Làm sao để biết anh ấy thích bạn?
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để biết anh ấy thích bạn?

19/04/2015 05:49 AM
7,149

Bạn đang để ý một chàng trai nhưng không biết liệu anh ta có thích mình hay không? Bạn cứ loay hoay trong suy nghĩ: làm thế nào để xác định tình cảm ấy? Cùng tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để biết làm sao để biết anh ấy thích bạn nhé!


Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

Thực ra chuyện này cũng không khó lắm đâu. Bạn hãy rà soát xem anh chàng kia có những biểu hiện nào trong số 7 gạch đầu dòng mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé!

1. Nhìn lén

Đây có lẽ là biểu hiện “lâu đời” và rõ ràng nhất để nói lên việc một anh chàng đang để ý một cô gái. Nếu đột nhiên phát hiện anh ta đang lén nhìn về phía mình, nhưng sau khi bạn quay lại, hắn bối rối và phóng tia nhìn đi hướng khác thì chắc hẳn là đang nuôi dưỡng ý định “tăm tia” bạn rồi…

2. “Ngôn ngữ cơ thể”

Dấu hiệu thứ hai để nhận biết đó chính là để ý “ngôn ngữ cơ thể” của anh ấy khi ở bên cạnh bạn. Một chàng trai rụt rè sẽ tim đập, chân run khi đứng gần cô gái mình thích, một chàng trai năng động sẽ tìm cách lảng vảng mọi lúc mọi nơi nếu có thể. Vì vậy, trường hợp đầu tiền, các chàng thường lúng túng như gà mắc tóc còn trường hợp thứ hai sẽ “vô tình” chạm nhẹ vào tay tay hay vai của nàng.

3. Bạn bè trêu chọc

Lúc này có thể “khổ” cho anh chàng rụt rè nhưng lại là dấu hiệu có lợi cho bạn nắm bắt.

Các cô gái thân mến, khi chúng ta nhận thấy đám bạn bè cứ không ngừng lén lút, chỉ trỏ về phía mình rồi cười khúc khích còn chàng thì ngượng ngịu, ấy là lúc chàng đang “có vấn đề” đấy nhé! Cánh mày râu với nhau sẽ rất tinh ý trong việc đoán biết bạn mình có đang thích cô gái nào không, và việc họ trêu chọc anh ta nhiều hơn bình thường là không thể tránh khỏi. Lúc này có thể “khổ” cho anh chàng rụt rè nhưng lại là dấu hiệu có lợi cho bạn nắm bắt.

4. Quan tâm nhiều hơn

Anh ấy tìm hiểu những gì bạn thích thông qua cô bạn thân hoặc hỏi bạn một cách bóng gió. Anh ta muốn biết bạn thích mua sắm ở đâu, thích ăn món gì, có thích nuôi động vật không. Nếu có, anh ta sẵn sàng ngỏ lời mời rủ bạn đi ăn hoặc mang đến cho bạn một chú cún cực đáng yêu,… Vâng, khi để ý một người, các chàng sẽ tìm hiểu thói quen, sở thích, đồng thời cũng luôn luôn ở trong tư thế sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những gì bạn nói. Khi anh ấy quan tâm bạn nhiều hơn, cố gắng tạo sự kết nối với bạn dù sáng hay chiều,… thì đó là lúc chàng “kết” bạn rồi.

5. Đối xử đặc biệt

Nói một cách khác, để nhận biết một anh chàng có đang thích bạn hay không chính là ở chỗ so sánh cách anh ta đối xử với bạn và với những người phụ nữ khác trong cuộc sống của mình. Chẳng hạn như một người con gái nào đó đau ốm, anh ta sẽ đến hỏi thăm nhưng nếu bạn sốt nhẹ, anh ta sẽ cuống cuồng cả lên. Khi cô bạn thân khóc, chàng ta sẽ nhanh chóng đưa khăn giấy lau nước mắt rồi an ủi, động viên, còn bạn khóc thì tim chàng như thắt lại và cảm giác cũng đau nhói vì bạn,…

6. Trở nên vui tính

Đó là lúc anh chàng lầm lì (hay rụt rè) thường ngày bỗng dưng trở nên hoạt bát, vui tính, thích trêu chọc bạn một cách nhẹ nhàng, vừa phải. Anh ấy bắt đầu mạnh dạn hơn khi đứng trước bạn sau giai đoạn tim đập chân run, không sợ những thứ xung quanh phân tán và tìm cách làm cho bạn vui. Khi bạn cười, chàng sẽ cảm thấy cuộc đời thi vị hẳn ra. Nếu có cậu bạn nào vô tình gây ra lỗi lầm thì cũng được bỏ qua nhanh chóng. Rõ ràng, khi rơi vào tình yêu với một cô gái, con người ta trở nên “dễ tính” hẳn đi.

7. Chăm chỉ “chát” với bạn

Bạn có nhớ tuần vừa rồi đã chát với anh ta qua yahoo hay facebook bao nhiêu lần không? Hầu như những status của bạn đều được ai kia like nhiệt tình. Vâng, đôi khi một số chàng trai quá rụt rè sẽ không dám đối diện với bạn để thổ lộ hay thể hiện bằng hành động ngay. Họ sẽ tìm cách tạo mối dây liên kết ban đầu thông qua mạng internet. Khi ấy họ sẽ tự tin hơn khi chia sẻ với bạn, đồng thời tạo “bước đệm” để ít phải xấu hổ hơn khi nói chuyện trực tiếp.

Trên đây là 7 dấu hiệu cơ bản để nhận biết một anh chàng đang “tăm tia” bạn. Nào, hãy rà soát xem đối tượng bạn đang phân vân có bao nhiêu dấu hiệu mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé!


Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

 

THAM KHẢO:

*** Những dấu hiệu chứng tỏ đối tượng có cảm tình với bạn :

1> Ghi ngay số điện thoại của bạn vào sổ tay .

2> Mừng rỡ khi nghe bạn nói nhà bạn không xa họ lắm

3> Người ta thích kể lại những bộ phim bạn thích .

4> Bạn cứ huyên thuyên về đủ chuyện không đâu mà họ vẫn lắng nghe không ngắt lời .

5> Người ta ngỏ ý muốn cùng bạn chạy bộ vào những buổi sáng sớm .

6> Người ta thấy vui khi ở bên cạnh bạn , dù cho bạn có kể đi kể lại vài lần một câu chuyện gì đó cũng không hề gì .

*** Họ có vẽ không tha thiết đến quan hệ với bạn :

1/ Luôn miệng nói : anh ( em ) bận lắm

2/ Thông báo với bạn là người ta có nhiều việc cần giải quyết ở công ty .

3/ Họ hẹn gọi lại cho bạn nhưng giờ hẹn đã trôi qua cả giờ rồi .

4/ Bạn kể một câu chuyện khôi hài nhưng xem ra họ không hưởng ứng .

5/ Người ta bảo điện thoại của họ bị hư .

6/ Họ gọi tính tiền trong khi bạn vẫn còn thức ăn trong đĩa và vẫn trò chuyện dở dang .

*** Người ta luôn muốn gặp gỡ và nghe bạn nói :

1) Người ta thì thầm trong điện thoại : " Anh ( em ) luôn muốn được nghe em ( anh) nói .

2) Họ kể với bạn về sự dịu dàng của mẹ hoặc chị bạn khi người này đang tiếp máy

3) Người ta bảo ở bên bạn luôn có những cảm giác lãng mạn và dễ chịu

4) Người ta ngỏ ý muốn đưa bạn về giới thiệu cùng gia đình .

5) Rất kiên nhẫn và không hề phàn nàn khi ngồi đợi bạn trang điểm .

Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

 

Trắc nghiệm Anh ấy có thích bạn?
 

 

Nếu những trường hợp dưới đây xảy ra khi anh chàng và bạn có cơ hội đối mặt nhau, thì đích thị câu trả lời là "có".


1- Khi trò chuyện với nhau, anh ấy không muốn nghe về việc bạn gặp gỡ người khác phái nào và sẽ chuyển sang đề tài khác.

2- Anh thường mặc quần áo chỉnh tề khi có hẹn với bạn (trước giờ, anh luôn mặc quần short và áo sơ mi bất kỳ dịp nào).

3- Anh ấy hay lúng túng khi đứng trước bạn.

4- Khăng khăng đòi trả tiền mỗi khi các bạn cùng dùng bữa. Trước đây, cũng như trong nhóm bạn thường chia nhau, nhưng bây giờ anh ấy không đồng ý như thế.

5- Anh ấy tỏ ra "ghen" khi có chàng nào đó chọc ghẹo bạn.

6- Anh tìm cơ hội để được gần gũi, luôn ở bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh.

7- Số điện thoại của bạn luôn nằm trong bộ nhớ anh ấy.

8- Anh luôn khen nịnh làm bạn vui lòng.

9- Trong những buổi đi chơi chung cùng bạn bè, anh luôn nói bóng gió mời bạn đi xem phim (chỉ bạn và anh thôi).

10- Anh khéo léo dò xét khi muốn biết bạn đi đâu và cùng ai, có thể bạn không nói nhưng anh đều biết.

Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

 

 

 Năm "tín hiệu "  sẽ "tố cáo " rằng chắc chắn hắn đang có "ý đó .." với bạn .

Bạn có cảm giác là một anh nào đó đang "có ý đó .." vượt qua mức tình bạn với bạn .Mà chính bạn đang muốn "sì tốp " hắn . Nhưng nếu lỡ " linh cảm " của bạn là ...sai thì sao ? Ôi , nếu thế thì bạn "quê" với hắn chết đi được ! Bởi vậy, trước khi "hành động ", bạn hãy âm thầm "theo dõi " thái độ của hắn với bạn . Năm "tín hiệu " sau này sẽ "tố cáo " rằng chắc chắn hắn đang có "ý đó .." với bạn .

1.Hắn hay khoe với bạn về "thế giới riêng " của hắn
Một lần, khi bạn dến nhà hắn chơi, tự dưng hắn lại mang ra khoe với bạn album ảnh " khi xưa ta bé " của mình, điều mà hắn chưa bao giờ làm với những bạn bè khác . Hay có lúc hắn lại "tiết lộ " cho bạn biết những sở thích thuộc về "thế giới bí mật " của hắn , chẳng hạn như hắn thích sưu tầm những vật dụng có in hình siêu nhân , trong phòng hắn có treo poster của ca sĩ nào, hắn "diếm " bài kiểm tra bị điểm kém ở đâu ....Bạn ơi, không phải bạn gái nào cũng được con trai "dắt " vào thế giới riêng " của mình như thế đâu . "Tín hiệu" này cho thấy rằng việc hắn "mến " bạn chính xác .....20% .

2. Hắn luôn lắng nghe những câu chuyện "vụn vặt " nhất của bạn .
Bạn thử nghĩ xem, con trai thường "chúa ghét " mấy chuyện "vụn vặt ", vậy mà hắn lại luôn kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện "trên trời dưới đất " của bạn như bạn vừa quen được mấy người bạn trên mạng hay đang bị bệnh ....Như vậy, rỏ ràng là bạn rất "đặc biệt" đối với hắn . Có thể kết luận gì nhỉ ? Độ chính xác đã đạt .......40%

3. Hắn thường "mách nước " cho bạn những địa điểm "bí mật "
Đối với hầu hết con trai, khi "mến " một bạn gái thì họ thường muốn cùng với người ấy đến những nơi .."chỉ có hai đứa mình biết ". Nếu một hôm , bổng dưng hắn "mách nước " với bạn "tớ mới phát hiện ra một quán chè này dễ thương lắm " hay "tớ biết có một chỗ này học bài rất tuyệt " ; kèm theo là " nếu ấy thích, tớ sẽ dắt ấy đi , nhưng nhớ đừng cho đứa nào khác biết đấy nhé !" Thì có thể chắn đến 60 %, nếu bạn đang "lo ngại " là chính xác .

4. Hắn thường huyên thuyên với người khác về bạn
Đến nước này thì nghi ngờ của bạn đã chính xác đến 80% rồi . Khi đám con trai mà lại chịu ngồi "buồn dưa " với nhau về chuyện con gái thì chắc chắn bạng gái được nhắc đến trong câu chuyện với "tần số " cao nhất phải là " người trong mộng " của một tên trong bọn . Chỉ cần bốn "tín hiệu " trên là đủ để bạn tự tín phát lại "tín hiểu " phản đối " cho hắn . Nhưng nếu muốn chắc chắn hơn, bạn hãy để y xem hắn có phát "tín hiệu " thứ năm này không nhé !

5. Hắn thường tìm cách ...gây bất ngờ cho bạn
Mục đích của hắn không ngoài gì khác là khiến bạn ...cảm động . "Tín hiệu " này thường được phát bằng nhiều cách : một bài thơ đăng báo có phần đề tặng riêng cho bạn , món quà sinh nhật là một bài hát phát trong chương trình "quà tặng âm nhạc ",...v.v.. Nếu không có ý gì thì hắn không cần tốn công nhiều như thế á  ;-)

Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

 

 

 

Cách đơn giản nhận biết tình cảm của chàng

Lần đầu tiên gặp nhau, làm thế nào biết anh ấy có để ý bạn không?

 

Lần đầu tiên gặp nhau, nếu chàng đưa mắt nhìn bạn, nhướn mày, đứng thẳng, mỉm cười và hướng người về phía bạn thì có thể anh ấy đang chú ý đến bạn hoặc ai đó đứng sau bạn. Nếu đối phương bắt đầu làm dáng khi bạn nhìn anh ta thì có nghĩa anh ta đang chính thức cho bạn (hoặc người phụ nữ đứng sau bạn) biết sự chú ý củ mình.

Khi hẹn hò, làm thế nào biết anh ấy thực sự có tình cảm với bạn?

Khi hẹn hò, đàn ông sẽ không lắng nghe, va chạm hoặc nhìn vào mắt người phụ nữ mà anh ta không thích.

Nếu chàng hứng thú nói chuyện với bạn, có những cử chỉ làm dáng hoặc thỉnh thoảng nhìn vào mắt bạn, chạm vào tay bạn (tốt) hoặc lưng bạn (tốt hơn) và tỏ ra rất thoải mái khi làm điều đó thì bạn có thể hiểu rằng chàng đang tán tỉnh  bạn (ngay cả khi chàng nói là không).

Chàng chỉ coi bạn là bạn hay là người yêu tiềm năng?
 
Nếu bạn băn khoăn không biết anh ấy chỉ coi mình là bạn hay một người yêu tiềm năng thì hãy theo dõi cách anh ấy đối xử với bạn và phụ nữ khác.

Nếu anh ấy không hề do dự đưa mắt nhìn phụ nữ khác và điều chỉnh thái độ của mình với họ nhưng lại không làm điều đó với bạn thì đó là dấu hiệu anh ấy chỉ yêu quý bạn như một người bạn chứ không hề nghĩ đến chuyện sẽ yêu bạn.

Image result for làm sao biết anh ấy thích mình

Trong và sau khi ân ái, làm thế nào biết anh ấy yêu bạn thật hay chỉ “chơi bời”?

Trong và sau khi ân ái, bạn có thể nhận ra chàng có thích bạn thật không thông qua sự quan tâm của anh ấy. Có thể anh ấy không nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối nhưng nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cố gắng để làm bạn thỏa mãn.

Đàn ông sẽ không chú tâm vào màn dạo đầu, sự âu yếm, vuốt ve hoặc duy trì sự tiếp xúc bằng mắt trong lúc ân ái với người phụ nữ mà anh ta không yêu. Nếu anh ấy nhìn vào mắt bạn vào giây phút nóng bỏng và lắng nghe phản ứng của cơ thể bạn thì đó là dấu hiệu anh ấy thích bạn.

Tuy nhiên, nếu anh ấy nhìn ra chỗ khác khi bạn nhìn anh ấy và không muốn vuốt ve, âu yếm bạn sau đó hoặc đẩy bạn ra khi bạn làm vậy thì đừng mong đợi nhiều ở anh ấy trong tương lai.

Cách chàng phản ứng trước câu hỏi “Mối quan hệ của chúng ta đang ở đâu?” cho biết chàng có thực lòng với bạn hay không?

Khi bạn cảm thấy cần hỏi anh ấy “Mối quan hệ của chúng ta đang ở đâu?”, hãy theo dõi ngôn ngữ cơ thể của chàng để biết anh ấy có cởi mở với cuộc nói chuyện này không.

Nhìn xuống hoặc nhìn ra chỗ khác, khoanh tay, bắt chéo chân là những dấu hiệu cho thấy rõ ràng anh ấy không hứng thú với cuộc nói chuyện.

Ngay cả khi miệng anh ấy nói đồng ý nói chuyện nhưng nếu cơ thể anh ấy nói “Không” thì bạn hãy cố gắng chuyển hướng bằng cách đề nghị anh ấy đi dạo (như vậy anh ta sẽ không bắt chéo chân nữa), nắm tay anh ấy (như thế anh ấy sẽ không khoanh tay nữa), hoặc dẫn anh ấy đến một nơi nào đó nơi hai bạn có thể ngồi nói chuyện bởi ngôn ngữ có thể có thể tạo ra không khí tiêu cực hoặc tích cực.

Tuy nhiên, nếu lúc này anh ấy vẫn tỏ ra không hứng thú với nó thì đừng ép chàng.

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nếu anh ấy cứ nhìn thấy tôi là cười vì sao để biết được?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Là sao để anh ấy thích mình
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Lam sao chàng thich minh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
người ấy hay mặc đồ giống mình , cứ nhìn thấy mình là cười , thích chọc ghẹo mình thì có phải người ấy thích mình ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý