Tình yêu của cung Kim Ngưu 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tình yêu của cung Kim Ngưu 2013

19/04/2015 07:55 AM
369

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu. Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Chúng ta cùng xem lại chuyện tình duyên của cung Kim Ngưu nhé!CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA CUNG KIM NGƯU


*Khi họ đang yêu
Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cống hiến và trao tặng mà không đòi hỏi sự báo đáp, vô cùng chân thành và trung thành trong tình cảm. Một khi mối quan hệ được xây dựng và phát triển, họ mong muốn đó là mối quan hệ ổn định, lâu dài. Thông thường, Kim Ngưu ít khi dễ dàng từ bỏ sự gắn bó quyến luyến của tình cảm bởi nó không thích cô đơn. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương.
Kim Ngưu yêu thích những người có cùng sở thích thưởng thức cái đẹp giống như mình, cùng quý mến những người có tính cách ổn định, kiên nhẫn và nhẫn nại. Đối với những người này, Kim Ngưu luôn dành cho họ một tình cảm thân thiện, yêu mến và tin tưởng. Một người khỏe mạnh như Kim Ngưu thường không thích những người yếu đuối, bất luận về mặt sức khỏe hay tinh tần tình cảm. Kim Ngưu là kẻ theo đuổi sự cảm thụ của cảm quan một cách kiên trì và mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao. Họ dễ bị lôi cuốn bởi ngoại hình, mùi vị, màu sắc, ánh sáng.... thu hút. Nếu bạn là một người xinh đẹp với mùi hương cơ thể thơm mát, lại giỏi về nầu nướng ẩm thực, bạn sẽ khiến Kim Ngưu bị thu hút một cách không thể cưỡng lại được. Họ có sở thích muốn được cùng người yêu hưởng thụ mọi cái đẹp trong cuộc sống như phong cảnh thiên nhiên, ẩm thực... Họ thích bị người khác thu hút, mê hoặc và dụ dỗ nhưng luôn hy vọng đối phương phải thực hiện và tuân thủ đúng lời hứa của mình, nhanh chóng thiết lập mối quan hệ ổn định, bền vững, chứ không chỉ đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.Họ thích cảm giác hưởng thụ về thể xác, thích được đối phương thao túng và yêu chiều.


* Kim Ngưu khi chia tay
Đối với những kẻ chỉ có ý định trêu chọc, đùa tán mà không muốn thiết lập mối quan hệ với Kim Ngưu, họ sẽ bị tổn thương một cách nghiêm trọng. Do tính cách ổn định và chậm rãi, họ cần một thời gian dài mới có thể đưa ra quyết định cuôi cùng. Thông thường, Kim Ngưu không giỏi trong việc phán đoán tính cách của người khác một cách chính xác, rất khó đoán định đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không. Ngược lại, họ có khả năng cam chịu và chịu đựng vô cùng mạnh mẽ. Nhưng môt khi Kim Ngưu thừa nhận sự kết thúc của mối quan hệ, họ không dễ dàng chấp nhận quay đầu nối lại tình xưa.
Kim Ngưu là người không nhạy cảm, nên khi bị người yêu phản bội, họ thường không cảm nhận và phát hiện được sớm. Chỉ khi không thể đối mặt với hiện thực, họ mới vỡ lẽ và trái tim tan nát bị tổn thương một cách sâu sắc. Tuy thế, Kim Ngưu vẫn ôm hy vọng có thể khắc phục tình hình và cải thiện mối quan hệ. Đồng thời, khả năng chịu đựng sẽ khiến họ có thể nén đau mà tha chứ cho kẻ đã làm tổn thương bản thân. Kim Ngưu có khát khao chiếm hữu rất đỗi mãnh liệt, nên họ không khoan nhượng với bất cứ hành vi ngoài luồng nào của đối phương, ngoại trừ mối quan hệ với chính mình.
Vết thương tình yêu có thể khiến tính cách ổn định, dịu dàng, ôn hòa của Kim Ngưu thay đổi và trở nên thô bạo, mất đi sự hòa nhã vốn có.Trong một thời gian dài , họ sẽ sống trong nghi hoặc, ngờ vực, thậm chí có người còn đổ bệnh không thể gượng dậy. Nhưng với sức khỏe bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, và tinh thần, cuối cùng Kim Ngưu cũng dần hồi phục và đứng lên, tiếp tục chậm rãi bước đi trên con đường phía trước.


'GIEO QUẺ"TÌNH YÊU CHO NĂM MỚI CỦA CUNG KIM NGƯU


Kim Ngưu - cung hoàng đạo thứ 2, là chòm sao chịu ảnh hưởng từ sao Kim. Độc lập, bền bỉ, quyết tâm, chân thật, kiên nhẫn và rất hào phóng là những tính rất chính xác để miêu tả người cung Kim Ngưu.

Tuy vậy, họ cũng hay được ví như những người mơ giữa ban ngày vì sự nhạy cảm của mình. Họ có thể bị "say nắng" với rất nhiều người cho đến khi tìm được tình yêu đích thực của mình. Nhưng một khi đã yêu thực sự sẽ vô cùng chân thành và chung thủy.

Năm 2013, Kim Ngưu sẽ cần phải thật cẩn trọng vì năm nay sẽ có rất nhiều thử thách, đặc biệt là chuyện tiền bạc và gia đình. Thay vì dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân.

Gieo quẻ tình yêu cho năm mới của Kim Ngưu

Năm 2013 sẽ là năm nhiều niềm vui đối với Kim Ngưu (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe của Kim Ngưu có nhiều dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán về sức khỏe thân thể, còn sức khỏe tinh thần rất khó khẳng định hoàn toàn tốt. Có thể sẽ có nhiều cơn stress và áp lực đến với Kim Ngưu hơn. Vì thế những bạn sinh cuối tháng 4, đầu tháng 5 trong năm nay hãy cố gắng để đầu óc được thư thái và thoải mái sau những giờ học hay làm việc căng thẳng nhé!

Học hành và tài chính

Như đã dự báo ở trên, năm nay Kim Ngưu không nên coi thường những thử thách sắp đến. Từ chuyện học hành đến tiền nong đều có những khó khăn nho nhỏ đấy! Nhưng với những người bền gan, bền chí như Kim Ngưu thì đây sẽ là cơ hội để Kim Ngưu vượt qua và tỏa sáng! Chỉ cần bạn tập trung hơn vào những công việc đang làm và quản lý tiền nong chặt chẽ hơn, chắc chắn những thử thách này sẽ chẳng nhằm nhò gì với bạn cả.

Chuyện gia đình

Kim Ngưu vốn là người rất có tiếng nói và tầm ảnh hưởng trong gia đình do cách sống rất trách nhiệm và chín chắn. Năm 2013, bạn hãy để tâm chăm chút cho gia đình bởi có những lúc, những người thân trong gia đình rất cần lời khuyên hữu ích từ bạn đó.

Gieo quẻ tình yêu cho năm mới của Kim Ngưu

Những Kim Ngưu vẫn còn F.A hãy mở rộng lòng mình để đón tình yêu đến nhé (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Chuyện tình cảm

Năm nay, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ thuận lợi hơn năm trước. Những Kim Ngưu đang yêu sẽ ngập tràn hạnh phúc với những hân hoan, vui tươi. Tuy vậy, các chàng/nàng của sao Kim hãy cẩn trọng hơn với những cảm xúc của mình. Hãy học cách cân bằng và làm chủ cảm xúc, bạn sẽ luôn vui vẻ và hài lòng về cuộc sống của mình đấy!

Còn với những ai vẫn đang cô đơn thì năm nay khả năng lớn bạn sẽ gặp được “người đặc biệt”. Rất có thể "một nửa" hoàn hảo sẽ xuất hiện và làm cuộc sống của bạn thêm thú vị.

Khoảng từ tháng 1 đến tháng 6, có nhiều dấu hiệu về sự thay đổi trong các mối quan hệ của Kim Ngưu. Vì thế, bạn nên chú tâm nhiều hơn cho nửa kia của mình hoặc dành sự quan tâm đối với những mối quan hệ mới để tìm được tình yêu đích thực.

Đến cuối năm, những tín hiệu tích cực vẫn tiếp tục nhưng sẽ có ít sự thay đổi hơn. Thay vào đó, phần lớn là cảm xúc của sự hài lòng, mãn nguyện đến với Kim Ngưu.

Còn bây giờ, các Kim Ngưu hãy thư giãn và thoải mái để đón chờ những điều tốt đẹp cho năm mới nhé!


NHỮNG CÁCH ĐỂ CÓ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC VỚI KIM NGƯU

♥ 10 Cách Để Có Một Tình Yêu Đích Thực Với Kim Ngưu ♥

Kim Ngưu có vẻ giống như một tảng đá của sự ổn định, và họ có thể rất cứng đầu, nhưng dù trông có những đặc điểm của Kim Ngưu hay không, thì họ vẫn có một niềm đam mê và nhiệt huyết to lớn có thể làm cho bạn ngạc nhiên. Tìm hiểu thêm nhiều về các đặc tính của Kim Ngưu trong tình yêu – những gì họ cần? điều gì làm cho họ cởi mở? những bí mật sâu thẳm của họ? Nếu bạn là một Kim Ngưu, có khi bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chính bản thân mình.

----1/. Kim Ngưu cần gì từ người yêu? 

Kim Ngưu là những người khao khát nhục dục, sự an ninh và ổn định trên tất cả mọi thứ. Điều này nghe không có vẻ lãng mạn hấp dẫn cho lắm, nhưng không ai đánh bại được Kim Ngưu về sự tận hưởng tuyệt đối những niềm vui, sự thoải mái trong cuộc sống. Những bữa ăn ngon, một ngôi nhà tiện nghi, sự bình yên và thanh thản trong một mối quan hệ - Đó là những gì Kim Ngưu cần.

-------

2/. Kim Ngưu thể hiện tình yêu như thế nào?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung ít thể hiện và giãi bày nội tâm nhất. Bạn có thể sẽ không nghe được những lời yêu thương hoa mỹ từ anh ấy, cô ấy có thể không gây ấn tượng với bạn bằng những biểu lộ mạnh mẽ về cảm xúc. Nhưng họ thường là những sinh vật tự nhiên thể hiện tình yêu với một biểu cảm rất ư là mang tính chất bình thường, vì thế tình cảm ấy rất gần gũi và quen thuộc, nhưng nếu thiếu tinh tế thì không thể nhận ra. Họ ôm ấp, vuốt ve và nắm giữ, bảo vệ tình yêu của mình hết những ngày cùng nhau. Đó là những biểu hiện tình yêu của Kim Ngưu, chân thành và giản dị.------

3/. Hợp với Kim Ngưu về Chiêm tinh học

.Kim Ngưu không thích bị phá vỡ những thói quen của họ, họ thích được duy trì cái cảm giác thanh bình, do đó không thích hợp với những cung hoàng đạo đòi hỏi nhiều kịch tích và sự đổi mới, chẳng hạn như Bảo Bình hay Song Tử. Họ thường cảm thấy thích hợp với những cung đất và nước, nhưng dễ bị thu hút bởi các cung hệ hỏa, vì hệ hỏa sẽ mang lại một lượng cảm hứng nhất định như một cú đá kích thích sự vươn lên, sự khao khát của họ.------

4/. Làm sao để mở cửa trái tim Kim Ngưu?

Kim Ngưu không những khao khát sự ổn định và tình cảm yêu thương, mà còn khao khát …. tận hưởng những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nhanh hơn bất cứ cách nào khác để đi vào trái tim Kim Ngưu, đó là đi qua đường bao tử - nếu bữa ăn đó NGON. Ngoài ra, trái tim Kim Ngưu không mở ra một cách dễ dàng, và họ cần phải cảm nhận được đủ sự an toàn trong một mối quan hệ trước khi cho phép trái tim mình tan chảy.------

5/. Những điều kích thích Kim Ngưu.

Kim Ngưu là những người dễ bị kích thích, lại vô cùng gợi cảm, nhưng không có thói quen xxx bừa bãi. Các loại mối tình có quan hệ rủi ro, mang tính hồi hộp như sở thích của Bạch Dương lại làm cho Kim Ngưu khó chịu. Những điều làm thỏa mãn, say mê hết các giác quan sẽ truyền cảm hứng, nhiệt huyết lớn trong tình yêu của họ. Một chút massage với kem hoặc sô cô la, một loại vải mềm mịn lướt trên da, một khung cảnh lãng mạn với ánh sáng mờ và nhạc nhẹ sẽ như một tia chớp kích thích sự mong muốn của Kim Ngưu một cách đáng kể.-----

6/. Bí mật tình yêu sâu sắc nhất của Kim Ngưu

Hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, Kim Ngưu có khả năng sở hữu những mối quan hệ vững chắc và ổn định nhất. Mặc dù họ có ham muốn về giới tính, nhưng thường sẽ không tiết lộ điều này cho bạn cho đến khi họ cảm thấy hoàn toàn an toàn. Do có nhu cầu tự bảo vệ bản thân, họ sẽ hiếm khi nào thể hiện ra rằng mình đang bị tổn thương, vì vậy khi yêu Kim Ngưu, bạn phải chịu khó đào khá sâu trước khi phát hiện ra vô số niềm vui đang chờ bạn.-----

7/. Những điều cần tránh khi yêu Kim Ngưu.

Kim Ngưu không thích bất cứ điều gì mang chút mùi nguy hiểm, họ cũng không bao giờ hóa điên trong suốt cuộc đời mình (hoặc chí ít cũng chỉ vài lần đặc biệt). Hãy nhớ rằng động lực chính của Kim Ngưu là an ninh và thoải mái, bất cứ điều gì đe dọa đến sự an toàn sẽ làm cho Kim Ngưu rút lui, ẩn náu. Do đó đừng cố gắng làm cho Kim Ngưu ghen tị, hoặc là làm cho mình trở nên quá khó khăn để họ có thể chinh phục (nói dễ hiểu hơn là chảnh). Với Kim Ngưu, những gì càng quá khó đến nỗi không thể có được chỉ là những thứ vô giá trị.-----

8/. Làm thế nào để giao tiếp với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo cố định như một hòn đá, họ nổi tiếng vì những ý kiến tổ chức rất vững chắc. OK! Hãy thừa nhận điều đó. Một Kim Ngưu không nhanh chóng nhảy đến một kết luận, nhưng một khi ý kiến đã hình thành thì họ sẽ không bao giờ thay đổi tâm trí. Vì tình yêu của họ cũng thanh thản và hòa bình, họ không thích tranh cãi. Nếu bạn muốn người yêu Kim Ngưu tìm hiểu và nhìn rõ quan điểm của bạn, trước tiên bạn phải tốn rất nhiều thời gian để làm cho họ thực sự cảm thấy thoải mái, và sau đó hãy bắt đầu nói chuyện.-----

9/. Làm sao để kết nối về tâm linh được với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gắn liền với đất, họ có một tinh thần tự nhiên nên ít nghiêng về tâm linh, do đó ít quan tâm đến các tín ngưỡng tôn giáo hay các hệ tư tưởng. Đối với Kim Ngưu, những thú vui cuộc sống tồn tại trong một cơ thể là một sự liên kết để kết nối sâu hơn với đất mẹ, để sống thật với chính mình. Để có được một chiếc vé liên kết tinh thần với họ, hãy cứ sống chậm lại ngay từ bây giờ.-----

10/. Làm sao giữ Kim Ngưu mãi mãi?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung dễ giữ lại bên mình nhất, bởi vì họ là những người kiên định và khó thay lòng. Đó là cung mà hầu hết mọi người đều khao khát sự chắc chắn biết rằng mỗi ngày họ sẽ được trở về ngôi nhà thoải mái, bình yên và hưởng lạc với người yêu quý. Với Kim Ngưu mà nói, sự giống nhau trong cuộc sống mà mỗi ngày trôi qua không có gì khác không phải là một điều nhàm chán, bởi vì mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục diễn ra với ngày càng nhiều kinh nghiệm hơn. Đây cũng là một bài học giá trị mà tất cả chúng ta nếu làm được cũng đều sẽ được lợi ích.---


CÁCH CHINH PHỤC ĐÀN BÀ KIM NGƯU


Lòng trung thực bẩm sinh của Kim Ngưu không thể nào đồng hành cùng những mẹo vặt thường thấy ở đàn bà. Kim Ngưu có ý chí mạnh hơn những đàn ông mạnh nhất, nhưng nàng có đủ thông minh để không biểu lộ chất "không nữ tính" này cho bạn nam. Đôi khi có thể khiến nàng nổi cơn thịnh nộ, nhưng để làm được điều đó bạn phải rất rất cố gắng. Còn nếu bạn không quá thách thức sự kiên nhẫn, nàng sẽ luôn bình ổn và dịu dàng.

Đàn ông thường bị hấp dẫn ở nàng bởi tính chấp nhận mọi người với đúng những gì họ có. Nàng có thể chuyện trò thú vị với bất kể đó là nhà khoa học đang khám phá những bí ẩn thiên nhiên, hay một người môi giới chứng khoán trong thời kỳ suy thoái. Bạn bè của nàng có thể là những người rất khác biệt nhau, đôi khi độc đáo thái quá, nhưng đó luôn là những người sống động, chứ không phải những ma-nơ-canh biết đi.

Đối với kẻ thù, đàn bà Kim Ngưu hoàn toàn thờ ơ, đơn giản là không để mắt đến họ. Nhưng đối với bạn bè, nàng sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, tha thứ mọi nhược điểm, và không bao giờ bỏ rơi họ trong cơn hoạn nạn. Song nàng cũng mong đợi được đáp lại với thái độ như vậy. Khi đó nếu bạn phụ lòng tin, nàng sẽ buồn giận và thu mình vào nội tâm.

Kim Ngưu không quá ghen. Không như những đàn bà khác có thể lồng lộn vì anh chồng vụng về chiêm ngưỡng vẻ đẹp một thân hình thiếu nữ, Kim Ngưu sẽ không trách móc, mà thậm chí còn chia sẻ sự hân hoan của chàng. Song đây là chỉ nói đến sự chiêm ngưỡng vô tư. Nếu bạn phản bội thực sự mà nàng biết được, bạn sẽ gặp hạn.

Không thể nói rằng Kim Ngưu là một trí tuệ siêu đẳng. Nàng không thuộc loại người thích đọc những khái luận triết học uyên bác hoặc quan tâm thuyết tương đối. Sở hữu một số lượng lớn bằng cấp và học vị hoàn toàn không gây ấn tượng gì cho nàng. Nàng cho rằng một tấm bằng là hoàn toàn đủ. Đối với nàng điều quan trọng hơn nhiều là có một tư duy sáng suốt và khả năng hiểu được bản chất sâu xa của sự việc. Bản thân nàng là một tạo hóa sáng suốt, thực tế, đứng vững trên mặt đất chứ không bay bổng mộng mơ. Với tất cả tính trần giới của mình, nàng đồng thời lại thực sự nghệ sĩ, tinh tế và nhạy cảm.

Huyền thoại Audrey Hepburn cũng thuộc cung Kim Ngưu.

Huyền thoại Audrey Hepburn thuộc cung Kim Ngưu.

Kim Ngưu không cắm hoa giả, không phải chỉ vì cho rằng chúng không tự nhiên. Hoa của nàng phải thực sự tươi sống, với hương thơm dịu dàng. Kim Ngưu ngưỡng mộ các loại nước hoa tốt, đắt tiền. Dải mùi hương mà nàng thích rất rộng - từ hoang xa nhiệt đới cho đến xạ hương lạnh lùng. Nàng thích mùi thơm của quần áo mới giặt vừa phơi khô dưới mặt trời, hay mùi nồi cơm vừa chín tới. Nàng yêu mùi giấy báo mới mỗi sáng, mùi thảm cỏ tươi vừa xén, mùi nến cháy lung linh hay mùi lá rụng giữa trời thu. Bạn hãy nhớ về sự nhạy cảm của nàng đối với mùi vị. Không có gì từ một người khác có thể ghê sợ cho nàng bằng mùi mà nàng khó chịu.

Màu sắc cũng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của Kim Ngưu. Nàng thân thiện với tất cả các sắc độ của màu xanh, từ xanh trời nhạt đến tím thẫm indigo. Ngoài ra, cả màu hồng và màu nâu. Nàng rất nhạy cảm với sự hài hòa của gam màu.

Thức ăn ngon với nhiều gia vị là một sở thích của Con Bò. Bạn nên cố gắng thỉnh thoảng mời nàng đi ăn nhà hàng nơi biết làm những món ngon. Bản thân đàn bà Kim Ngưu là những người nấu ăn rất ngon.

Kim Ngưu thích phóng xe dã ngoại, vui chơi công viên, bơi thuyền, cưỡi ngựa... Tất cả những gì liên quan đến thiên nhiên đều rất lôi cuốn Con Bò. Quen biết gần hơn với Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu rằng đây là tuýp người bình ổn, điềm tĩnh và tính cách mạnh mẽ, người mà bạn luôn thấy ấm áp tiện nghi khi ở bên, tựa như trong bồn tắm nước nóng. So sánh này không phải ngẫu nhiên, bởi vì Kim Ngưu rất ngưỡng mộ tắm bồn. Phòng tắm của nàng là thứ gì đó thật xa xỉ, đầy gương, nhiều lọ bình với đủ thứ mỹ phẩm và các đồ dùng khác nhau.

Đừng quên rằng Con Bò không chịu đựng được sự phản bác, nhất là trước đông người. Hãy biết rằng nàng hơi chậm chạp, nhưng đó là tốc độ quen thuộc của nàng, vậy đừng hối thúc, kẻo chẳng có gì hay ho cho bạn.

Làm mẹ rất hợp với Kim Ngưu, công việc này hài hòa tuyệt vời với tính cách bình ổn, thăng bằng của nàng. Nàng vui lòng chăm nom, chơi đùa với trẻ, tuy nhiên với con lớn đôi khi nàng quá nghiêm khắc và đòi hỏi. Tính không khoan nhượng và bướng bỉnh của nàng có vai trò tiêu cực trong trường hợp này. Người mẹ Kim Ngưu không chịu được sự thiếu vâng lời, nàng khó chấp nhận rằng ở trẻ em, nhất là ở tuổi dậy thì, có tính đối kháng nổi trội. Sự thiếu cảm thông như vậy đôi khi làm cho quan hệ của nàng với trẻ trở nên rất phức tạp.

Sự yêu thích thiên bẩm của Kim Ngưu với cái đẹp, tiện nghi và hài hòa, làm cho nàng hoàn toàn không khoan nhượng với sự bừa bộn. Điều này cũng không thể không ảnh hưởng đến quan hệ của nàng với con cái vì chúng cứ mãi vứt bừa bãi khắp nơi những đồ chơi, sách vở, và đồ đạc.

Xét về những mặt khác, Kim Ngưu gần như một người mẹ lý tưởng, đặc biệt là với con nhỏ hoặc đã trưởng thành qua tuổi dậy thì. Luôn đáp ứng, hiền hậu, yêu thương, mạnh mẽ, hài ước động viên, vuốt ve và tiếp thêm niềm tin - đó là người mẹ Kim Ngưu.

Nàng sẽ không rên rỉ, than phiền, nếu trong công việc của chồng phát sinh khó khăn tài chính, mà sẽ bình tĩnh làm việc cho đến khi tình hình ổn định. Kim Ngưu là những người làm việc tuyệt vời, họ không bao giờ lười biếng, song thiên về làm từ từ, với những giải lao ngắn thường xuyên (sự nghỉ ngơi như vậy là cần thiết để phục hồi sức lực). Đàn bà Kim Ngưu tự hào về chồng mình và thường giúp đỡ họ trong công việc.

Bản chất vốn mạnh mẽ, Con Bò khinh bỉ sự yếu đuối, nhất là ở đàn ông. Là người đàn bà đích thực, nàng tìm kiếm người đàn ông đích thực. Đàn bà Kim Ngưu kiên nhẫn chịu đựng những đau đớn cũng như căng thẳng tinh thần.

Chọn Kim Ngưu làm vợ, người đàn ông đã giành được cho mình một tài sản tuyệt vời. Thích sự đảm bảo về vật chất, nên nàng sử dụng ngân sách đúng đắn. Thích ăn ngon, mặc đẹp, và ở tiện nghi, song nàng sẽ không đòi hỏi tất cả ngay lập tức, mà sẽ kiên nhẫn chờ đợi tới thời chúng đến. Con Bò có thể hy sinh những lợi ích trước mắt để tạo dựng sự an khang tài chính bền vững.

Nàng thuộc tuýp phụ nữ có thể đêm này qua đêm khác không mệt mỏi chăm sóc con đau ốm. Nàng sẽ khơi dậy hy vọng trong người chồng đã mất niềm tin khi anh trở về nhà hoàn toàn tan nát, với tâm trạng dường như bị cả thế giới quay lưng lại. Nàng biết tạo ra tất cả, từ chiếc bánh táo cho đến cả căn nhà ấm cúng; và chữa được mọi bệnh tật, từ cảm cúm thông thường đến những vết thương lòng. Nàng là Vị thần của Gia đình.12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo và tình yêu
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Chọn váy cưới theo cung hoàng đạo

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý