Scandal mới nhất của Ngô Kiến Huy và tình cảm cha con với bé Minh Trí ở thì hiện tại

seminoon seminoon @seminoon

Scandal mới nhất của Ngô Kiến Huy và tình cảm cha con với bé Minh Trí ở thì hiện tại

19/04/2015 05:34 AM
811


Là một ca sĩ được nhiều khán giả trẻ yêu thích Ngô Kiến Huy bất ngờ dính vào scandal làm cha khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và sững sờ.
Chúng ta cùng điểm lại scandal mới nhất của Ngô Kiến Huy nhé!NGÔ KIẾN HUY - NGƯỜI CHA TRẺ VÂY QUANH TRONG TAI TIẾNGLà một ca sĩ được nhiều khán giả trẻ yêu thích Ngô Kiến Huy bất ngờ dính vào scandal làm cha khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và sững sờ. Từng lên tiếng phủ nhận chuyện có con ngoài ý muốn nhưng khi có bằng chứng cụ thể Ngô Kiến Huy lại vội vàng nhận trách nhiệm về mình. Lời nói “mỗi lúc một khác” của Ngô Kiến Huy ngay lập tức nhận được phản hồi đa chiều từ phía dư luận, cuộc sống của Ngô Kiến Huy chìm đắm trong tai tiếng.Ca sỹ Ngô Kiến Huy


Dù sự việc này ở mức độ nào và kết thúc ra làm sao thì cuộc sống, công việc và hình ảnh của Ngô Kiến Huy cũng đã bị ảnh hưởng rất lớn qua scandal này. Ngay sau khi nhận được thông tin về việc bỗng dưng có con, nhiều phóng viên liên lạc với Ngô Kiến Huy nhưng đều không trò chuyện đượi với anh. Và có một điều chắc chắn rằng thời gian này công việc của Ngô Kiến Huy sẽ bị gián đoạn rất nhiều bởi câu chuyện này.

Cho rằng sự cố này là chuyện sai lầm ở quá khứ không xuất phát từ tình yêu, Ngô Kiến Huy đang phải chịu những lời chỉ trích từ những người trong cuộc. Bất kể trong câu chuyện này Ngô Kiến Huy là người đúng hay sai thì hình ảnh của anh trong mắt công chúng cũng sẽ thay đổi đáng kể. Không những vậy scandal của Ngô Kiến Huy đang làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của rất nhiều người khác.

Là một nghệ sĩ, việc tự tin đứng trên sân khấu để biểu diễn thành công là điều không hề đơn giản, giả thiết đặt ra trong thời điểm này Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục lên sân khấu hát liệu anh có đủ bản lĩnh để hoàn thành tốt công việc của mình?

Đây cũng là một bài học lớn cho những người tham gia hoạt động nghệ thuật, bởi dù là lỗi lầm nhỏ hay lớn của một người nghệ sĩ cũng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc và hình ảnh của cá nhân đó.

Người mẹ “đơn thân”- ca sĩ Thụy Anh liên tiếp bị sốc về tâm lý

Là nhân vật chính trong chuyện Ngô Kiến Huy làm cha, chắc chắn tâm lý của Thụy Anh đang bị ảnh hưởng rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Sau gần một năm sống trong tủi nhục và im lặng khi sự việc Thụy Anh và Ngô Kiến Huy có con với nhau được đưa ra ánh sáng tâm lý của Thụy Anh vẫn chưa thể hoàn toàn bình thường.

Cũng là một người nghệ sĩ, chính vì thế sự việc này của Thụy Anh cũng đác động không nhỏ đến gia đình, bạn bè và những khán giả đã từng ủng hộ cô. Dù cho nhận được nhiều sự cảm thông, chia sẻ từ phía công chúng nhưng khi đọc được những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trên báo chí ca sĩ Thụy Anh vẫn không thể kìm nén được cảm xúc của mình.

Trên giường bệnh, ca sỹ Thụy Anh vẫn không kìm nén được cảm xúc.

Nhập viện vào những ngày gần đây do hậu sản và bị cú sốc tâm lý quá lớn Thụy Anh vẫn không ngừng khóc khi đang nằm trên giường bệnh. Nhìn ánh mắt và gương mặt xanh xao của cô ca sĩ trẻ này tất cả đều hiểu rằng cô đã trải qua một năm đây khó khăn vất vả khi phải nuôi con một mình, không những vậy áp lực và tâm lý vẫn đè nặng lên Thụy Anh trong khi sự việc đã hai năm rõ mười.

Là một người phụ nữ, là một người mẹ trẻ dù bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa đều tác động đến tâm lý rất lớn. Thời gian này Thụy Anh đã ngừng hoạt động nghệ thuật để lo chuyện gia đình, được sự quan tâm và ủng hộ của dư luận, gia đình và bạn bè hi vọng trong thời gian tới Thụy Anh sẽ ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ làm mẹ của mình.

Đứa trẻ vô tội - Jacky Minh Tríđang lớn lên trong tai tiếng

Mới chỉ là một đứa bé hơn 3 tháng tuổi nhưng Minh Trí đang được dư luận hết sức quan tâm và chú ý khi được sinh ra và lớn lên trong tai tiếng của chính bố mẹ mình. Ánh mặt thơ ngây và vô tội của cậu trẻ đang phải cùng đấu tranh với scandal của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh.

Được ra đời không có sự chăm sóc của người cha, Jacky Minh Trí may mắn khi vẫn nhận được sự yêu thương từ chính người mẹ của mình cũng như gia đình và bạn bè thân thiết của Thụy Anh.


Bé Minh Trí

Chắc chắn khoảng thời gian này sẽ trở thành quá khứ buồn của cậu bé Jacky Minh Trí. Hơn 3 tháng tuổi Minh Trí đã phải đi xét nghiệm ADN để chứng minh mình là con của Ngô Kiến Huy, công việc đó là một điều hết sức phũ phàng đối với một câu bé. Trẻ em luôn vô tội, tất cả đang hi vọng rằng Jacky Minh Trí sẽ lớn lên trong sự bình yên và sẽ nhận được đầy đủ trách nhiệm của những người có liên quan.

Một scandal cả gia đình, bạn bè đều bị ảnh hưởng.

Scandal của Ngô Kiến Huy còn ảnh hưởng rất lớn đến gia đình của những người trong cuộc. Về phía gia đình Ngô Kiến Huy chắc chắn họ sẽ không thể chấp nhận được ngay chuyện tai tiếng của con trai mình.

Con riêng gia đình của Thụy Anh họ đã phải chịu một sự thật hết sức phũ phàng nhưng chưa có hồi kết, cá nhân như ca sĩ Thanh Thảo - chị gái của Thụy Anh trong thời gian này cô phải bỏ nhiều công việc riêng của mình để chăm sóc cho em gái, chính Thanh Thảo là nguồn động viên lớn nhất để Thụy Anh có thể vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Thường xuyên phải trả lời báo chí về chuyện của em gái mình Thanh Thảo đã không tránh khỏi nghi án là dàn xếp câu chuyện để PR tên tuổi nhưng bằng bản lĩnh cá nhân Thanh Thảo đã vượt qua tất cả để giúp đỡ em gái mình vượt qua cú sốc tinh thần này.


Ca sỹ Thanh Thảo, chị gái của Thụy Anh


Là người của công ty Music Box chính vì thế bạn bè của ca sĩ Ngô Kiến Huy ở đây thường xuyên bị công chúng hỏi thăm về việc có con của ca sĩ “giả vờ yêu”. Bản thân bạn bè của cả Ngô Kiến Huy và Thụy Anh đều không biết rõ đầu đuôi câu chuyện này ra sao trước khi sự thật được đưa ra ánh sáng.

Thời gian này không ít đồng nghiệp của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh đã lên tiếng động viên hai ca sĩ trẻ vượt qua scandal khó khăn này nhưng cũng không ít người tỏ thái độ khó chịu khi họ thường xuyên bị khán giả hỏi dò về câu chuyện bầu bí của Ngô Kiến Huy.

Trong thời gian phủ nhận chuyện có con của mình Ngô Kiến Huy đã công khai chuyện tình yêu với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Ngay sau khi chuyện có con bị bại lộ chính Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ với báo giới rằng Khổng Tú Quỳnh đã tha thứ hết lỗi lầm cho anh nhưng bản thân Khổng Tú Quỳnh và gia đình cô đang nghĩ gì scandal của Ngô Kiến Huy thì khó ai có thể đoán được.

Khán giả cũng bị cuốn theo scandal

“Ngô Kiến Huy bỗng dưng làm cha” trở thành chủ đề bàn tán sôi động nhất trên rất nhiều diễn đàn mạng cũng như đời sống bình thường. Người nói Ngô Kiến Huy đúng, người thì lên tiếng bênh vực Thanh Thảo - Thụy Anh, bất kể ở đâu dù trong trường học, cơ quan hay những quán ăn ở vỉa hè chuyện của Ngô Kiến Huy cũng được bàn tán xôn xao.Ca sỹ Ngô Kiến Huy và khán giả.


Trên các phương tiện thông tin đại chúng đều đồng loạt dành một vị trí nhất định để đăng tải thông tin chuyện có con của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Trên một số mạng xã hội cuộc chiến xem thần tượng của ai là đúng giữa fc của Ngô Kiến Huy và fc Thanh Thảo - Thụy Anh chưa đi đến hồi kết. Nhiều bạn trẻ đã sẵn sàng dùng những lời lẽ thô tục nhất để nói xấu đối phương nhằm bênh vực cho thần tượng của mình.

Hàng loạt cái hội như “những người ủng hộ Ngô Kiến Huy”, “những người anti Ngô Kiến Huy” liên tục được lập trên các mạng xã hội như facebook, zingme... Scandal này của Ngô Kiến Huy có lẽ là vụ bê bối nhất của showbiz Việt trong những tháng đầu năm 2012 này.


MẸ NGÔ KIẾN HUY TIẾT LỘ GÓC KHUẤT "SCANDAL CÓ CON"


Trong nỗi xót thương con trai, bác ấy tâm sự nhiều chuyện đã xảy ra xung quanh cú vấp của Ngô Kiến Huy.

Vụ việc rùm beng của ca sĩ Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh - em gái của ca sĩ Thanh Thảo - mấy ngày nay được dư luận đặc biệt quan tâm. Mới đây, Ngô Kiến Huy thẳng thắn cho biết chính anh là người chủ động muốn làm xét nghiệm ADN để biết có đúng là con mình hay không.

Bác Nguyễn Thị Ánh - mẹ ca sỹ Ngô Kiến Huy.

Trước cú vấp đau đớn của con trai, bác Nguyễn Thị Ánh (58 tuổi) - mẹ ruột của chàng Bắp đã tâm sự rất thật lòng, tình cảm, đúng nghĩa tấm lòng của một người mẹ có đứa con đang gặp phải chuyện ngoài ý muốn. Bác ấy cho biết sự việc vừa qua quá ồn ào và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của Huy và cả gia đình. Nó giống như một cú sốc lớn mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. Mấy ngày nay bác thường xuyên lên mạng để theo dõi mọi thông tin liên quan và thấy dư luận chỉ trích Huy rất nhiều, thực sự điều này khiến bác vô cùng đau lòng và xót xa.

Với dáng vẻ khá mệt mỏi và buồn phiền, bác sụt sùi chia sẻ: "Mấy bữa nay tôi thấy buồn và mệt mỏi vô cùng. Nhưng trong chuyện này, tôi cũng không biết chính xác mọi chuyện mà chỉ được nghe nói lại. Trong chuyện này, tôi không trách ai cả, hai đứa nó (Ngô Kiến Huy và Thụy Anh) đều là người lớn hết rồi cứ để chúng nó tự giải quyết, làm cha làm mẹ như tôi giúp được gì thì giúp, tôi cũng chỉ biết động viên nó thôi. Riêng với Huy, kể như năm nay là năm sung tháng hạn thì nó phải gánh chịu. Nếu sau này khán giả còn thương mến thì nó hát tiếp, còn lỡ nếu không dành tình cảm cho nó nữa chắc nó chỉ còn nước bỏ nghề".

Một góc phòng khách gia đình Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy là con út trong nhà, trên còn có một người anh trai và một chị gái. Trong suy nghĩ của bác Ánh, chàng Bắp "vẫn còn khờ và con nít lắm, ai tiếp xúc với cũng đều thấy rất vui vẻ và hồn nhiên". Vì thế hầu như các chuyến đi diễn xa bác ấy đều đi theo để lo cho anh, chỉ có bữa Huy và Thụy Anh đi cùng nhau về Long Xuyên thì bác không đi cùng. Bác nói: "Giờ mọi chuyện vỡ lở ra, tôi là mẹ cũng không biết phải làm sao nữa. Tuy vậy tôi cũng có nói với Huy rằng bây giờ là lúc đang sóng gió, mình cứ im lặng đi rồi đợi mọi chuyện tạm lắng, vì mọi chuyện tốt xấu người ta đã biết hết rồi, ăn thua là lương tâm của mình thôi, mình làm gì lương tâm của mình phải biết mình làm đúng hay sai, để đừng làm gì quá đáng. Nhưng cũng phải nói rằng đây là bước vấp quá đau đớn của Huy".

"Những lúc buồn, tôi có nói với Huy rằng hồi xưa tôi đã từng khuyên nó không nên theo nghề hát, vậy mà nó cứ một hai theo, giờ xảy ra chuyện để người ta chửi um xùm lên vậy đó. Đúng ra trước đó tôi đã tính bán nhà, rồi gia đình ở nhà mướn hay ở đâu cũng được, lấy tiền cho Huy đi du học. Nhưng vì nó còn vướng hợp đồng với công ty chưa xong không thể ngừng ngang được vì giá trị hợp đồng tới mấy tỷ bạc. Thế nên tôi bảo nó ráng đi, chỉ còn hơn một năm hợp đồng thôi, sau đó đừng theo nghề này nữa, nó bạc lắm con ơi. Vẫn biết rằng trong giới nghệ sĩ có thị phi đủ điều nhưng nhiều lúc tôi thấy uất ức lắm, người thương mình chưa biết bao nhiêu chứ người ghét và phá mình không ít đâu".

Ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Nhắc đến chuyện thử ADN, bác trầm tư rồi bộc bạch: "Tôi đã có gặp và nói chuyện với Thụy Anh một lần. Tôi có hỏi Thụy Anh rằng con là quản lý của Huy và con đi với nó sao lại để xảy ra chuyện như vậy… Lúc đó Thụy Anh đã trả lời rằng "chuyện đó khó nói lắm cô". Tôi mới hỏi tiếp, chuyện đó sao lại khó nói vì trong khi nếu chuyện đó sắp xảy ra, con với vai trò là chị thì con phải nói nó chứ tại sao con cứ để sự việc xảy ra, rồi giờ biết làm thế nào... Sau đó tôi nhấn mạnh, giờ tôi sẽ nhận cháu với điều kiện phải thử ADN, nếu đúng là cháu tôi thì tôi nhận… Ai cũng biết giới nghệ sĩ mà, họ có mối quan hệ rộng và quen biết nhiều người, hơn nữa đùng một cái Huy nhận tin mình có con thì chuyện thử ADN cũng chỉ nhằm mục đích khẳng định lại một lần nữa mối quan hệ cha con mà thôi, ngoài ra không có bất cứ ý gì coi thường hay xúc phạm cô ấy".

Cũng theo bác Ánh, trong khi Thụy Anh nói chuyện rất đàng hoàng, tử tế, thì ca sĩ Thanh Thảo - chị Thụy Anh lại khá nóng nảy, đã nói và gửi những tin nhắn rất quá đáng, thậm chí chửi bới gia đình bác. Nhưng lúc đó với suy nghĩ mình "thấp cổ bé họng" nên bác Ánh chỉ biết nín lặng chịu đựng.

Nhưng bác ấy cũng rất công tâm: "Tôi biết trong lúc nóng giận, Thanh Thảo chửi ầm lên vậy thôi chứ tâm cô ấy không xấu và không để bụng. Hồi đó ở công ty, Thảo là người ưu ái và thương Huy nhất. Đồng thời Huy cũng rất quý Thảo. Trước đó Huy có nói với tôi, sau này nó sẽ quay lại với công ty của Thảo, nhưng sau sự việc này chắc chắn sẽ rất khó. Có lẽ do thương quá nên khi gặp chuyện không như ý muốn rất dễ không nhìn mặt nhau. Trong sự việc này, tôi nghĩ hai bên đều có lỗi cả, tôi rất muốn hai nhà ngồi lại với nhau để cùng lo cho đứa bé. Nhưng tôi biết, giờ tôi có muốn nhận cháu, Thảo cũng không cho tôi nhận. Tuy nhiên nếu Thảo suy nghĩ lại thì gia đình tôi sẽ có trách nhiệm với cháu bé, bởi tôi nghĩ rằng dù có nói gì thì đứa bé vẫn là cháu của tôi, con của thằng Huy".

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh trong một chuyến lưu diễn.

Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sẽ có trách nhiệm chu cấp cho đứa bé hàng tháng (3 triệu/tháng), nhưng gia đình Thụy Anh không đồng ý như vậy. Đặc biệt, bác Ánh còn cho biết rằng Thanh Thảo đã yêu cầu bà phải qua nhà xin lỗi gia đình Thảo. Tuy nhiên, ngay từ đầu gia đình bác không biết thực hư ra sao và bản thân bác ấy không thấy mình có lỗi nên đã không đến xin lỗi. Bác ấy bảo Kiến Huy và Thụy Anh đều đã đủ tuổi trưởng thành và biết tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình nên hãy để hai người tự giải quyết. Bác Ánh cũng biết chắc rằng sẽ không có chuyện hai người làm đám cưới với nhau.

Đề cập đến mối quan hệ giữa Huy và Thụy Anh trước khi sự việc rùm beng xảy ra, bác Ánh thật lòng cho biết: "Trước kia Thụy Anh là quản lý của Huy và đã chăm lo khá nhiều cho Huy. Tôi biết từ trước tới giờ, Thụy Anh rất thương Huy, nhất là ở công ty ai cũng biết về tình cảm này của Thụy Anh. Nhưng về phía Huy thì nó chỉ coi Thụy Anh như một người chị quản lý giúp nó mọi việc bên cạnh việc ca hát của nó, bởi trong công việc, đi đâu Huy cũng một tiếng chị, hai tiếng chị... Tôi khẳng định chuyện yêu đương giữa chúng nó chưa bao giờ có. Vậy mà tôi không thể ngờ được sự việc lại xảy ra như vậy, rất có thể trong một lúc vui chơi bốc đồng không suy nghĩ nên Huy đã để xảy ra chuyện như vừa qua".

Bác cũng tỏ thái độ cảm thương khi nhắc tới chuyện Thụy Anh phải sinh con một mình và chịu điều tiếng với dư luận. "Nhiều lúc tôi nghĩ thấy rất thương cho Thụy Anh khi phải trải qua chuyện như vậy, vì cùng là đàn bà con gái với nhau mà, chẳng ai lại muốn rơi vào tình cảnh đó. Nhưng với tình hình hiện nay, tôi cũng không thể nào tới để giúp hay động viên được gì cho nó cả".

Trước khi kết thúc câu chuyện, mẹ Ngô Kiến Huy còn cho biết hàng ngày vẫn có nhiều fan của anh gọi điện và nhắn tin động viên và chia sẻ với bác.
NGÔ KIẾN HUY VÀ BÉ MINH TRÍ SAU SCANDAL


Trong khi ông bố trẻ Ngô Kiến Huy đang bận rộn với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, thì bác của Jacky Minh Trí, ca sĩ Thanh Thảo lại đưa bé đi lưu diễn trong các chương trình để kiếm tiền. Trong đêm diễn khai màn cho tour lưu diễn “Mãi là chính mình” vòng quanh các trường đại học vào tối 26/4, đây là lần đầu tiên Thanh Thảo đưa cháu trai Jacky lên sân khấu cùng biểu diễn
Trong đêm diễn khai màn cho tour lưu diễn “Mãi là chính mình” vòng quanh các trường đại học vào tối 26/4, đây là lần đầu tiên Thanh Thảo đưa cháu trai Jacky lên sân khấu cùng biểu diễn
Cậu bé cũng có một vai trò là “diễn viên” minh họa, góp phần trong tour diễn này
Cậu bé cũng có một vai trò là “diễn viên” minh họa, bỗng nhiên, cậu bé trở thành tâm điểm chú ý cho khán giả, góp một phần thành công cho đêm diễn
Đi diễn ở bất cứ đâu Thanh Thảo luôn đưa bé Jacky đi theo. Bỗng nhiên, cậu bé trở thành tâm điểm chú ý cho khán giả, góp một phần thành công trong các show biểu diễn của Thanh Thảo
Trước đây, Thanh Thảo chỉ khoe hình ảnh cậu bé trên trang cá nhân, thế nhưng đến nay cô đã quyết định cho cậu bé lên sân khấu giúp mình hoàn thành những show diễn hấp dẫn hơn
Trong chương trình
Trong chương trình "Ngàn sao hội tụ" tối 8/11 tại TP HCM, Thanh Thảo cũng đưa Jacky ra sân khấu để chào khán giả
Ngày 20/8, quyết định mang con trai lên sân khấu khoe với khán giả, Thanh Thảo không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào, đây là lần đầu tiên cô công khai con trai nuôi trên sân khấu
Ngày 20/8, quyết định mang con trai lên sân khấu khoe với khán giả, Thanh Thảo không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào, đây là lần đầu tiên cô công khai con trai nuôi trên sân khấu
Thanh Thảo xem Jacky như con trai, nên đi đâu cô cũng mua rất nhiều quần áo, quà cáp cho bé
Thanh Thảo xem Jacky như con trai, nên đi đâu cô cũng mua rất nhiều quần áo, quà cáp cho bé
Trong khi con trai theo bác đi lưu diễn đây đó, cùng bác kiếm tiền, thì ông bố trẻ Ngô Kiến Huy vẫn đang say mê với những điệu nhảy
Trong khi con trai theo bác đi lưu diễn đây đó, cùng bác kiếm tiền, thì ông bố trẻ Ngô Kiến Huy vẫn đang say mê với những điệu nhảy
Anh chàng liên tiếp giành được những chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi cùng bạn gái Tây
Anh chàng liên tiếp giành được những chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi cùng bạn gái Tây
Bố thì đi ôm ấp gái Tây để nhảy nhót, chưa một lần anh xuất hiện cùng cậu con trai của mình trước công chúng
Bố thì đi ôm ấp gái Tây để nhảy nhót, chưa một lần anh xuất hiện cùng cậu con trai của mình trước công chúng
Dù đã nhiều lần tuyên bố muốn dành những tình cảm tốt nhất cho con trai, thế nhưng anh chưa bao giờ thể hiện
Dù đã nhiều lần tuyên bố muốn dành những tình cảm tốt nhất cho con trai, thế nhưng anh chưa bao giờ thể hiện
Điều này, một phần minh chứng cho sự quan tâm của Ngô Kiến Huy dành cho cậu con trai của mình
Điều này, một phần minh chứng cho sự quan tâm của Ngô Kiến Huy dành cho cậu con trai của mình
Người quan tâm bé hiện nay vẫn là ca sĩ Thanh Thảo, đến nay Ngô Kiến Huy và Thanh Thảo vẫn chưa nhìn mặt nhau.
Người quan tâm bé hiện nay vẫn là ca sĩ Thanh Thảo, đến nay Ngô Kiến Huy và Thanh Thảo vẫn chưa nhìn mặt nhau.
Những mối tình của Ngô Kiến Huy
Thông tin về ca sĩ Ngô Kiến Huy
Sao Việt ăn cơm trước kẻng
Thanh Thảo và scandal với Bình Minh
Đông Nhi và tình yêu với Ông Cao Thắng
Tâm sự của ca sĩ Thanh Thảo
Thông tin về ca sĩ Thanh Thảo

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý