Móng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Móng

18/04/2015 10:40 AM
159

Móng cũng làm bằng chất liệu giống như chất liệu của tóc và chúng che chở cho các đầu ngón tay khỏi bị tổn thương. Móng cũng vậy, là những bộ phận đã chết khi ló ra khỏi tiểu bì. Tuy nhiên trong quá trình tăng trưởng, bệnh hoạn có thể ảnh hưởng đến móng. Các thuốc tẩy rửa, các dung môi (chùi sơn móng tay) làm cho móng yếu đi và dễ gẫy. Bạn cần mang bao tay bảo vệ mỗi khi dùng nước hoặc dùng bất cứ hóa phẩm gia dụng nào. Tương tự, móng chân cũng đòi hỏi được chú ý cẩn thận. Bạn nên cắt móng chân sau khi tắm ngâm mình trong bồn hay dưới vòi sen, lúc đó móng chân mềm và bạn nên cắt thẳng ngang; cắt móng chân xéo xuống hai bên sẽ làm móng chân mọc đâm vào da.

Chăm sóc hai bàn tay
Bản thân tôi không nghĩ đi làm móng tay là một việc làm xa xỉ. Đó là sự chăm sóc thiết yếu đối với móng tay của bạn. Bạn cần để ý tới móng tay của mình một tuần một lần - tạo dáng cho chúng, giữ gìn cho lớp biểu bì được sạch gọn và mềm mại. Trong trường hợp móng tay bạn yếu, bạn nên bôi lên chúng một thứ gì làm cho cứng cáp để tránh cho móng không bị gãy hay chẻ nứt. Trên thị trường có những sản phẩm có hàm chứa chất xơ hoặc làm cứng. Bôi lên gần như không trông thấy, chúng tôi có thể gia tăng tới 100% độ cứng của móng tay.
-
Ngâm hai bàn tay vào nước xà-bông ấm để làm mềm tiểu bì
-
Bạn hãy định hình móng tay bằng chiếc giũa. Mài từ hai cạnh vào giữa, chỉ mài theo một hướng thôi
-
Bạn có thể bôi thuốc lột tiểu bì đều khắp chung quanh móng tay hay chỉ chấm nhẹ xung quanh tiểu bì để lấy đi những mầu da còn dính móng và đẩy tiểu bì xuống phía chân móng.
- Làm bóng móng tay và xát kem bôi tay vào hai bàn tay


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý