Làm sao để biết mình là les?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để biết mình là les?

19/04/2015 08:50 AM
22,107

 Làm sao để biết mình là les? Mọi suy nghĩ của nàng chỉ nhằm mục đích làm cho người bạn cùng giới vui vẻ. Liệu nàng có gì khác không?
  

Hãy nhìn các hiểu hiện của nàng để đoán biết.
 
Dấu hiệu nhận biết nàng là “les”

Công khai đánh giá cao những phụ nữ khác

Một người phụ nữ khi đã thích một người cùng phái thì luôn có cái nhìn thân thiện và không tiếc lời khen tuyệt vời nhất cho người đó.

Đối với họ, cô gái kia là viên ngọc sáng lung linh. Họ dường như không ý thức đến việc ghen tỵ về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác. Họ có thể tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với thái độ ngưỡng mộ.

Mọi người đều ưa thích cái đẹp và phụ nữ cũng không nằm ngoài chuyện đó. Họ cũng hướng tới cái đẹp và thích được tiến gần đến những cô gái khác xinh đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, một khi tâm trí nàng vượt ra khỏi giới hạn chỉ là mến mộ, tiến đến sự mời gọi tình dục thì có nghĩa là cô ấy có thể đã rơi vào thế giới thứ ba.

Hay nhắc đến những kinh nghiệm trong quá khứ

Nếu nàng từng thân thiết với 10 cô bạn gái hay có sự gần gũi trong quá khứ thì nó dường như đem đến cho bạn vài dấu hiệu để đoán biết. Với những phụ nữ từng được chiều chuộng trong vòng tay của cô gái khác thì dù chuyện đó đã xảy ra cách đây 10 năm, cô ấy vẫn muốn có lại nó trong hiện tại.

Điều đó lý giải rằng cô ấy thích người cùng giới đối xử như thế mà không phải là đàn ông. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thăm dò thêm một vài biểu hiện khác nữa.

Thích thú với phim X của dân les

Theo Askmen, đây chính là một dấu hiệu quan trọng nhất để bạn nhận ra. Điều này nói lên nhiều điều hơn tất cả những đầu mối khác. Nàng xem phim và thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ tâm trí nàng cũng muốn tự mình thực hiện những hành động như thế.

Tỏ ra thân mật quá mức với một số người bạn

Đây là một dấu hiệu khá chắc chắn nhưng đừng để trí tưởng tượng của bạn đi xa quá bởi việc nghĩ ngợi linh tinh về các cô bạn gái của nàng có thể dẫn bạn đến những rắc rối.

Những dấu hiệu này sẽ chẳng thể mang lại cho bạn lợi ích gì nếu phán đoán sai. Đôi khi con gái thường có cách cư xử gần gũi kiểu như thế. Vì thế trước tiên đừng tỏ ra quá nghi ngờ.
 

Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?
 

Trong khi rất nhiều chàng Gay, cô Les biểu hiện giới tính rất rõ rệt từ khi còn nhỏ thì có những trường hợp nhận ra giới tính thật sự của mình khá muộn trong cuộc đời.

Trong xã hội hiện đại con người ở mọi lứa tuổi luôn có những băn khoăn về giới tính thật sự của mình. Liệu bạn có bị “gay” - đồng tính nam, “les” - đồng tính nữ hay là “bi” - (bisexual - quan hệ với cả nam và nữ). Những hội chứng trên hầu hết được các xã hội hiện đại chấp nhận và chúng không được coi là  “Lệch lạc tình dục” hay bệnh hoạn. Hãy cùng xem những lời khuyên dưới đây để có thể bớt băn khoăn về giới tính của chính mình nhé!
 
Đặc thù tình dục là gì?

Có 3 hướng để quyết định giới tính tình dục của bạn: do bản năng tình dục, do thói quen và do thỏa mãn. 
 
Bản năng tình dục của bạn có thể là tình dục bình thường (tình dục với người khác giới) nhưng có thể thói quen hay để thỏa mãn nhu cầu của bạn thân, bạn lại thích quan hệ tình dục với người cùng giới hoặc cả với hai giới nam và nữ. 
 
Tình dục khác giới: là chỉ kiểu quan hệ tình dục với người có giới tính khác mình. Họ không có những suy nghĩ, tò mò hay bị kích thích về giới tính của những người đồng giới với mình.

Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?, Bạn trẻ - Cuộc sống, les, gay, bi, giới thứ ba, đồng tính

Họ không có những suy nghĩ, tò mò hay bị kích thích về giới tính của những người đồng giới với mình.

Tình dục đồng giới (gay/les): Bị hấp dẫn tình dục với người cùng giới với mình.

Tình dục đa giới (Bisexual): bị hấp dẫn tình dục bởi cả 2 giới (không tính đến việc QHTD cùng lúc hay có sự cân bằng khi QHTD với mỗi giới).

Hãy nhận rõ giới tính tình dục của bạn:
 
Hãy trả lời những câu hỏi có ngụ ý bạn chưa hẳn đã là người thích QHTD bình thường như hầu hết mọi người, có một vài người có những lý do rất thầm kín và tế nhị về QHTD trong suốt cuộc đời họ.

Bạn thấy QHTD như nào là tuyệt vời nhất?-  Hầu hết với nam? Hầu hết với nữ? Hay cả nam và nữ thì thấy thích hơn?

Bạn hay có những giấc mơ tình dục như thế nào? Có mơ thấy mình QHTD với người cùng giới không? - Vì khi bạn chìm vào giấc ngủ, những suy nghĩ thầm kín sẽ được "bung ra" và đó sẽ là những biểu hiện quan trọng về giới tính thật sự của bạn.

Bạn có những tưởng tượng nhất thời về QHTD đồng giới - đừng quá lo ngại vì điều đó cũng khá bình thường cũng như chuyện bạn cảm thấy tò mò về việc sẽ như thế nào nếu quan hệ với người cùng giới với mình. Nhưng nếu bạn bị ám ảnh hay bị kích thích khi nghĩ đến QHTD đồng giới thì có thể bạn đang nhiễm hội chứng đó đấy. Một số người mặc dù rất thích QHTD bình thường nhưng vẫn bị hứng thú khi nghĩ đến chuyện QHTD khác giới cũng có một hội chứng riêng gọi là “Bi - curious” - tò mò về QHTD khác giới, mặc dù họ chưa bao thực hiện.
 
Trong khi rất nhiều chàng Gay, cô Les biểu hiện giới tính của mình rất rõ khi còn nhỏ thì có những trường hợp nhận ra vấn đề của mình khá muộn trong cuộc đời họ. Có thể vì sự cấm đoán QHTD đồng giới xung quanh họ hay vì không có cớ nào để nghi ngờ hay hỏi họ.

Nếu bạn bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, điều đó không đánh đồng với việc bạn có vấn đề về giới tính của mình, tốt hơn hết bạn hãy để các chuyên gia tâm lý tìm hiểu để giúp đỡ bạn. Một sự thật là có khoảng 5-6 % đàn ông và phụ nữ có hành vi hấp dẫn việc QHTD đồng giới và rất nhiều người muốn QHTD với cả 2 giới nhưng họ không thực hiện vì những lý do nào đó.
 
Hãy Tìm Hiểu
 
Có  rất nhiều thông tin để bạn tìm hiểu về vấn đề giới tính. Những hiệu sách, thư viện hay trên mạng luôn có những đầu sách được xếp riêng cho vấn đề này. Bạn có thể thấy hứng thú và loại bỏ được thành kiến khi đọc những câu truyện về “thế giới thứ ba” và thấy rằng chính họ cũng thấy hạnh phúc  khi họ thấy được chính mình, sự đặc biệt của chính họ.

Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?, Bạn trẻ - Cuộc sống, les, gay, bi, giới thứ ba, đồng tính

Có những trường hợp nhận ra giới tính thật sự của mình khá muộn trong cuộc đời họ.

Nếu bạn ngại hay sợ những ánh mắt nhòm ngó của người ngoài khi bạn tìm hiểu về vấn đề của mình, có rất nhiều website, những câu lạc bộ, trung tâm tư vấn khá kín đáo để bạn bớt e ngại. Nếu có thể bạn hãy thử tiếp cận với thế giới của họ để xem bạn có cảm nhận được chính mình không, hãy nói chuyện với những bạn gay/les để có được những thông tin hữu ích cho chính mình vì họ là những người khá đồng cảm.
 
Chấp nhận
 
Khi bạn đã xác định được giới tính tình dục của mình, điều quan trọng nhất là bạn nhận ra bạn không thể thay đổi nó. Nhiều người có những biến đổi tự nhiên về giới tính tình dục vì những nguyên nhân trong suốt cuộc đời họ, nhưng oái ăm thay bạn hay mọi người xung quanh lại không thể ép mình thay đổi được. Dù chấp nhận hay không, giữ kín hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng hãy vì chính mình - sống cho mình, bạn sẽ thấy được cuộc sống đích thưc.


Làm thế nào để biết mình đồng tính

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng là gay

Trong khi mọi người rỉ tai rằng chàng là dân đồng tính đích thực thì bạn vẫn không thể tin người trong mộng của mình lại như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng cần phải lăn tăn quá nhiều bởi vẫn có một vài dấu hiệu 'mách lẻo' rằng anh ấy thuộc giới tính thứ 3.1. Bạn luôn là người chủ động trong mọi việc. Anh ta không bao giờ tạo ra bất kỳ một lời đề nghị hay yêu cầu nào.

2. Anh ta cho rằng những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng chẳng khác gì những con búp bê Barbie. Trông họ chẳng có gì gợi tình như người ta hay nói.

3. Chàng chẳng tỏ ra hào hứng gì khi được chiêm ngưỡng cơ thể bạn. Bạn còn phải cầm tay chàng để khám phá “miền đất hứa”.

4. Bạn phân vân liệu chàng có bị đồng tính hay không khi phần lớn bạn bè của bạn đều nói rằng “Có”.

5. Theo Thefrisky, khi ở gần một người đàn ông khác, anh ta thường nhìn chằm chằm vào cơ thể họ.

6. Anh ta chỉ toàn gặp gỡ với những phụ nữ, người không quan tâm đến tình dục hoặc chơi thân với các cậu bạn trai.

7. Khi uống rượu, anh ấy nói đùa về việc mọi người nghĩ thế nào về chuyện mình là gay.

8. Dù bề ngoài của chàng rất manly nhưng đôi lúc họ lại là những chàng lợi khẩu đến mức chua ngoa. Có khi trông chàng như một bà cô già khó tính khi trả giá một món hàng hoá nào đó. Luôn có những cử chỉ làm điệu quá đáng như một cái gật đầu rất kiểu cách hay là một cách cầm ly mà ngón tay út cứ xoè ra.

9. Chàng lúc nào cũng ăn mặc đẹp, chải chuốt cầu kỳ hơn cả bạn.

Về phía nàng

Có 2 loại phụ nữ: những phụ nữ bị đồng tính thật sự và những phụ nữ chỉ tò mò để khám phá nó. Trong khi những phụ nữ tò mò chỉ xem đó như một trò chơi và chỉ thử nghiệm thử một “cách yêu mới” thì những nàng đồng tính thật sự sẽ không bao giờ cho phép bạn bước vào “thế giới riêng của mình”.Đây là những dấu hiện cho bạn biết nàng của bạn có thật sự là les hay chỉ đùa với bạn mà thôi.

Bạn có nên yêu một nàng les?

Đồng tính có thể là một sự lỗi nhịp của con tim. Bạn và nàng sẽ rất khó để tìm được điểm tương đồng trong cảm xúc. Một người phụ nữ đồng tính không thể đem lại cho bạn sự vui vẻ trong tình ái. Vì thế nếu bạn có ý định dành thời gian cho một nàng les thì bạn hãy quên ngay điều đó dù mối quan hệ là gì đi chăng nữa.

Dù bạn khám phá ra bí mật hay nàng tự nói ra mình thích người đồng tính thì cũng hãy đối xử với nàng thật tử tế và quan tâm. Nếu nàng chỉ là đang làm “cuộc thử nghiệm” với bạn thì sẽ là một tin tốt lành cho cả hai. Ngược lại thì đừng bao giờ tiếp tục phát triển mối quan hệ đó.

Dành “ưu ái” đặc biệt cho phái đẹp

Những người phụ nữ yêu người đồng giới có thể đánh giá rất cao vẻ đẹp và giá trị của phụ nữ. Họ thường không bao giờ ganh tỵ với những người phụ nữ đẹp khác và có thể cùng bạn ngắm nhìn một cách ngưỡng mộ. Ai cũng thích cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ. Vì thế tiêu chí này không phải là một manh mối hoàn toàn xác thực, nhưng nếu nàng là người có thể bị quyến rũ trước vẻ gợi cảm của một người phụ nữ khác, có nghĩa là nàng chấp nhận những điều như thế và có thể…chỉ là có thể …mọi việc còn đi xa hơn thế.

Nhắc lại các mối quan hệ cũ

Nếu nàng đang - hoặc đã từng - quan hệ yêu đương với một phụ nữ khác - bạn có thể nhận thấy được nếu để ý. Với hầu hết tất cả phụ nữ - những tình cảm yêu đương dù đã qua 10 năm hay nhiều năm, thì họ vẫn thường sẽ lập lại thói quen như vậy dù nàng có thích điều đó hay không. Nàng luôn muốn nhắc lại những mối quan hệ cũ. Bạn sẽ cần phải thăm dò nàng để có thêm nhiều thông tin hơn.
Yêu … khác lạ

Một sự tố cáo rõ riệt nhất đó là những hành động “yêu” một cách kỳ quặc của nàng. Hoặc nếu nàng thích thú với việc xem những cảnh “yêu đương” của những người đồng tính nữ thì có khả năng nàng có sự quan tâm đặc biệt hoặc đã từng làm việc đó.

Bộc lộ tình cảm quá mức với các cô bạn nữ

Đây có thể là một manh mối khá tốt, nhưng đừng để sự tưởng tượng của bạn đi quá đà. Chưa chắc những điều bạn nghĩ là đúng. Bên cạnh đó, những ý tưởng quá “kinh dị” về nàng và những người bạn của nàng, những lời nói ám chỉ chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn nếu điều đó không đúng. Vì thế, hãy giữ suy nghĩ ấy cho riêng mình cho đến khi bạn thấy được một điều gì đó chắc chắn.

Thẳng thắn chia sẻ

Một cách dễ dàng nhất để khám phá được nàng thật sự thích “kiểu yêu” nào, đó là hãy hỏi trực tiếp nàng. Điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại là sự thật. Nàng chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi nói cho bạn biết những kinh nghiệm, mong ước và những ý nghĩ kỳ quặc của mình về những phụ nữ khác. Nàng sẽ nhận ra rằng bạn là người muốn được tìm hiểu thêm những hiểu biết mới và vì thế nên chắn chắc sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của mình.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi nàng: “Lần đầu em hôn một cô gái khác là khi nào?”. Bạn hãy hỏi nếu bạn nghi ngờ hoặc biết chắc nàng đã từng làm việc đó, và hãy khiến nàng cảm thấy thoải mái khi đề cập đến chuyện đó. Trò chuyện một cách nhẹ nhàng, chân thành về những cảm xúc tình dục và có thể bạn sẽ được nàng chia sẻ. Hãy thể hiện sự tôn trọng và tử tế và dù có làm gì thì cũng đừng bỏ đi cơ may của bạn, có thể nàng chỉ vui đùa mà thôi.

Chia sẻ kinh nghiệm Thích bạn cùng giới có phải là les?

 

 

 

Là con gái nhưng em có tình cảm với một bạn cùng giới. Ngày đầu tiên nhìn thấy Diễm, em có cảm giác rất khó tả, ngại ngùng và e thẹn. Sẽ rất bình thường nếu đó là bạn trai nhưng đây lại là một bạn gái.

 

 

 

Em là một cô gái khá xinh, lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng, tính cách hơi mạnh mẽ có lẽ vì từ nhỏ thích nhạc rap. Đi học, nhiều bạn trai tỏ tình nhưng em chỉ muốn tập trung học, chẳng nghĩ ngợi gì. Bạn bè hiện đều đã có người yêu, trong nhóm chỉ còn em chưa quen ai. Em luôn suy nghĩ đơn giản là tại mình chưa gặp đối tượng thích hợp, nhưng rất ghét những lời tỏ tình ngọt ngào của các bạn nam, ngay cả những cử chỉ chăm sóc, lo lắng, quan tâm khi em bị bệnh. Đã bao nhiêu lần em luôn tự hỏi mình “tại sao lại như vậy?”.

dongtinh42-jpg-1368000747-1368002602_500
"Những cảm giác này sẽ rất bình thường nếu đó là một bạn trai nhưng đây là một cảm giác lạ lùng đối với một bạn cùng giới". Ảnh minh họa: Thi Trân.

Em thử chấp nhận tình cảm của một bạn trai, nhưng lại không có cảm giác rung động gì, tình cảm chỉ ở mức bạn bè. Vào đại học em có tình cảm với một bạn gái có cái tên khá nữ tính “Kiều Diễm” nhưng con người thì rất "men", từ tóc, cách ăn mặc, tính tình giống con trai. Diễm ít nói và lạnh lùng, nhưng rất quan tâm chăm sóc em.

Em chưa dám nói yêu bạn ấy, sợ mọi người xa lánh khi biết em thích con gái. Giờ phải làm sao, em có phải là les? Bạn ấy đối xử như vậy có phải là yêu em không? Em có nên nói cho bạn ấy biết tình cảm thật của mình không? - (Ngân).

Trả lời:

Chào Ngân,

Qua câu chuyện mà bạn chia sẻ, tôi thấy tình cảm của bạn thật trong sáng. Nó rất đẹp và có thể làm cho nhiều người cảm động.

Thật ra, khi đọc xong bức thư bạn gửi, tôi nhận thấy rằng những gì bạn đang trải qua chỉ là cảm xúc thương yêu của một người dành cho một người khác trong mối tương quan so sánh. Cụ thể hơn, bạn đang so sánh tình cảm của mình dành cho một người khác phái và tình cảm dành cho một người cùng phái. Có phải bạn muốn diễn tả cho mọi người hiểu rằng tất cả những điều mà bạn chia sẻ trong câu chuyện vừa rồi được gọi là tình yêu? Còn với người bạn tên Diễm thì tình yêu rõ ràng hơn. Bạn dành thật nhiều cảm xúc diễn tả về mối quan hệ này và dường như bạn mơ hồ nghĩ rằng mình là người đồng tính.

Trong cuộc sống có nhiều loại tình yêu. Tất cả đều chân thành và yêu thương nhau bằng cả tấm lòng xuất phát từ con tim. Chẳng hạn trong gia đình: Cha mẹ yêu con cái, anh em yêu thương lẫn nhau, những người thân trong họ hàng cũng yêu thương nhau. Với cộng đồng xã hội cũng có tình yêu thương giữa con người với nhau, có thể khác nhau ở cách xưng hô giao tiếp như thầy cô giáo, đồng nghiệp cơ quan, đồng đội trong quân ngũ, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân thiết ...

Trong số đó, có một thứ tình yêu thương đặc biệt mà cả xã hội đều vun vén và bảo vệ, đó là tình yêu nam nữ, vì tính chất quan trọng của nó cần thiết cho xã hội. Tình yêu nam nữ sẽ nhen nhóm những tế bào mới cho xã hội, đó là gia đình, nơi mà những con người mới, một thế hệ mới luân chuyển. Nhờ mối quan hệ trong gia đình mà nhân loại phát triển qua liên tục, qua các thời kỳ (từ nguyên thủy, con người sơ khai, con người hiện tại và con người tương lai...). Tình yêu nam nữ là phần tất yếu để xã hội tồn tại và phát triển.

Như vậy, tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng giữa con người với con người mà kèm theo đó họ hy sinh cho nhau tất cả. Đỉnh cao thiêng liêng của tình yêu là hy sinh bản thân mình, có thể đối mặt với cái chết, hoặc chết đi để người kia được sống, được hạnh phúc. Tóm tắt về các cung bậc tình cảm, tôi xin đưa ra các khái niệm để bạn tham khảo:

1. Loại thứ nhất : Tình yêu giữa người với người, và nguồn gốc nhân thân của họ là cùng huyết thống. Đó gọi là tình thân. Tình thân = tình yêu + huyết thống.

2. Loại thứ hai: Tình yêu giữa người với người, sống gần nhau trong xã hội, và biểu hiện yêu thương như khái niệm nêu trên, nhưng không cùng huyết thống. Đó gọi là tình bạn. Tình bạn = tình yêu - huyết thống.

3. Loại thứ ba: Tình yêu giữa người với người, biểu hiện như tình yêu ở loại thứ hai, nhưng kết hợp với nhau sẽ có khả năng tạo lập "sự sinh nở" - tái tạo ra con người mới. Đó gọi là tình yêu nam nữ. Tình yêu nam nữ = tình bạn (khác giới tính) + tình dục (có sự ham muốn lẫn nhau).

4. Loại thứ tư: Tình yêu giữa người và người, biểu hiện như tình yêu ở loại thứ ba, chỉ khác là giữa những người cùng giới tính. Đó là tình yêu đồng tính. Nếu hai người cùng giới tính là nam thì gọi là đồng tính nam (tiếng Anh gọi họ là gay); Nếu hai người cùng giới tính nữ thì gọi là đồng tính nữ (lesbian hoặc gọi tắt là les). Tình yêu đồng tính = tình bạn (cùng giới tính) + tình dục (có ham muốn lẫn nhau).

Tóm lại, với tất cả diễn biến câu chuyện của bạn thì bạn đang có một tình cảm rất đẹp. Nhưng tình yêu của bạn dành cho Diễm chưa xác định được chắc chắc là tình yêu đồng tính nữ (les) hay không bởi chưa hội đủ các yếu tố, cụ thể tôi chưa thấy có yếu tố tình dục hay sự ham muốn.

Qua phân tích trên, tôi nghĩ bạn đã có giải đáp cho riêng mình. Hãy nghiêm túc xem xét lại bản thân, nếu bạn có cảm giác ham muốn đối với Diễm mà cảm giác đó không xảy ra khi đối diện với các bạn nam thì có thể bạn là les. Còn nếu bạn không có cảm giác ham muốn với Diễm mà cũng không xảy với người bạn trai thì "tình yêu" bạn đang có với người bạn gái hiện tại chỉ là tình bạn.

- Khả năng khác có thể xảy ra là bạn chưa xác định giới tính. Vì thế hãy chờ đợi bản thân trưởng thành hơn để xem xét thật nghiêm túc:

1. Tùy theo ham muốn, xu hướng tính dục của bạn dành cho con trai hay con gái, lúc đó bạn sẽ nhận ra giới tính thật của mình.

2. Nếu bạn có ham muốn đối với cả hai giới tính nam và nữ, thì bạn là người song tính (hay còn gọi là lưỡng tính).

Cuối cùng, tôi muốn nhắn gửi đến bạn rằng: Diễm là một người bạn rất quan trọng với bạn lúc này. Tình cảm ấy mang đến cho cả hai những điều tốt đẹp, vì thế bạn nên suy nghĩ thận trọng để gìn giữ. Không chỉ vì sơ suất ngộ nhận giữa các loại tình cảm đan xen trong cuộc sống để rồi đánh mất cảm xúc của mình, đánh mất đi tình bạn chân thành với Diễm.

 

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Neu bik Minh la les thi co the mau chong het les ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
1 khi đã là Les thì sẽ không hết Les được. Les không phải là căn bệnh nên sẽ không hết đâu bạn ạ!
e ko bt nua nhung e co cam giat vs mot co gai den hai dua wa muc thi co ay lai ra di co le co ax ko chap nan dc xl va toi cung chua khoc vi ai da khoc vi co ax
Bạn nói bạn biết bạn là les tức là bạn đã chấp nhận bản thân bạn. Việc bạn muốn mau chóng hết les cũng giống như muốn 1 người con trai nhanh chóng biến thành gay vậy.
mình còn nhỏ mới 13t ak nhưg mính iu con gái zậy mình là les đúg ko
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cần có thời gian để em nhận thức rõ nhất giới tính của mình. Em nên xem xét xem đó chỉ là tình cảm quý mến, ngưỡng mộ hay tình yêu. Ngoài việc thích bạn đồng giới em còn có những biểu hiện khác thường nào không. Em đang trong thời gian hoàn thiện nhân cách, vì vậy chưa thể nói lên điều gì. Chúc em học tập tốt!
e năm nay 18 tuổi. e xin hỏi là tại sao e vẫn yêu con trai và qhtd với con trai nhưng trong thâm tâm lại chỉ muốn chăm sóc quan tâm cho một người con gái và chỉ muốn có một người con gái quan tâm lại mình
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chỉ với những thông tin bạn cung cấp, tôi chưa thể đưa ra câu trả lời cụ thể hay một khẳng định chắc chắn bạn có là người đồng tính hay song tính hay không. Bất cứ nhận định hay đánh giá vội vàng nào cũng có thể dẫn đến những lầm tưởng hoặc định hướng sai lầm về giới tính, gây ảnh hưởng đến tâm lý và lối sống của bạn về sau. Bạn cần cần nhận biết đó là tình cảm đối với các bạn nữ của mình có phải là những cảm xúc, những rung động ổn định về mặt tình cảm hay không, hay chỉ dừng lại ở những cảm giác khó tả, những suy nghĩ lung tung, tình cảm "say nắng" hoặc mang tính nhất thời như bạn chia sẻ. Bạn cần thêm thời gian để hiểu rõ chính mình. Mong bạn bình tâm và cẩn trọng để có thể xác định được giới tính của bản thân và để được sống đúng với giới tính thật của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể đến các trung tâm tư vấn để được các chuyên viên tâm lý tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn và nhận diện xu hướng tình dục thực sự của mình. Chúc bạn luôn vui khỏe!
mình 12t đã từng yêu 1 bạn trai nhưng bây giờ đã chia tay mình có chơi thân vs 1 bạn gái mình vs bạn ấy chia sẻ mọi thứ cho nhau . mình mặc dù đã từng yêu 1 bạn trai nhưng mình rất muốn đuọc quan tâm tới bạn nữ kia và muốn bạn nữ kia qtâm lại mình liệu mình có phải les
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
12 tuổi em còn quá nhỏ để hiểu rõ bản thân mình. Bạn bè thân thiết nhiều khi cũng là vậy đó, chỉ muốn bạn ấy là bạn thân của một mình mình thôi. Đừng nghĩ nhiều đến chuyện đó bởi đôi khi chính những suy nghĩ đó của em mà dẫn đến lệch lạc về giới tính. Đồng tính không xấu nếu đó thực sự là bản chất con người - sinh ra đã là như thế, nhưng nếu đồng tính vì một lí do khác thì không đáng. Hãy dành thời gian cho những chuyện tuyệt vời khác đang đón đợi em ở tuổi 12 nhé! Chúc em luôn vui khỏe!
Em gái mình 14t và thời gian gần nay nó bắt đầu thừa nhận với mình nó chỉ thích các bạn nữ,bị thu hút bởi các bạn nữ và thích làm quen với các bạn nữ, nó bảo nó muốn là con trai nhưng nó vẫn muốn cơ thể như là con gái. Mình chỉ khuyên nó nên bình tĩnh suy nghĩ lại thật kỷ, vì có thể nó có suy nghĩ lệch lạc mà thôi ... tóm lại mình rất hoang mang và lo lắng nếu ba mẹ biết được chuyện này, mình phải làm sao với nhỏ em mình đây ? Có phải thật sự nó là les và không thể nào thay đổi được đúng ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Có thật sự là les hay không, có lẽ chỉ em bạn mới biết. Nếu có ham muốn tình dục với bạn gái mà cảm giác đó không xảy ra khi đối diện với các bạn nam thì có thể bạn là les. Bạn nên tìm hiểu kỹ về em, nếu xu hướng tính dục của bạn dành cho con trai hay con gái, lúc đó bạn sẽ nhận ra giới tính thật của mình. 2. Nếu bạn có ham muốn đối với cả hai giới tính nam và nữ, thì là người song tính (hay còn gọi là lưỡng tính). Mình nghĩ dù là trai, gái, gay, les..hay là gì đi nữa thì em bạn vẫn là người con, người em trong gia đình. Khi sinh ra không may bị giới tính như vậy có lẽ em bạn cũng rất buồn. Vì thế nên chấp nhận giới tính thật của em bạn, không nên chì chiết, trách móc vì ngay bản thân em bạn cũng không thể quyền lựa chọn giới tính của em, và bạn nên ở bên cạnh động viên em thật nhiều. Dù giới tính gì nữa thì ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc, phải không bạn? Chúc bạn sớm tìm được giải pháp tốt nhất nhé!
Mình 16 tuổi ... Có một bạn nữ thích mình và nhận là bạn í bị song tính.không hiểu sao nhưng em lại rất quý ng bạn này đến mức bỏ qua mọi sự kì thị để chơi vs bạn thậm chí còn thân hơn trươcs tuy nhiên bạn í lại k chơi vs em nx và hai đứa dỗi nhau đến tận bây h em rất buồn và k làm gì nên hồn đc. Thế có phải les k ạ ad tl em ngay đi em đang rất bối rối
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Chưa thể khẳng định được em có bị les hay không, có thể đó là tình cảm bạn bè thông thường thôi
mọi người nói e có tính cách giống con trai(e cũng biết e co tính cách mạnh mẽ).e thích mặc những bộ đồ cá tính hơn là điệu đà.e có cảm giác vừa thích con trai,nhưng cũng bi thu hút bởi những tomboy và....hoàn toàn ko ghen tị gì với những bạn nữ xinh đẹp mà rất thích thú khi ngắm họ.ko biết từ khi nào e rất thích xem phim về Les và khám phá thế giới này...liệu e có bị lưỡng tính ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Me too, z Chung ta la les k bn
năm nay em 13t. trong lớp em quý bạn nữ đó theo kiểu bạn bè. cũng hay nch lum la nhưng k ngờ bạn nữ đó thik em. từ lúc bik em hoang mang lắm. em phải làm sao đây?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em năm nay 13t. trong lớp em vs bạn nữ kia ngồi gần nhau.khá thân. hay nch. em quý bạn đó nhưng k ngờ bạn nữ đó thik em. từ lúc bik em hoang mang lắm vs trong lòng cũng hay nghĩ tới bạn đó. bây h em nên làm gj
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
e nen xem lai moi quan he giua hai ng
em năm nay 18t,là nữ,dạo gần đây em bỗng nhiên thấy thích một bạn nữ cùng lớp,bề ngoài bạn ý rất men nhưng qua vài lần tâm sự và đi chơi thì em phát hiện ra bạn ấy rất nữ tính. Tuy vậy em lại để ý thấy trong lớp bạn ấy hay lén nhìn em, còn nói là muốn chơi với em và có biểu hiện quan tâm. Những câu nói của bạn ấy làm em suy nghĩ,em nghĩ về bạn ấy rất nhiều,tuy bề ngoài em tỏ ra hồn nhiên,bình thường nhưng em cảm nhận được mình đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn ấy. Vả lại năm nay cuối cấp nên e cũng cảm thấy rất quyến luyến,thêm vào đó e ko có cảm tình với đàn ông và ko mún lấy chồng,tuy nhiên e cũng đã từng rung động với vài bạn nam. Vậy tình cảm đó của e là gì? em có bị les ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
les roi ma oi
Ko đâu bạn, bạn bị ảo tưởng và ảnh hưởng thôi.
Bn chi co cam giac thoi
Chưa hẳn là les đâu bạn
chua chac dau nieu muon biet thi ban hay thu yeu tu xem
Em năm nay 11t.trong lớp e có 1 bạn nữ từng thík e(hiện tại đã chia tay với bạn ý nhưng cũng sắp nối lại tình xưa).bạn ấy chỉ mới là bạn em đc vài tháng nay,mà e mượn gì bạn cũg cho,còn bạn lau năm thì bạn ý lau lau cho lau lau ko cho.Có lần bạn ý thấy e bùn ngủ nên đã ôm em zào lòng rùi ru em ngủ.Bạn ý còn nhìu lần ôm em nữa,mấy lần đó thì e ko có cảm zác j vs bạn ý nên e cũng hay chưi bạn vì cái tụi ôm em.Bị em chửi nên bạn bỏ em đi lun.Dạo này thì em hay có cảm zác vs bạn ý vì thí bạn ý cute hơn bình thường.dù bình thường em vẫn đối xử như pạn bè vs bạn nhưng thật chất em mún nói với bạn là "I love u".bạn ấy củng nhìu lần tỏ tình zới em nhưng thất bại.Liệu em có bị less ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
ko đâu
11 t hay 21 t
em mới 11t nên chưa thể xác định được :) em hãy chờ thêm thời gian nha...em cứ sống bình thường và lo học tập đi, sau này khi trải qua nhiều chuyện thì em sẽ dần dần xác định được giới tính thật của mình
Em là lan năm nay 12 tuổi em có sụ cuốn hút với một bạn nữ từ năm lớp 1 nhưng em chỉ thấy quan tâm bạn đó thôi luôn muốn thấy bạn đó vui em vẫn có tình cảm bạn bè khá thân với một bạn nam bạn ko đẹp trai nhưng lại hiền chơi với em sau khi em có tình cảm quan tâm với một bạn nữ nhưng khi buớc sang tuối dậy thì em lại thấy bạn đó giống người bạn rất thân nhưng em đã viết thư tỏ tình và câu trả lời là ko em ko buồn lắm nhưng từ khi đó em xem bạn đó giống một cô em gái mà em cần chăm sóc vậy em có phải là les cũng có đôi khi em hỏi ba nẹ chuyện đó nhưng ba mẹ chẳng có cảm ba mẹ chẳng phản ứng j em rất thích phong cách tomboy và những bộ đồ dễ thương thích làm đẹp vậy em có phải là les hãy cho em câu trả lối
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em năm nay 16t. Em chơi rất thân với N. MỖi lần mà e thấy N buồn hay những lúc nước mắt N rơi, lòng e có cái gì đó nhói lên rất khó chịu. Mỗi lúc thấy N đi bên người khác mà không phải e , e rất tức. Mặc dù, e vẫn người theo đuổi nhưng e thấy không có cảm giác như lúc ở bên cạnh N. Vậy cho e hỏi có phải là Les ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em năm nay 15t e đi học ngồi chung với 1 bạn nữ. B nữ đó tốt với m.n . nhưng có đôi lúc b có những cử chỉ giống như là thích e z. Có 1 lần b đó kêu e sâm tên b đó lên tay của e. Có lúc b đó nói là 'ước gì t đc làm con trai để được yêu con gái' cho em hỏi b này có phải là les không z. Để e biết để e còn tỏ tình với b đó
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em đang thật sự rất hoang mang và lo lắng cho gia đình và cho đứa e của e, cũng không giấu gì gia đình e có mình e và nhỏ e gái nhưng e đã xác định được e là đồng tính nam rồi e rất buồn và khó chấp nhận được sự thật e không muốn ba mẹ và gia đình e phải buồn nhưng e ko chấp nhận thì đó vẫn luôn là sự thât, e càng hoảng loạn và đau buồn hơn khi bây giờ e nghe con nhỏ bạn báo tin la e gái của e cũng đang quen với một bạn nữ khác, e có nói chuyên và phân tích cho e của e hiểu thì nó cũng nói là chia tay với con bé kia rồi nhưng e không biết như thế nào, e gái của e lúc trước có quen với vài thang con trai khác nhưng ân nay e thạt sự shock nặng, con bé ma e gái e quen thì thật sự là les, e không biết nó có bị ảnh hưởng hay không, nó năm nay mới có lớp 10 e nghĩ nó chưa xác định đươcu giới tính và cảm thấy thích vì có một ng lo lắng và quan tâm chăm sóc đén như vậy, mong AD tư vấn dùm e nhé, e cám ơn rât nhiều !!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nếu hk có cảm giác giữa nam và nữ luôn thì sao ạk???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình biết là mình bị les cũng lâu rồi ,,,mình cũng đến tuổi làm chủ bản thân rồi nên mình muốn sống thực với con người thật của mình,mhung nó khó quá. mình sợ áp lực từ gia đình ,bạn bè,mọi người xung quanh khi biết được sự thật sẽ có những thái độ kì thị hay miệt thị mình.mình muốn nói ra sự thật,có cách nào,các bạn giúp đỡ mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Nói thẳng thắn bạn ah
sao lại dùng từ là "bị" cơ chứ
hay song that di cac ban a
em năm nay 17t .là nữ .em đang thik 1 bn cùng lớp cx là nữ .em rất ít khi tiếp xúc vs bn ấy nhưng đã hơn 1 năm nay từ khi lớp 10 đến nay em cx vẫn suy nghĩ về ng ấy . nh lần em tự hỏi em có pải là les ko vì em thấy mih hơi cá tính 1 chút , nhưng khi tiếp xúc vs các bn nam thì cx ít rung động lắm . nh lần em ước mih là 1 ng nam thì có thể ngỏ lời quen vs bn ấy nhưng hiện tại thì em không thể khi sống trong cơ thể con gái này .mong ad cho em lời khuyên
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
SaO dong mai bai viet nay co the mjh da bi nhu vay
co le ban la BL roi
Nam nay em 15tuoi roi em dang hoc lop 9 trong lop em thich 1 ban nu ma trong khi do co 1 ban nam cua em hoi nam lop 8 moi lan ban nam do lai gan em dieu to ra cam giac la dang hoi hop vay koa phai em la les hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E năm nay 15t...la nữ...e chơi rất thân với 1 nữ cùng lớp... nhưng vì hoàn cảnh gđ nên e phải chuyển trường... thật sự thời gian chuyển đi e rất nhớ bạn ấy...ngay nào cũng gọi điện hỏi thăm... nhưng khi mỗi lần bạn ấy giận e E cảm thấy rất buồn, e cũng đã từng khóc... nhiều lúc e tự suy nghi...liệu mình bị les chăng??? Hay đó chỉ là sự yêu thương, quý mến đôi với bạn thân của mình...Xin giải đáp dùm e ạ...e xin cảm ơn...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em năm nay 15t , em k bít mình có thích cái bạn nữ đó k nữa bạn đó tên N thua e 2 tủi nhà cũq gần nhao hùi nhỏ hay chơi chuq tại đi chơi nhiều quá cái mẹ N cấm k cko chơi vs N nữa kể từ đó e k còn đi chơi N . Lúc hè năm e lên lớp 8 thì N lên lớp 6 vào trg e họx . Kể từ mùa hè đó e bắt đầu chơi lại với N . Mỗi lần ở bên N e cảm thấy rất vui và thấy ngại ngại khi đi chung vs N mỗi lần nhìn N tim e đập nhanh hơn , một hôm tụi e đi chơi chug 3 đứa ngồi kể xem mình có từng thích ai k thì e k dám ns cho N bít là e thích N mà ns là e đã thích cái bạn nữ kia ở lớp kế bên , N nhìn e vs vẻ ngạc nhiên lắm r chơi thêm chút nữa thì e đã lở ns ra là mình vẫn còn thích 1 ng r e đã lỡ ns ra là e thích N ( Đó là bí mật giữa 3 đứa ). R N k ns gì xíu đi về N nhãy lên lưq đòi e cõng về lúc đó tim e đập rất mạnh e đã bít là mình thật lòng thích N . Và suy nghĩ lại thì hình như trc khi thích N e củq đã rung động mỗi lần gặp mấy bạn nữ từ hồi e họx lúp 5 . Kể từ khi thổ lộ cho N bít thì ngày nào e củq mún gặp N k gặp 1 ngày thì e cảm thấy nhớ N nhìu khi 2 đứa nghỉ chơi thì tim im đau lắm có lần e đã khóc khi 2 đứa giận nhau . . E k bít N nghĩ s khi mỗi lần gặp e là N cứ bóp vú e r sờ mó lung tung có mấy lúc N nằm lên đùi e , có hôm tự nhiên N ngồi gần e dựa vào vai e , khi thấy mẹ e thì N né ra ! N củq có qen vài ng con trai , mỗi lần N qen ai e đều dò la xem ngừi đó là ai , ngừi đó ỡ đâu .E rất đau khổ khi thấy N nhắn tin vs N.y . E luôn mong rằng họ c.t sớm vì e nghỉ rằng k có mối tình nào là lâu dài . E mượn hình nhỏ bạn thân để avartar cái N thấy r N nhờ cái thèn chơi thân vs e là cái nhỏ mà e để avartar là bồ e hã ? E k bít tại s N k hỏi trực tiếp e ? Và bâyh thì đã hơn 2 năm nhưng mỗi lần gặp N là e vẫn thấy tim mình vẫn đập loạn và ngại ngại khi nhìn thẳng vào N ? E k bít mình có thích N k hay mình có bị les k ??? và N có thích e k ???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 14 t mình thik 1 cô giáo ở trq mình... khi mình ko gặp cô ấy mình thấy nhớ sao sao á.... khi gặp cô mình muốn chạy lại ôm cô...mình thấy hồi hộp và run khi ở gần cô .....hình ảnh nụ cười cô cứ mãi trong đầu mình....ko bt mình có ph les ko v mn ...và cho mình lời khuyên
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E năm nay 15t, e có ấn tượng với 1 b nữ 15t từ 1 năm trước, ngay cái nhìn đầu tiên. Đến khi lên cấp 3, e và b có hk cx trường. K hiểu sao trong đầu e luôn suy nghĩ về b ấy. Qua cách e nc vs b thì ai cx bảo e là less. E nghĩ e bị less và yêu b ấy thật sự vì 1 ngày k gặp b ấy e cảm thấy k chịu được. E cx đã thử k gặp b ấy, k nc, nt nhưng chỉ được 2 ngày. Cho e hỏi bh e phải lm sao ạg ???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E năm nay 15t, e có ấn tượng với 1 b nữ 15t từ 1 năm trước, ngay cái nhìn đầu tiên. Đến khi lên cấp 3, e và b có hk cx trường. K hiểu sao trong đầu e luôn suy nghĩ về b ấy. Qua cách e nc vs b thì ai cx bảo e là less. E nghĩ e bị less và yêu b ấy thật sự vì 1 ngày k gặp b ấy e cảm thấy k chịu được. E cx đã thử k gặp b ấy, k nc, nt nhưng chỉ được 2 ngày. Cho e hỏi bh e phải lm sao ạg ???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ad ơi em năm nay 15t và đang có tình cảm với một người cùng giới đó là bạn thân của em. E cũng không biết đó có phải là tình yêu k nữa chỉ thấy xa bạn là thấy nhớ, thấy buồn khi bạn k quan tâm đến mình, cảm thấy ghen khi bạn vui cười với người khác giới và cả cùng giới. E k dám nói cho bạn đó biết vì e sợ bạn đó xa lánh e. Bạn đó lúc nào cũng quan tâm e hết, luôn lo lắng và thường nhắn tin nói nhớ e nữa. E k biết là bạn đó có tình cảm cùng giới với e k nữa. Ad cho e lời khuyên với ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn gái của mình nói thích 1 người con gái khác, đã từng yêu 4 cô gái, cái cảm giac khi ở bên họ nó khác với khi ở với đnà ông. Em ấy nói là khi QHTD với con gái nó hưng phấn hơn khi QHTD với đàn ông. Hiện tại thì e ấy nói là đang yêu mình nhưng vẫn bị ám ảnh bởi khi nhìn thấy những người con gái xinh đẹp khác vẫn bị rung động. Vậy có thể giải quyết dc vấn đề này ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình cũng có chút cảm tình với 1 bạn, ko bt có phải les ko,bạn ấy đi là mik cảm thấy trông trống, bạn chơi với người khác thì lại thấy ghen,khi bạn ấy giận mình thì thấy bứt rứt...
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý