Trang điểm mắt giống Ji Yeon -T-ara trong sáng và tự nhiên

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Trang điểm mắt giống Ji Yeon -T-ara trong sáng và tự nhiên

19/04/2015 05:44 AM
1,479

Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt đuôi dài cá tính như Ji Yeon sẽ khiến bạn trở nên thật khác biệt.Chúng ta cùng học cách trang điểm mắt giống Ji Yeon Tara nhé!TRANG ĐIỂM MẮT CÁ TINH NHƯ JI YEON

Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm của ji Yeon trong phim Dream High 2.

Tôi đã định đang lên sớm hơn lúc Dream High 2 còn được chiếu ở những tập đầu nhưng cứ hoãn mãi đến khi phim kết thúc rồi mới giới thiệu đến các bạn được. Tuy là tiêu đề là kiểu trang điểm như Ji Yeon trong phim Dream High 2 nhưng kiểu makeup này hầu như không khá mấy so với kiểu trang điểm thường thấy của Ji Yeon nên các bạn hãy cứ xem như một bài hướng dẫn để tham khảo nhé ^^ Kiểu trang điểm này dựa theo tiêu chuẩn mắt của Ji Yeon nên tôi giới thiệu kiểu này cho các bạn có khoảng các giữa 2 lông mày gần nhau. 

Những

mỹ phẩm dùng cho trang điểm nền

Kem nền: Kem nền Mineral Melting Foundation của Innisfree, kem trang điểm Supermosture Cream Compact Makeup của Clinique

Phấn phủ: Skin Forever Compact Foundation của Dior

Má hồng: Dandelior của Benefit

Phấn bắt sáng Bronzer: Crystal Blusher Super Brown của Tony Moly

# Các sản phẩm dùng để trang điểm điểm

Phấn mắt: Eyeshadow palette NUDE của mustaeV., Smoky Eye palette của Bobbi Brown, Eyeshadow Beloved của Vidavici

Eyeliner: I Love Gel Eyeliner Natural Black của Bobbi Brown.

Bấm mi: Eyelash Color N của Shiseido

Mascara: Perfect Mascara Volume Defining của Shiseido

Lông mày: Hard Fomula Walnut Brown của Shu Uemera, Eyebrow Mascara Gold Brown của Kate

Son môi: Dear My Blooming Lips Talk màu hồng đỏ Shy Coral của Etude House

Điểm quan trọng khi trang điểm nền đó là đừng làm cho lớp nền quá sáng cũng như không quá mở, xỉn mà chỉ cần tự nhiên và giữ sao cho không bị nhanh xuống tone là được.

Và đặc biệt, do đây là kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt nên chúng ta không cần một lớp nền quá sáng hay bóng bẩy đầy nhũ. Chỉ cần đánh lên da kem nền có tone màu phù hợp với mình và che phủ các khuyết điểm và sau đó dùng cọ phủ một lớp nhẹ phấn phủ là được; như thế là lớp nền gọn gàng là hoàn thành. Còn nếu bạn cần đánh highlight hay shading cho gương mặt thì chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ cần thiết, đừng đánh quá nhiều sẽ làm mất vẻ tự nhiện của gương mặt

Do màu tóc của Ji Yeon là màu sáng nên phần lông mày cũng được đánh theo tone màu sáng. Các bạn có thể đánh lông mày theo màu phù hợp với tóc của bạn cũng được, hoặc dùng màu nâu sáng để có lông mày giống như Ji Yeon cũng không sao. Tôi đã dùng chì màu nâu để vẽ sơ dáng lông mày; sau đó dùng mascara dành riêng cho lông mày chải thêm một lần nữa để có màu lông mày sáng hơn bình thường.

Bây giờ sẽ là bước đánh mắt.  Tôi đã sử dụng màu da có nhũ vàng (màu được đánh dấu).

Đánh toàn bộ bầu mắt màu vừa chọn phía trên. Các bạn có thể chọn màu da, màu coral, màu be để làm màu mắt nền.

Vẽ eyeliner là bước khá khó, cần sự cẩn thận. Đầu tiên vẽ đường viền eyeliner cơ bản cho mắt. Tôi đã dùng gel eyeliner màu đen để viền mắt.

Phần mi dưới chỉ vẽ một nữa từ điểm giữa đến đuôi mắt mà thôi. Do Ji Yeon có 2 mắt gần nhau nên trông như không vẽ đường viền mí dưới. Nhưng nếu bạn có 2 mắt xa nhau thì buộc phải viền rõ mi dưới

Để che đi nhược điểm là hai mắt quá gần nhau nên Ji Yeon luôn đánh mắt có phần đuôi được nhấn mạnh và rất đậm; do đó các bạn cứ làm theo kiểu đánh mắt của cô ấy thì phần mắt của bạn trông sẽ cách xa ra đấy. Hãy chọn cách trang điểm phù hợp với mắt của mình nhé.

Tiếp theo vẽ đuôi mắt hướng lên và tô đầy phần đuôi mắt

Viền phần mi mắt trước một đường thật mỏng, rồi tiếp theo dùng chì vẽ đậm lên phần đuôi theo đường guideline đã vẽ sẵn ở bước trên từ giữa mi mắt kéo dài đến đuôi.

Sau đó, đánh một lớp phấn mắt phủ lên phần eyeliner được vẽ. Tôi đã trộn hai màu đen và màu nâu lại với nhau để đánh đè một lớp lên phần eyeliner đã vẽ

Cách đánh màu mắt như thế nào là tùy bạn nhưng nếu tôi có thể cho lời khuyên thì đầu các bạn đánh màu nâu lên phần eyeliner theo hướng mũi tên trong hình, để màu phần eyeliner có phần nhạt dần sau khi hòa với màu nâu rồi mới dùng màu đen đánh lên phần eyeliner theo đường nét của nó ban đầu.

Các bạn đừng quên phải phủ màu mắt cho đường viền eyeliner phía dưới nữa nhé!

Cuối cùng tôi sẽ đánh màu mắt để tạo hiếu ứng cho đôi mắt thêm phần lung linh hơn ~ Tôi đã sử dụng màu đào có nhũ lấp lánh như đã đánh dấu

Tuy tôi đã dùng màu mắt có chứa nhiều nhũ nhưng các bạn có thể dùng các sản phẩm có nhũ khác để tạo hiệu ứng này như Diamond Powder của Makeup Forever hoặc Star Powder cũng được. các bạn có thể dùng màu hồng, vàng đồng đánh lên một lớp mỏng lên phần đầu mắt để đôi mắt thêm long lanh hơn.

Nếu như bạn không có sản phẩm nào phù hợp để đánh ở phần này thì có thể dùng lại màu mắt nền đã sử dụng từ ban đầu đánh lên đầu mi mắt và phần mi mắt dưới cũng được.

Tiếp theo dùng bấm mi bấm lông mi làm cho mi cong hơn, và chải mascara thật kỹ là xong. Nếu bạn muốn gắn mi giả thì mắt trông sẽ rõ ràng và đẹp hơn.

Các bạn không cần đánh màu son giống y như Ji Yeon trong Dream High 2 mà có thể chọn màu son mà mình yêu thích cũng được, tốt nhất là chọn tone màu hồng dễ thương như tôi đã dùng. Thay vì dùng màu quá đậm hay màu nude như hồng da thì màu hồng tươi tắn sẽ tốt hơn.

Tôi đã sử dụng son môi có màu hồng pha chút ánh đỏ coral.

Cuối cùng là đánh má hồng màu đào nhẹ nhàng là hoàn thành kiểu trang điểm này.

Do tôi có hình dáng đôi mắt quá khác với Ji Yeon nên trông tôi không có chút nào giống cả dù đã makeup theo kiểu của cô ấy. Tôi đã định tuyển một cô người mẫu có nét giống Ji Yeon rồi nhưng lại phiền quá nên thôi. Lần sau có lẽ tôi sẽ đăng bài hướng dẫn trang điểm mùa xuân tươi trẻ như Kang Min Kyung được không? Tôi đang định trang điểm thử theo cách ấy đây. Xem quảng cáo cà phê của Kim Yeon Ah thì lại nhớ ra đã lâu chưa trang điểm theo kiểu mắt mí lót nên cũng muốn làm thêm một bài cho mắt mí lót. Sauk hi suy nghĩ sẽ bắt tay giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm mới.

Xin chào ~!

Tôi cũng thử gắn mấy quả dâu như Ji Yeon ^^

Vì muốn làm mấy kiểu tóc như Ji Yeon nên tôi đã mua đồ quấn tóc hình quả dâu nhưng lại thiếu mất vài cái. Tóc dài thì cần 3~4 cái lận. Etude House đang giảm giá nên tôi đã mua nhưng hình như phải mua thêm một bịch nữa mới đủ thì phải T.T


TIP MAKE UP GIỐNG JI YEON

Kiểu trang điểm với đường kẻ mắt dày, kéo ngang phần đuôi dài chứ không vếch lên như kiểu kẻ mắt mèo quen thuộc là kiểu make up quen thuộc của Ji Yeon. Nó giúp cô nàng trở nên cá tính và sexy hơn hẳn. Đặc biệt, kiểu make up này cũng giúp Ji Yeon đánh lừa thị giác về khoảng cách giữa hai đôi mắt và đôi mắt một mí.

Trang điểm mắt cá tính như Ji Yeon T–ara

Trang điểm mắt cá tính như Ji Yeon T–ara

Trang điểm mắt cá tính như Ji Yeon T–ara

Trang điểm mắt cá tính như Ji Yeon T–ara

Trang điểm mắt cá tính như Ji Yeon T–ara

Kiểu make up này còn phù hợp với rất nhiều hoạt động như là đi học, đi chơi hay tới những buổi dạ tiệc. Khi tới dự những bữa tiệc tối bạn chỉ cần chọn cho mình màu son môi điệu đà như màu hồng hay cam tươi tắn để trở nên xinh xắn hơn.

Hãy cùng chúng tớ học các make up này để có trở nên cá tính như Ji Yeon nhé!

Bước 1: Dùng phấn mắt màu trắng tán đều khắp bầu mắt.

Bước 2: Tiếp đến dùng phấn màu nâu tán một nửa bầu mắt.

Bước 3: Dùng chổi vẽ đuôi mắt bằng sáp đen.

Bước 4: Dùng bút kẻ mắt nước kẻ một đường dày và hơi hất lên ở phía cuối mắt.

Bước 5: Tiếp tục kẻ một được viền cho mí mắt dưới. Hai đường kẻ mắt sẽ gặp nhau ở đuôi mắt và kéo dài ra một chút.

Bước 6: Dùng bút sáp màu trắng để kẻ ở giữa mắt để làm điểm nhấn.

Bước 7: Cuối cùng là mascara để cho đôi mắt thêm hoàn hảo

Tip: Do kiểu make up này là để nhấn sự thu hút vào đôi mắt nên bạn hãy tạo cho mình một lớp nền thật nhẹ, mỏng, sáng và tự nhiên. Chỉ cần đánh lên da một lớp kem nền với tone màu phù hợp, đủ để che phủ các khuyết điểm là bạn trông đã rất tuyệt rồi.
Cách trang điểm cho mắt to tròn tự nhiên
Cách trang điểm tự nhiên, đẹp không tỳ vết
8 bước trang điểm mắt
Trang điểm dự tiệc đơn giản

Cách trang điểm cho mắt tự nhiên đẹp rạng rỡ
Bí quyết trang điểm cho mặt tròn cực chuẩn
Tự trang điểm trong ngày cưới

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý