Cách trang điểm hàn quốc xinh xắn với tông màu tự nhiên

seminoon seminoon @seminoon

Cách trang điểm hàn quốc xinh xắn với tông màu tự nhiên

19/04/2015 10:06 AM
532

Cách trang điểm hàn quốc xinh xắn với tông màu tự nhiên. Trang điểm tự nhiên giúp gương mặt tao nhã, thanh thoát vừa giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn gái mà  không khiến gương mặt bạn già hơn như khi trang điểm đậm. Hãy thử nghiệm với hai cách trang điểm tự nhiên sau nhé!
CÁCH TRANG ĐIỂM HÀN QUỐC XINH XẮN VỚI TÔNG MÀU TỰ NHIÊNCÁCH 1:

Style 1:

 Điểm nhấn của mỗi phong cách trang điểm chính là ở đôi mắt. Đầu tiên bạn cần phủ phấn mắt trắng lên vùng bọng mắt trên và 2/3 vùng mí mắt dưới. Đồng thời kẻ viền mắt từ nửa mí mắt trên đến đuôi mắt, chú ý không kéo dài đường đuôi mắt.

 Dùng bút chì kẻ nhẹ 2/3 đường mí mắt dưới từ đuôi mắt đến gần hốc mắt. Rồi đánh nhẹ một lớp phấn mắt nâu ở vùng cuối mí mắt dưới.

Phủ một lớp phấn nâu nhạt lên hai vùng từ chân chạy dọc theo cánh múi và đánh má hồng.

Đánh son dưỡng ẩm lên môi.

Chải một lớp mascara nhẹ cho lông mi.

 Sau một lúc đánh son dưỡng ẩm để môi trở nên mềm mại hơn thì tiếp tục đánh son hồng nhạt cho đôi môi. Đánh son môi theo cách tự nhiên và không vẽ viền môi.

  Vẽ chân mày nhạt và theo khung tự nhiên của chân mày. Và chú ý không nên đánh má hồng quá đậm, chỉ đủ để cho gương mặt của bạn không quá tái nhợt sau khi phủ phấn trắng. Như vậy bạn đã có được gương mặt với vẻ đẹp rất tự nhiên, tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn nhưng dễ đánh lạc hướng mọi người vì nghĩ rằng đó là gương mặt mộc của bạn.

CÁCH  2:

Đây cũng là một phong cách trang điểm theo xu hướng tự nhiên, nhưng điểm nhấn ở đôi mắt sẽ đậm  và sắc nét hơn so với style 1.

Chuẩn bị nền mắt với những màu nhạt theo tone màu tối.

 Phủ phấn mắt màu trắng lên vùng bọng mắt trên, sau đó chia phần bọng mắt trên thành ba phần, dùng phấn mắt nâu đánh lên hai phần ở hai đầu và để lại phần ở giữa. Rồi dùng phấn mắt màu vàng nhẹ phủ lên ở phần giữa. Kẻ chì sát hai mí mắt trên và dưới, không kẻ kéo dài quá đuôi mắt.

Lúc này tiếp tục dùng bút vẽ mắt kẻ kéo dài phần đuôi mắt trên, rồi đánh bóng mắt ở đuôi mắt với màu khói. Sau đó đánh lớp phấn mắt màu trắng ở vùng bọng mắt dưới, tiếp tục dùng màu mắt khói phủ nhạt lên vùng bọng mắt dưới. Và dùng bút vẽ mắt trong kẻ viền mắt ở hai đầu phía trong mí mắt dưới. 

 Uốn cong lông mi, chải mascara cho cả mi dưới và mi trên. Đánh son dưỡng môi rồi tiếp tục dùng son bóng hồng nhạt.

Đánh má hồng nhẹ và vẽ chân mày màu nâu.

 Lấy tone nâu làm màu chủ đạo hợp với màu mắt và vẻ đẹp Á Đông của phụ nữ Châu Á sẽ giúp nét đẹp trên gương mặt bạn gái trở nên tinh tế và trang nhã hơn.

CÁCH 3:

Cách 1: Bí kíp gắn mi tự nhiên như thật

Sau các thao tác trang điểm mắt Hàn Quốc như mọi ngày, nên nhớ là cách trang điểm này chú trọng sự tự nhiên, nên hãy sử dụng các màu tương đồng với da.

Tiếp theo sẽ đi vào phần chính, gắn mi giả.

trang diem mat han quoc 1 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Không dùng mi giả nguyên hàng mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo vẻ tự nhiên “gắn như không gắn”. Hãy chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn. Trên đây là mi giả của Piccasso Ime.

trang diem mat han quoc 2 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Không dùng mi giả nguyên hàng mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo vẻ tự nhiên “gắn như không gắn”. Hãy chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn. Trên đây là mi giả của Piccasso Ime.

trang diem mat han quoc 3 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Đừng nên dán hết hàng mi, trông sẽ thiếu tự nhiên và không đẹp. Chỉ nên dán 2/3 mi, chừa 1/3 phần mi đầu.

trang diem mat han quoc 4 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Bạn cần cẩn thận, đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi. Sau đó, chỉ cần chải mascara là xong.

trang diem mat han quoc 5 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Hàng mi vừa tự nhiên vừa giúp đôi mắt trông rõ ràng hơn.

trang diem mat han quoc 6 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Và đây là ảnh sau khi hoàn tất.

Cách 2: Trang điểm mắt mèo sexy

Sau các bước đánh phấn mắt thông thường, chúng ta sẽ tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy nhé.

trang diem mat han quoc 7 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt. Lưu ý: phấn mắt rất đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt để tạo độ sâu nhé.

trang diem mat han quoc 8 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Kẻ eyeline bằng gel kẻ mắt. Kẻ mắt bằng gel rất khó, dùng cọ bất tiện nhưng dùng chì rất dễ bị lem và nhanh bị phai.

trang diem mat han quoc 9 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Trước tiên tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Sau đó, nối lại thành một đường thằng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống.

trang diem mat han quoc 10 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Hãy làm cho lông mi của bạn trở nên thật sắc sảo với mascara.

trang diem mat han quoc 11 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Đây là tổng thể gương mặt sau trang điểm mắt Hàn Quốc. Các bạn phải mặc trang phục phù hợp với style trang điểm sắc sảo này.

: Mắt ấn tượng với contact lens

trang diem mat han quoc 12 Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Contact lens cho mắt to tròn và ấn tượng, để giữ được vẻ tự nhiên không quá trau chuốt, hay kẻ eyelinner nhẹ nhàng và kết hợp tô son màu hồng nhạt.

Xám khói mơ màng

Tạo nên một đôi mắt thật sâu và mơ màng. Màu nâu xám phù hợp với cả người phương Tây da trắng lẫn người phương Đông da vàng. Màu xám dễ hợp với mọi khuôn mặt. Mùa đông năm nay các cô gái có xu hướng trang điểm mắt theo tông màu khói nhẹ nhàng va mềm mại. Đầu tiên lót nhẹ môt lớp kem bóng mắt màu xám ở mí mắt, tán ra tạo độ sáng màu nâu cho mắt. Sau đó nhấn lại mí mắt bằng chì kẻ mắt màu đen sẽ tạo cho mắt cảm giác sâu hơn. Môi sử dụng son màu đỏ hồng tự nhiên, thoa thêm lớp son bóng. Lúc này khuôn mặt bạn trông thật hài hoà giữa đôi môi gợi cảm với cặp mắt màu xám khói.

Ánh kim huyền bí

Để có một ánh mắt lấp lánh trước hết phải dùng kem che khuyết điểm những vùng quanh mắt. Sau đó tạo điểm nhấn ở đường mí mắt bằng một lớp ánh kim vàng, tán mỏng ra. Vuốt mascara, sử dụng và kem lót màu da giúp cho da bạn không tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, tạo cho bạn cảm giác tự tin về làn da đẹp tự nhiên và khoẻ mạnh của mình. Son môi màu đỏ hồng và lớp son bóng nữa là bạn đã trở thành cô gái nhẹ nhàng và thật quyến rũ rồi đấy.

Hồng ánh vàng rạng ngời

Cũng theo thứ tự cơ bản trong trang điểm, hoàn tất khuôn mặt đơn sơ bằng phấn lót màu sáng. Phấn phủ màu da hồng nhẹ nhàng. Khác với 2 cách trang diểm trên, cách này chúng ta dùng màu mắt hồng ánh vàng, nhấn lại bằng màu nâu đất ánh kim để tạo độ sâu. Hai bên má được phớt một lớp mỏng má hồng có ánh kim. Cuối cùng là son môi màu hồng phủ lớp son bóng pha kim tuyến lấp lánh. Bạn sẽ thu hút tất cả mọi người bởi sự rực rỡ của mình đấY.

THAM KHẢO THÊM:

Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp

Đôi mắt một mí thường khiến các bạn gái trở mặc cảm, mất tự tin khi giao tiếp. Hãy hô biến bằng cách trang điểm để sở hữu được đôi mắt hai mí ấn tượng

Chỉ cần học theo các bước đơn giản trang điểm cho mắt một mí ở trên thì những bạn gái mắt một mí không bao giờ phải lo ngại về điểm yếu của mình và sẽ tự tin hơn trong những buổi đi chơi, dự tiệc hay gặp gỡ quan trọng.

Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp 1

Make up để có đôi mắt hai mí đẹp

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

 - Dán mí, lông mi giả
- Mascara đen, phấn mắt đa màu
- Kem che khuyết điểm, kem nền màu sáng, phấn phủ
- Son dưỡng, son hồng, son bóng
- Chổi cọ các loại to nhỏ
Các bước make up cho đôi mắt một mí 
-Rửa sạch khuôn mặt của bạn với sữa rửa mặt giữ ẩm. Đừng chà quá mạnh khăn trên đôi mắt. Lau khô để tránh mắt bị đỏ, bọng mắt và nếp nhăn xuất hiện.
Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp 3

Rửa mặt thật sạch

-Bắt đầu bằng việc thoa kem che khuyết điểm đầu tiên cho đôi mắt của bạn. Sau đó là phấn nền.
Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp

Che khuyết điểm cho đôi mắt

-Chải bóng mắt có màu giống với màu mắt bằng một bàn chải mắt với phấn bột màu nâu trên mí mắt của bạn. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn sáng và to hơn..
-Sau đó, kẻ đường viền mắt với bút kẻ mắt màu đen. Kẻ đường viền mắt dưới và làm cho đường viền này dày hơn về phía bên ngoài và kẻ đường viền rất mỏng phía bên trong góc mắt. Không kẻ bút chì kẻ mắt xung quanh toàn bộ đôi mắt.
- Dùng cọ dẹt đánh mắt tản một lớp bóng mắt màu nâu đồng nhạt lên toàn bộ bầu mắt, gam màu cơ bản này phù hợp với mọi loại da, giúp đôi mắt trở nên sâu hơn. Đánh nhấn vùng 2 mí bằng màu nâu đồng đậm hơn một số.
Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp 4

Dùng cọ tán đều bầu mắt

-Dùng nút nước kẻ một đường mảnh dài chạy sát chân mi trên, kéo dài qua đuôi mắt. Nếu bạn cần đến những buổi tiệc hay sự kiện, nên gắn thêm mi giả sau khi đã kẹp mi, nếu không, chỉ cần chuốt mascara là đủ để mi dày tự nhiên rồi.
Cách trang điểm để có đôi mắt hai mí đẹp 5

Dùng bút nước kẻ viền mắt

-Khi gắn mi giả xong, bạn nên dùng bút nước chỉnh trang lại đường kẻ mắt cho sắc sảo hơn rồi chuốt mascara.
-Không dùng phấn che khuyết điểm dành cho da mặt lên vùng da nhạy cảm quanh mắt, vì sẽ làm vùng da này bị khô. Chỉ dùng mỹ phẩm che khuyết điểm chuyên biệt cho mắt. Để che giấu nếp nhăn quanh mắt, dùng cọ bôi phấn lên rồi dùng tay chỉnh lại.
Những lưu ý khi trang điểm cho đôi mắt một mí 

-Muốn đôi mắt trông to hơn, tán một ít màu trắng bạc ở đuôi chân mày.

-Khi kẻ mí mắt dưới, bạn nên tô thật nhạt, trông sẽ tự nhiên hơn.

-Nếu hai mắt ở gần nhau, nên kẻ viền hơi đậm ở đuôi. Cách này sẽ khiến đôi mắt nổi bật hơn.

-Chỉ nên chải mascara một lần. Nếu chải nhiều, lông mi bạn trông rất nặng.

Hoc cach trang diem mat theo phong cach Han 1 Học cách trang điểm mắt theo phong cách Hàn

Bước 1 : Sử dụng BBCrean tán đều khắp bọng mắt, sau đó dùng phấn màu đồng dạng nhũ đánh đều lên bầu mắt, kéo dài đến chân lông mày và phủ thêm một đường ở hàng mi dưới. Sử dụng eyeliner dạng gel vẽ đường mắt kéo dài và hơi xếch phần cuối mắt sao cho giống mắt mèo.

Bước 2 : Trộn tiếp phần màu nâu đất với màu chocolate rồi sau đó tán đều lên bầu mắt và hốc mắt để tạo độ sâu. Trộn tiếp màu nâu với màu đen để kéo đường nét chân lông mi ở phía dưới.

Hoc cach trang diem mat theo phong cach Han 2 Học cách trang điểm mắt theo phong cách Hàn

Bước 3 : Bạn có thể kết hợp hai tông màu nâu sáng và nâu tối để nhấn phần đuôi đường chân lông mi. Dùng bút lông vẽ mắt, vẽ đường nhũ theo đường chân lông mày để tạo độ lấp lánh cho đôi mắt.

Bước 4 : Bạn chỉ cần uốn mi, gắn mí giả và chuốt một chút mascara để đôi mắt thêm to và hút hồn, hàng mi dài và thêm cong. Đôi mắt của bạn đã giống các sao Hàn rồi đấy.\

Hướng dẫn trang điểm cô dâu tự nhiên phong cách Hàn

 Một lớp nền trong mỏng mịn sẽ làm cho cô dâu của bạn đẹp trạng ngời trong ngày cưới. sẽ chia sẻ cho các bạn biết về xu hướng make-up năm nay.Phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn

Năm nay xu hướng trang điểm tự nhiên theo trào lưu Hàn Quốc được các cô dâu đặc biệt yêu thích. Lớp trang điểm mỏng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung. Đây là lớp trang điểm chú trọng đến sự căng mọng, tự nhiên và tỏa sáng của làn da, làm gượng mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng không còn cảm giác lớp phấn nền quá dày. Mái tóc sử dụng ít keo hơn để tạo cảm giác tự nhiên, các cô dâu có thể lựa chọn những kiểu tóc buông sóng nhẹ hay những kiểu tóc tết trẻ trung, nữ tính.

Cách giữ lớp nền lâu theo

Nếu da bạn bị dầu thì nên sử dụng những sản phẩm có tính kiềm dầu hoặc để hạn chế da mặt bị bóng do dầu. Ngoài ra, để gương mặt tự nhiên và hồng hào sau nhiều giờ thì các bạn có thể sử dụng sản phẩm má hồng dạng kem trước lớp phấn trang điểm, các sản phẩm xịt khoáng cũng có tác dụng giúp lớp nền bền màu và có khả năng chống oxy hóa lớp trang điểm.
và quangbj sẽ bật mí cho bạn biết về cách makeup hợp tông da minh nhất

Làn da trắng, tông lạnh:

Nếu nước da của bạn trắng sáng và thuộc tông lạnh thì bạn nên sử dụng các loại phấn có màu tương tự, tránh các loại base có màu ngả vàng, đồng, điều này sẽ khiến bạn trông mệt mỏi và vàng vọt. Bạn cũng không nên sử dụng các màu son quá chói như neon, các gam son trầm sẽ thích hợp hơn. Phấn má không nên chọn màu rực vì da của bạn rất dễ lên màu.

Làn da có độ trắng sáng trung bình, tông lạnh:

Nếu làn da bạn ngả vàng, độ trắng vừa phải, thuộc tông lạnh. Nước da trung bình này không kén màu trang điểm lắm, bạn có thể mạnh tay sử dụng những màu sắc đậm hơn, tuy nhiên vẫn cần tránh xa các gam màu xanh và ưu ái cho màu vàng, đồng, cam.

Làn da ánh vàng thuộc tông ấm

Nếu da bạn ngả ánh vàng và thuộc tông ấm thì loại phấn nền hợp với bạn nên có màu hơi vàng hoặc đồng. Để phù hợp và thực sự đồng điệu, các gam trang điểm còn lại của bạn cũng nên đi theo xu hướng có ánh vàng, cam, đồng. Tránh triệt để các sắc xanh da trời, hồng kẹo ngọt, xanh ngọc bích vì sẽ khiến bạn trông bị lòe loẹt.

Làn da bánh mật tông ấm:

Với làn da khỏe khoắn này, bạn có thể “chơi” các màu nổi, đậm có phần rực rỡ. Ngoài ra bạn không nên sử dụng phấn phủ, phấn highlight bột mà nên dùng phấn dạng kem để tăng độ căng mọng cho làn da. Với những dịp đặc biệt, bạn nên dùng những màu kim tuyến óng ánh hoặc màu neon táo bạo cho đôi mắt, chúng khá hợp với làn da nâu khỏe.

Nếu da bạn thuộc tông ấm và trắng sáng:

Da bạn hợp với kiểu trang điểm tự nhiên với những tông nude, màu be nhạt hoặc nâu và cả các gam màu pastel. Để trang điểm má và môi đẹp, bạn nên chọn những tông hồng ánh cam như màu đào, san hô, màu quả mơ.Trang điểm dự tiệc đơn giản
Cách đánh mắt đơn giản, đẹp tự nhiên
Các bước trang điểm đơn giản cho khuôn mặt
Các bước trang điểm mắt khói đơn giản cuốn hút
Phương pháp kẻ mắt nước đơn giản mà đẹp
Kẻ mắt nước đơn giản mà đẹp
Kẻ mắt nước ấn tượng thật đơn giản -
Kẻ mí mắt đẹp như Sao đơn giản cực kì -

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý