Chuyện Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn Quốc và những điều chưa biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chuyện Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn Quốc và những điều chưa biết

19/04/2015 05:26 AM
353

Thông tin Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn Quốc đã có từ rất lâu và thậm chí trailer của phim cũng đã tung ra nhưng mãi vẫn chẳng thấy phim đâu. Chuyện Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn Quốc và những điều chưa biết

Hồ Quỳnh Hương Sẽ đóng phim hành động và hát tiếng Hàn Quốc

Không những lần đầu đóng phim, mà Hồ Quỳnh Hương còn đóng một bộ phim hành động, của một đạo diễn Hàn Quốc. Đó là thông tin được chính ca sỹ này tiết lộ tại cuộc họp báo chiều 31/5 về chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn ngày 1/6 tại Hà Nội.

Hồ Quỳnh Hương và Jang Nara tại cuộc họp báo chiều 31/5 về chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn ngày 1/6 tại Hà Nội

Có thông tin Hồ Quỳnh Hương sắp phát hành CD bằng tiếng Hàn, vậy thực hư thông tin này thế nào?

Vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 Hương sẽ phát hành đĩa một đĩa CD. Trong CD này, Hương có hợp tác với các nhạc sỹ người Ý, nhạc châu Âu và phát hành tại Việt Nam. Sau đó, với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Hàn Quốc, Hương sẽ phát hành đĩa CD đó tại Hàn Quốc và tất nhiên khi phát hành tại Hàn Quốc thì Hương phải hợp tác với nhạc sỹ Hàn Quốc và hát tiếng Hàn Quốc rồi.

Hồ Quỳnh Hương sẽ hợp tác với nhạc sỹ Hàn Quốc và phát hành đĩa CD tại Hàn Quốc

Khi phát hành bằng tiếng Hàn, chắc Hương gặp rất nhiều khó khăn?

Khi Hồ Quỳnh Hương phát hành CD sang Hàn Quốc thì ê-kíp của Hương đã phải mất hơn một năm để tìm hiểu rất kỹ về phong tục, tập quán, cũng như văn hóa Hàn Quốc để CD sắp tới có thể dung hòa về mặt âm nhạc. Hương nghĩ âm nhạc là một cái gì đó xuất phát từ trái tim, ngôn ngữ thì có thể bất đồng nhưng âm nhạc thì rất dễ đồng cảm, dễ đến thẳng với trái tim của người đối diện mình. Hương rất hy vọng và có niềm tin vào sự thành công của CD sắp phát hành, Hương sẽ cố gắng để hòa nhập được với thị trường âm nhạc của Hàn Quốc.

Ca sỹ Mỹ Linh cũng chinh phục thị trường nước ngoài bắt đầu từ Hàn Quốc, vậy con đường của Hương có gì khác ?

Thực ra có nhiều điều khác nhau, mỗi người sẽ có một cách đi. Cách đi của Hương là ở Việt Nam thì hát tiếng Việt Nam, còn sang Hàn Quốc thì mới hát tiếng Hàn Quốc.

Hồ Quỳnh Hương đang muốn "tấn công" thị trường nhạc Hàn Quốc

Sau khi phát hành CD vào tháng 9 thì bước tiếp theo trong hoạt động chinh phục thị trường âm nhạc cả trong và ngòai nước là gì ?

Trong thời gian sắp tới, Hương cũng tiếp tục nhiều kế hoạch. Như các bạn đã biết là Hương ra với thị trường âm nhạc châu Á thì rất cần nhiều sự ủng hộ bởi khi mình bước ra đó thì gần như mình bắt đầu bằng con số 0. Mình chưa có gì ở thị trường bên đó và đây là con đường sẽ rất khó, chông gai. Nhưng Hương sẽ cố gắng theo đuổi và tin rằng đây con đường dài, cần nhiều tâm huyết.

Ngòai ra, sau khi phát hành đĩa CD, Hồ Quỳnh Hương cũng rất bận tham gia một số lĩnh vực khác nữa, chẳng hạn như điện ảnh. Đây cũng là một bí mật, mà nói ra khi ngồi cạnh ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc thì ngại lắm, nhưng Hương mới được mời tham gia một bộ phim của một đạo diễn Hàn Quốc. Không hiểu sao đạo diễn lại chọn Hương cho một bộ phim hành động, chắc nhìn Hương dữ dằn quá (cười…)

Và Hương sẽ cộng tác với đạo diễn này, sắp tới mất khoảng 6 tháng Hương phải tập võ thuật với võ sư Hàn Quốc. Một ê-kíp của Hàn Quốc cũng sang bên này để chăm sóc cho Hương và hiện Hương cũng đang rất căng thẳng thời gian vào việc này.

Đây là lần đầu tiên Hương đóng phim mà lại đóng cùng một ê-kíp người Hàn Quốc trong phim Hàn Quốc nên Hương rất lo lắng. Nhưng có lẽ đây cũng là dịp may nên thử sức.

Xin cảm ơn Hồ Quỳnh Hương và chúc Hương thành công!


Hồ Quỳnh Hương làm cảnh sát hay làm sát thủ?

Trong trailer mới của bộ phim "Bản Hợp Đồng", cô đóng vai một nhân viên Interpol đi truy tìm tội phạm. Tuy nhiên, điều này trái ngược với những thông báo từ năm ngoái của cô ca sĩ họ Hồ này.

Vào hè năm ngoái, các fan điện ảnh Việt Nam nói chung và fans của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nói riêng đã hứng thú cực kỳ khi thông tin cô nàng sẽ tham gia vào bộ phim hành động của một đạo diễn Hàn Quốc có tên Bản Hợp Đồng. Dù theo lịch thì bộ phim đã phải ra mắt từ Tết 2010 vừa qua, nhưng do một số trục trặc mà đến giờ bộ phim vẫn chưa được công chiếu. Và vào ngày hôm nay, khán giả đã có cơ hội chiêm ngưỡng những phân cảnh đầu tiên từ bộ phim thông qua đoạn teaser trailer.

Đoạn trailer có độ dài gần 1 phút và chưa mô tả kỹ càng nội dung của phim. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể nhận ra vai trò của Hồ Quỳnh Hương trong bộ phim này. Cô đóng vai một nhân viên Interpol có nhiệm vụ truy đuổi một băng nhóm tội phạm. Khán giả cũng có thể nhận ra rằng các cảnh quay diễn ra chủ yếu ở đất nước chùa tháp Thái Lan và phim có sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc. Tuy vậy, khán giả vẫn có vẻ không hài lòng vì đoạn trailer này vì việc cắt ghép các cảnh thiếu chuyên nghiệp, cũng như việc sử dụng font chữ không đẹp.

Hồ Quỳnh Hương làm cảnh sát hay làm sát thủ?

Hồ Quỳnh Hương làm cảnh sát hay làm sát thủ?

Hồ Quỳnh Hương làm cảnh sát hay làm sát thủ?

Trong một số bài báo trước đây, Hồ Quỳnh Hương thổ lộ rằng cô sẽ đóng một vai sát thủ máu lạnh xinh đẹp trong Bản Hợp Đồng, thế nhưng xem ra đoạn trailer cho thấy vai trò của Hồ Quỳnh Hương khá "to nhớn" trong bộ phim này. Thông tin về bộ phim này vẫn cực kỳ khan hiếm trên cả các website Hàn Quốc lẫn Việt Nam, nhưng chúng tớ vẫn sẽ cố gắng cung cấp những thông tin mới hơn về Bản Hợp Đồng cho bạn đọc trong thời gian tới.

Phim có sự tham gia của Hồ Quỳnh Hương, Quốc Huy và John D. Kim. Phim vẫn chưa ấn định thời gian phát hành.


Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn Quốc bị thất bại

Lần đầu tiên bước vào nghề diễn xuất, Hồ Quỳnh Hương tham gia đóng vai trong một bộ phim hành động của đạo diễn Hàn Quốc. Tuy nhiên, đã hơn một năm trôi qua, các dự định của cô khiến nhiều người nghi vấn.

Trong những hoạt động âm nhạc sắp tới, tại sao lại không còn Minh Hà, người mà chị tuyên bố là cùng chí hướng âm nhạc và rất hiểu nhau?

Không có Minh Hà nhưng có thể có những khách mời khác. Minh Hà không thích làm ca sĩ. Cậu ấy yêu nghệ thuật, thích ca hát, thích sáng tác nhưng không thích công việc biểu diễn. Ngày trước, mỗi lần tôi kéo Minh Hà đi diễn đều rất cực nhọc. Minh Hà khó chịu và không thích, từ công việc nhỏ nhất như make up, làm tóc… Minh Hà tỏ ý muốn tập trung vào sáng tác và công việc phòng thu hơn. Tôi gặp Minh Hà ở Sài Gòn và thấy cậu ấy có máu nghệ sĩ, có khả năng nên tìm mọi cách giúp đỡ chứ cậu ấy không phải là người của công ty tôi.


Hồ Quỳnh Hương - Minh Hà

Nhưng có thông tin vì chị nợ anh trai Minh Hà một khoản tiền lớn nên lăng xê em trai anh ta và khi hết tiền thì “đường ai nấy đi”?

Tôi chưa từng nợ tiền bất cứ ai, nói gì đến chuyện nợ anh em Minh Hà. Tôi coi anh trai Minh Hà cũng là em. Mấy chị em chơi thân với nhau, thì giúp đỡ nhau, chứ không nợ nần gì tiền nhau cả.

Chị nói chị chưa từng nợ tiền ai, nhưng chiếc xe hơi mang biển số 14M-2222 mà chị đã từng lấy làm tên album lại bị một số người cho rằng đó là tài sản của công ty Hà Dũng?

Đó là chuyện nhảm nhí. Tôi không cần giải thích điều gì cả. Hiện giấy tờ gốc vẫn còn nằm ở Quảng Ninh quê tôi.

Vậy thì chuyển sang đề tài chị đi Hàn Quốc đóng phim. Bộ phim đó như thế nào rồi và chừng nào nó được công chiếu?

Trên thực tế, phần diễn xuất của tôi trong bộ phim này đã hoàn thành. Việc ký kết, thanh lý hợp đồng cũng hoàn tất, tôi đã nhận đủ cát sê. Tôi cũng đã chờ đợi ngày phim ra mắt công chúng. Để hoàn tất các cảnh quay, tôi và người đóng vai nam chính là một nam diễn viên Mỹ gốc Hàn đã phải cùng đoàn làm phim bôn ba nhiều nơi, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ, đạo diễn cũng đã gửi trailer cho tôi xem. Tiếc là sau đó đạo diễn lại gọi điện cho tôi nói rằng phim chưa thể ra mắt vì có nhiều cảnh còn thiếu, cần sắp xếp thời gian và tập hợp diễn viên để quay bổ sung. Diễn tiến của sự việc như vậy khiến tôi bị stress, cảm thấy mình gặp thất bại. Đây cũng là bài học để tôi thận trọng hơn khi tuyên bố những dự án của mình.

Xem ra, chuyện một bộ phim khi đã đóng máy mà thiếu vài phân đoạn quả thật lạ. Theo chị, còn có lý do nào khác không?

Tôi nghĩ lý do chính là do bản thân tôi, còn cách họ nói chỉ là một cách từ chối khéo. Tôi nghĩ tôi đã đóng quá tệ. Tôi cũng đã tự dằn vặt và hoài nghi ngay khi nghe được tin, nhưng khi tỉnh táo lại sau một thời gian thì tôi hiểu có lẽ mình đã thất bại trong việc đóng phim tại Hàn Quốc. Biết làm sao được khi mọi chuyện không đi theo ý của tôi và quả thực tôi cũng mệt mỏi vì dự án này lắm rồi.Kể cũng lạ thật khi những người làm phim chuyên nghiệp Hàn Quốc mời một cô ca sĩ Việt Nam mà người Hàn chưa mấy biết để đóng phim rồi sau đó tiền mất tật mang?

Đó là quyết định của họ. Có thể họ nhìn thấy tôi biểu diễn và yêu thích phong thái, cá tính của tôi trên sân khấu nên quyết định mời nhưng sau đó thành phẩm ra không như ý thì họ hủy. Tôi chỉ là người tham gia, đâu có quyết định.

Chị còn có một dự án nữa là phát hành băng đĩa tại Bắc Kinh. Dự án này hình như cũng quá lâu rồi, chẳng nhẽ lại thất bại nữa?

Mọi chuyện tưởng chừng đã xong đến 99% như chuyện thu âm ca khúc bằng tiếng Hoa, xin được giấy phép sản xuất, chỉ còn việc đặt chiếc đĩa lên kệ đĩa của các cửa hàng băng đĩa bên đó. Vậy mà đoạn kết vô cùng khó, không hề đơn giản như tôi tưởng. Với dự án này, tôi chưa tìm được cách giải quyết.

Nếu như lại có những cơ hội lớn đến với chị trong lĩnh vực điện ảnh thì sao? Chị sẽ nhận lời hay thẳng thắn từ chối?

Tôi chưa từng thất bại và bỏ lỡ cơ hội cho đến khi gặp thất bại trong việc hợp tác với phía Hàn Quốc và kể cả việc ra đĩa ở Bắc Kinh nhưng nếu cơ hội đến nữa thì tôi phải cân nhắc vì sau thất bại, tôi đã có những bài học lớn. Cân nhắc không phải là sợ hãi, mà vì tôi đã có những cộng sự của mình. Đã có cả một công ty để lo cho sự nghiệp của mình thì mọi chuyện phải được sắp xếp tốt tôi mới nhận lời.


Hồ Quỳnh Hương


Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương ngày xưa
Tiểu sử của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Những hình ảnh gương mặt biến dạng của Hồ Quỳnh Hương
Những scandal của Hồ Quỳnh Hương 
So sánh Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm: ai hơn ai

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý