Giải phẫu thẩm mỹ ngực

seminoon seminoon @seminoon

Giải phẫu thẩm mỹ ngực

18/04/2015 10:40 AM
250

Giải phẫu thẩm mỹ bộ ngực nhầm mục đich điều chỉnh sự mất cân đối, sửa chữa khuyết điểm về kích cỡ hoặc hình dạng, nâng ngực hoặc làm cho gợi cảm hơn. Giải phẫu thẩm mỹ bộ ngực còn dùng để cải thiện hình ảnh của những bộ ngực kém phát triển hoặc cắt mất do yêu cầu điều trị. Vì bộ ngực là biểu trưng của phái nữ, nên khi mất nó người phụ nữ sẽ chịu nhiều tác động tâm lý đáng kể - kể cả suy sụp tinh thần và mất tự tin.

Làm nhỏ ngực

Trong loại giải phẫu này, bác sỹ sẽ lấy bớt da, mỡ và mô ngực thừa.

Ngoài đường rạch ra để lấy bớt mô thừa ra, còn một đường rạch ra khác được thực hiện quanh quầng vú, có hình dạng như lỗ khoá để tái định vị đầu vú. Phần mô và mỡ còn lại sẽ được giữ chặt dưới da, đầu vú sẽ chuyển đến vị trí mới cao hơn ở nơi vết rạch hình lỗ khoá.

Làm to ngực

Trong suốt nhiều tuần, da và cơ vùng ngực được kéo giãn ra để chuẩn bị đưa túi độn vào. Đường rạch để đưa túi độn vào có thể ở hõm nách, quanh quầng vú hoặc bên dưới bầu vú, tuỳ theo kích cỡ và độ chắc của bộ ngực.

Túi độn được đưa vào bên dưới cơ ngực, hoặc phía sau mô ngực để nó nằm trên cơ ngực.

U lành ở ngực

75% các u ở ngực là lành tính, không gây ung thư. Chúng thuộc loại u nang (túi mô chứa đầy dịch), u xơ và mô liên kết tăng sản (tuyến phi đại). Những bất thường của loại này gặp ở 20% phụ nữ trong độ tuổi 25-50.

Ung thư vú

Ung thư vú là nguyên nhân tử vong hàng đầu của phụ nữ phương Tây trong độ tuổi 35-50. Ở Mỹ, hàng năm có hơn 40.000 phụ nữ chết vì ung thư vú tuy nhiên, thống kêmới nhất cho thấy đôi điều khả quan tỷ lệ tử vong do ung thư vú đang giảm, tỷ lệ sống đang cải thiện và có dấu hiệu ban đầu về sự giảm số ca bệnh mới.

St

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Năm nay tôi 18 tuổi ngực quá to tôi muốn thẩm mĩ cho ngực nhỏ lại thì mất bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao nhiêu ngày
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý