Chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

19/04/2015 05:07 AM
865

Chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có thể coi là một trong những mối tình tốn nhiều giấy mực của báo giới và được công chúng quan tâm nhất. Cùng nhìn lại mối tình này nhéHồ Ngọc Hà bị Cường 'Đô la' chinh phục như thế nào?


Lao lên sân khấu không phải vì sợ soán ngôi

- Nhìn lại quá khứ, cách đây đúng 2 năm, chị vừa mới sinh bé xong, liền nhận show hát trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ngồi nghĩ lại chị thấy mình có vội vàng quá không? Chị không lo lắng vấn đề hậu sản của phụ nữ khi vừa mới sinh bé mà nhảy bốc quá như thế?

- Đó là vì tôi nhận lời của đạo diễn Việt Tú và nói thật tôi tự biết cơ thể của mình thế nào chứ. 6 tuần tôi đã có những bài tập phù hợp để không ngồi một chỗ rồi. Bạn nhìn ra nước ngoài đấy, cả mẹ và con mới một tuần đều đã có thể đi biển. Tôi thì cũng lắng nghe mẹ mình đúng 1 tháng. Không ai thống kê là những người giữ gìn hơn thì sẽ khoẻ hơn đúng không nào?

- Anh Cường hay mẹ chị nói gì về quyết định đó của chị?

- Tôi đã rất ngoan ngoãn, nào là xông lá, chà nghệ, đủ thứ của những bà đẻ và một tháng sau thì tôi quay lại cuộc sống thường nhật. Vì nếu bắt tôi tiếp tục thế chắc tôi khoẻ lắm nhưng sẽ bị… thần kinh rồi. Tôi không ngồi yên được, số tôi khổ mà (cười).

- Chị có tự thấy rằng phụ nữ sinh năm 1984 là cực kỳ cứng đầu?

- Cũng tuỳ người, mỗi người một tính, cũng lắm người lỳ nhưng nhiều kiểu lỳ khó hiểu lắm.

- Nhiều người lại bảo chị sợ bị soán ngôi nên vội vàng quên hết tất cả để có thể lao lên sân khấu giữ vị trí của mình?

- Tôi làm việc 10 năm để có chỗ đứng, theo bạn có ai giỏi đến mức một năm mà thành ngôi sao không? Bạn phải có một quá trình chông gai. Còn chỗ đứng ư? Tôi sẵn sàng mời tất cả ai muốn đứng vào đây…

Đừng nghĩ tôi kém suy nghĩ thế!

- Đã bao giờ chị phải đứng giữa hai con đường: một là phải lựa chọn sự nghiệp, hai là lựa chọn tình cảm gia đình?

- Không, tôi không bao giờ cho phép mình rơi vào hoàn cảnh đó. Và vì thế tôi luôn nói chuyện thẳng thắn với những ai nhen nhóm suy nghĩ nói ra những điều đó với tôi.

- Giả sử, đặt chị vào vị trí của một khán giả, thì chị có... yêu Hồ Ngọc Hà không?

- Cũng còn tuỳ xem tôi thuộc vào nhóm người nào... Ví dụ, tôi là một người cá tính và hiện đại, tôi nghĩ là sẽ thích cô này, nhưng nếu tôi thích kiểu truyền thống hiền dịu như hoa hậu thì tất nhiên là không, nhưng cũng sẽ có chút tò mò về cô này. Tôi còn thấy sợ tôi mà…!

- Chị và anh Cường quen nhau trong hoàn cảnh nào?

- Ôi! Tôi không thích nói những vấn đề mơ mộng quá khứ này đâu…(cười lớn)

- Trong thời gian yêu chị, anh Cường có phải chiều chị nhiều không? Là phụ nữ, cũng thường đỏng đảnh, và cũng chưa nhận lời yêu ngay dù khi con tim đã phải lòng, chị thế nào?

- Có lẽ Cường sẽ không bao giờ nghĩ đã vượt qua “ải” này một cách xuất sắc thế…

- Trước khi kết hôn, chị hình dung về hôn nhân thế nào?

- Tôi luôn lường trước những khó khăn trong cuộc đời. Nhưng bạn tin tôi đi, cuộc đời khiến bạn phải trưởng thành và sự trưởng thành giúp bạn bỏ qua những điều nhỏ nhặt hay quý giá, những điều không cần phải to tát.

- Chị chuẩn bị gì cho một cuộc sống mới, như việc bỏ qua cái tôi cá nhân để có thể hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân, gia đình?

- Nói thế nào cho đúng về tôi nhỉ? Một chút bất cần, phóng khoáng, một chút lãng mạn, yếu đuối… Nhưng trên hết, tôi cố gắng tôn trọng khoảng trời riêng vì chúng tôi đều là những con ngưạ bất kham.

- Mẹ hay bà của chị có chia sẻ về những bí quyết giữ lửa gia đình?

- Có mẹ tôi, nhưng thế hệ chúng ta đã khác trước nhiều, đôi khi sự nhẫn nhịn lại không giúp mình cao thượng mà chỉ nhấn chìm sự tôn trọng còn lại của một con người. Tôi chẳng giỏi giang gì những chuyện này và mỗi người sẽ có cách hành xử khác nhau. Nhưng nhìn tôi thì bạn cũng đoán được rằng nắng mưa thế nào thì tôi thế đấy. Gặp đúng người thì thú vị, nhưng sai người thì “banh” là chuyện đương nhiên.

- Trong những lúc nóng giận, đã có tình huống nào hai người cãi vã to? Ai là người làm lành trước?

- Được cái Cường đã “nhờn thuốc” này của tôi rồi nên không chấp những lúc tôi hóa bà chằn… Nói chung, tôi cũng đã lớn nên những giây phút này đã ít đi, giờ tôi lại thích sự lặng im.

- Chị quan niệm gì về bữa ăn tối quây quần trong gia đình?

- Nhà tôi thì hầu như đều đặn mỗi ngày là phải ăn cơm tối cùng nhau để dạy cho cậu nhóc biết chờ đợi và quý giá giây phút sum vầy.

- Có bao giờ chị cảm thấy ấm ức và thiệt thòi khi đảm đương nhiệm vụ và thiên chức người vợ, người mẹ?

- Ồ không! Vì gia đình chúng tôi luôn dành sự công bằng cho nhau.

Muốn có thêm con nhưng chưa biết sắp xếp thế nào!

- Hiện tại, chị thấy cuộc sống của mình đã viên mãn chưa?

- Nói chung là vui…

- Về những món quà, chị có hay mua quà tặng chồng?

- Có chứ, nhưng chủ yếu là chàng tặng vì tôi cũng chẳng “dại trai” thế đâu (cười lớn)

- Sinh nhật gần đây nhất của anh, chị tặng quà gì và sinh nhật chị, anh tặng gì cho chị?

- Chúng tôi còn thiếu thứ gì trong khoảng thời gian đó thì tìm mua cho nhau… Mà bây giờ chàng mua quà đắt tiền cho tôi là tôi nổi cáu đấy.

- Nhiều người cho rằng chuyện chăn gối quyết định sự thành bại của cuộc hôn nhân đến tận 80%, quan điểm của chị thế nào?

- Cái này thì nhiều người nói vậy thì mình nghe vậy đi.

- Chị có hay nói lời cảm ơn và xin lỗi anh ấy?

- Chúng tôi vẫn giữ thói quen này, ít nhất là chúng tôi luôn biết mình là người lịch sự.

- Chị mong muốn cuộc sống của chị sẽ thế nào sau vài năm nữa?

- Tôi mong có nhiều con, nhưng không biết phải sắp xếp thế nào.

Tôi khó tả lắm…

- Chị có coi việc ở nhà nội trợ là một sự nghiệp cao cả?

- Tôi nghĩ hãy làm những gì mình thích, không thích mà cứ cố cho thành hình ảnh đó thì nó kỳ lắm, miễn là đừng quá vụng.

- Chị dạy con trai điều gì trước nhất trong cuộc sống?

- Dạy con hãy bắt đầu từ bé để trang bị cho con mình những kiến thức rộng để biết bảo vệ đúng sai trong cuộc sống. Ngay bây giờ tôi chỉ Subeo cách biết khám phá và đặt câu hỏi xung quanh cuộc sống những gì mà bé chưa biết. Và, tôi cũng dạy con thông minh trong sự khiêm tốn và cá tính trên sự tiết chế.

- Con trai ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của chị?

- Nói chung đó là cuộc sống của tôi.

- Nuôi dạy con trai có khó khăn lắm không? Chị có sợ con đào hoa như ba của nó không?

- Khó nữa thì tôi vẫn thích, còn hơn là nhiều người vẫn đang di tìm kiếm để có một mụn con… Hãy cứ đào nếu ra hoa để biết hoa nào thơm hoa nào nhanh tàn.

- Ở vị trí hiện tại, chị có gia đình với người chồng yêu mình hơn tất cả, có con cái và sự nghiệp, chị còn mong muốn điều gì nữa?

- Tôi khó tả lắm…

Đừng bao giờ trở thành nô lệ của thời trang

- Có thể nói chính thời trang đã phát hiện ra Hồ Ngọc Hà và cũng chính thời trang giúp Hồ Ngọc Hà hồi sinh sau những phút giây nặng nhọc hay áp lực của công việc, thời trang quan trọng đối với chị thế nào?

- Quan trọng chứ vì nó mang lại cho bạn một cuộc sống phong phú, nó giúp tôi thấy mình hấp dẫn hơn.

- Thử tưởng tượng, phụ nữ mà không có thời trang, phụ nữ nói chung và chị sẽ sống thế nào?

- Thế thì cuộc sống thảm hại lắm nhỉ? Ít nhất là chúng tôi lao đầu vào công việc để kiếm tiền cho những phút giây được thoải thích mua sắm. Vui, buồn, thất tình hay bất kỳ cảm xúc nào kể cả trong lúc tôi đau ốm mà được đến một nơi nhiều nhãn hiệu yêu thích thì mọi thứ dường như tan biến thì bạn hãy tưởng tượng giùm tôi, không có thời trang chúng tôi có sống nổi không?

- Chị mất nhiều thời gian cho việc chọn đồ đi diễn, mặc ở nhà, gặp gỡ bạn bè?

- Cái này cũng lại tuỳ cảm xúc… nói chung tôi thường xuyên được trưng diện khi đi event hay đi diễn nên ngoài đường tôi rất đơn giản. Còn trang phục biểu diễn hay đến những nơi đông người thường thì tiêu tốn của tôi khá nhiều thời gian để chọn lựa, có khi mất 2 tuần, có khi 1 tuần hoặc chỉ cần qua một đêm.

- Trong tủ quần áo của chị hiện tại có bao nhiêu bộ?

- Quần áo của tôi đang được chứa trong hai căn phòng, cũng không biết là nhiều hay ít nhưng mà tôi vẫn không bao giờ thấy đủ…

- Chị thường mua đồ trong “cơn vui”, lúc buồn, thích thì mua hay việc sắm đồ là một phản xạ, thói quen?

- Lúc trước thì vui hoặc buồn nhưng phải trong giai đoạn có điều kiện, còn bây giờ tôi mua phải có mục đích vào công việc.

- Theo chị, hạnh phúc khi có một món đồ hiệu đắt tiền với hạnh phúc khi ở cạnh người mình yêu thì giống và khác nhau thế nào?

- Ôi, so sánh thế thì hoá ra tình yêu là thứ để mua mà chưng diện cho bản thân sao? Thiếu 1 trong 2 thì chẳng còn gì thú vị. Đến thời điểm này nếu không có người chia sẻ thì phải nhìn lại bản thân, nhưng nếu không có món đồ hiệu đắt tiền thì người ta cũng không đánh giá tôi là người không có duyên. Tôi tin là vậy.

- Chị có cho rằng hàng hiệu thay thế được hạnh phúc không khi nhiều cô gái đang dốc hết tiền đổ vào hàng hiệu chỉ nhằm thể hiện đẳng cấp hay chỉ là... đua đòi cho bằng chị, bằng em?

- Tôi nghĩ tuổi trẻ thì phải cho họ khám phá dù đôi khi phải trả giá đắt, thế mới thấm thía cuộc đời. Có nhiều người đua đòi, có nhiều người mê mẩn sự tinh tế… Nhưng tôi nghĩ, khi trưởng thành họ sẽ khóc và ước tất cả những món đồ ấy được quy đổi thành tiền.

- Chị thích đồ hiệu hay đồ thiết kế riêng hơn?

- Những món đồ không thể thiết kế riêng là giầy, túi xách, thắt lưng, trang sức… mà đúng là đồ hiệu thì bền và êm thật. Còn quần áo thì tuỳ, có những bộ đồ hiệu tôi không thể mặc được, mà thiết kế thì đỡ đụng hàng dù đôi khi chỉ thua vài USD.

- Chị được xem là một icon thời trang trong showbiz Việt với nhiều danh hiệu công chúng ban tặng như Người tạo trào lưu, Nghệ sỹ ăn mặc sành điệu và thời thượng, nhưng một ngày, chị bị cho là ăn mặc “đạo, nhái”, chị cảm thấy thế nào?

- Bị cho là một chuyện, mình có làm vậy không là chuyện khác… Tôi cũng mong nhiều người ngoài đường cứ "đạo nhái" trong sách báo cho có những bộ đồ đàng hoàng để không gây nhức mắt người đi đường như hở mông hở ngực quá nhiều… Chuyện học hỏi điều đương nhiên, tôi đâu phải là một người quá xuất chúng để nghĩ ra được những thứ để cả thế giới học hỏi mình. Nhưng tôi đủ trình độ để hiểu rằng không phải cứ bê nguyên xi bộ đồ người khác mặc vào mình là đã đẹp. Tôi được mọi người gọi như vậy vì tôi nghĩ mình mặc những thứ phù hợp với bản thân, có chừng mực và phù hợp thời điểm.

- Trong showbiz Việt cũng không ít người copy phong cách của chị, chị cảm thấy thế nào khi mình bị copy quá nhiều như vậy?

- Vậy thì mình có một sức ảnh hưởng nho nhỏ đấy chứ.

- Nhiều người bảo thời trang là phù phiếm, mà phụ nữ chạy theo thời trang thì cũng là những người phù phiếm, chị là người thế nào?

- Khổ thân cho những người nghĩ tiêu cực như thế. Người thông minh là người biết biến nó làm cho mình nổi bật chứ không phải biến mình thành nô lệ của nó.


10 khoảnh khắc nồng nàn đáng ghen tị của Hà Hồ và Cường Đô la

Sau 4 năm yêu, chung sống và có với nhau một cậu con trai gần 3 tuổi Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn ngọt ngào và nồng nàn như ngày mới yêu.

Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la là một trong những chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo giới trong showbiz Việt. Sau 4 năm yêu chung sống, có với nhau một cậu con trai gần 3 tuổi và cùng nắm tay nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió, cho đến nay cặp đôi này vẫn luôn khiến nhiều người hâm mộ phải ghen tị về tình cảm hạnh phúc ngọt ngào dành cho nhau như những ngày đầu mới yêu.

Chỉ cái khoác vai nhẹ, một cái ôm, một ánh mắt, một nụ cười.... cũng đủ thấy tình yêu Cường đô la và Hà Hồ vô cùng nồng nàn thắm thiết. Cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc đáng ghen tị của cặp đôi hot trong làng giải trí Việt nhé:


Từ những ngày đầu mới yêu, Hồ Ngọc Hà và Cường đô la không ngại trao
nhau những cử chỉ thân mật để chứng tỏ sự hạnh phúc bên người
mình yêu thương.


Cường đô la là người rất chu đáo, anh luôn sát cánh bên người bạn đồng
hành của cuộc đời mình. Cả hai xuất hiện tại bữa tiệc mừng sinh nhật Mr. Đàm
hôm 3/10/2012 và thu hút ống kính với kiểu khoác vai đầy tình cảm.


Cường đô la thường xuyên sánh vai bên Hồ Ngọc Hà và dường như ở bất
cứ nơi đâu anh cũng không quên rời mắt khỏi cô.Dù bận rộn công việc gia đình nhưng cả hai vẫn dành thời gian đi từ thiện
chia sẻ tấm lòng với những cuộc đời khó khăn trong xã hội.
Tay trong tay không muốn rời xa


Khoảnh khắc ngọt ngào chỉ có hai ta


Họ không ngần ngại trao nhau nụ hôn đằm thắm


Là một người phụ nữ nổi tiếng và có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng khi sánh vai
bên bạn tình, Hồ Ngọc Hà luôn là một người phụ nữ dịu dàng, yếu đuối khép
vai sau lưng Cường đô la.


Thì thầm bên nhau


Dù đã có con trai chưa hề có một đám cưới nhưng nét hạnh phúc
 rạng ngời của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la khi ở bên nhau luôn luôn
 khiến nhiều người ghen tị. Khoảnh khắc mới đây nhất là Hồ Ngọc Hà khoác
 vai Cường đô la trên đất Mỹ.


Hồ Ngọc Hà: Chỉ thích làm tình nhân với Cường Đôla

Tôi chỉ thích là tình nhân miễn là con trai tôi gọi người ấy là “ba”, gọi tôi là “mẹ”, đó chính là một gia đình.

Chỉ có hơn 30 phút nói chuyện nhưng với bản chất thông minh, Hồ Ngọc Hà trả lời mạch lạc và đúng trọng tâm vấn đề. Luôn vui vẻ, hài hước, chị biến buổi làm việc trở nên thân tình, dường như không còn khoảng cách thường thấy giữa báo giới và nghệ sĩ. 

Càng trò chuyện, Hà càng cho thấy trong cô còn chất chứa nhiều tâm sự của một người mẹ, người yêu khi xung quanh không còn ánh đèn sân khấu.

Hồ Ngọc Hà Chỉ thích làm tình nhân với Cường Đôla

Tôi không hiểu vì sao mình hay bị so sánh

Những năm qua, chị đã có cột mốc nổi bật gì trong sự nghiệp?

Cuộc đời tôi có nhiều cột mốc quá khiến tôi không thể nhớ hết. Có điều, mỗi ngày trôi qua với tôi đều là những cột mốc mà tôi không quên.

Được khán giả phong tặng danh hiệu “nữ hoàng giải trí”, chị có từng nghĩ mình sẽ có được vị trí như ngày hôm nay?

Tôi rất sợ sống trên danh hiệu vì như thế sẽ làm bản thân ảo tưởng, chẳng khác nào tự đào hố chôn mình. Tôi chỉ là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bây giờ có quá nhiều hoa hậu, nữ hoàng nên cho phép tôi được làm người bình thường.

Tại buổi lễ trao giải HTV Awards năm 2012, Hà đoạt vị trí cao nhất. Điều này tạo nên làn sóng phản đối từ fan club của Mỹ Tâm, một ca sĩ có lượng fan khổng lồ. Họ cho rằng chương trình không công bằng và Hồ Ngọc Hà đã mua giải thưởng. Chị nghĩ sao về suy đoán này?

Mọi người hay nói quá, riêng tôi thấy chuyện đó rất bình thường. Yêu – ghét là quyền của mỗi người, trong khi lòng chung thủy luôn được đánh giá cao. 

Đó là lý do khi thích nghệ sĩ nào, các bạn trẻ thường không hài lòng nếu những nỗ lực của thần tượng mình không được ghi nhận.

Nói vậy, chị có tiếp tục tham gia các giải thưởng tương tự trong tương lai không?

Điều này còn tùy thuộc giải thưởng như thế nào. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng biểu diễn hay làm điều gì đó có ý nghĩa hơn với những giải thưởng mình đã giành được thay vì tham gia đề cử.

Hồ Ngọc Hà Chỉ thích làm tình nhân với Cường Đôla

Luôn bị khán giả và giới truyền thông so sánh với Mỹ Tâm, chị có lý giải được lý do vì sao không? Chị có sợ tương lai sẽ mất đi vị trí một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt?

Tôi cũng chẳng hiểu tại sao khán giả lại so sánh tôi với Mỹ Tâm. Không chỉ riêng tôi, rất nhiều nghệ sĩ cũng bị đem lên bàn cân như vậy. Chẳng hay ho gì, khi phải trả lời mãi về những vấn đề như thế này. 

Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta nên tự hào về bản thân và trân trọng người khác để chẳng ai phải bị đem ra so sánh với ai.

Tại sao tôi phải sợ mất đi thứ gì khi tôi luôn hiểu rõ mình là ai và cần làm gì cho đúng? Người đi trước, kẻ đi sau là điều hiển nhiên trên cùng một con đường. Hết con đường này, ta lại đi tiếp con đường khác, cuộc đời là một hành trình. Sao mọi người cứ mãi dằn vặt, ganh đua, làm cho mọi thứ trở nên ngắn ngủi và chật chội?

Việc làm bà mẹ một con có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp và phong cách của chị?

Sự chín chắn là thứ tôi có được khi làm mẹ. Điều này rất có lợi cho tôi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chị có dự định tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật khác như nghệ thuật thứ bảy hay thiết kế thời trang?

Tôi đã có quá nhiều việc để làm khi là ca sĩ. Cho nên có thể trong tương lai, tôi sẽ lấn sân sang lĩnh vực khác, còn bây giờ, chẳng thể nói trước được điều gì.

Tôi chỉ thích làm tình nhân với Cường

Cuộc sống của người nổi tiếng đã lấy đi của chị những gì và đem đến cho chị niềm vui gì?

Tôi có cuộc sống như bao người khác với nhiều cảm xúc: vui, buồn, hờn, giận... Quan trọng là mình nghĩ gì về sự nổi tiếng và đối mặt với nó thế nào chứ không phải hậu quả nó mang lại cho mình ra sao thì mình sống như thế.

Chị có cảm thấy khó chịu và ước ao về cuộc sống bình thường của bà mẹ một con: có thể thoải mái ra đường cùng bạn bè mà không bị người khác đánh giá?

Tôi vẫn luôn cảm thấy bình thường đấy chứ. Trước đây, tôi hay thể hiện cảm xúc quá trớn nên mới có chuyện lắm người thương, cũng không ít kẻ ghét, vì đa số vẫn thích những cô gái ngây thơ, thùy mị (nhưng về nhà là rũ bỏ vỏ bọc hiền lành ấy). Tôi không làm được như thế.

Ra đường thấy điều gì vui thì cười, việc gì buồn phải khóc mới là con người chứ. Tại sao phải làm vừa lòng mọi người mà không là chính mình? Đương nhiên, cá tính phải được bộc lộ một cách có kiểm soát.

Theo chị, việc nhiều cặp đôi chung sống với nhau và có con như vợ chồng, giống như chị hiện nay, có thực sự tốt cho người phụ nữ? Chị có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Vấn đề này tùy thuộc quan điểm của mỗi người, chẳng có gì là đúng và sai hoàn toàn. Tôi làm gì khiến bản thân cảm thấy vui, người thân của tôi hài lòng, thế là được. Chuyện gia đình tôi hãy để tôi tự giải quyết, đừng bắt tôi phải la toáng lên cho mọi người mổ xẻ.

Từ khi bé Subeo ra đời, chị có thay đổi nhiều không? Có bao giờ chị nghĩ rằng vì con, chị sẽ không đi hát nữa mà ở nhà tận hưởng cuộc sống bình thường?

Tôi vẫn chăm sóc con tốt, đồng thời duy trì công việc một cách tốt đẹp, vậy thì chẳng có lý do gì phải ngừng hát cả. Còn tương lai thế nào, hãy để thời gian trả lời.


Rất ít khi thấy chị xuất hiện tại các bữa tiệc vui chơi giải trí. Có phải chị không còn hào hứng với các cuộc vui mà chỉ tập trung lo cho gia đình?

Vì đã đi chơi rất nhiều nên bây giờ tôi ngán (cười lớn). Tôi thấy xuất hiện nhiều mà vô bổ thì người ta chẳng muốn khám phá hay chờ đợi điều gì ở mình. Đây chỉ là quan điểm của cá nhân tôi.

Vậy chị cân đối thời gian dành cho gia đình và sự nghiệp như thế nào?

Tôi thường cố gắng bù đắp cho một trong hai điều trên khi một trong số đó rơi vào tình trạng thiệt thòi. Ví dụ trong thời gian làm live show, tôi thường xuyên không có mặt ở nhà mà tập trung toàn lực cho công việc. 

Thế nhưng ngay sau đó, tôi ngưng toàn bộ dự án để tận hưởng khoảnh khắc cùng gia đình. Tôi quan niệm cuộc sống như vậy mới đem đến cho con người cảm giác mới lạ, chứ ngày nào cũng như ngày nào thì... chán lắm.

Một câu hỏi tế nhị, chị có buồn khi mối quan hệ giữa chị và Cường chưa được hợp thức hóa? Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có gia đình đúng nghĩa với chồng và những đứa trẻ, chị không muốn kết hôn hay có lý do khác?

Anh ấy cũng nhiều lần đặt vấn đề đấy chứ, nhưng tôi thích là tình nhân hơn. Miễn con trai tôi gọi người ấy là “ba”, gọi tôi là “mẹ”, đó chính là một gia đình.

Xuất thân là siêu mẫu, giờ đã làm mẹ mà chị vẫn giữ được vóc dáng rất chuẩn. Chị có bí quyết gì vậy?

Tôi tập thể dục mỗi ngày và hiện tại đang theo học các lớp nâng cao về yoga. Tuy nhiên, dáng tôi không chuẩn như trước nữa đâu. Chẳng những tôi không giữ nguyên được hình thể mà cơ bắp còn hơi bị nhiều.


Bạn bè tôi chẳng bao giờ đố kỵ nhau

Chị nhận định thế nào về tình bạn của nghệ sĩ? Những người bạn thân trong giới đã giúp đỡ và chia sẻ với chị về những vui – buồn trong cuộc sống như thế nào?

Với tôi, gặp nhau vui vẻ và không xúc phạm nhau là trở thành bạn rồi. Bạn bè tôi không nhiều cũng chẳng ít. Họ là ai thì mọi người đều biết hết rồi, tất cả đều trưởng thành, thành công trong sự nghiệp nên chẳng ai thèm đố kỵ với ai.

Người nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất định đến xã hội. Mới đây, diva Mỹ Linh đã đăng đàn phát biểu ý kiến về các chính sách xã hội. Chị có ủng hộ điều này và có sẵn sàng phát biểu ý kiến nếu cảm thấy bức xúc không?

Đó là sự bảo vệ quyền lợi của mỗi người. Nếu có hiểu biết rộng về các vấn đề xã hội, chắc chắn tôi sẽ lên tiếng dù là chuyện nhỏ nhất. Bởi lẽ, tôi là người hay “chướng tai, gai mắt” khi chứng kiến những chuyện không hợp lý.

Trên thế giới, nghệ sĩ thường có mối quan hệ tốt với các nhà chính trị, đó chính là điều kiện tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời và có tính kêu gọi cao.

Vì thế, các nhà chính trị vừa nghiêm khắc nhưng không cứng nhắc, còn nghệ sĩ luôn hướng tới hình ảnh tốt đẹp để xứng đáng với các mối quan hệ của họ. Tôi mong chúng ta cũng thế.

Bật mí một chút

Một ngày đẹp trời, bạn có thể bắt gặp Hồ Ngọc Hà ở đâu?

Các quán ốc vỉa hè, phở bình dân… (Hà rất ít khi vào quán cà phê).

Sở thích của Hà Hồ?

Xem phim trước khi đi ngủ, nghe nhạc vào lúc thức dậy, shopping khi buồn, spa khi mệt… và yoga để cân bằng.

Các dự án tương lai?

Ra DVD live concert, làm CD và còn nhiều ý tưởng khác nữa.

Cảm ơn Hồ Ngọc Hà về những chia sẻ thân tình. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

 

Hà Hồ chính thức thành dâu nhà Cường 'đô la'


Mối quan hệ 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt' giữa Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng kéo dài bao năm qua đã được dập tắt khi đại gia nhà đất Như Loan lộ diện trong chương trình 'The Voice', và thắm thiết tặng hoa cho nàng dâu.


Năm 2010, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường từng khiến dư luận một phen bị chấn động. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ chính thức thừa nhận việc này. Con trai của cô và doanh nhân Cường "đô la" sinh ra được đặt tên Nguyễn Quốc Hưng. Hà Hồ dọn về sống chung một nhà với Cường "đô la" cũng từ đó.

Khi tin đồn Hà Hồ mang thai với Cường đô la được truyền tai, cũng là lúc quá khứ của cô liên tục bị đào xới. Trong số đó, thông tin Hồ Ngọc Hà từng kết hôn năm 16 tuổi được xem là chủ đề nóng nhất lúc bấy giờ. Đối mặt quá khứ của Hà Hồ, bà Như Loan – mẹ đẻ của Cường "đô la"– người phụ nữ quyền lực, nữ đại gia nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai đã phải vài lần tuyên bố: không bao giờ chấp nhận con dâu Hồ Ngọc Hà.

Dù không ai nói ra, nhưng nhiều người tin rằng, Hồ Ngọc Hà khi quyết định sống chung với Cường "đô la" nghĩa là cô đang lao mình vào trận chiến không hẹn ngày chiến thắng với mẹ chồng đại gia. Ngay cả với Cường "đô la", khi được hỏi về kế hoạch kết hôn và việc công nhận danh phận cho Hồ Ngọc Hà, anh chỉ lấp lửng: "Tôi thấy có người cưới nhau rồi bỏ nhau, dắt tay đi đăng ký kết hôn hôm nay, hôm sau lại lôi nhau ra tòa ly dị. Giữa tôi và Hà có ràng buộc hay không, tự chúng tôi biết".

Nói đến chuyện bao giờ được mặc váy cô dâu, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Tôi có nhiều thứ khác to lớn hơn để mơ ước hơn là việc chỉ mặc váy cô dâu. Có bao nhiêu trong số những chúc tụng xôn xao kia là thật từ đáy lòng? Thôi thì cứ sống cuộc sống của mình, con tôi gọi tôi là mẹ, gọi người đàn ông của mình là cha thì đó đã là một gia đình rồi!".Trong lúc nhiều người tin rằng mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" của Hà Hồ và bà Như Loan vẫn luôn ở trong tình trạng "đóng dấu ngoặc kép" thì tối qua, sự xuất hiện của bà Như Loan trên hàng ghế khán giả The Voice đã đập tan mọi nghi vấn bấy lâu.Sự xuất hiện của nữ đại gia phố núi trong một chương trình văn hóa giải trí đã khiến nhiều bất ngờ, nhưng càng bất ngờ hơn khi bà cùng con trai Quốc Cường lại cùng nhau tới trường quay xem chung kết The Voice - nơi Hồ Ngọc Hà đang ngồi vị trí huấn luyện viên.Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi bà Như Loan xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện giải trí, và là lần đầu tiên bà chịu xuất hiện trong một sự kiện có sự hiện diện của Hồ Ngọc Hà.


Tối qua, bà Như Loan ngồi hàng ghế VIP với con trai - Cường "đô la".


Sau khi ngồi trò chuyện với mẹ, Quốc Cường sang vị trí kế bên ngồi xem chương trình với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


Nữ đại gia nhà đất xem chung kết The Voice với một người bạn thân


Sự xuất hiện của bà Như Loan trên hàng ghế khán giả khiến bao người ngạc nhiên.


Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất vẫn là lúc Hồ Ngọc Hà được mẹ chồng đích thân tặng hoa và trao cái ôm thắm thiết.Trong lúc chờ nhà đài phát quảng cáo, Hồ Ngọc Hà bỗng dưng rời vị trí ghế huấn luyện viên và nhanh bước đến tận nơi bà Như Loan đang ngồi, "tay bắt mặt mừng" cùng bà.


Bà Như Loan và người bạn cùng mang hai bó hoa thật đẹp dành tặng Hà Hồ


Được mẹ chồng tặng hoa, Hồ Ngọc Hà cười tươi rói và gương mặt ngập tràn hạnh phúc


Chỉ vài phút rời vị trí ghế "nóng", Hà Hồ vội vàng nói lời cảm ơn bà Như Loan và người bạn đi cùng bà.


Một nguồn tin cho biết, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng đã hết mâu thuẫn và trở nên êm đẹp cách đây khá lâu.


Tất nhiên, Cường đô la không thể vắng mặt trong giây phút ý nghĩa này. Trong lúc trò chuyện thân mật với mẹ chồng, Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ lấy tay vuốt má và "nựng" người bạn đời.


Sau khi nhận được bó hoa và cái ôm thắm thiết từ bà Như Loan, Hồ Ngọc Hà vội vàng trở về vị trí ghế "nóng" để kịp lên sóng.


Khoảng cách từ ghế huấn luyện viên tới vị trí bà Như Loan ngồi khá xa, nữ ca sĩ phải đi lòng vòng.


Nhưng bấy nhiêu đó không nghĩa lý gì khi cô nhận được tình cảm tuyệt vời nàyTrong lúc Hồ Ngọc Hà và Đinh Hương trình diễn tiết mục song ca, dưới hàng ghế khán giả, bà Như Loan liên tục vỗ tay và chăm chú quan sát nàng dâu.Sự xuất hiện của bà Như Loan trên hàng ghế khán giả trong chương trình có Hà Hồ làm huấn luyện viên, cộng với khoảnh khắc bà dành tặng Hà Hồ cái ôm thân mật đã ngầm định dập tan mọi nghi vấn "cơm không lành, canh chưa ngọt" bấy lâu của dư luận.


Bản sao của Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà xưa và nay
Những mối tình của Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân số 1 ...
Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo
Hàng hiệu của Hồ Ngọc Hà, BST hàng hiệu khủng ...


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý