Cách trang điểm đơn giản cho vẻ đẹp tươi tắn nhẹ nhàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm đơn giản cho vẻ đẹp tươi tắn nhẹ nhàng

19/04/2015 10:06 AM
438

Cách trang điểm đơn giản cho vẻ đẹp tươi tắn nhẹ nhàng. Bạn có thể học một số cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng sau đây tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Nổi bật và nữ tính với điểm nhấn là đôi mắt sâu, màu son và má hồng tự nhiên hài hòa với làn da. CÁCH TRANG ĐIỂM ĐƠN GIẢN CHO VẺ ĐẸP TƯƠI TẮN NHẸ NHÀNG

CÁCH 1:

Các bước để tự mình trang điểm một cách hoàn thiện

Trang điểm là cách tốt nhất để bạn đẹp hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, bạn phải biết các bước trang điểm cũng như cách chọn mỹ phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn muốn tự mình trang điểm thì hãy bắt đầu từ bây giờ nhé!


Học cách tự mình trang điểm

Bước 1: Chọn kem nền có tone màu hợp với màu da. Các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp đều có những sản phẩm dành riêng cho da nâu (ví dụ: Mac NC30 – 45 có tone màu hơi nâu, thích hợp cho da màu, hay dòng sản phẩm Make–up forever cũng có tone màu tương tự). Tùy vào cấu trúc da, nếu da mịn, không cần che phủ nhiều thì nên chọn kem nền nước, còn ngược lại nên chọn loại kem nén.

Sự khác nhau cụ thể của kem nước và kem nén chính là độ che phủ cao hay thấp, nếu biết cách sử dụng kem nước thì lớp nền sẽ mỏng và rất tự nhiên, nhưng ngược lại độ che phủ lại thấp hơn kem nén. Khi đánh kem nền, nên phủ loang xuống phần cổ để giúp cho sắc độ da mặt và vùng cổ đều màu.

Bước 2: má hồng cũng có những loại chuyên trị cho da nâu. Màu má hồng nâu và có chút ửng hồng nhẹ sẽ là chọn lựa tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Bước 3: Dùng chì kẻ chân mày để định hình khuôn cho đôi chân mày của bạn. Chì màu nâu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho
Bước 4: Dùng cọ chấm một ít phấn mắt nâu, phủ nhẹ phần bóng mắt trên, đánh vòng theo bầu mắt, từ trong đầu mắt ra ngoài. Chú ý, bước này nên đánh thật mịn và mỏng, sắc độ không chênh nhau nhiều, chỉ vừa đủ sẽ giúp đôi mắt bạn tự nhiên hơn. Sau cùng kẹp mi cho thật cong theo ý muốn.

Bước 5: Chải maccara giúp lông mi dài và cong hơn. Tùy vào loại lông mi, nếu mi mắt của bạn dài và dày chỉ cần dùng maccara bình thường làm đen mi, ngược lại thì có loại maccara chuyên dùng để chải mi giúp mi dài và dày hơn. Đặc biệt, không nên lạm dụng mi giả nếu không cần thiết, vì mi thật bao giờ cũng tự nhiên hơn.

Bước 6: Sau khi chải mi xong, dùng cọ đánh mắt nhỏ hơn, chấm môt ít phấn mắt màu đen đánh nhẹ bóng mắt phần sát chân mi. Chú ý không nên đánh thành từng mảng, mà phải phủ đều đậm trong sát chân mi và nhạt dần ra… Cách trang điểm này giúp bạn có được đôi mắt tự nhiên và có chiều sâu.

Bước 7: Các màu son nâu như nâu hồng da, nâu cam da… sẽ là lựa chọn tối ưu cho cách trang điểm này.


CÁCH 2:

Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

Chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình mà không cần lo tới việc phải phẫu thuật thẩm mỹ hay lớp trang điểm dày cộm.

Đôi mắt cụp với phần đuôi mắt kéo xuống hoặc thậm chí là mí mắt cũng bị trùng thường là “nỗi khổ tâm” của không ít phái đẹp, đặc biệt là của phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da.

Nhẹ thì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên rầu rĩ, mất đi vẻ tươi tắn trẻ trung. Còn nặng thì trông bạn sẽ già đi nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình mà không cần lo tới việc phải “viện trợ” tới phẫu thuật thẩm mỹ hay lớp trang điểm dày cộm.

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 1 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

Bí quyết chủ đạo khắc phục nhược điểm mắt cụp vẫn là lối trang điểm kéo đuôi mắt dài và chếch lên phía trên một chút, giúp cho mắt trông to và xếch hơn so với thực tế. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những tone màu tươi sáng như xanh, hồng phấn để đánh hốc mắt và chọn quần áo ton-sur-ton để tạo sự đồng điệu.

Bước 1: Dùng phấn mắt tone màu xám và cọ nhỏ kẻ 1 đường thật mỏng ở mí trên, kéo dài về đuôi mắt, chếch lên trên khoảng 45 độ.

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 2 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 3 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

Bước 2: Tiếp tục dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền thật sát mí mắt trên. Đồng thời nhấn nhá lại đường kẻ vừa vẽ bằng phấn mắt nhấn nhá cho đậm nét.

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 4 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 5 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

Bước 3: Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner, tạo đường kẻ nhọn, mảnh như ý.

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 6 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp

Bước 4: Dùng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam tán đều phần bầu mắt dưới để che đi bọng mắt mệt mỏi.

cach trang diem don gian nhe nhang ma dep 7 Cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp


Chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình mà không cần lo tới việc phải phẫu thuật thẩm mỹ hay

Làm sạch da là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng để có được một làn da mềm mại, sẵn sàng phủ nền mỏng để lớp trang điểm mịn màng như sứ.

 • Lấy một chút kem nền lỏng sáng hơn màu da một chút ra mu bàn tay.

 • 3

  Chấm kem lên các điểm trên gương mặt, sau đó dùng ngón tay tản thành một lớp mỏng trên gương mặt.
   

 • 4

  Dặm một lớp phấn phủ lên da.

 • 5

  Dùng ngón tay tản một lớp bóng mắt màu da lên toàn bộ bầu mắt trên.

 • 6

  Dùng màu xám nhũ bạc đánh phủ toàn bộ bầu mắt trên.

 • 7

  Dùng màu nâu đồng đánh 1/3 bầu mắt (vùng 2 mí).

Dùng màu xám đậm đánh nhấn đuôi mắt để tạo hiệu ứng khói cho đôi mắt sâu hơn.
 


Dùng cọ nhỏ viền một đường xám nhũ bạc nhẹ quanh mi mắt dưới.

 • Viền sát đuôi mắt dưới với màu xám đậm, nối với đuôi mắt trên.

 • Dùng chì viền một đường viền mảnh sát chân mi trên và chân mi dưới. Sau đó dùng cọ dẹt tản cho đường viền mi trên thật mảnh và mềm mại.

 • Gắn mi giả, chuốt mascara.

 • Dùng một chút phấn sáng đánh sáng vùng đầu mắt.

 • Thoa má hồng theo chuyển động tròn và chọn son nude nhạt để tô điểm cho môi, sau đó dùng cọ phủ phấn đậm màu đánh xéo quanh xương quai hàm để gương mặt thon gọn.
   
CÁCH 3:

cách trang điểm đơn giản mà quyến rũ


www.lamsao.com

Chỉ với vài bước trang điểm cơ bản rất đơn giản, nhấn mạnh đôi mắt tròn sâu hút, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trong buổi tiệc tối hay buổi hẹn hò cùng chàng.

Trang điểm dự tiệc đơn giản
Cách đánh mắt đơn giản, đẹp tự nhiên
Các bước trang điểm đơn giản cho khuôn mặt
Các bước trang điểm mắt khói đơn giản cuốn hút
Phương pháp kẻ mắt nước đơn giản mà đẹp
Kẻ mắt nước đơn giản mà đẹp
Kẻ mắt nước ấn tượng thật đơn giản -
Kẻ mí mắt đẹp như Sao đơn giản cực kì -
(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý