Trang điểm mắt hàng ngày cho đôi mắt luôn khỏe đẹp và rạng rỡ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Trang điểm mắt hàng ngày cho đôi mắt luôn khỏe đẹp và rạng rỡ

19/04/2015 05:44 AM
303

Chỉ với một chút thời gian trang điểm, bạn hoàn toàn có thể tự tin bước ra ngoài bắt đầu một ngày mới. Chúng ta cùng học cách trang điểm mắt hàng ngày nhé.4 BƯỚC ĐƠN GIẢN TRANG ĐIỂM ĐÔI MẮT HÀNG NGÀY


Bước 1

4 bước đơn giản trang điểm mắt hàng ngày

Dùng chì kẻ viền mắt (eyeliner) màu nâu kẻ một đường sát với lông mi. Sau đó, sử dụng màu mắt nâu nhạt đánh dọc theo nếp mí mắt. Tiếp theo, dùng màu mắt nâu nhạt hơn để đánh phần trong của mí mắt.

Chuyên gia cho biết: Nhấn nếp mí mắt giúp cho mắt bạn trông to hơn.

Bước 2

4 bước đơn giản trang điểm mắt hàng ngày

Kẹp mi và chuốt mascara.

Chuyên gia cho biết: Nếu lông mi của bạn ngắn, khi chuốt nhiều mascara sẽ khiến mắt bị nặng và còn làm cho việc kẹp mi trở thành "công cốc". Vì vậy, hãy chuốt một lượng vừa phải.

Bước 3

4 bước đơn giản trang điểm mắt hàng ngày

Để làm cho mắt có vẻ to hơn, kẻ một đường mỏng dọc theo viền mắt bên dưới bằng chì màu sáng.

Chì màu sáng thích hợp với những người có làn da sáng. Với những người có da sậm hơn nên dùng chì màu vàng be.

Bước 4

4 bước đơn giản trang điểm mắt hàng ngày

Chấm một chút kem hồng ngay phía dưới xương chân mày. Sau đó, đánh tan phần kem hồng xuống phía dưới, về phía nếp mí mắt.

Chuyên gia cho biết: Một chút hồng ở mí mắt và má sẽ giúp làm sáng cả gương mặt bạn.

Lúc này, chỉ cần thêm một chút son nữa là bạn đã sẵn sàng bước vào một ngày mới.


TRANG ĐIỂM CHO ĐÔI MẮT HÀNG NGÀYNhững lờì khuyên trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn đánh thức đôi mắt cuả mình, và chúng thực sự rất hữu dụng cho những người mới bắt đầu học trang điểm. Sử dụng những kĩ năng này để trang điểm cho đôi mắt hàng ngày.

Đánh thức đôi mắt.

Một thanh trang điểm hoặc kem dưỡng mắt với những sắc tố phản chiếu nhẹ (hãy tìm sản phẩm trên bìa có chữ "mica") để làm đôi mắt bạn sáng hơn bao giờ hết


Trải nghiệm với màu sắc.

Những màu sắc tối, hung hung không còn là những màu sắc tự nhiên duy nhất mà bạn phải lựa chọn nữa, Giờ đây, bạn có thể tìm thấy bất cứ màu sắc từu nhiên nào từ ruby đậm của loài hoa yêu thích cho đến màu sapphire óng ánh cho bộ váy của mình, bất cứ màu nào, chỉ cần bạn đánh nó một cách nhẹ nhàng. Đừng sợ chơi với những màu sắc này bởi với những màu sắc tuyệt đối, bạn có thể bị coi là trang điểm một cách thái quá.


Hoà trộn các màu sắc

Khi đánh phần mắt, bạn phải nhớ đánh sát gần đường mí mắt và trộn màu ở toàn bộ phần còn lại của mí mắt. Rồi, sử dụng một thanh phủ trang điểm dùng trên má bạn, lướt đến phần dưới lông mày để màu sắc được cân bằng

Làm cho đôi mắt nổi bật.

Bất cứ nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp nào cũng sẽ bảo với bạn rằng dụng cụ trang điểm qua trọng nhất là chiếc kẹp mí, bởi chúng sẽ làm mắt bạn trông sáng và nổi hơn. Sau khi làm cong, hãy dùng mascara bôi vào mí trên (chỉ mí trên mà thôi) và sau đó hãy nhớ phải lau hết những cục bị vén lại bằng lược mascara.


10 BƯỚC NHẤN NHÁ CƠ BẢN KHI TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN

Để có được khuôn mặt tự nhiên và hoàn hảo nhờ việc trang điểm, bạn không phải mất quá nhiều thời gian đâu.
Ngược lại, hãy duy trì 10 bước trang điểm sau như một thói quen trang điểm hàng ngày, bạn sẽ có một ngày mới đến công sở hoàn hảo.
Trước khi trang điểm
- Kiểm tra xem loại da của bạn là da dầu, da hỗn hợp, da khô…
Nếu không xác định được bạn thuộc loại da nào thì hãy đến một quầy mỹ phẩm có thể làm một phân tích sơ bộ cho làn da của bạn.
Sau đó, bạn hãy tìm chọn những mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp với mỗi loại da của bạn. Chú ý chọn những mỹ phẩm phù hợp với làn da và túi tiền của bạn nữa nhé.
Ảnh MH
Kiểm tra xem loại da của bạn là da dầu, da hỗn hợp, da khô…
- Rửa sạch khuôn mặt của bạn với tay không hoặc khăn mặt mềm mại. Không tẩy tế bào chết nếu bạn có làn da nhờn hoặc nhạy cảm. 
Sử dụng xà phòng diệt khuẩn để rửa mặt nếu bạn có mụn trứng cá. Cuối cùng, áp dụng toner bằng cách lấy một miếng bông đã nhúng trong nước ấm và thoa chúng trên khuôn mặt của bạn. Điều này sẽ giúp khôi phục lại độ pH của làn da. Sau đó, bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm.
Ảnh MH
Rửa sạch khuôn mặt của bạn với tay không hoặc khăn mặt mềm mại.
Bắt đầu quá trình trang điểm
1. Massage khuôn mặt bằng một loại kem dưỡng ẩm. Luôn chú ý tránh vùng mắt.
Bạn cũng có thể áp dụng kem dưỡng ẩm với bàn chải hoặc miếng bọt biển. Điều này sẽ giúp da trở nên mượt mà hơn. Chờ một vài phút cho nó để ngâm vào da của bạn.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 1
2. Áp dụng một chút kem lót trước khi trang điểm. Kem lót trang điểm sẽ giúp làn da mịn và để quá trình trang điểm kem nền dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp giữ cho các lớp phấn trang điểm trong thời gian lâu hơn.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 2
3. Tiếp tục đánh chút kem nền phù hợp với màu da của bạn. Nếu bạn chọn một kem nền dạng lỏng có chứ chỉ số chống nắng SPF trong nó thì nó không tốt khi bạn  đứng trước ánh đèn flash. Bạn nên sử dụng kem nền không có SPF nếu như bạn không muốn khuôn mặt bạn quá lóa.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 3
4. Sử dụng một miếng bọt biển trang điểm để bắt đầu trang điểm từ chân tóc và xuống phía dưới khuôn mặt. Bạn nên trang điểm theo cách đi xuống này thay vì trang điểm từ dưới cằm lên trán.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 4
5. Thoa kem che khuyết điểm cho bất kỳ điểm màu đỏ hoặc đổi màu bằng cách vỗ nhẹ rất nhẹ nhàng với ngón tay của bạn để pha trộn. Chú ý các góc của mắt, xung quanh lỗ mũi và dưới mắt.
Đứng trước gương để xem lại, những khiếm khuyết này  đã được che giấu hoàn hảo chưa. 
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 5
6. Thoa phấn bột trên toàn bộ khuôn mặt bằng cách sử dụng một chổi trang điểm vừa. Hãy chải nhẹ nhàng trên toàn bộ khuôn mặt. Áp dụng thoa chút phấn bột trên trán, má và cằm.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 6
7. Trang điểm Highlight đối với khu vực xương trán, xương gò má bằng cách áp dụng một loại bột phấn sáng mầu ngay dưới lông mày và phần cao nhất gò má của bạn.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 7
8. Thoa một chút phấn má hồng trên đôi má của bạn. Mỉm cười để bạn có thể nhìn thấy hai gò má như hai quả táo.
Tiếp tục đánh phấn má hồng ra phía sau xương gò má của bạn. Pha trộn các màu sắc xuống bên dưới xương gò má và dái tai bạn một chút.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 8
9. Áp dụng thoa một chút phấn bột màu nâu dưới xương gò má của bạn để khuôn mặt bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 9
10. Cầm một chổi trang điểm mịn và pha trộn với nhau mọi thứ. Như vậy bạn sẽ có khuôn mặt hoàn hảo và đều. Bạn cũng sẽ thấy bột phấn thừa không còn trên mặt.
Ảnh MH
Ảnh minh họa bước 103 BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT KHÔNG THỂ QUÊN HÀNG NGÀY


Rửa mặt với sữa rửa mặt


Bình thường nếu có
trang điểm thì buổi tối chúng ta phải tẩy trang sạch sẽ. Sau khi tẩy trang sạch xong, chỉ nên rửa mặt một lần trong thời gian khoảng một phút với sữa rửa mặt. Không nên rửa đi rửa lại nhiều lần với sữa rửa mặt vì da sẽ bị khô căng.

Thoa nước hoa hồng


Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, chúng ta sẽ thoa nước hoa hồng lên mặt vì đây là bước đệm rất quan trọng, giúp tẩy sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn,
tế bào chết còn sót lại sau khi rửa mặt. Không những thế, nước hoa hồng còn giúp se khít lỗ chân lông và cân bằng da, giúp da hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng da.


Dùng kem dưỡng da


Sau khi thực hiện hai bước trên, chúng ta nên thoa thêm kem dưỡng da cho ban ngày hoặc ban đêm tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Lưu ý: Nên áp dụng 3 bước chăm sóc da cơ bản ngày 2 lần, vào buổi sáng khi ngủ dậy. Rửa mặt, thoa nước hoa hồng với kem dưỡng dành cho ban ngày sau đó có thể trang điểm và buổi tối tẩy trang sạch sẽ rồi rửa mặt, thoa nước hoa hồng và dùng kem dưỡng dành cho ban đêm.
Cách trang điểm cho mắt tự nhiên đẹp rạng rỡ
Bí quyết trang điểm cho mặt tròn cực chuẩn
Tự trang điểm trong ngày cưới
Cách trang điểm cho mắt to tròn tự nhiên
Cách trang điểm tự nhiên, đẹp không tỳ vết
8 bước trang điểm mắt
Trang điểm dự tiệc đơn giản


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý