Những cảnh đẹp trong phim Cầu vồng tình yêu cực kì lãng mạn

seminoon seminoon @seminoon

Những cảnh đẹp trong phim Cầu vồng tình yêu cực kì lãng mạn

19/04/2015 08:31 AM
780

Những cảnh đẹp trong phim Cầu vồng tình yêu cực kì lãng mạn. Thời gian quay phim kéo dài, dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu đã trở thành những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, mỗi khi có dịp gặp mặt, “đàn con” Hải Anh, Phan Anh, Hồng Diễm vẫn ào tới gọi Diệu Hương là… mẹ (như trong phim!).Bộ phim truyền hình dài tập Cầu vồng tình yêu hiện đang phát sóng đã có được sức hút nhất định với khán giả màn ảnh nhỏ. Phim mua bản quyền từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc, Vinh quang gia tộc. Cầu vồng tình yêu được hai đạo diễn Vũ Hồng Sơn và Trọng Trinh thực hiện. Phim xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, những mối tình bị ngăn cản, những thù địch ghen ghét, những toan tính thủ đoạn… giữa hai gia tộc.

Cầu vồng tình yêu có được sức hút là nhờ câu chuyện phim gần gũi, lối diễn xuất chân thực, và dàn diễn viên trẻ đẹp. Có nhiều câu chuyện thú vị phía sàu dàn diễn viên “hùng hậu” của bộ phim Cầu vồng tình yêu.
Những chuyện thú vị về dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu
Cầu vồng tình yêu quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp

Sau bộ phim Em muốn làm người nổi tiếng, sau những câu chuyện ồn ào liên quan đến đời tư, Đan Lê không nhận lời đóng phim cho đến khi nhận được kịch bản phim Cầu vồng tình yêu. Trong phim, Đan Lê vào vai nhân viên dọn phòng Cẩm Linh. Cẩm Linh có mối tình ngang trái với Sơn Tùng, con trai của dòng họ Hoàng danh giá.

Cẩm Linh thuê phòng sống cùng Phương Nam (Lưu Huyền Trang đóng). Hai cô gái yêu hai anh em nhà họ Hoàng sống thân thiết, yêu thương nhau như chị em. Theo tuổi tác của nhân vật trong phim, Cẩm Linh nhỏ tuổi hơn, luôn gọi “chị” Phương Nam. Nhưng ít ai biết, ngoài đời, Đan Lê hơn Lưu Huyền Trang đến… 4 tuổi. Đan Lê sinh năm 1983, Lưu Huyền Trang sinh năm 1987.

Vào vai những cô gái trẻ đang tuổi yêu, nhưng ngoài đời, cả Đan Lê và Huyền Trang đều đã kết hôn và sinh con. Đan Lê sinh con trai sau khi kết hôn cùng đạo diễn Khải Anh. Với Lưu Huyền Trang, sau khi tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh HN, cô đã kết hôn và sinh con gái. Lưu Huyền Trang từng chia sẻ, nhiều người ngạc nhiên khi cô kết hôn sớm, nhưng với Huyền Trang, vợ chồng là duyên số. Hiện, Lưu Huyền Trang dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.
Những chuyện thú vị về dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu
Ngoài đời, Đan Lê hơn "chị" Phương Nam (trên phim) những 4 tuổi.

Cặp đôi Hồng Đăng- Hồng Diễm nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi Cầu vồng tình yêu đang đi đến những tập cuối cùng. Nhiều khán giả dành lời ngợi khen về diễn xuất cho Hồng Đăng và Hồng Diễm. Bản thân Hồng Diễm cùng từng chia sẻ, “Nếu không phải là Hồng Đăng đóng vai Minh Khang, tôi không dám chắc mình có thể đóng vai Mộc Miên được như thế”.

Là cặp đôi mặn nồng trên màn ảnh, ngoài đời, Hồng Đăng ít tuổi hơn Hồng Diễm. Về việc “già” hơn bạn diễn 2 tuổi, Hồng Diễm có nói “Bộ phim chủ đích xây dựng nhân vật Mộc Miên nhìn già dặn, chín chắn hơn nhân vật Minh Khang”.

Cả Hồng Đăng và Hồng Diễm đều đã kết hôn. Sau khi kết hôn, Hồng Diễm hạn chế việc tham gia đóng phim, cô chỉ nhận lời những vai diễn thật sự ưng ý, và sau nhiều lần từ chối, vai Mộc Miên đã đủ sức thuyết phục người đẹp trở lại màn ảnh. Với vai Minh Khang, Hồng Đăng được hứa hẹn là gương mặt mới đầy triển vọng của phim truyền hình phía Bắc.
Những chuyện thú vị về dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu
Cả Hồng Diễm và Hồng Đăng đều đã kết hôn. Hồng Diễm hơn Hồng Đăng
2 tuổi. Nhưng họ vẫn là cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Diệu Hương được giao một vai già dặn hơn nhiều so với bản thân cô ngoài đời. Diễm Lệ được miêu tả là phụ nữ có quá khứ… “lẫm liệt” với hàng tá mối tình. Diễm Lệ cá tính, sắc sảo. Diễm Lệ là mẹ kế của Mộc Miên (Hồng Diễm), Sơn Tùng (Hải Anh) và Thế Hiển (Sơn Tùng). Tuy vào vai “chị Lệ” ghê gớm, già dặn, nhưng ngoài đời Diệu Hương ít tuổi hơn nhiều so với “đàn con” Hồng Diễm, Sơn Tùng, Thế Hiển. Diệu Hương sinh năm 1985, trong khi Hồng Diễm (sinh năm 1982), Phan Anh (sinh năm 1981), Hải Anh (sinh năm 1980).

Thời gian quay phim kéo dài, dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu đã trở thành những người bạn thân thiết sau khi phim đóng máy. Mỗi khi có dịp gặp mặt, “đàn con” Hải Anh, Phan Anh, Hồng Diễm vẫn ào tới gọi Diệu Hương là… mẹ (như trong phim!). Diệu Hương vừa kết hôn cuối năm 2011, hiện cô đang trong thời kỳ mang thai, đợi ngày sinh con đầu lòng.
Những chuyện thú vị về dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu
"Mẹ kế" Diệu Hương vẫn được "đàn con" gọi là... mẹ mỗi khi có dịp gặp mặt

Dàn diễn viên trẻ đẹp với nhiều gương mặt mới đã tạo sức hút cho Cầu vồng tình yêu. Bên cạnh đó, bộ phim còn có được những nhân vật phụ ấn tượng. Nhiều khán giả dành lời ngợi khen cho nhân vật Lý Hào của diễn viên Tạ Am. Nghệ sỹ Tạ Am với lối diễn xuất vừa giản dị, gần gũi, vừa hài hước, chân thực đã mang đến sự sinh động, lý thú cho nhân vật Lý Hào trọc phú.

Gạt sang bên những hạn chế ví như sự lặp đi lặp lại các tình tiết, sự luẩn quẩn của câu chuyện phim... Cầu vồng tình yêu vẫn được đánh giá là một dự án phim truyền hình Việt hóa khá thành công.
Những chuyện thú vị về dàn diễn viên trẻ đẹp của Cầu vồng tình yêu
NSƯT Hương Dung và nghệ sỹ Tạ Am đã có những vai diễn ấn tượng."Cầu vồng tình yêu" quy tụ nhiều gương mặt đẹp


- "Cầu vồng tình yêu", bộ phim truyền hình dài nhất trong lịch sử của VFC (85 tập) với sự tham gia của dàn diễn viên lên tới 100 người với rất nhiều gương mặt nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng từ ngày 15/9 tới.

Đan Lê trong một cảnh quay.

"Cầu vồng tình yêu" hiện đang là bộ phim nắm giữ nhiều kỷ lục mà Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN từng tham gia sản xuất. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC cho biết từ lúc cầm trong tay cuốn kịch bản hoàn chỉnh đến lúc bộ phim lên sóng là tròn 2 năm.

Tuy nhiên, do kịch bản phim được Việt hóa từ kịch bản phim Hàn Quốc nên cũng đã to nên những thách thức và áp lực không nhỏ với tất cả các thành phần tham gia đoàn làm phim. Bài học từ việc sản xuất bộ phim sitcom "Những người độc thân vui vẻ" được thực hiện dựa trên một kịch bản phim Trung Quốc phải dừng lại nửa chừng cách đây hơn 2 năm đến nay vẫn là một bài học lớn.

Diễn viên Hương Dung (giữa) từng gây ấn tượng với series phim "Chạy án"

Tuy nhiên, chia sẻ trong cuộc họp báo giới thiệu "Cầu vồng tình yêu" chiều 7/9 tại HN, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, cũng là người nắm giữ vai trò Chỉ đạo sản xuất của "Cầu vồng tình yêu" tự tin nói: "Đây là một bộ phim mà chúng tôi hài lòng cả về nội dung và chất lượng nghệ thuật. "Cầu vồng tình yêu" cũng đánh dấu quá trình làm nghề thực sự của những người làm phim ở VFC. Chỉ có một điều băn khoăn duy nhất: giá như bộ phim không phải là một phim Việt hóa thì chúng tôi sẽ mãn nguyện vô cùng".

"Cầu vồng tình yêu" được ghi hình và thu tiếng trực tiếp nên đã hạn chế được những giọng lồng quen thuộc và tạo cho bộ phim sức hấp dẫn riêng cũng như những sắc thái mới. Trong thời gian bấm máy "Cầu vồng tình yêu", có thời điểm 5 camera làm việc cùng lúc tại trường quay. Phim có tới 4 biên kịch và 2 biên tập. Nhà văn Phạm Ngọc Tiến, tác giả của hàng loạt kịch bản phim Chính luận như Ma làng, Gió làng Kình, Luật đời... cũng được huy động để tham gia biên tập phim.

Phim quy tụ tới 100 diễn viên và ê kíp làm phim hùng hậu.

Do dung lượng dài nên "Cầu vồng tình yêu" cần tới 3 đạo diễn (Trọng Trinh, Vũ Hồng Sơn, Bùi Thọ Thịnh), 3 quay phim (Phạm Quang Minh, Hoàng Tích Thiện, Phạm Huy Phan) và 2 nhạc sĩ (Xuân Phương, Duy Chiến). Đạo diễn Vũ Hồng Sơn thì đã quá nổi tiếng với series phim "Chạy án". Nhạc sĩ Duy Chiến thì từng gây chú ý với nhạc phim "Lập trình trái tim".

Đặc biệt, tay máy Phạm Quang Minh đã gắn liền tên tuổi với hàng loạt dự án đình đám trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình mà gần đây nhất là "Bi, đừng sợ!" và "Chủ tịch tỉnh". Năm 2010, với "Bi, đừng sợ!", anh giành giải Quay phim xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Stockholm, Thụy Điển.

"Cầu vồng tình yêu" có sự góp mặt của các diễn viên: Hồng Diễm, Hồng Đăng, người mẫu Hải Anh, Kim Oanh, Hương Dung, Diệu Hương, MC Đan Lê, Hoàng Xuân.... Phan Anh, MC của cuộc thi Vietnam Idol 2010 cũng sẽ đảm nhiệm một vai diễn khá quan trọng trong phim. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Phan Anh góp mặt.

MC Phan Anh lần đầu đóng phim truyền hình.

85 tập phim với thời lượng 45 phút/tập chia làm 2 phần (phần 1: 50 tập, phần 2: 35 tập). "Cầu vồng tình yêu" lên sóng VTV3 vào vào 21h các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần từ ngày 15/9 ngay sau khi "Huyền sử Thiên đô" kết thúc. Như vậy là với 2 tập mỗi tuần, "Cầu vồng tình yêu" sẽ chiếm sóng phim giờ vàng 21h trên VTV3 trong vòng 10 tháng tới.

Thông qua những tình tiết éo le, đầy kịch tính… “Cầu vồng tình yêu” là sự chiêm nghiệm về bổn phận làm cha, nghĩa vụ làm con. Đồng thời, bộ phim cũng mong muốn khán giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay hiểu và trân trọng hơn nữa giá trị của tình yêu, của sự đoàn kết, sẻ chia và đặc biệt là những giá trị của gia đình đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại.

Một số hình ảnh trong phim

Phim còn có sự góp mặt của diễn viên Kim Oanh, gương mặt ấn tượng của "Ma làng".

Đạo diễn Trọng Trinh cũng đảm nhiệm một vai quan trọng trong phim.

Diễn viên 9X Huỳnh Anh từng tham gia các phim nhựa: Bi, đừng sợ; Thiên sứ 99.

MC, người đẹp Hồng Diễm từng gây chú ý với bộ phim "Chàng trai đa cảm".

Diễn viên Hồng Đăng (trái) từng được đào tạo diễn xuất tại VFC và đã tham gia nhiều phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Cảnh sát hình sự...

Diễn viên Diệu Hương (ngoài cùng bên phải) cũng là một gương mặt quen thuộc trong các phim do VFC sản xuất như: Vòng nguyệt quế, Luật đời...

Hạnh Phương
Dàn diễn viên đẹp của 'Cầu vồng tình yêu'


Diễn viên

Câu chuyện chính của phim xoay quanh câu chuyện tình nhiều chông gai giữa Mộc Miên - cô con gái út trong gia đình Hoàng Kim - một gia đình luôn coi trọng đạo lý truyền thống và Minh Khang - con trai nhà trọc phú.

Diễn viên

Hotboy Huỳnh Anh yêu thầm cô chị Mộc Miên hơn mình 5 tuổi khiến Minh Khang nổi giận.

Diễn viên

Vai Mộc Miên được giao cho Hồng Diễm - top 10 Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004.

Diễn viên

Tình yêu Mộc Miên, Minh Khang đã làm thay đổi tất cả quan niệm của hai bên gia đình.

Diễn viên

Đan Lê sinh năm 1983, hiện là biên tập viên Đài truyền hình VTC, từng đóng những vai mang tính cách hiền lành trong phim "Con đường sáng", "Em muốn làm người nổi tiếng"...

Diễn viên

Trong phim, cô vào vai Ngọc Linh, cô gái mồ côi từng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình yêu, nhìn đời bằng con mắt nghi ngờ.

Diễn viên

Cuối cùng Ngọc Linh đã tìm được hạnh phúc với cháu đích tôn nhà họ Hoàng, Hoàng Sơn Tùng.

Diễn viên

Anh chàng từng bị người vợ đầu Ngọc Liên dội cho gáo nước lạnh bằng việc ngoại tình công khai và đòi ly hôn dứt điểm với lý do không sống nổi trong một ngôi nhà chỉ có đạo lý, hình thức nhưng thiếu tâm hồn. Cuối cùng, anh gạt bỏ mọi rào cản để đến với cô gái nghèo nhưng kiên cường, thánh thiện.

Diễn viên

MC Phan Anh thử sức với phim ảnh.

Diễn viên

Trong phim, anh vào vai anh chàng ham vui, lười lao động, luôn bất mãn thể hiện bằng những thái độ tiêu cực nhưng vẫn phải phục tùng, gìn giữ nề nếp gia phong của gia đình.

Diễn viên

Phim còn là câu chuyện tình bí mật giữa Hoàng Sơn (Trọng Trinh) và cao thủ tình trường Diễm Lệ (Diệu Hương).

Diễn viên

Phim có những tình huống hài hước với sự tham gia của Kim Oanh và Tiến Đạt.

Những hình ảnh đẹp trong phim Cung tỏa tâm ngọc
Những hình ảnh đẹp trong phim Bản tình ca mùa
Những hình ảnh đẹp trong phim Avarta
Những hình đẹp trong phim Cô nàng đẹp trai
Hình ảnh mới nhất của Go Ah Ra trong những bộ ảnh tuyệt đẹp
Sao Hoa ngữ xưa và nay trong phim Tây Du Ký
(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý