nhau ôn lại những câu chuyện một thời. Điều thú vị là cả chị và Việt Hoàn đều sẽ trổ tài ở cả dòng nhạc dân gian lẫn thính phòng cổ điển, mà còn mạnh dạn hát những ca khúc nước ngoài bằng tiếng Việt. Anh Thơ bảo chị chờ đợi “show” diễn này để hiện thực hóa niềm mong mỏi muốn đem lại cho khán giả một chương trình nghệ thuật đích thực.


Ca sĩ Anh Thơ: Thành công từ sự luyện rèn chăm chỉ

“Có những lúc tôi không biết phải học vì cái gì nhưng chính khoảng thời gian miệt mài đó đã rèn cho tôi những kỹ năng để có thể thành công trên sân khấu”.

Nhắc tới giọng ca Anh Thơ là nhắc tới giọng hát đặc biệt, từ lâu đã tạo dấu ấn trong lòng người yêu nhạc với dòng nhạc cách mạng truyền thống và dòng ca khúc dân gian. Với chất giọng Sophrano điêu luyện, mượt mà, truyền cảm cùng với tâm hồn nhạy cảm, tinh tế; ca sĩ Anh Thơ đã khẳng định mình trên sân khấu ca nhạc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

PV: Được biết trong thời gian thai nghén đứa con thứ 2, Anh Thơ cũng cùng lúc thực hiện 2 album. Vậy, có vất vả quá với chị không?

Ca sĩ Anh Thơ: Cũng rất vất vả bởi lúc không mang bầu thì tôi bận rộn với việc diễn, việc dạy, việc gia đình. Còn lúc mang bầu thì phải làm đồng thời cả hai công việc đó. Nhưng đối với tôi, ra album là vì muốn đáp lại tình cảm của khán giả và tôi muốn, ít nhất một năm có thể cho ra một album.

PV: Trong thời điểm thị trường âm nhạc đang bão hòa với việc phát hành quá nhiều album của các ca sĩ vì sao chị lại quyết định ra mắt 2 album cùng một lúc?

Ca sĩ Anh Thơ: Lúc đấy, tôi cũng nghĩ mình mạo hiểm vì thực tế cũng không có ai bắt mình phải ra 2 album cùng lúc như vậy. Thế nhưng, sau khi ra album rồi thì nhận được phản ứng rất nhiệt tình của khán giả và album vẫn bán được. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ.

PV: Album “Nỗi nhớ” viết về đề tài tình yêu, còn album “Tình quê” là album với chủ đề quê hương. Vậy điểm nổi bật trong 2 album này là gì?

Ca sĩ Anh Thơ: Cũng không có điều mới mẻ lắm vì thực sự, những bài hát này đã quá quen thuộc rồi và không thể làm mới đi theo cách phối khí hay là pha thêm được. Vẫn với lối hát giản dị, mộc mạc, nồng nhiệt thì tôi nghĩ mình may mắn có được sự thành công hơn là làm khác bài hát đi.

PV: Trước khi phát hành 2 CD này thì chị đã có 1 DVD có tên là “Tình ta còn mãi”, mang phong cách nhạc nhẹ. Sau thử nghiệm đó, phải chăng chị thấy giọng hát mình không phù hợp với dòng nhạc nhẹ đã trở lại với phong cách như 2 CD “Nỗi nhớ” và “Tình em”?

Ca sĩ Anh Thơ: Từ trước đến nay, tôi luôn hát dòng nhạc dân gian và thính phòng. Phong cách nhạc Pop rất phù hợp với tôi và cũng được mọi người ủng hộ. Nhưng tôi nghĩ rằng, thi thoảng mình thử nghiệm những dòng nhạc khác để làm mới bản thân một chút rồi vẫn sẽ quay trở lại với dòng nhạc mình theo đuổi. Cho đến 60, 70 tuổi thì tôi chắc chắn vẫn gắn bó với dòng nhạc dân gian và thính phòng.

PV: Theo đuổi dòng nhạc nào thì cũng đều có khó khăn riêng của nó. Vậy theo ch���, khó khăn của người theo đuổi dòng nhạc cách mạng và dân gian là như thế nào?

Ca sĩ Anh Thơ: Đối với tôi thì dòng nhạc dân gian và cách mạng có những khó khăn nhất định. Chúng đều đòi hỏi cao về kỹ thuật, cách phát âm, nhạc cảm của con người và điều chỉnh hơi thở rất khó khăn. Nếu hát nhạc nhẹ thì có thể hát giọng nói rất đơn giản, không tốn kém nhưng muốn hát nhạc dân gian cho rõ lời, để tình cảm, đằm thắm, lên cao, xuống thấp đều và đẹp thì rất khó.

Để theo đuổi được dòng nhạc của mình, tôi cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Từ những ngày đầu khi bắt đầu ra Hà Nội học nhạc thì cũng đã rất vất vả. Sau khi tốt nghiệp ra trường thì mới chính là giai đoạn tôi đầu bứt lên. Lúc đấy, tôi vùi đầu vào học. Dù rằng không biết học để làm gì nhưng vẫn học một cách chăm chỉ, không biết mệt mỏi. Nhưng chính khoảng thời gian đó giúp cho tôi có được một số vốn kỹ thuật về hơi thở, về âm thanh để thể hiện thành công nhiều bài hát trên sân khấu.

PV: Được biết Anh Thơ có tuổi thơ khá vất vả. Chính điều đó là động lực để Anh Thơ một mình vươn lên, phải cố gắng nỗ lực trên bước đường sự nghiệp của mình?

Ca sĩ Anh Thơ: Sinh ra ở vùng quê, tôi cũng có những khó khăn vất vả nhất định. Nhưng quan trọng, tôi là một người chăm chỉ, luôn muốn phấn đấu, muốn học hỏi, muốn mình trở thành một con người hoàn hảo về nghề nghiệp và cố gắng có được sự bình dị, thảnh thơi trong cuộc sống. Nhưng, công việc không cho tôi thảnh thơi. Tôi luôn bận rộn và cũng rất vui vì mình được bận rộn với công việc.

 PV: Quả thật, không dễ dàng gì khi trong suốt bao nhiêu năm, chị vẫn giữ được vị trí của mình trên sân khấu âm nhạc. Cho đến hôm nay, nhìn lại chặng đường đã qua, chị có những cảm nhận như thế nào?

Ca sĩ Anh Thơ: Tôi bằng lòng với những gì mình có. Bằng lòng để tự an ủi, nhưng tôi vẫn tự nhủ, mình chưa phải là cái gì ghê gớm, phải phấn đấu hơn nữa để vươn tới đỉnh cao.

Trên con đường âm nhạc, tôi cũng gặp phải nhiều vấp váp. Cuộc sống của tôi khá vất vả nhưng tôi đã nỗ lực học hành chăm chỉ, luyện rèn chăm chỉ.

Tôi cùng thi với Trọng Tấn ở Tiếng hát truyền hình năm 2001, tôi chỉ được giải 3 và Trọng Tấn được giải nhất. Lúc đó, tôi có một giọng hát tình cảm nhưng cũng không phải  giỏi về mặt kỹ thuật, cũng chưa biết thể hiện mình như thế nào. Và dần dần, qua cuộc sống có thêm những đắng cay, vui buồn thì giờ đây, tôi đã được quần chúng công nhận mình.

Con đường đến với âm nhạc nếu suôn sẻ thì chỉ một thời gian ngắn thôi, sẽ chững lại. Tôi thấy mình may mắn vì khoảng thời gian khó khăn ban đầu đó.

PV: Là một giảng viên thanh nhạc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, điều chị luôn chú trọng trong công việc đào tạo ca sĩ mới là gì?

Ca sĩ Anh Thơ: Tôi cứ tự rút kinh nghiệm từ mình và truyền lại cho các em. Phải lấy việc học là chính. Nhưng, không phải ai học cũng thành công. Dù cố gắng thì vẫn có thể không thành công. Là người dạy học, có một chút kinh nghiệm biểu diễn, tôi có sự đồng cảm với sinh viên. Tôi biết, người ta cần gì ở những người biểu diễn; đó là hơi thở, kỹ thuật cơ bản. Rồi dần dần, dạy cho các em cách thể hiện bài hát như thế nào. Đó là một quá trình rất khó, không phải ai cũng cảm nhận được.

Tôi hy vọng học sinh có thể hiểu được. Dù chưa có học sinh nổi tiếng nhưng ít nhất tôi đã có học sinh hát và được người nghe chấp nhận.

PV: Điều chị cho là quan trọng nhất với một người ca sĩ?

Ca sĩ Anh Thơ: Với tôi, việc đầu tiên là học, trau dồi thêm kiến thức, lắng nghe mọi người hát; cách thể hiện của họ có gì riêng và tạo cho mình cái riêng. Ca sĩ bây giờ hầu như không chú trọng đến việc học bởi khán giả không yêu cầu quá cao vào nghệ sĩ.

Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên các em, học là cơ bản. Không phải dùng 1 hay 2 năm mà là học cả đời. Nếu như các em đã xác định theo nghề này thì bắt buộc phải tự nâng cao trình độ căn bản về kiến thức âm nhạc và kiến thức xã hội.

PV: Để có được sự thành công và nổi tiếng thì luôn là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ và cũng vì vậy mà ca sĩ Anh Thơ có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Năm ngoái, ca sĩ Anh Thơ dự định tổ chức một liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của mình nhưng chưa thực hiện được. Vậy chị có ý định tiếp tục không?

Ca sĩ Anh Thơ: Đó là điều đau đáu trong tôi. Tôi luôn muốn làm một chương trình nghệ thuật đích thực dành cho khán giả yêu quý mình. Sắp tới, Anh Thơ cùng với Trọng Tấn có làm chung một chương trình Con đường âm nhạc. Đây cũng là một cơ hội, một dịp để tôi thể hiện mình và được diễn trước khán giả những bài hát khán giả yêu mến. Sau chương trình đó, tôi sẽ thực hiện liveshow riêng của mình.

Có thể là khoảng cuối năm, tôi sẽ cho ra mắt một CD hoặc VCD nữa.

PV: Xin cảm ơn ca sĩ Anh Thư về cuộc phỏng vấn./.Cuộc sống gia đình của ca sĩ Hồng Nhung
Gia đình của nghệ sĩ hài Việt Hương
Gia đình của diễn viên Midu
gia đình của diễn viên Lan Phương
Gia đình của diễn viên Minh Hằng


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi muon biet chong ca si anh tho la ai va lam gi
hơn 1 tháng trước - Thích (23) - Trả lời
tai sao hoi toi
chong ca si anh tho la ai va lam gi
Chong anh tho la ai
chong cua co ten la gi
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chông anh thơ tên gì
chong anh tho ten va su nghiep
cho toi xem hinh anh vo chong ANH THO
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
chồng chị anh thơ là ai tên gì làm gì?sao chị ấy dấu kín thế
Chị Anh Thơ chưa từng để lộ hình ảnh gia đình riêng bạn nhé!
Chong anh tho
Chồng cả sỹ anh thợ làm gì vậy
ten chong anh tho lá gí
Chong ca si anh tho
Chong anh tho ten la gi .lam nghe gi
TÔI MUỐN BIẾT HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH CA SỸ ANH THƠ
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
chong ca sy anh tho ten gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chống cua ca si anh thơ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong ca Sy Anh tho lam gi?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chồng chị là ai tren là gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chồng chị là ai tren là gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong chi bay gio lm gi sao vo mang ma chi ko cho biet ten cua a ay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Da lau e xem chi la than tuong cua e va uoc ao mot ngay nao do e gap chi ngoai doi cung gd hi nuac
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi cực kỳ yêu thích và trân trọng giọng hát Anh Thơ. Đúng như một nhận xét rằng ca sĩ có giọng hát tinh tế, tràn đầy cảm xúc...Giọng hát ấy chỉ có thể xuất phát từ trái tim và tâm hồn đồng cảm với người nghe, tôn trọng người nghe.Tôi yêu Anh Thơ nhiều lắm dù tôi là một người chị quê Ninh Bình, bên cạnh quê mẹ của Anh Thơ thôi. Luôn mong cho Anh Thơ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn những ca khúc ca sĩ đã hát và đã đưa tôi về với nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng, thiết tha...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sao xóa những lời tôi đã viết!?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Làm s để đăng được bài mới v bạn?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nghe họ đồn người mẫu Bình Minh là chồng của ca sĩ Anh Thơ có phải không mọi người
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý