Gia đình của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - và những điều chưa công bố

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Gia đình của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - và những điều chưa công bố

19/04/2015 04:50 AM
5,186

Là một gia đình tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, những thông tin về gia đình của Hồ Ngọc Hà luôn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Cùng tìm hiểu về gia đình của ca sĩ Hồ Ngọc Hà -  và những điều chưa công bố


Bố mẹ của Hồ Ngọc Hà

Trong một sự kiện mừng Valentine, người sát cánh cùng Hà Hồ lại không phải là anh Cường Đô La.

Tối hôm qua (14/2) tại Sài Gòn, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã cùng V.Music trở thành "chủ xị" của một sự kiện nhân dịp Lễ tình nhân 2012, nằm trong khuôn khổ quảng bá album I love you. Không chỉ chào đón những gương mặt nổi tiếng, nữ ca sỹ của Thức tỉnh còn mời cả bố lẫn mẹ ruột của mình đến tham gia. Trong suốt sự kiện, Hà Hồ luôn ngồi sát bên bố mẹ, thỉnh thoảng lại quay sang cười nói với hai bác rất tình cảm. Phụ huynh của chị Hà Hồ ngoài việc theo dõi sự kiện từ đầu đến cuối, các bác còn đứng lên phát biểu trước hàng trăm khán giả, các cặp đôi yêu nhau trong mùa yêu thương này nữa nhé!

Cùng nghía những hình ảnh nổi bật:


Hồ Ngọc Hà ngồi kế bên hai đấng sinh thành của mình

Hai bác cũng có một vài lời phát biểu

Cường đô la - chồng của Hồ Ngọc Hà

Trước những dư luận không hay về cuộc trình diễn siêu xe chồng, giọng ca "Nỗi nhớ đầy vơi" tâm sự: "Đó là một phần con người của Cường nên Hà chỉ biết ủng hộ mà thôi".


Coi tin đồn như người bạn thân

- Thời gian qua, nhiều người phàn nàn để gặp Hồ Ngọc Hà rất khó? Chị quá bận rộn hay vì không muốn gặp mọi người?

- Khó là bởi Hà chẳng bao giờ đi đâu. Hà chỉ đi tập, đi diễn rồi về nhà. Mọi người sẽ rất dễ để gặp Hà ở các chương trình ca nhạc còn ở những chỗ ăn chơi thì sẽ không bao giờ gặp. Thực sự, Hà không còn thời gian để tụ tập ở bên ngoài. Quan trọng hơn là bây giờ Hà đã có gia đình. Việc phân chia thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình đã không đủ, nằm ngoài vòng kiểm soát rồi nên nếu có đi chơi thì Hà cũng chỉ đi chung với những người thân trong gia đình. Ở nhà chơi với con cũng là niềm vui rất lớn của Hà rồi. Vì thế, Hà không còn hứng thú đi chơi ở ngoài.

- Chị dành bao nhiêu thời gian trong ngày để chơi với con?

- Nếu thời gian nào có quá nhiều chương trình lớn dồn vào một lúc thì Hà chỉ chơi với con được vào buổi sáng. Hai mẹ con dậy sớm chơi với nhau tới trưa rồi Hà đi tập và đi diễn tới tối. Buổi tối, nếu hôm nào nhớ quá thì Hà ôm con ngủ thôi. Còn không quá bận rộn thì Hà vẫn dành thời gian để chơi với con cả buổi sáng và buổi chiều tối. Những lúc cu cậu ngủ dậy là Hà chơi với con, con đi ngủ thì Hà tranh thủ giải quyết những công việc riêng khác.

- Buổi sáng chị dậy từ lúc mấy giờ?

- 8h sáng là Hà đã ngủ dậy rồi. Hà đi diễn ở phòng trà, về trễ lắm là 12h đêm. Còn ở những điểm diễn khác thì chỉ 10h, 10h30 là đã hết chương trình và Hà trở về nhà ngay. Khoảng 11h30 là Hà đã đi ngủ rồi. Hà là một ca sĩ nhưng giờ giấc rất văn phòng (cười).

Hồ Ngọc Hà: 'Yêu Cường vì anh ấy là người tốt'

- Chị tập thói quen đó lâu chưa?

- Lâu rồi. Hà thức khuya thì sẽ rất mệt và cũng không tốt cho nhan sắc của mình. Bây giờ, người bạn đời của Hà là dân văn phòng. Anh ấy đi ngủ và dậy giờ như vậy thì Hà cũng phải theo thôi.

- Mỗi buổi sáng thức dậy, chị nghĩ đến điều gì đầu tiên?

- Bây giờ, con trai của Hà đã biết qua phòng gọi ba mẹ dậy rồi. Nên buổi sáng ngủ dậy là Hà nhìn thấy con trai đầu tiên. Hà đánh răng rửa mặt xong là sẽ qua chơi với cu cậu và không còn nghĩ về cái gì nữa. Trước đây, Hà có quá nhiều thứ phải suy nghĩ trước khi đi ngủ hay lúc ngủ dậy. Còn bây giờ, điều Hà quan tâm hàng đầu là con trai của mình. Ngày xưa có chuyện gì xảy ra, Hà sẽ bị mất ngủ và nằm suy nghĩ cả đêm nhưng bây giờ có gặp chuyện thì Hà cũng chỉ khó chịu khi trên đường về nhà thôi. Nhìn thấy con là Hà sẽ quên đi những chuyện đấy và suy nghĩ sẽ cố gắng cho những lần sau.

Hà rất may mắn trong thời điểm hiện tại bởi khi đang đối mặt với rất nhiều thứ thì mình vẫn có được nhiều thứ dù cũng mất đi nhiều thứ. Hà có gia đình riêng nên cân bằng được cuộc sống của mình. Hà thấy tội cho người nghệ sĩ khi đi làm thì được rất nhiều người chào đón nhưng khi về nhà lại rất cô đơn. Hà may mắn đã thoát hai chữ cô đơn đó từ lâu rồi.

- Chị nói đã được và mất rất nhiều trong thời gian qua. Chị có thể chia sẻ rõ hơn những được mất của mình?

- Khi đi hát, Hà được công chúng đón nhận nhưng bên cạnh đó cũng thường xuyên phải gồng mình lên để chống chọi với những scandal, tin đồn vớ vẩn từ bên ngoài. Những cái đó làm cho Hà mất tinh thần và cảm thấy mệt. Từ khi có con Hà đã quên đi được những điều đó. Hà cảm thấy nên tập làm quen với những tin đồn và coi nó như người bạn thân của mình. Điều gì chia sẻ được thì mình hãy chia sẻ.

Không riêng gì nghệ sĩ, dân văn phòng, công chức cũng có thể gặp tin đồn. Quan trọng là vì nghệ sĩ suốt ngày chường mặt ra trước thiên hạ nên cuộc sống riêng tư hay những chuyện gì liên quan cũng sẽ được khán giả quan tâm nhiều hơn. Đương nhiên, khi vào nghề, phải đối diện với những tin đồn, Hà rất sốc. Nó khiến Hà cảm thấy bất ổn và mất niềm tin. Nhưng mãi rồi thì thấy mình luôn là người đúng. Bởi khi mình đúng thì những scandal không còn là vấn đề gì nữa bởi thời gian sẽ trả lời. Rõ ràng là sau những chuyện của Hà thì mọi người cũng nhìn thấy một làn sóng dữ dội trỗi dậy thì nó cũng sẽ tự động trôi qua thôi. Thế nên, không có gì phải phiền muộn quá. Điều quan trọng là khi mọi người đẩy việc đó quá đà thì tự nhiên mọi người sẽ nhìn nhận lại nhân vật chính của câu chuyện đấy như thế nào. Hà cảm thấy mình cứ cảm nhận mọi thứ nhẹ nhàng, cứ coi tin đồn, scandal như một phần tất yếu của cuộc sống.

- Thế nhưng cũng đã có lúc chị như một con nhím xù lông với dư luận và giới truyền thông đó thôi?

- Đương nhiên chứ. Hà đã có bao nhiêu năm trong nghề rồi. Có thể Hà chưa già đời bằng các anh chị đi trước nhưng cũng đã đủ “độ” để hiểu được. Có những người, kể cả nhà báo, khi nói chuyện họ rất chân tình nhưng khi viết bài lại rất là… quá đáng. Mình không nói được gì, bởi nghệ sĩ mà. Người nghệ sĩ vốn rất nhạy cảm.

Khi ngồi tâm sự là sẽ “lòi” ra rất nhiều thứ không nên nói. Một số nhà báo đã lợi dụng những điều ấy để viết lên những câu chuyện mà nghệ sĩ không muốn công khai chút nào. Hà chỉ xù lông với những người như vậy.

Hà không ghét và cũng không phải khó tính với nhà báo nhưng tốt nhất nên có một mức độ quan hệ xã giao vừa phải, đúng mực với nhà báo. Đúng là trong mối quan hệ đó đôi bên đều có lợi, nhưng chỉ đúng ở một góc độ nào đấy thôi. Thú thực có nhiều lúc Hà không muốn lên báo đâu, vì những tin tức về mình quá nhiều mà không hiểu ở đâu ra. Nó nhiễu nhương quá khiến mình sợ. Bây giờ, Hà đã có mối quan hệ tốt với một số nhà báo mà Hà cảm thấy tin tưởng và Hà sẵn sàng chia sẻ với họ.

- Nhưng cũng có những thời điểm cần phải lên tiếng để mọi người có được những thông tin chính xác về mình thì chị lại chọn cách im lặng?

- Một người thông minh luôn nhìn nhận được vấn đề mà không cần ai phải giải thích. Dĩ nhiên, chẳng ai rảnh mà đi tìm lời giải về cuộc sống của Hà nhưng thời gian sẽ có câu trả lời về mọi thứ, Hà không cần thanh minh nữa. Nếu tiếp tục nói, những người xấu bụng sẽ lại tiếp tục suy diễn, bịa ra một chuyện khác nữa. Dù Hà có nói cũng không chắc tất cả mọi người đều hiểu. Hà đã từng lên tiếng trả lời báo chí nhưng văn nói khác với văn viết nên có rất nhiều người lại hiểu lầm thêm. Vậy thì tốt nhất không nên nói nữa, để mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Nếu Hà là một người xấu sẽ không bao giờ được những cái như ngày hôm nay.

Tôi đâu phải cao thủ võ lâm

- Gần đây, trên báo xuất hiện hình ảnh của một cậu bé với chú thích là con trai của cặp đôi nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la? Đó có đúng là con trai chị không?

- Thôi, đừng nói đến chuyện đấy nữa. Hà nghĩ chẳng cần giải thích là đúng hay sai. Nhiều người lại nghĩ Hà tự đăng lên. Họ cứ làm như Hà đã hết thời hay sao mà phải dùng đến đứa con của mình để nổi tiếng vậy.Đôi khi mọi người coi rẻ nghệ sĩ quá. Hà cũng không đủ chiêu để làm trò đấy. Ngay trong buổi tiệc đó, Hà cũng nhờ MC nói: “Ai muốn chụp gì cứ chụp nhưng hãy để cho bé được yên, đừng có đăng tùm lum tùm la”. Thế nhưng rồi cũng có một bức ảnh bị lộ ra. Đến nước đấy thì Hà còn biết làm gì. Đến một đứa trẻ con họ còn không tha thì bản thân Hà ai tha? Mà thôi kệ, cho mọi người muốn nói gì thì nói.

- Trong làng báo, cứ đến ngày 21/6 mọi người lại kháo nhau không biết Hà Hồ có chơi khăm nhà báo hay không mà chọn đúng ngày báo chí để sinh con?

- Tôi đau thì tôi đẻ, không lẽ đợi đến ngày khác mới đẻ. Như vậy có phải nguy hiểm đến tính mạng cho tôi và con tôi không? (Cười lớn) Tại sao phải nhạy cảm và nghĩ như vậy làm gì?

Hồ Ngọc Hà: 'Yêu Cường vì anh ấy là người tốt'

- Vì chị chọn sinh mổ nên mọi người mới có cơ suy luận như thế?

- Tôi đâu cao thủ võ lâm như thế! (cười)

- Những lúc rảnh rỗi ở nhà, chị thường làm gì?

- Hà xem phim hoạt hình, nghe nhạc với con. Đó là cách thư giãn vô cùng thích thú. Hà cũng nhảy với con nữa.

Con trai Hà rất thích nhảy, mới hơn 1 tuổi nhưng cu cậu đã biết nhún nhảy rồi. Bây giờ Hà có quá nhiều thứ giải trí vui tại nhà.

- Ngoài việc thích nhún nhảy giống mẹ thì cậu con trai của chị có bộc lộ năng khiếu gì giống cha bé không?

- Con trai tôi luôn muốn lái xe ô tô. Lúc nào lên xe là bé cũng đòi phải ngồi ở chỗ người lái. Hà nghĩ rằng mình sẽ phải đau đầu vì chuyện này. Hà sợ bé có máu thích xe và tốc độ giống cha. Nhưng bản thân Hà cũng là người thích xe và thích tốc độ nên không thể trách được.

- Có phải chị yêu Cường cũng bởi cùng sở thích mê xe và tốc độ?

- Vì Cường là một người tốt và Hà nghĩ là như thế. Khi đã yêu nhau thì cái gì của người ta mình cũng thích. Khi hết tình yêu rồi thì cái gì của người ta mình cũng ghét. Không thể suy xét tình yêu bằng cái gì mình thích hay mình ghét được.

- Chị có thích xem bóng đá cùng chồng không?

- Cường chỉ thích golf thôi (cười). Điều đó làm đêm nào trước khi đi ngủ Hà cũng phải xem kênh Golf chanel.

Cường ghiền golf và không thích bóng đá.

- Thời gian vừa qua Cường có tổ chức một cuộc diễu hành siêu xe thể thao. Điều đó gây nên không ít dư luận không hay. Là người bạn đời, chị chia sẻ sao về việc của chồng?

- Thực ra, lúc đầu thì Hà cũng có ngăn Cường vì nó cũng rất nhạy cảm. Sở thích của chồng, Hà chưa bao giờ cấm đoán và ngược lại, Cường cũng chưa bao giờ cấm đoán những sở thích của Hà. Cường thích các loại xe thể thao và quan trọng bạn có điều kiện thì bạn chơi, điều đó không ảnh hưởng tới ai hết. Đó là các loại xe thể thao nhưng không có nghĩa bạn đi là bạn sẽ đua.

Điều cốt yếu mà mọi người không nhìn thấy đó là những người vào hội này họ sẽ đi toàn quốc để làm từ thiện. Không ai nhìn vào vấn đề đấy mà chỉ xăm soi vào chuyện mấy chiếc xe. Những chiếc xe chỉ là phần phụ, nó chỉ thể hiện cái đam mê của họ. Nó giúp cho những người có đam mê đó tụ họp lại với nhau và cuối cùng là họ làm từ thiện. Rõ ràng với mục đích từ thiện thì Hà lại càng không thể ngăn cấm được. Đó cũng là một phần con người của Cường nên Hà chỉ ủng hộ thôi. Nhưng Hà nghĩ, qua việc đó Cường sẽ hiểu thêm về công việc của Hà. Có những thứ tốt đẹp mà người ta chẳng bao giờ nhìn thấy mà cứ moi móc những chuyện chẳng ra đâu vào đâu. Hà cũng có đọc một số bình luận nhưng chỉ nghĩ rằng đó là những lời ác ý mà thôi.

Quan trọng là người ta đi xây nhà cho người nghèo, trang trải cho những người có cuộc sống khó khăn thì tại sao không khen ngợi những chuyện đấy. Thật là buồn cười.

Hồ Ngọc Hà: 'Yêu Cường vì anh ấy là người tốt'

- Cường có buồn vì điều đấy không và chị có chia sẻ với bạn đời điều gì không?

- Không. Chính Cường là người giải thích cho Hà hiểu. Hà nghĩ qua chuyện đó Cường sẽ hiểu hơn về những scandal đã đến hoặc là sẽ đến với Hà. Cường sẽ thấy rằng đôi khi mình luôn cố gắng làm những điều tốt nhưng mọi người không thấy những thứ tốt đẹp đó thì đành phải chịu. Bao giờ người ta thấy đoàn diễu hành đấy tới xây cho người nghèo những ngôi nhà thì họ sẽ nhìn thấy, hiểu rõ vấn đề này hơn. Còn bây giờ cũng không trách ai được. Nếu Hà không biết Cường, thấy Cường đi những chiếc xe đấy thì Hà cũng ghét. Mà nếu hỏi vì sao Hà ghét thì cũng chẳng giải thích được.

- Có nghĩa chị cũng cho rằng đôi khi dư luận cũng có những lý do của dư luận, đúng không?

- Đồng ý cuộc sống này có quá nhiều sự chênh lệch. Quan trọng khi mình đủ lớn thì sẽ hiểu câu chuyện đó vì sao thì mình sẽ tìm được đáp án. Khi mình nhỏ, còn nông nổi, mình có những lời nói khiến cho người khác tổn thương mà không nghĩ tới. Hà nghĩ rằng dư luận đến từ nhiều khía cạnh, từ nhiều tầng lớp. Mình không thể nói đúng hay sai bởi vì nếu không làm thì người ta sẽ không nói. Nhưng nếu không như vậy thì đâu là cuộc sống?

- Tình bạn giữa 2 người đẹp trong giới nghệ thuật không phải là hiếm nhưng cũng là thứ xa xỉ. Nhiều người biết chị và Thanh Hằng có một tình bạn đẹp nhưng người ta lý giải vì Hà Hồ và Thanh Hằng là vơ- đét ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nên mới thân được như vậy… Gần đây, Thanh Hằng lại có ý định đi hát giống như chị. Còn chị cũng không ngại ngần khi mời Thanh Hằng diễn chung. Chị không sợ sẽ có ngày Thanh Hằng trở thành Hà Hồ thứ hai sao?

- Hà nghĩ rằng mình thành công như ngày hôm nay cũng một phần vì không nghĩ mình là một ngôi sao sáng, là trung tâm vũ trụ để mọi người phải để ý tới. Có những cái Hà không xuất sắc nhưng người ta vẫn chấp nhận được là do sự vô tư của Hà. Hà luôn quan niệm giọng hát của mình không xuất sắc, ngoại hình cũng không xuất sắc, vũ đạo cũng không xuất sắc nhưng được một điều là cái gì Hà cũng có một chút. Điều đó mang tới sự đa dạng và hết mình trên sân khấu. Sự hết mình trong nghệ thuật là điều vô cùng quan trọng.

Còn việc cảm nhận tài năng thì mỗi người một khác. Không ai có thể nói được điều gì cả. Quan trọng là con đường đi, cách tạo dựng hình ảnh, còn lại Hà rất vô tư. Hà không cố gắng để trở thành người xuất sắc nhất, là người biểu diễn tốt nhất hay là người cái gì cũng nhất. Hà chỉ cố gắng làm người tốt nhất với bản thân của mình. Hà nghĩ mình thành công vì luôn có suy nghĩ vô tư như thế.

Quý tử của Cường Đô la - Hà Hồ là siêu mẫu hay DN?

Bé Subeo mặc dù giống hệt bố nhưng lại có đôi chân dài giống mẹ và phong cách rất chuyên nghiệp của người mẫu. Con trai Hà Hồ và Cường Đô la dễ trở thành một siêu mẫu hơn là doanh nhân?

Subeo có gương mặt y chang bố Cường
Subeo có gương mặt y chang bố Cường.

Subeo, tên gọi thân quen của con trai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Cậu bé kể từ khi được bố mẹ khoe hình ảnh chính diện thì ai cũng thừa nhận rằng giống bố hơn giống mẹ. Subeo có gương mặt với chiếc miệng cực giống Cường Đô la. Ngay cả Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng "bé Subeo cái gì cũng giống bố, được cái nụ cười, làn da trắng và chân là giống mẹ".

Bé Subeo còn quá nhỏ để có thể đoán trước được sẽ đi theo con đường sự nghiệp của bố hay của mẹ trong tương lai. Nhưng nếu sở hữu đôi chân dài như của mẹ thì có khả năng Subeo sẽ trở thành một siêu mẫu. Và dường như Hồ Ngọc Hà cũng đang tạo phong cách cho con theo hướng đó.

Subeo phong cách, chững chạc không khác một biểu tượng mẫu nhí
Subeo phong cách, chững chạc không khác một biểu tượng mẫu nhí.

Bức ảnh mới nhất của Subeo mà Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho thấy bé Subeo tạo dáng rất chuyên nghiệp và Hồ Ngọc Hà chắc chắn tự hào về điều đó.

Trong bức ảnh, nữ ca sỹ - cựu siêu mẫu đình đám một thời chỉ nói rằng mình đang ở xa con và rất nhớ con nhưng các chia sẻ của người hâm mộ đều hướng tới phong cách của bé với những bình luận như giống người mẫu từ bé, phong cách quá, Fashionista từ bé ...

Cũng trong những chia sẻ trong ngày hôm nay, Hồ Ngọc Hà còn khoe ảnh là 1 trong những người đầu tiên được trải nghiệm chiếc Samsung Galaxy S4 ra mắt vào sáng nay.

Hồ Ngọc Hà trải nghiệm Samsung Galaxy S4
Hồ Ngọc Hà trải nghiệm Samsung Galaxy S4.

Với Hồ Ngọc Hà hiện tại, mọi thứ đều có vẻ rất viên mãn. Trong comment của bức ảnh khoe hình Subeo, Cường Đô la cũng nhắn gửi tới vợ rất tình cảm: "we miss u too babe".

Bé Subeo nếu là một doanh nhân đam mê nghệ thuật thì hẳn gia đình Hà Cường sẽ là kiểu mẫu cho mọi cặp đôi.Gia đình của diễn viên Goo Hye Sun
Gia đình của diễn viên Minh Tiệp
Gia đình của diễn viên Angela Phương Trinh
Gia đình của diễn viên Mai Thu Huyền
Gia đình của diễn viên Kim Tuyến

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
bo cua ho ngoc ha ten la gi
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý