Cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nhanh và đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nhanh và đơn giản

19/04/2015 05:45 AM
200,404

Cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nhanh và đơn giản. Mùa hè nóng nực, đã thế tay chân lúc nào cũng đẫm mồ hôi dù chẳng làm gì, cảm giác thật khó chịu với những bạn mắc bệnh này. 

 

CÁCH CHỮA BỆNH RA MỒ HÔI TAY CHÂN

Theo y học hiện đại, chứng ra mồ hôi tay chân là do rối loạn hệ thần kinh thực vật hay còn gọi là thần kinh giao cảm (có vai trò điều hòa thân nhiệt). Còn y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi chân tay là do phong thấp gây nên tình trạng thoát dương khí ra ngoài gọi là dương hư (dương hư sinh ngoại hàn) nên bàn chân, bàn tay lạnh; do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: lo lắng, công việc quá căng thẳng, xúc động mạnh…

Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường kinh tâm, tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên, có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn). Y học cổ truyền có những bài thuốc chữa chứng ra mồ hôi tay, chân có hiệu quả. Trong đó, có thể dùng lá lốt để điều trị, đó là một kinh nghiệm quý.

Image result for cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt

Nhổ cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn, rửa thật sạch rễ, đem phơi cho tái đi, cắt thành từng khúc dài 10 cm. Tách để riêng phần lá, thân và rễ, rồi đem sao vàng từng phần một. Cũng có thể sao chung, nhưng cho rễ vào sao trước rồi đến thân và cuối cùng là lá cho đến khi cả mẻ ngả màu vàng sẫm là được (có mùi thơm, không bị cháy đen), để nguội rồi trải lên nền đất sạch hoặc cho vào nồi đất chôn xuống đất (hạ thổ) để điều hòa âm dương. Lá lốt đã hạ thổ cho vào lọ kín bảo quản dùng dần.

Mỗi ngày, lấy một nắm lá lốt 30g đã sao vàng cho vào 500ml nước đun sôi chừng 15 phút chắt lấy nước bỏ bã. Uống cả ngày như uống nước chè, mỗi ngày một ấm thuốc, uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4 đến 5 ngày tiếp tục uống thuốc thêm một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa. Cứ 6 tháng lặp lại một liệu trình. Trường hợp bị nhẹ, không cần uống mà chỉ cần xông và ngâm bằng lá lốt cũng có hiệu quả. Cách làm như sau: dùng lá lốt cắt cả cây, cây già một chút thì tốt hơn, cắt sát đất, lấy cả phần rễ trên mặt đất, đem về rửa sạch, chặt nhỏ (5 - 10cm) không cần hạ thổ, cho 100g vào 1 lít nước nấu sôi khoảng 15 phút, bắc xuống, để 1 tấm lưới lên trên nồi đã mở nắp rồi xông hơi nóng lần lượt từ tay đến chân. Xông đến khi nước trong nồi nguội bớt thì ngâm chân tay vào nồi nước ấm đó (mỗi lần khoảng 30 phút, mỗi ngày làm 1 lần).


 

KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH RA MỒ HÔI TAY CHÂN BẰNG LÁ LỐT
 

Mỗi ngày, bạn lấy một nắm lá lốt đã sao và cho vào xoong hoặc ấm đun nước đun sôi chừng 15 phút. Bạn có thể uống nước này cả ngày thay cho nước lọc nhưng không nên uống quá loãng hay quá đặc nhé.

Không biết các bạn có giống như tôi đã từng khổ sở vì mồ hôi tay, chân trong mùa hè chưa? Còn tôi, tôi đã từng rất khổ sở vì mồ hôi tay chân đổ ra như tắm. Tôi đã từng chán nản và muốn tìm tới biện pháp phẫu thuật tuyến mồ hôi hay tiêm botox. Nhưng rồi chỉ nhờ một lần tình cờ, bệnh đổ mồ hôi chân tay của tôi đã được chữa khỏi.

Số là trong một lần buồn chán vì mãi chưa tìm được biện pháp nào chữa bệnh đổ mồ hôi tay chân dứt điểm, tôi đã gặp một bài báo của một người thật việc thật. Qua đó, tôi thấy anh chia sẻ về cách chữa trị mồ hôi tay chân chỉ bằng lá lốt quanh vườn nhà.

Image result for cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt

Thú thực, tôi là người khá đa nghi nên tôi không mấy tin tưởng vào biện pháp quá đơn giản mà không hề tốn kém này của người chia sẻ ấy. Nhưng rồi tôi lại nghĩ, có thể là chia sẻ thật của họ thì sao vì chắc chắn anh ấy cũng như tôi khi viết bài này đều không có ý định quảng cáo một sản phẩm nào đó. Ngược lại, anh ấy chỉ muốn chia sẻ một kinh nghiệm điều trị mồ hôi mà có thể rất hữu ích với một số người bị bệnh này.

Thế là tôi mạnh dạn làm theo đúng những biện pháp người thanh niên ấy bày. Và rồi, bản thân tôi sau 2 tuần áp dụng cũng thấy biện pháp rẻ bèo này khá hiệu nghiệm thật. Nói chung, bệnh của tôi đã thuyên giảm trông thấy luôn. Giờ đi tất chân cả ngày tôi cũng không còn lo ngại nữa. Hoặc bắt tay ai thì tôi vẫn thấy rất tự tin cũng như khá thoải mái.

Cụ thể là, kinh nghiệm sử dụng lá lốt để trị mồ hôi chân tay của tôi như sau. Vì nhà tôi ở quê nên có vườn rất rộng. Và cây lá lốt được bà tôi trồng bạt ngàn ở một góc vườn. Vì thế, tôi chỉ việc vào vườn và nhổ những cây lá lốt lên. Tôi lấy cả rễ của chúng, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng 2 đốt ngón tay.

Lúc này, bạn cần rửa thật sạch lá lốt rồi đem ra phơi cho tái dưới nắng. Sau đó mới đem chúng đi sao vàng. Khi sao mẻ lá lốt chuyển sang màu vàng, bạn hãy đổ chúng xuống nền nhà sạch để chúng tự nguội đi. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy nhiều người gọi đó là biện pháp hạ thổ đấy.

Image result for cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt NƯỚC

Cứ thế, mỗi ngày, bạn chỉ cần lấy một nắm lá lốt đã sao và cho vào xoong hoặc ấm đun nước đun sôi chừng 15 phút. Bạn có thể uống nước này cả ngày thay cho nước lọc. Song lưu ý là không nên uống nước lá lốt quá loãng hay quá đặc nhé.

Bạn cứ uống liên tục trong vòng 7 ngày. Nhưng sau khi ngừng uống 4-5 ngày thì bạn lại tiếp tục uống thêm 1 tuần nước lá lốt nữa nhé. Tôi tin chắc bạn cũng sẽ như tôi và tác giả chia sẻ kinh nghiệm hay này sẽ khỏi đổ mồ hôi tay chân đấy.

Được biết, nhiều năm qua, chính tác giả của kinh nghiệm trị mồ hôi bằng lá lốt này đã mách nước cho rất nhiều người về mẹo hay này. Và hầu như người nào khi áp dụng thì đều phản hồi lại đã thành công. Bản thân tôi mới áp dụng đúng 1 năm nay cũng thấy đúng như vậy. So với mùa hè năm trước và mùa hè năm nay, quả đúng tôi thấy biện pháp này thật hiệu quả.

Như vậy, với những người đang khổ sở vì mồ hôi tay chân quá nhiều, hãy thử chữa theo biện pháp trên xem sao nhé. Biện pháp này vừa không tốn kém, không mất thời gian cũng như không lích kích mà lại tự nhiên và không có tác dụng phụ nguy hiểm nào với sức khỏe. Thêm nữa, lá lốt lại là cây luôn có sẵn trong mảnh vườn nhà bạn.
 

 

THAM KHẢO THÊM CÁCH CHỮA MỒ HÔI TAY

Để chữa chứng ra mồ hôi tay bằng lá lốt, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

- Bước 1: Rửa sạch và cắt nhỏ 30 gam lá lốt tươi.

- Bước 2: Cho lá lốt vừa cắt vào nồi cùng 1 lít nước sạch.

-  Bước 3: Đun sôi, cho thêm ít muối vào nồi.

-  Bước 4: Để nước ấm sau đó ngâm tay và ngâm chân vào.

Image result for cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt NƯỚC

Lưu ý là chúng ta nên làm thường xuyên mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ. Mỗi lần ngâm từ 10 đến 15 phút.

Ngoài cách ngâm nước lá nốt, ta có thể sao vàng lá lốt, sắc lấy nước uống hằng ngày để điều trị chứng ra mồ hôi tay cũng rất hiệu quả. Ngoài ra, nên ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc, bởi vì sinh hoạt bất thường, thiếu ngủ… cũng là nguyên nhân gây nên chứng ra mồ hôi tay, chân.

Những người bị chứng ra mồ hôi ở tay, chân gặp nhiều bất tiện, khó khăn trong khi làm việc, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí làm mất tự tin trong giao tiếp. Chứng này nếu để lâu thì sẽ khó điều trị. Theo y học cổ truyền, sử dụng lá lốt để điều trị chứng ra mồ hôi ở tay, chân là một phương pháp đơn giản mà hiệu quả.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em muốn hỏi. em ko có thời gian nhiều lắm. em có thể hái cây lá lốt số lượng nhiều về, đủ dùng trong 4 ngày or 7 ngày. và phơi tái, sao vàng hạ thổ và để đấy đc ko ạ?. chứ ngày nào cũng làm em ko có thời gian nhiều ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toan lua nguoi thi gioi ngam mai ma co khoi dc da
toi uong moi ngay va keo dai nua nam nhu vay..ma binh mo ho van ko khoi..buon qua.
Xin hỏi.Sau khi uống liên tiếp 7 ngày.Rồi ngừng 4-5 ngày.Sau đó uống liền 7 ngày nữa.Thế quá trình xảy ra theo chu kỳ đó. hay chữa theo 1 thời gian nhất định và thời gian đó là bao lâu?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
vay neu su dung la lot do ngam ban tay va chan khi ngung su dung thi benh co tiep dien khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
nghe qua cach dieu tri tren cung chua biet co hieu qua nhu the nao,xin cho toi biet ro hon ve thoi gian dieu tri cho benh khong tai phai vinh vien.cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tôi bị bệnh ra mồ hôi ở tay chân ,nách và cả ở người nữa, bị ra mồ hôi cả vào những lúc xúc động,lo lắng.khi ra mồ hôi nhiều dẫn đến tay chân bị sưng phù . BS hãy cho tôi 1 lời khuyên?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
vay la lot minh se dung nhu the nao?
Dùng Lá lốt
Mồ hôi ra nhiều có thể là biểu hiện bệnh lý của rất nhiều bệnh như: hạ đường huyết, Vấn đề tuyến giáp, Bệnh tiểu đường, Suy giảm hormone sinh lý... những biểu hiện trên chưa thể khẳng định vấn đề ra mồ hôi của bạn có phải là biểu hiện bệnh lý hay không. Bạn nên đi khám để được chuẩn đoán nhé!
co cach nao tri mo hoi chan tay nhanh nhat ma khong dung la lot
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tui co cach
Bên trên có rất nhiều cách để bạn có thể tham khảo nhé
Penh ra mo hoi tay chan .khj da chua tri bag la lốt roi co con tai phat lai nua k ak.xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Nếu bạn đã điều trị thành công khả năng tái phát là không cao nhé. Chúc mừng bạn!
mình bị bệnh ra mồ hôi từ nhỏ.năm nay mình lớp 9 rồi.mỗi lần viết bài là ướt đẫm sách vở.mình đã thử dùng lá lốt nhưng không được.trời rét thì mình không bị.ai có cách nào chỉ mình với?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
cai nay co uong thuoc se tu khoi dc ko z ban si??
Hay đơn giản nhiều người biết nhưng quan trọng phải kiên trì. Mà cố gắng viết ngắn gọn dài lê thê đọc hoa mắt
Bác sĩ Dương Đình Phúc, Chủ nhiệm khoa nội tâm thần kinh, Bệnh viện Quân y 354 Hà Nội chia sẻ, đây là bệnh không tìm ra căn nguyên khởi phát, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, với mọi giới tính, không gây nguy hiểm nhưng khiến người bị bệnh cảm thấy khó chịu. Bệnh đổ mồ hôi lòng bàn tay, chân là loại bệnh về cường giao cảm thần kinh, thực tế hiệu quả điều trị chưa cao và người bị bệnh cần xác định chung sống với lũ suốt đời, bác sĩ Phúc khẳng định. Một số cơ sở điều trị bằng cách cắt hạch thần kinh giao cảm ở ngực, ở cổ, tác dụng chỉ được một thời gian, sau đó bệnh lại như cũ. Có trường hợp, sau khi cắt hạch, chính lòng bàn tay, bàn chân của người bệnh đổ mồ hôi nhiều hơn trước, thậm chí không chỉ tay chân mà đầu và toàn thân cũng chảy nhiều mồ hôi. Bác sĩ khuyến cáo: Người bị bệnh ra mồ hôi trộm nên chơi một số môn thể thao phù hợp sở thích như cầu lông, bóng bàn, chạy bộ... để điều chỉnh hài hòa hệ thần kinh thực vật trong cơ thể, khiến việc tiết mồ hôi cân bằng hơn". Ngoài ra, người mắc bệnh nên đảm bảo giấc ngủ tốt, chế độ làm việc không quá nhiều áp lực, sống chung với lũ bằng cách xịt thuốc, hút ẩm lòng bàn chân...
Ban thu dung cach khac xem the nao
Mình cũng khổ sở với mồ hôi chân tay từ hồi nhỏ nà chả biết chửa thế nào đây
Cho minh hoi lam theo phuong phap nay co dieu tri tan goc dc ko hay chi la ngan ngua thoi vay
Cứ mua thit bò roi roi goi vs lá lot an chong vong mot thang la khoi ngay
Theo như cách giải thích ở trên thì lúc e đổ mồ hôi khi e cảm thấy nực nội hay sợ cái gì đó, đôi khi trời lạnh vẫn ra mồ hôi là s ạ?
Em bi do mo hoi tu khi em hoc mau giao , den nay em da co gia dinh va da 25 tuoi nhung van con ra mo hoi tay chan.Luc nao tay va chan cua em cung uot ca ngay ,cong viec va sinh hoat rat bat tien ,lam sao de het hang bi do mo hoi tay chan day ah.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
lay qua ca phe da nat cco vao noi dun soi roi se rat hieu qua
Giong Minh qua.minh cung bi ra mo hoi tau chan ca ngay.cho minh hoi ban ra mo hoi co bi sung Tay chan khong
e nan nay 19t e bi tu luc nhỏ . ma bay gjo k biet lm sao cho no het bat tien khj gjao tiep va mat tu tin nhju lam bác bao biet cach chửa dùm e voi . e xjn cam on va hậu tạ ak
M đi chet đi
Sao giong minh the minh cung nhu vay
mình bị ra mồ hôi chân tay từ nhỏ. Đến bây h 23 tuổi vẫn ra nhiều. Khi uosng bia rượu vào thì có khả năng giảm đi.. các a chi có cách nào chỉ giúp. e xin cảm ơn và hậu tạ
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
lay mot chau nuoc am pha muoi va ngam chan tu 15 den 20 phut
tao tat cho phat gio thang ong may
Banj hop voi thuoc nay day, uong nhieu bia, rieu hang ngay chawc la khoi
Mình có kem chống ra mồ hôi tay chân kháng viêm hiệu quả của nga.sp này gia đình và ng quen của mình rất tin dung bạn nào quan tâm lh 0165-466-0253
Mình củng bi ra mồ hôi qá trời ... Ở không mà nó chảy như tắm...chỉ có đi rửa nước cho để khổ..đi dép Lào nó tuông ra có khi trượt té lun...khổ qa
phau thuat la tot nhat ban ah.minh cung bi nén minh biet
co ' anh em nao chua khoi chi du`m em voi ' e bị từ bé đến giờ chữa thuốc gì cũng k khỏi
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
đi phẫu thuật có khỏi hẳn k ạ?
khong nen su dung bien phap nay
di phau thuat
Mjnj cung bj ra mo hoi dung nhiu cach roi nhung ko het , ai co cach nao hay chi dum m voi
mình cũng bị từ nhỏ,có ai có cách gì không chỉ mình với
Minh cung bi de ne
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Hơ muối hạt rang
em bi tu lau roi ma no khong khoi
khong nen lam the vay
Con cach nao ko a
đi mà ướt hết cả chân
minh la nguoi bi lau roi ma no van ko khoi cho qua kho chiu
Minh cung pi mek ,kho tkit do
Minh cung bi va di phau thuat gio khoi r
Minh cung bi va di phau thuat gio khoi r
em bị chứng ra mồ hôi ở tay chân từ bé . mọi người bảo lớn lên là hết nhưng càng lớn càng nhiều hơn. vậy khi uống nước lá lốt thì có khỏi hẳn được không? vì rất bất tiện trong sinh hoạt hằng . xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
con cứ uống lá lốt tiếp tục, bẹnh mà bất tiện gì chứ,
Tot nhat la nen phau thuat.các phuong pháp khác chi tam thoi thoi k het duoc
Uong vai nam moi khoi beh dc
tôi xin phép hỏi bác sĩ ak.hiện nay tôi đã uống lá nốt như trên.tôi chỉ đỡ ra ra mồ hôi tay chân một ít ạ.vậy tôi có nên tiếp tuc uống ko.nhưng tôi thấy về sáng sớm tôi hay ra mồ hôi ở cổ ạ.bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì để có thể khỏi được bệnh ra mồ hôi lòng bàn tay bàn chân không ạ.tôi bị căn bệnh này từ bé.bây giờ đi làm phải gặp khách hàng nhiều.tôi thấy nó rất bất tiện.vậy rất mong nhận được lời góp ý của các bác sĩ.tôi xin chân thành cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tôi cũng bị chứng ra mồ hôi ở tay,trong công việc cần giao tiếp nhiều lên tôi không tự tin và thấy rất bất tiện. Bạn nào đã dùng cách này có hiệu quả mách giùm với
con nen uong tiep khi nao lanh thoi, dung bo cuoc nghe con. chuc mau lanh , luong y
cắt hạch giao cảm ý p
Theo như cách giải thích ở trên thì lúc e đổ mồ hôi khi e cảm thấy nực nội hay sợ cái gì đó, đôi khi trời lạnh vẫn ra mồ hôi là s ạ?
cho mjh hỏi bạn uog lá lop bao lâu mà thấy đỡ v
em da bi benh ra mo hoi tay,chan tu nho .moi luc giao tiep voi nguoi khac em thieu tu tin vi co mui cua mo hoi chan ...
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Dùng lá lốt nấu lên cho thêm chút muối
Duong nhien rat ngai
Chao an nick ban muon benh mo hoi tay chan đuoc cu the thi co nhung chuyen gia se giup ban 0982367092
co phai do mo hoi tay ,chan la do di truyen khong vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn rất có thể vi bệnh tim
co phai do mo hoi tai,chan a do di truyen khong ay
Co the la vay day ak. Vi gd nhu the minh cg nthe ma.
khong phai dau chung ra mo hoi o tay chan la do roi loan he than kinh
khong phai dau
Nhiu nguyen nhan lam. Di truyen kug la 1 nguyen nhan
co phai do mo hoi tay ,chan la do di truyen khong vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
lá lốt có mấy loại ,loại nào tốt hơn
đương nhiên
Dung co tin nhung loi quan cao ve thuoc.k dung đau các ban ah
Nguoi co nguoi khong
bố cái đứa nào k bỏ tiền ra mua thuốc mà bảo là đừng nge quảng cái thuốc.t dùng thấy hiệu quả chia sẻ cho mng biết mua mà dùng đỡ khổ.nó tùy cơ địa hợp từng ng.có bệnh vái tứ phương.tiếc tuền lại sợ lừa đảo khôn quá r cứ thế mà chịu mồ hôi.
Ban hay su dung cay la lot nhieu hon nua
Co phai di chung dep voi nguoi benh mo hoi chan se lay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho mình hỏi mình nghe người ta nói là bị phong thấp cũng ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý có đúng hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E binh thuong ko lam gi ma cu uong nuoc vao la mo hoi cu chay ra toan co the nhu la tam vay .thua bac si e muon chua benh nay ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi hay ra mồ hôi tay,mồ hôi chân. Tôi phải làm như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 20t và bị ra rất nhiều mồ hôi. Và chỉ mua được lá lốt thôi không có rễ. Em chỉ sử dụng lá lốt để điều trị có được không. Và chỉ ngâm chân tay mà không uống có được ko ạ. Mỗi lần nấu thì cần bn gam ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Em cũng bị chân tay ra mồ hôi .nhug gio em Đang mang thai co uống lá lốt được không a
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
làm sao hết hồi hoi tay chân
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi bệnh này có nên đi phẩu thuật k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi bi benh ra mo hoi tay chan cu cam cai gi la mo hoi ra ngay va nhieu cach nao tri khoi va nhanh hon
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chau bi mo hoi tay co cah nao chua dk k ak bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi e bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều liệu dùng lá lot có khoi hẳn không vậy ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi là e uống nước lá lốt được 1tuan e đã thấy đỡ mồ hôi ở tay .nhưng sang tuần thu 2 mồ hôi lại xuất hiện nhiều ở chân nữa .la nguyen nhan gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
M nge noi di mổ la het phai k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E cũng bi ra moi hoi chan tay từ nho đến jo e cũng chữa những các mẹo dân gian nhung cũng k khỏi mồ hôi nhiều khi chảy thành giọt ở lòng bàn tay luon bs co cach chữa tri gi mach e với ạ e rất khổ sở vì nó .e cam on bs ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (25) - Trả lời
bạn ơi.m cũng bị nthe.mình tim hiểu và ms mua thuốc Diriclor mua qua mạng ấy.m ms dùng 2hom mà thấy hiệu quả khá tốt.các bài thuốc đông y k ăn thua mấy đâu.m thử đủ các cách r.m khuyên bạn nên tìm mua thuốc m ns ấy.m toàn thấy ngta ns k.chả thấy ai sử dụng r chia sẻ.m thực tế dùng 2hom m thấy ok.mắc cái bệnh ra mồ hôi khốn nạn lắm.cùng cảnh bạn nào bị thì alo m 0989934292.m k bán hàng nhé.ai thấy đáng tin thì cứ liên lạc vs m.m sẽ ns rõ hơn về thuốc Diriclor cho.m ms mua dc 2hom.450k 1 lọ.đầu tiên cũng k tin.mua qua mạng sợ hàng giả.nhưng về seach mã vạch là hàng chính hãng.dùng 2hom thấy ngon.dùng cho cả Nách.k ra mồ hoi mà k có mùi nữa.tay thì m ra nhiều.nên dùng 2hom nó chưa giảm mồ hôi mấy.mà thôi.ai quan tâm thì nt hay gọi m.m dùng r m bảo.đừng ngại.khổ nhất con gái mà có mùi.m ctrai mà nhiều phen cầm tay bạn gái r nách ra mồ hôi.ngĩ mà chán.hi.h yên tâm hơn chút
.................!!!!!!!!!!!!
Driclor dùng cho nách thì hiệu quả thật đấy vì mình có sữ dụng rồi. Nhưng dùng cho tay thì jchuwa thử lần nào. mình cũng ra mồ hôi tay nữa, để thử xem sao
Bác si cho cháu hỏi cháu bị đổ mồ hôi tay vs chân nhưng lúc nóng hoặc bồn chồn bực bội trong người .nhưng về mùa thu ,mua đông hanh khô là tay bị vs chân khô ko dc mềm mại mà mà nó cứ bị thô cứng
hơn 1 tháng trước - Thích (46) - Trả lời
Cach chi bot thui ha ban.vay cach nao het bi ra mo hoi chi mjnh voi huhu
Cho e hoi e bi mo hoi tay chan tu be toi nay la 22 nam.ma co luc tay khô nham co luc thi mem mai con da so tay ,khj nao khung j nhu moi rua tay .cho e hoi lam cach nao de tri cho het a.?
mình cũng bị giông như bạn. bạn chữa trị được thì giúp mình với nhé. l LH 0941413508
mình với bạn giống nhau quá, cứ nóng hay lo lắng là mồ hôi đổ ra rất nhiều ở cả chân và tay, có khi thành giọt luôn. Còn đến mùa đông là tay rất thô ráp :( ko biết dùng là lốt có hiệu quả ko?
Cho chau hoi ngoai ra con co thuoc uong tri ra mo hoi tay k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kui
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Con gai e nam nay 9 tuoi bi mo hoi tay chan mua he mo hoi ra nhieu mua dong da kho ne dau rat cho e hoi cach dieu tri va dieu tri o dau nho bac sy giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ai củng bị ra mồ hôi tay chân. Mình có thằng bạn nó ở bến tre gần nhà nó có ông thầy bắt mạch rồi bốc thuốc uống và bôi. Nó củng bị hôi chân mà bôi thuốc có 1 lọ 250k mà giờ hết hôi hẳn lun. Mình để sdt nó lại cho ae nào ở miền tay mún liên lạc thì gọi nó nhé. 0907.746780 nó tên khang. Ace nào ở gần đó có thể liên hệ vs nó rồi đến thầy bắt mạch và lấy thuốc nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình bị mồ hôi tay chân đả 20 năm rồi không biết có cách gì chửa khỏi không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
có ai làm cách này hết chưa bn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chj cho em hoi la chua tri mo hoi tay la lam nhu the nao.mat nhieu thoi gian khong a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Con e bi beh ra moi hoi tay chan tu nho.bay gio be da dc 5 tuoi co ap dung dc cach chua tri bag la lot k bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mih cũng bị ra mo hoi tay và chân. Nên nhiều khi buồn chán lắm . cũng thử nhiều cách rui mà hok ăn thua. Giờ phải nên mới hết đấy. Khổ...
hơn 1 tháng trước - Thích (46) - Trả lời
Bạn hết rồi hả
het ko pan
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E bi do mo hôi tay chân từ nhỏ cho den day khoang 5 nam roi benh cang ngay cham trong hon. Khong biet co nguy hiem den tinh mang khong bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E bi do mo hôi tay chân từ nhỏ cho den day khoang 5 nam roi benh cang ngay cham trong hon. Khong biet co nguy hiem den tinh mang khong bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi uong nuoc la lop có bớt k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hoi dang cho con bu co uong dc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Có ai dùng thuốc gì đã chữa đc bệnh chưa, mjk rất mệt mỏi vs căn bệh này, Ai đã chữa khỏi dứt điểm xin giúp mjk voi, sdt, 01642714004
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình cũng bị ra mồ hôi tay chân thậm chí cả nách nữa cơ !!! Thế nên cứ đến mùa hè là khổ lắm, bạn nào có cách chữa khỏi k chỉ mình với !!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hiệu quả k bạn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho cháu hỏi là bác bác cho những bài thuốc trị ra mô hôi nhưng bác nghi chiêu thuốc nghi là gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
M cug bi ra mo hoi tay chan nhju luc rât ngai khj gjao tjep nay đoc đk bai nay hi vog nó se mag laj kqua tot
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e cũng bị ra mồ hôi tay nhiều lắm phải ls ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1764423413841576&id=1744852312465353
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em tuổi 14 thì có phù hợp vs cách điều trị này k
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
mk cx bị mồ hôi tay và chân nhưng chỉ khi nào nóng thì nó mới bị, thường thì vào mùa hè, còn mùa thu thì ít hơn và mùa đông thì ko có, lúc nào viết bài cx phải kê tay, khổ lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Theo Đông Y Chứng ra nhiều mồ hôi có rất nhiều nguyên nhân gây ra Bao gồm - Chứng ra mồ hôi do khí hư: mệt mỏi, sợ lạnh, yếu sức, biếng nói, nhợt nhạt Do Dương hư: tay chân lạnh, trướng bụng,.. - Do Doanh vệ không điều hòa( vệ là phần biểu bì, da lông, bên ngoài cơ thể) - Do phong thấp tổn thương phần biểu: sợ lạnh, tay chân tê dại,.. - Do nhiệt hun đốt kinh Dương minh ( dương minh bao gồm vị và đại trường và 2 đường kinh này đi trên cơ thể ) - Do tà làm thương khí âm: ra mồ hôi liên tục, lượng nhiều, kahst
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình làm như trên mà chả đc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bạn bị mồ hôi tay chân NÁCH hoạc vô vàn chỗ khác? Bạn e ngại khi mồ hôi ảnh hưởng đến giao tiếp. Các sản phẩm lăn nách ngăn ngừa mồ hôi trên thị trường hiện nay chỉ đáp ứng được nhu cầu tạo hương thơm nhân tạo mà quên mất cần phải triệt tận gốc cội nguồn của mùi mồ hôi. Đừng lo âu chuyện đó, sản phẩm lăn tay, chân, nách Driclor 75ml nhập khẩu từ Anh Quốc sẽ đáp ứng được chuyện đó. ⚠ Thành phần Driclor gồm alcohol, aluminium chloride và aqua, dược chất trên sẽ phản ứng với mồ hôi, tạo thành nút chặn bám
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mk dg bị giống cái này " Do phong thấp tổn thương phần biểu: sợ lạnh, tay chân tê dại,..". Và mk có đứa e họ bị ra mồ hôi ở nách có ai có cách chữa tại nhà giúp mk với. Thanks trước nha !!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý