Thực phẩm tốt cho 'cậu nhỏ'

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Thực phẩm tốt cho 'cậu nhỏ'

19/04/2015 09:37 AM
3,730Quý ông có biết, chế độ ăn uống của bạn có thể thực sự ảnh hưởng đến kích thước của dương vật bạn không? Chúng ta cùng điểm lại những thực phẩm tốt cho cậu nhỏ nhé!


 


Tất nhiên chỉ nhờ cậy duy nhất các thực phẩm này có thể sẽ không đủ để tăng kích thước đáng kể cho “cậu bé” của bạn nhưng nó cũng trợ giúp cải thiện khá nhiều. Sau đây là một số thực phẩm có thể làm cho dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay “cầu cứu” tới các phương pháp nguy hiểm khác.

Theo đó, một chế độ ăn uống lành mạnh là cực kỳ quan trọng bởi vì nếu ăn uống không lành mạnh có thể gây ra lưu thông kém và lần lượt có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật của các quý ông đấy!

Chocolate

Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn.

Tất nhiên chỉ nhờ cậy duy nhất các thực phẩm này có thể sẽ không đủ để tăng kích thước đáng kể cho “cậu bé” của bạn nhưng nó cũng trợ giúp cải thiện khá nhiều. Sau đây là một số thực phẩm có thể làm cho dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay “cầu cứu” tới các phương pháp nguy hiểm khác.

Theo đó, một chế độ ăn uống lành mạnh là cực kỳ quan trọng bởi vì nếu ăn uống không lành mạnh có thể gây ra lưu thông kém và lần lượt có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật của các quý ông đấy!

Chocolate

Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn.

"Không gì bằng được thưởng thức hương vị chocolate nóng giữa trời giá rét", Triệu Trang nói.


Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa

Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật.

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa


Nếu cậu nhỏ của bạn khó khăn trong việc cương cứng, bạn hãy tích cực bổ sung những loại quả này nhé vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the - Viagra.Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.

Cá


Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

Nếu bạn uống rượu hoặc hút thuốc, bạn hãy cố gắng giảm thiểu hoặc từ bỏ rượu và thuốc lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác


Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu sử dụng quá nhiều. Chúng có thể làm giảm ham muốn tình dục và ngăn chặn những quý ôngg được hưởng tình dục theo đúng nghĩa

Lưu ý:

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác


Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể có lợi khi bạn đang cố gắng để cải thiện kích thước dương vật, nhưng bạn nên nhớ, chế độ ăn không thự sự làm tăng kích thước nhanh như bạn mong muốn.

Có rất nhiều phương pháp giúp mở rộng kích thước dương vật khác mà bạn có thể sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống này để giúp đạt được vài cm trong một vài tháng nếu áp dụng thường xuyên.

Ví dụ như quý ông có thể tăng kích thước dương vật bằng cách sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.


CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG SỰ THẬT VỀ SỨC KHỎE CẬU NHỎ

 
 

Nếu muốn cậu nhỏ luôn khỏe khoắn, bạn hãy tránh hút thuốc lá. Vì, ngoài việc suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, chất nicotine trong thuốc lá còn làm co cơ khiến cậu nhỏ ngắn lại.

Hút thuốc lá làm “cậu nhỏ” ngắn lại

Không còn nghi ngờ gì nữa khi thuốc lá chính là “thủ phạm” làm suy giảm số lượng tinh trùng cũng như là “kẻ thù” khiến “tinh binh” chết yểu. Tuy nhiên, mới đây nhất các chuyên gia còn đưa ra được bằng chứng cho thấy rằng, hút thuốc lá có thể là “thủ phạm” làm cho cậu nhỏ bị ngắn lại khoảng 1cm.  Bởi lẽ chất nicotine có mặt trong thuốc lá có thể gây nên hiện tượng co cơ hay co bắp thịt.

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá không đơn thuần vì yếu tố sức khoẻ nói chung mà còn để gìn giữ “phong độ cho cậu nhỏ” nói riêng.

Hút thuốc lá ảnh hưởng rất lớn tới chuyện ấy. Ảnh minh hoạ 

Hơn thế nữa, thuốc lá còn gây nên những tác động xấu đến quá trình cương cứng của “cậu bé”, điều này đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên những hệ luỵ xấu  đến việc tuần hoàn, lưu thông máu ở “cậu nhỏ”, cản trở quá trình tới “đích”.

Vậy nên cho dù bạn không quan tâm chăm sóc đến lá phổi của mình hay không lo sẽ bị tổn thọ sớm thì cũng nên nghĩ đến hạnh phúc “gối chăn” để tránh xa thuốc lá.

Tuyến tiền liệt phì đại rất nguy hiểm

Tuyến tiền liệt phì đại có thể dẫn đến những hệ luỵ như khó cương cướng, xuất tinh sớm hay thậm chí là ung thư dương vật.

Bạn nên hình thành thói quen tới gặp bác sĩ để được thăm khám thường xuyên và phát hiện bất thường nơi “cậu nhỏ”.

Một lần lên “đỉnh” của quý ông dài 6 giây

Trung bình thời gian nam giới được tận hưởng cảm giác thăng hoa sẽ kéo dài khoảng 6 giây, còn con số này ở phụ nữ là 23 giây, điều này đồng nghĩa rằng một lần cực khoái ở phụ nữ có thể tương đương với 4 lần ở nam giới.

Có 2 “loại” dương vật

Một loại sẽ lớn và dài ra khi trong tư thế cương cứng, còn một loại khác sẽ luôn trong tư thế “sẵn sàng chiến đấu” và kích thước của nó cũng không khác biệt mấy so với khi cương cương và lúc bình thường.

Da của bao quy đầu có thể tái tạo được

Nếu bạn gặp tổn thương ở bao quy đầu thì những thủ thật y khoa sẽ có thể giúp bạn tái tạo được lớp da ở vùng này.

Điều đáng mừng là khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa lớp da mới được tái tạo này với lớp da bao quy đầu cũ.

Namgiới bảnh trai “sở hữu” con giống khoẻ

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia người Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng, những nam giới có vẻ bề ngoài ưa nhìn, đẹp trai thì nhìn chung sẽ sở hữu một lượng tinh trùng hùng hậu và khoẻ mạnh, điều này cũng có thể hiểu tương tự rằng khả năng thụ thai ở những mẫu đàn ông này là rất cao.

Bạn có thể bị vỡ dương vật

Mặc dù “cậu nhỏ” không có xương nhưng bạn có thể bị gãy, vỡ dương vật bất cứ lúc nào nếu như bạn bất cẩn.

Khi có hiện tượng bị gãy “cậu nhỏ” bạn sẽ có cảm giác đau đớn vô cùng và màu của “cậu bé” chuyển sang thành màu đen hoặc xanh đậm.

Gãy dương vật thường ít xảy ra những không có nghĩa là không bao giờ xảy ra với bạn, và tỷ lệ người trả gặp tai nạn này sẽ phổ biến hơn với người già.

Để tránh gặp phải sự cố này bạn cần tránh để “cậu nhỏ” bị va đập mạnh, không nên thực hiện những tư thế “yêu” không an toàn, không nên “yêu” vội vã hay quá phấn khích.

Thời gian “giao ban” của nam giới trung bình là 2 phút 50 giây

Các nhà nghiên cứu người Đức đã tiến hành một cuộc khảo cứu và đi đến kết luận rằng, mỗi cuộc “xung trận”  chính thức của nam giới có thời khoảng 2 phút 50 giây, còn khoảng thời gian này ở phụ nữ là 5 phút 30 giây.

Tự khám “cậu bé” giúp bạn tránh ung thư

Ung thư dương vật đang trở thành một căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, tuy nhiên có điều may mắn là bạn hoàn toàn có thể tự phát hiện sớm căn bệnh này để tìm hướng giải quyết.

Theo các chuyên gia, thì đây là một thói quen rất tốt đôi với đấng mày râu, thói quen này cũng tượng tự như thói quen tự kiểm tra sức khoẻ “núi đôi” của chị em phụ nữ.

Bạn có thể sờ nắn cậu nhỏ để cảm nhận xem có sự bất thường nào không, ví như khối u nhỏ hay cảm giác đau đớn khi chạm vào nó.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn lãng quên thói quen kiểm tra sức khoẻ dương vật định kỳ tại các trung tâm y tế, vì trên thực tế có những căn bệnh không thể sờ nắn hay bằng mắt thường mà có thể phát hiện ra được.

Tăng kích cỡ “cậu nhỏ”: Chuyện cực kỳ đơn giản

Theo lý thuyết, một “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thường không đạt độ dài 10 cm khi cương cứng và ngắn hơn 3cm trong trạng thái bình thường. Những người sở hữu dương vật không đạt chuẩn như vậy thường có tâm lý lo lắng, căng thẳng. Chính tâm lý ấy khiến bạn tự ti với khả năng ân ái của mình và giết chết ham muốn tình dục.

Hãy thử thực hiện những gợi ý sau để đón chờ kết quả:

Cắt tỉa lông mu

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hẳn lên. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy. Khuôn mặt bạn sẽ to lên, gọn gàng và sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

Tắm nước ấm trước khi quan hệ

Cách nhanh chóng nhất để cậu nhỏ có kích cỡ lỡn hơn là tắm nước ấm trước khi "quan hệ". Nước nóng sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và "cậu nhỏ" khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn.

Tăng kích cỡ “cậu nhỏ”: Khó mà dễ! 1

Tập luyện

Hai phương pháp trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện là phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:

- Bài tập tăng chu vi

+ Cách thức thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

Tăng kích cỡ “cậu nhỏ”: Khó mà dễ! 2

- Bài tập tăng chiều dài

+ Thực hiện bài tập này khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng.

+ Cách thực hiện: Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

+ Lưu ý: Bạn cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể.

- Tập Kegels:

Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp Kegels. Mục đích của phương pháp này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Tăng cường bổ sung thực phẩm chứa protein

Tăng kích cỡ “cậu nhỏ”: Khó mà dễ! 3

Protein có tác dụng làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Những thực phẩm giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn có thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.

Phẫu thuật

Đây là phương pháp đau đớn nhưng lại nhanh chóng có được kết quả và được nhiều đàn ông lựa chọn. Ưu điểm của phẫu thuật là: làm to, dài dương vật nhanh chóng và có hiệu quả rõ rệt. Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định tạo kích thước phù hợp nhất cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải tốn nhiều chi phí và rủi ro vẫn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lựa chọn phương pháp bơm dương vật. Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ có thể đặt một chiếc ống trên dương vật và bơm không khí ra ngoài thông qua một ống chân không. Máu được bơm vào các rãnh này và tạo nên chứng cương cứng tạm thời. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và không biết điều chỉnh thiết bị đúng cách, sẽ gây tổn hại tới các mao mạch ở “của quý”, thậm chí khiến quý ông mắc chứng bất lực tạm thời.

Ngoài biện pháp mang tính cơ học này, để ép “của quý” lớn nhanh, nhiều người bơm silicon hoặc lấy mỡ từ các vùng khác trên cơ thể bơm vào. Thậm chí, có quý ông còn bơm cả dầu thực vật với hy vọng “súng ống” sẽ nảy nở hơn. Trên thực tế, nhiều người phải chịu nỗi đau “chữa lợn lành thành lợn què” vì liều lĩnh bơm vào người những vật chất kỳ quái.

Dùng thuốc thảo dược

Tăng kích cỡ “cậu nhỏ”: Khó mà dễ! 4

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

Một số loại thảo dược có tác dụng hữu hiệu với cậu nhỏ như: các loại thảo dược Damiana - có tác dụng giúp quý ông xuất tinh mạnh kết hợp với khả năng “cầm cương” khá lâu. Tribulus terrestris (cây tật lê) - giúp tăng cường ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng làm tăng mức testosterone để “súng” được cứng lâu hơn, khả năng “chinh chiến” tốt hơn.

Goat Weed (cỏ sừng dê) – giúp cương cứng, Gingko - chiết xuất từ lá cây bạch quả, cho phép “cậu nhỏ” đạt được kích thước lớn nhất và độ cương cứng cao nhất, và quả dầu dừa - giúp thư giãn các mô mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu tối đa cho trạng thái cương cứng như ý.
Thực phẩm tốt cho tinh trùng
Thực phẩm tốt cho tim mạch
Thực phẩm tốt cho bệnh viêm khớp
Thực phẩm tốt cho sức khỏe phụ nữ
Thực phẩm tốt cho ăn chay đủ dưỡng chất
Thực phẩm không tốt cho người mang thai


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý