Trang điểm bằng chì kẻ mắt màu trắng cho bạn thật sự khác biệt

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Trang điểm bằng chì kẻ mắt màu trắng cho bạn thật sự khác biệt

19/04/2015 05:43 AM
1,701

Eyeliner trắng tuy không phổ biến bằng màu đen, nhưng lại rất phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ, sẽ giúp mắt bạn trông to tròn hơn, long lanh hơn. Chúng ta cùng học cách trang điểm mắt bằng chì kẻ mắt màu trắng nhé!CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT VỚI TÔNG MÀU TRẮNG

Đoạn video dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách trang điểm mắt với tông màu trắng. Kiểu trang điểm này thích hợp cho những dịp đi chơi, đi dự tiệc.

Bước 1: Thoa đều phấn nền lên toàn bộ mặt

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm ở những vị trí cần thiết như quầng mắt, cằm

Bước 3: Kẻ lông mày, sử dụng tông màu đen

Bước 4: Dùng tay tán đều kem nền lên bầu mắt trước khi đánh phấn

Bước 5: Dùng chổi nhỏ tán một lớp phấn mắt màu kem lên toàn bộ bầu mắt

Bước 6: Tiếp sau đó, dùng phấn màu nâu quét nhẹ lên vị trí hõm xương

Bước 7: Sử dụng phấn bóng tán đều lên bầu mắt

Bước 8: Dùng chì kẻ mắt màu trắng để kẻ viền trong của mí mắt dưới

Bước 9: Kẻ mí mắt trên với eyeliner dạng nước

Bước 10: Hoàn thành trang điểm với mascara, phấn má màu cam và son bóng

Nếu bạn ngại mạo hiểm với tông màu trắng, hãy bắt đầu bằng cách áp dụng nó vào buổi tối thay vì buổi ngày.


CHÚNG TA CÙNG THAM KHẢO THÊM 9 CHIÊU KẺ VIỀN MẮT NƯỚC TUYỆT ĐẸP CHO BẠN GÁIHết ngày này qua ngày khác, bạn vẫn chỉ trung thành với một kiểu kẻ eyeliner cho mắt. Mỗi ngày bạn vẫn soi mình trước gương và chẳng thấy có gì khác biệt. Hãy thay đổi từ hôm nay, bạn sẽ thấy mình luôn khác biệt và xinh xắn mỗi ngày. Vì tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những style kẻ viền mắt cực đáng yêu và dễ thực hiện, thứ tự từ cách kẻ mắt đơn giản cho các bạn gái mới bắt đầu tập tành trang điểm đến style phức tạp đòi hỏi sự nhuần nhuyễn và khéo léo, cùng thực hiện nào!

Trong hình, cô người mẫu hoàn toàn không sử dụng phấn mắt, chỉ với đường mắt nước đơn giản và nhanh chóng đã tạo sự khác biệt rất lớn đúng không?

Viền mi mắt đơn giản

Hoàn toàn không sử dụng phấn mắt đâu đấy nhé!

Sử dụng chì kẻ mắt màu khói đen, kẻ 1 đường đậm ở sát mi mắt, tiếp tục đường kẻ thứ 2, hướng rộng hơn về phía bầu mắt, lặp lại thêm 1,2 lần nữa để tạo độ đậm thích hợp. Dùng cọ tán mỏng và rộng lớp chì ra phía bầu mắt. Bạn sẽ có đôi mắt quyến rũ chỉ sau 1 vài thao tác tán eyeliner đơn giản.

Mắt to sáng với eyeliner trắng

Dùng eyeliner trắng kẻ mi dưới tạo mắt to tròn

Đây là một cách ngụy trang vô cùng hiệu quả trong trường hợp bạn đang mệt mỏi và mắt lờ đờ như buồn ngủ. Hãy chọn eyeliner trắng viền mi dưới của mắt nhé. Nó sẽ khiến mắt bạn tròn to hơn, có ánh nhìn sáng hơn và lanh lợi hơn nhiều so với đôi mắt buồn ngủ trước đó.

Lạ lạ với mắt viền màu

Thỉnh thoảng, bạn nên thay đổi style táo bạo một chút với viền mắt sáng màu như xanh, tím, vàng…cũng sẽ rất thú vị. Chẳng mất thời gian, cũng không đòi hỏi sự khéo léo, chỉ với một cây chì kẻ mắt sáng màu, viền một đường mảnh ở mi dưới. Đặc biệt với những  bạn gái có mắt sắc hoặc bị xếch, cách viền mí này sẽ giúp gương mặt bạn trông hài hòa hơn. Lưu ý, do màu sáng ở mi dưới rất nổi bật nên bạn hãy chải mascara cho mi trên để  cân đối.

Cho ánh nhìn tự nhiên sắc sảo

Nếu như ở phần mi mắt dưới thường lựa chọn các gam màu sáng để viền thì phần mi trên thường nhấn bằng các đường eyeliner đen đậm. Chỉ với một đường viền mảnh trên mi, mắt bạn đã có sự khác biệt rất rõ nét, cho ánh nhìn tinh nhanh hơn rất nhiều.

 Viền quanh mắt

Để tạo mắt khói nhung huyền quyến rũ một cách nhanh chóng, không có gì dễ dàng hơn là cách kẻ viền mắt khói. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây chì kẻ mắt và chiếc cọ tán. Kẻ 2 đường viền dày ở viền mắt trên, kẻ tiếp một đường viền mảnh hơn ở mi dưới mắt, phần đuôi mắt tô đậm hơn một chút để tạo chiều sâu. Dùng cọ tán lớp eyeliner rộng, phá vỡ đường viền mảnh ban đầu.

Tuy nhiên, kiểu kẻ mắt này không phải phù hợp với tất cả mọi người, những bạn có đuôi mắt dài hoặc mắt xếch không nên thực hiện, vì nếu không khéo léo dễ khiến bạn trông thiếu tự nhiên, hoặc già trước tuổi, mặt sắc và thiếu thiện cảm.

Mắt phượng hoàng

Mắt phượng là một trong những style linh hoạt  nhất. Nó sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và thu hút trước đám đông, phù hợp xuất hiện ở những bữa tiệc tùng sang trọng.  Cách kẻ viền mắt này khá phức tạp vì đòi hỏi sự khéo léo và nhuần nhuyễn ở tay. Các loại bút kẻ viền mắt thông thường không thể tạo được những đường viền sắc sảo như thế này, do đó bạn cần chuẩn bị một eyeliner dạng nước và bột sáp phấn mắt màu đen để tạo đuôi mắt sắc sảo hơn.

Dùng linner có đầu chổi nhỏ, nhọn kẻ một đường mảnh bắt đầu từ 2/3 viền mắt, hướng về đuôi, nhấn đường cong chếch lên trên ở ngay đuôi mắt, phần đuôi dài bằng 1/5 chiều dài mắt. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được đâu là phần bóng của đuôi mắt, hướng chì cong chếch nghiêng theo đúng phần bóng đuôi mắt. Sau đó kẻ tiếp một đường cong xiên nối liền điểm cuối và đuôi mắt. Dùng bột sáp tán kín phần đã kẻ.

Kéo dài mắt

Đôi khi bạn có thể thay đổi diện mạo một chút với đôi mắt dài hơn mọi ngày, cách trang điểm này cũng là một trong những chiêu che khuyết điểm của các bạn gái có mắt nhỏ, tròn.Kẻ đường viền mắt nước sát mi mắt trên và dưới, chừa lại 1/3 đầu mắt. thay vì kết thúc đường viền ở ngay sát đuôi mắt thì bạn “ăn gian” hơn một chút về phần đuôi, tô đậm hơn cho mắt trông như dài hơn thực tế.

Mắt mèo

Mắt mèo ấn tượng và thể hiện cá tính rõ nhưng khiến ánh nhìn của bạn rất sắc và trông khá dữ. Nó chỉ được sử dụng khi xuất hiện ở các bữa tiệc đêm. Những người nổi tiếng trong làn giải trí thường lựa chọn style này để tạo sự thu hút. Nhưng ở đây, tôi chỉ muốn giới thiệu đến các bạn về style này và hoàn toàn không khuyến khích bạn thực hiện.

Mắt đuôi công

Những style kẻ viền mắt dưới đây đều đòi hỏi sự khéo léo và thật nhuần nhuyễn mới thực hiện được. Với kiểu mắt 2 đuôi này, bạn cần dùng viền mắt nước tạo dáng cho đuôi mắt trước, hoặc nếu chưa quen, bạn có thể dùng chì tạo dáng, sau đó viền lại bằng mắt nước. Kẻ viền đậm và rõ ở mi trên, đường viền mảnh ở đầu mi dưới, mở rộng hơn ở đuôi mắt.  Sau khi hoàn tất phần đuôi của cả 2 mắt, bạn cần nhìn vào gương ở góc độ xa để kiểm tra mức độ cân đối cho cả 2 mắt

Tất cả nghệ thuật đều gói gọn trong chiếc chì kẻ mắt và đôi tay khéo léo của bạn, không mất nhiều thời gian như cách trang điểm với phấn mắt thông thường, mỗi ngày hãy thực hiện một style khác nhau nhé!


9 KIỂU KẺ MẮT ĐỘC ĐÁO CHỈ VỚI 1 CÂY BÚT CHÌ


Chỉ với một cây chì kẻ mắt đi cùng đầu cọ tán là bạn đã có thể "tha hồ" biến hóa cho đôi mắt lung linh, to tròn.

Ngày nay, chì kẻ và phấn mắt chắc chắn là món đồ trang điểm không thể thiếu với mọi bạn gái. Thay vì việc đánh bóng mắt tiêu tốn khá nhiều thời gian và đôi khi còn khiến bạn trở nên "lòe loẹt", thì một cây chì hoặc hộp gel kẻ mắt sẽ là công cụ hiệu quả để tạo nên sự khác biệt nhanh chóng nhất.

Chúng có thể biến mắt nhỏ thành to, mắt xếch thành bớt xếch, mắt hiền lành thành sắc sảo, mắt bồ câu hóa sắc lẹm, bí ẩn... Chẳng thế mà chì kẻ mắt được coi là "vũ khí" làm đẹp sống chết không thể thiếu với mọi quý cô.

Nếu gel hay bút kẻ mắt nước đòi hỏi bạn phải thật khéo tay mới sở hữu đường viền mắt hoàn hảo, thì chì kẻ mắt lại là sản phẩm làm đẹp dễ sử dụng nhất cho mọi quý cô. Vì thế, hãy cùng chúng tôi thử nghiệm 9 kiểu viền mắt mới mẻ, cá tính dưới đây chỉ với một cây chì đi cùng đầu cọ tán nhé!

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Chỉ cần một cây chì đi cùng đầu tán bằng mút là bạn đã có thể biến hóa đôi mắt đầy sức sống với nhiều phong cách khác nhau.


Viền mi trên đơn giản

Đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để  tạo ánh nhìn tự nhiên nhất.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

Viền mắt mảnh

Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, nếu bạn sở hữu một đôi mắt đẹp thì đây là kiểu viền mắt lí tưởng nhất cho bạn.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Vốn nổi tiếng với đôi mắt bồ câu xinh đẹp nên Phạm Băng Băng vẫn thường chọn kiểu viền mắt này cho các sự kiện mang tầm quốc tế.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì


Viền mắt "có cánh"

Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền mang đến ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ cho bạn. Chính vì thế, đây là kiểu viền mắt lí tưởng cho các cô nàng cá tính. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một "đôi cánh" hoàn hảo cho mắt.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Với kiểu kẻ mắt này, bạn không cần phải viền mi mắt dưới. Tùy theo sở thích, bạn có thể kẻ chì đậm hay nhạt, dài hay ngắn để phù hợp với gương mặt.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Kiểu viền mắt này sẽ giúp bạn tạo nên ánh nhìn sắc nét, cá tính cho đôi mắt.


Viền mắt đậm

Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Đôi mắt viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp mắt bạn dài hơn.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

Viền mắt fishtail

Fishtail là tên gọi của kiểu kẻ chì tách rời mi trên và mi dưới mắt. Thay vì kiểu nối liền hai đường viền mi, kiểu kẻ mắt này sẽ tạo cảm giác về một đôi mắt to hơn mà không kém phần thời thượng. Với kiểu kẻ này, bạn tiến hành kẻ viền mi mắt trên như kiểu thông thường. Với mi mắt dưới, kéo một đường chì từ đuôi mắt theo chiều hơi chếch về phía gò má, sau đó tô viền cho 2/3 mi mắt dưới.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Kiểu mắt fishtail này không chỉ mang đến vẻ cá tính mà còn giúp mắt bạn trông to hơn.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì


Viền mắt Twiggy

Đây sẽ là kiểu kẻ mắt thích hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách cổ điển hay retro. Mang tên gọi của người mẫu Twiggy nổi tiếng vào thập niên 60s của thế kỉ trước, kiểu viền mắt này rất thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí để tạo nên hiệu ứng về một đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn. Kẻ viền mắt mảnh sát mi mắt, sau đó, bạn kẻ một đường viền cong theo mi ở vị trí giữa mắt và chân mày.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Viền mắt mỏng manh nằm giữa mi mắt và chân mày mang đến nét cổ điển và giúp các cô nàng 1 mí tạo nên hiệu ứng thị giác cực tốt.

Viền mắt khói

Mắt khói vẫn luôn là hiện thân của nét đẹp lãng mạn, mơ màng từ bao đời nay. Kiểu kẻ viền mắt này thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc. Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, sau đó viền một đường mảnh cho mi mắt trên. Dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên, thế là bạn đã hoàn thành một đôi mắt khói dễ dàng mà vẫn xinh đẹp.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì


9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Kiểu viền đậm mi mắt dưới và tán nhẹ lớp chì cho mi mắt trên phù hợp với nhiều hoàn cảnh là chọn lựa hoàn hảo cho những cô nàng trưởng thành, lãng mạn.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì


Viền mắt ngược

Kiểu viền mắt mới mẻ này rất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc. Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.


9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì


Viền giữa mi mắt dưới

Chút "nhấn nhá" đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

9 kiểu kẻ mắt chỉ với 1 cây bút chì
Cách trang điểm cho mắt tự nhiên đẹp rạng rỡ
Bí quyết trang điểm cho mặt tròn cực chuẩn
Tự trang điểm trong ngày cưới
Cách trang điểm cho mắt to tròn tự nhiên
Cách trang điểm tự nhiên, đẹp không tỳ vết
8 bước trang điểm mắt
Trang điểm dự tiệc đơn giản


(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý