Xoa bóp

seminoon seminoon @seminoon

Xoa bóp

18/04/2015 10:40 AM
154

Động tác vuốt ve rất có ích cho sức khoẻ. Người phụ nữ có thể bị trầm cảm và cáu kỉnh nếu không được vuốt ve. Hơn nữa sự vuốt ve còn giúp hạ huyết áp. Xoa bóp đánh thức ham muốn bẩm sinh của con người là thích sờ nắn vuốt ve như loài vật thường làm. Xoa bóp không chỉ giúp thư giãn và giảm đau, nó còn kích thích hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết - cả hai đều rất quan trọng trong việc ngăn ngừa phù nề và tụ mỡ dưới da. Ở một vài nền văn hoá như Bắc Âu và Mỹ, dư luận xã hội phản ứng mạnh cới sự sờ nắn vì khoái cảm rất gần với nhục dục, trong khi ở các nơi khác như Ấn Độ trẻ con lại được xoa bóp từ lúc mới sinh và được huấn luyện cách xoa bóp ngay khi còn nhỏ.

Hương liệu pháp

Mùi hương khi hít vào sẽ được phân tích tại nhân trong của não bộ, vùng liên quan đến cảm xúc. Do đó mùi hương có những tác động đáng kể đến tính khí và sức khoẻ. Các tinh dầu được sử dụng trong hương liệu pháp là một hỗn hợp phức tạp của nhiều hoá chất. Mỗi tinh dầu có một tính năng khác nhau.

Ấn huyệt

Ấn huyệt cũng dựa vào nguyên lí trong châm cứu. Trong ấn huyệt, áp lực truyền từ các ngón tay hoặc các bàn tay xuống các huyệt trên kinh mạch
(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý