Trào lưu chụp ảnh không đầu cực thú vị và độc đáo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Trào lưu chụp ảnh không đầu cực thú vị và độc đáo

19/04/2015 05:47 AM
177


Những kị sỹ không đầu trong các bức tranh thời Trung cổ lại gây nguồn cảm hứng mới cho giới trẻ toàn thế giới với mode chụp ảnh 'mất đầu' kinh dị. Chúng ta cùng xem lại trào lưu chụp ảnh không đầu nhé!


Sau "planking" (ảnh nằm sấp), "horsemaning" (ảnh không đầu) đang tiếp tục gây sốt khắp nơi. Hai người thực hiện phải kết hợp để một người không trông giống như không có đầu, còn người kia phải giấu đi cả thân hình chỉ để lộ ra duy nhất chiếc đầu của mình. Đồng thời chúng được sếp đặt sao cho tự nhiên và càng quái lạ càng được đánh giá cao.
CHÚNG TA THAM KHẢO THÊM TRÀO LƯU CHỤP ẢNH ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY NHÉ


Trào lưu chụp ảnh này có tên gọi "Sự tấn công của người khổng lồ", mà trong đó cảnh tượng hung hăng ăn thịt người của tên "quái vật" cao lớn là điểm nhấn đáng chú ý nhất để các bạn trẻ lấy cảm hứng sáng tạo cho phong cách chụp ảnh mới của mình.

Trào lưu chụp ảnh này dù mới xuất hiện nhưng nhanh chóng gây "sốt" trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Để ghi lại được những bức ảnh "Kẻ khổng lồ ăn thịt người" đúng chất, các bạn tham gia chụp ảnh sẽ đóng vai "quái vật" và "con mồi". Những "quái vật ăn thịt người" được hiện lên vô cùng to lớn và hung dữ. Trong khi đó, nạn nhân thì thật bé nhỏ, khúm núm dưới "nanh vuốt" của "quái vật hung bạo" kia.

Trào lưuchụp ảnh này đang được giới trẻ Nhật Bản hưởng ứng. Trên các trang mạng xã hội dễ dàng nhìn thấy các loạt ảnh do các bạn học sinh, sinh viên thực hiện và đăng tải.


Trào lưu chọn ngày, giờ sinh con
Chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc lộng lấy đáng yêu
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh hữu ích
Tự chụp ảnh cưới ngoài trời cho cặp đôi nhắng nhít
Tự chụp ảnh cưới cho mình theo phong cách phượt
Chụp ảnh cưới ở Văn Miếu Quốc Tử Giám

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý