Giới tính

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Giới tính

18/04/2015 10:40 AM
305

Trong khi chúng ta chỉ gán một vài vùng nào đó trên cơ thể liên quan với việc kích dục như vú, đầu vú, miệng, gan bàn tay, chung quanh và bên trong vùng bộ phận sinh dục, thì thực ra, gần như bất cứ vùng nào trên cơ thể phụ nữ cũng là khu vực có thể kích dục nếu được vuốt ve và âu yếm bởi người nào hấp dẫn hay kích thích được họ. Việc khám phá khoái cảm của nhau tùy thuộc ở hai người và điều này cũng phụ thuộc vào người phụ nữ có sẵn sàng giúp bạn mình phát hiện ra điều gì làm cho mình thích thú hay không.

Trong khi các dấu hiệu bản năng giới tính đầu tiên, tức là các đặc điểm giới tính nguyên phát, xuất hiện ở các bé gái ngay từ lúc mới sinh, thì thời điểm có kinh nguyệt là lúc bắt đầu những chuyển biến hiển nhiên khác về thể chất. Người ta gọi đó là những đặc tính giới tính thứ phát.

Đặc điểm giới tính nguyên phát

Đó là các cơ quan sinh dục nằm trong xương chậu, gồm cổ tử cung, hai vòi Fallope, cặp buồng trứng, cổ tử cung và âm đạo. Các bộ phận này gần như trưởng thành vào lúc bắt đầu thấy kinh. Phía dưới là các bộ phận giới tính bên ngoài, ở vị trí xung quanh cửa âm đạo, một vùng được gọi là âm hộ.

Dấu hiệu báo cho biết một cô gái trưởng thành về mặt sinh lý và khithấy tiết dịch trong âm đạo từ cổ tử cung chảy ra. Âm vật nằm ngay cửa vào âm đạo, là trung khu phần lớn khoái cảm giới tính ở người nữ. Từ tuổi dậy thì trở đi âm vật có thể trương lên khi được kích thích; điều này có thể hoàn toàn do tự phát hay do cọ xát trong khi tập thể dục, cưỡi ngựa hoặc chỉ vì mặc quân áo bó.

Đặc điểm giới tính thứ phát

Các đặc điểm này đem lại cho cơ thể người nữ các đường nét cố hữu. Lần lần, vòng eo được thu nhỏ lại, hông nở rộng ra, và một lớp mỡ xuất hiện ở hai bên mặt trong và mặt ngoài đùi và xung quanh cánh tay. Hai bầu vú, là bộ phận giới tính bên ngoài, nẩy nở tròn đầy và lông xuất hiện trong nách và trên vùng mu. Các đệm mỡ được đắp vào để tích trữ năng lượng dự trù cho việc tiết sữa - một bằng chứng đáng ngạc nhiên về khả năng lo cho tương lại của cơ thể người phụ nữ. Do đó, các phụ nữ không cho con bú có thể giữ lại các bắp tay vàcặp đùi tròn trĩnh hơn người người cho con bú.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý