Cách xin lỗi bạn gái khi giận hiệu quả nhất cho bạn gái yêu bạn nhiều hơn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách xin lỗi bạn gái khi giận hiệu quả nhất cho bạn gái yêu bạn nhiều hơn

19/04/2015 11:53 AM
45,738

Nếu như một câu nói hay hành động vô tình của bạn khiến cô nàng nổi nóng thì mau áp dụng những chiêu dưới đây để làm dịu chiến tranh đi nhé.

Vì sao con gái… giận?

Khi yêu, con gái luôn thích được dỗ dành, chiều chuộng, được nghe… lời xin lỗi. Với con gái, một anh chàng càng kiên nhẫn với sự nhõng nhẽo của con gái lại càng chứng tỏ được “tình yêu to lớn” của mình. Và tất nhiên là, con gái lúc nào cũng “rung rinh” trước những anh chàng như thế rồi.

Résultat de recherche d'images pour "con gái giận"

Xin lỗi = ? ? ?

Bản chất của con gái là… giận dai. Đôi khi, trong lòng dịu xuống rồi, chẳng còn giận hờn gì đâu, nhưng vẫn muốn “bắt tội” người yêu năn nỉ thêm nên là vẫn cứ “mặt lạnh” dài dài.

Tùy vào “mức độ nghiêm trọng”, tùy vào “thái độ” của “ai kia” thế nào mà thời gian con gái giận có thể là một ngày, thậm chí… một tuần cơ đấy. Ngoài ra, con gái luôn thích được xin lỗi bằng những hành động, thay vì chỉ một câu: “Anh xin lỗi” đơn giản.

Để con gái “mềm lòng” mà “tha tội” cho, đừng quên áp dụng những bí kíp dưới đây nhé:

- “Nếu con gái giận, tốt nhất là nên ôm cô ấy vào lòng, thật chặt, thêm một chữ K lãng mạn nữa thì càng tốt, hì. Con gái chắc chắn sẽ… giả vờ đẩy bạn ra đấy, nhưng đừng buông tay khỏi cô ấy nhé. Thì thầm vào tai cô ấy những lời “ngọt ngào như vòng tay âu yếm” kiểu: Anh biết lỗi rồi, anh biết anh sai, làm em buồn, em giận. Em buồn anh cũng buồn lắm cơ, cho anh xin lỗi đi mà. Lần sau nhất định sẽ không như thế nữa đâu, em nhé”. Cô ấy sẽ mủi lòng cho mà xem” 

- “Xin lỗi con gái à? Cũng đơn giản thôi mà. Tặng cho con gái một bất ngờ nho nhỏ đi. Hoa hồng vào buổi sáng sớm, cài trước cửa nhà, hay một chú vịt con ngộ nghĩnh biết hát một bản thật vui nhộn, lại còn kêu: “I Love You” liên tục nữa. Con gái lúc nào chả “kết” những điều bất ngờ. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay!”

Image associée

- “Tớ có một bí kíp rất hay ho, đã được “thử nghiệm” thành công rồi nhiều lần rồi đấy. Muốn xin lỗi nhanh gọn + hiệu quả, hãy rủ cô ấy, cùng bạn bè đi chơi, đến nhà ai đó cùng xem phim, nấu ăn, tám chuyện vui vẻ. Nhân cơ hội ấy, hãy dịu dàng, nhẹ nhàng “làm hòa” với nàng. Trước mặt mọi người, cô ấy cũng không muốn “mặt nặng mày nhẹ” với người yêu lâu đâu mà. Vậy là, “chiến sự” lại êm đềm ngay thôi!” 

- Hay ôm con gái vào lòng là giận hờn sẽ tiêu tan thôi mà!

Giận hờn không phải là một “liều thuốc” tốt cho tình yêu đâu. Con trai cũng nhanh… nản lắm cơ, nếu ngày này qua ngày khác cứ phải dỗ dành, xin lỗi mãi, thì dù yêu thương nhiều đến đâu, con trai cũng chẳng thể nào kiên nhẫn mãi được. Khi ấy, con gái chắc chắn sẽ… giận hơn, còn con trai thì mệt mỏi vô cùng.

Thế nhưng mà: Con trai ơi, có một sự thật là, trong tình yêu, con gái luôn… dỗi. Bởi vậy, con trai hãy thông cảm cho con gái nhé. Những lời dỗ dành, chiều chuộng, những cử chỉ yêu thương cũng đâu có gì quá khó khăn, đúng không nào. Con gái sẽ cảm động và yêu thương con trai nhiều lắm đấy. Còn nếu con gái có hơi “quá đà” một tẹo khiến con trai mỏi mệt, hay nhẹ nhàng góp ý với con gái, chứ đừng âm thầm để trong lòng, rồi cuối cùng… ghét con gái luôn. Con gái sẽ buồn nhiều lắm đấy!

Hết giận nào, con gái ơi! 

Het gian nao con gai oi

Khi mắc lỗi, bị con gái giận, con trai thường thấy rất khổ sở trong việc nghĩ cách để khiến con gái vui trở lại. Có vài " kế" sau, con trai thử áp dụng xem nhé. Con gái cũng có thể "tình cờ" để người ấy đọc được bí kíp này. Để hắn bớt "ngố" đi đó mà! 

Kể chuyện hài

Không cười, không nói, thậm chí không thèm cả đưa mắt nhìn là cách con gái áp dụng trong "chiến tranh lạnh" khi giận con trai. Để "tảng băng" tan ra và khiến trái tim con gái ấm nóng trở lại, một cách rất hữu hiệu đó là con trai hãy vận dụng tính hài hước của mình để khiến con gái phải…cười.

Cho dù lúc đó con gái có lắc đầu quậy quậy ý như bảo không thèm nghe nhưng thực ra là tai đang…bắt sóng không sót một lời nào trong câu chuyện hài mà con trai đang kể đâu. Câu chuyện cười cùng với những "minh hoạ" ngộ nghĩnh của con trai khiến con gái phải…đầu hàng mà cười thì coi như con trai đã được "xoá tội" rồi. Và con trai cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi "chốt" lại vấn đề bằng lời xin lỗi.

Nụ cười có sức mạnh hàn gắn trái tim rất hữu hiệu. Nhưng không phải con trai ai cũng có khiếu hài hước thiên bẩm và biết nhiều chuyện cười. Vậy thì hãy "luyện" cho mình trở thành một người vui tính, hài hước nhé. Và con trai cũng cần lưu ý rằng những điều mình "chọc cười" con gái không những hài hước mà phải có duyên. Nếu " quá lố" là sẽ gây tác dụng ngược đấy.

Nhờ người trung gian

Nếu cảm thấy mình quá vụng về hoặc không đủ can đảm nói lời xin lỗi, làm lành với con gái, con trai hãy thử nhờ đến "sứ giả hoà bình" như bạn thân hoặc anh, chị, em của con gái xem sao. Nếu sự "nhờ vả" của con trai thấu tình đạt lý thì những "sứ giả hoà bình" này sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình. Những lời "tỉ tê" của những người mà con trai nhờ cậy sẽ tác động không nhỏ đến con gái. Và sau khi nghe "sứ giả" nói mà con gái đã có vẻ…xuôi, bớt giận thì lúc này con trai đừng chần chừ cho con gái biết trái tim hối lỗi thành khẩn của mình.

Résultat de recherche d'images pour "giận dỗi"

Trực tiếp nói lời xin lỗi

Đây là cách đơn giản và cũng là…khó nhất. Khó là vì con trai thường vụng về, không biết cách phải mở lời như thế nào cho con gái cảm thấy…xuôi tai. Còn đơn giản ở chỗ khi đã "dũng cảm" nói lên những điều đang khiến mình…khổ sở, con trai sẽ có cảm giác thanh thản vì trút được gánh nặng của…trái tim. Con gái thường ấn tượng trước những chàng trai biết nói lời xin lỗi…kịp thời. Với sự "thành khẩn" như vậy của con trai thì con gái sẽ rộng lòng mà…khoan hồng ngay thôi. 

NHỮNG CÁCH LÀM LÀNH HIỆU QUẢ

Con gái khi giận có vài thái độ chính:

- Im lặng, không nói gì lun. Mình nói gì cũng không nghe coi như ko biết.  Con gái giận thì giận thật nhưng cũng mềm lòng lắm, những lúc này bạn phải tiếp cận trực tiếp không alo, sms được đâu. Bạn mua gì đó ngon ngon nàng thích mang đến nhà tìm cách nói chuyện, với một số cặp đã thân thiết có thể chủ động nắm tay nói ngọt chút với nàng. 

- Trả lời bạn hoặc trả lời sms cụt lủn (có vẻ khá bực đây). Trường hợp này thì bạn nên cách xa một, hai ngày (tùy độ nặng nhẹ) đừng làm phiền người yêu quá để nàng nguôi ngoai. Sau đó liên lạc hỏi thăm quan tâm ân cần chút, chắc chắn khi bạn liên lạc người yêu cũng nhớ bạn nhưng vẫn trả lời một hai câu đầu tỏ ra giận, nhưng vài sms sau là okie liền.

Giãi bày trên blog

Bạn và cô ấy có tham gia những mạng xã hội như Zing Me chẳng hạn không? Nếu có thì hãy làm một "bài thống thiết" giãi bày tình cảm của mình với nàng trên đó. Hãy nói hết cảm giác nhớ nhung, buồn bã, ân hận khi bạn không được ở cạnh nàng. Nghe có vẻ "sến", nhưng con gái lại thích như vậy.

Hoa và thiệp "Sorry"

Hãy gửi một bó hoa kèm với thông điệp xin lỗi tới trường học hoặc nơi cô ấy làm việc. Nhớ là phải làm dòng chữ "I'm Sorry" thật to và nổi bật, có thế mới thể hiện được thành ý của bạn.

Kiểu... Roméo và Julliet

Phòng nàng trên tầng và có cửa sổ nhìn ra ngoài chứ? Vậy thì vào lúc tối muộn, khi mọi người đã chuẩn bị đi ngủ, bạn hãy xếp những bông hoa hồng thành hình trái tim, sau đó gọi điện hoặc nhắn tin bảo nàng mở cửa sổ. Bảo đảm cô ấy sẽ ngất ngây, nở nụ cười hạnh phúc và tha thứ cho bạn ngay tắp lự!

Món quà nàng không ngờ tới

Chẳng hạn một cặp vé du lịch tới xứ sở Đà Lạt lãng mạn vào dịp sau Tết. Kèm với nó là lời mời chân thành, dễ thương: "Em sẽ tha thứ và đi cùng anh chứ?". Những món quà thú vị như thế sẽ thật khó từ chối.

Résultat de recherche d'images pour "món quà"

Đột ngột xuất hiện ở nhà nàng

Hãy tưởng tượng, nàng đi học hoặc đi làm về, bỗng dưng thấy bạn ngồi "lù lù" tiếp chuyện với bố mẹ cô ấy. Hãy coi như các bạn chưa hề có chuyện gì xảy ra. Khi chỉ còn hai người, đó chính là cơ hội để bạn "thanh minh, thanh nga" cùng người yêu. Tất nhiên, trước mặt phụ huynh, nàng không thể nổi đóa lên hay cầm chổi đuổi bạn về được. Việc phải giữ bình tĩnh cũng khiến cô ấy dễ dàng tha lỗi cho bạn hơn.

"Chân chất" nhưng... "Chí Phèo"

Đây là một kiểu xin lỗi cổ truyền, đơn giản. Bạn chỉ việc hẹn gặp nàng rồi "trình bày hoàn cảnh". Có thể cô ấy tỏ ra không dễ dàng tha thứ nhưng bạn phải thật cứng đầu và "Chí Phèo". Cứ xông tới ôm cô ấy và nói "thôi mà em...". Nàng sẽ không thể kháng cự quá 5 phút đâu!

Nước mắt cá sấu

Đừng tưởng chỉ có nước mắt phụ nữ mới có giá trị. Thường thị con gái cũng vô cùng "hoảng hốt" khi thấy người đàn ông nhỏ lệ. Trái tim họ lập tức tan chảy, mềm nhũn ngay. Tuy nhiên, "hạ sách" này chỉ dùng khi bạn phạm lỗi "tày đình", vô phương cứu chữa thôi. Nếu lạm dụng, bạn sẽ trở thành anh chàng mít ướt nhàm chán đó!

Một ngày hẹn hò gần gũi
 
Một cuộc hẹn ở nhà hàng hoặc nơi có kỉ niệm tình yêu của hai người, ôn lại những kỉ niệm vui có thể là cách hai người xích lại gần nhau hơn.

Quà tặng âm nhạc đâu rồi?

Hai người thân nhau, chắc là bạn biết bài hát ruột của “người ta”. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để... “tạ lỗi” nhỉ! Nếu muốn chắc ăn hơn nữa thì hãy alô cho dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại. (Đừng quên “tham khảo” giờ nào nàng ở nhà để chủ nhân nhận được. Nếu không “hố hàng” ráng chịu!) Cách này hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ và hơi cổ điển một chút!

Thử nhờ tin nhắn nhé

Nào là nhạc chuông nè, tin nhắn hình nè, text ngộ nữa với những thông điệp dễ thương. Sao bạn không tận dụng nhỉ? Hoặc đơn giản chỉ là những dòng tin nhắn đầy thành tâm của bạn cũng đủ làm cho “người ta” xiêu lòng rồi. Nhớ nhắn khoảng... chục lần nha, thế nào “đối tượng” cũng reply lại để nhận lời xin lỗi của bạn và... làm huề. He... he...

Thông điệp hoa

Con gái ai mà chẳng thích hoa ! Chạy ù ra tiệm hoa nào anh bạn. Chọn hoa nàng thích nhất rồi đem tặng với lời xin lỗi chân thành. Nếu bạn là anh chàng nhút nhát thì nên nhờ dịch vụ chuyển hoa giùm. (Đừng quên lời nhắn nhé!)

Nấu một bữa ăn thật ngon
 
Dù bạn nấu ăn không ngon nhưng hãy lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn có nến, có âm nhạc, ánh đèn mờ ảo. Bản thân bạn nhớ mặc thật đẹp. Những nỗ lực này sẽ biến mâu thuẫn thành quá khứ - một cách hoàn hảo để làm nóng trái tim băng tuyết của người ấy. 

Học cách cười 
 
Thế giới sẽ luôn tốt đẹp nếu bạn là người hài hước. Hãy cố kiềm chế cơn nóng giận và tìm một câu nào thật dí dỏm để nói. Bạn sẽ khiến đối phương phải bật cười mà quên đi cơn tức. 
 
Ôm từ phía sau

Bất ngờ ôm chặt nàng từ phía sau. Lúc đầu nàng sẽ phản vùng vẫy, thậm chí là đánh bạn nhưng hãy giữ nàng thật chặt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khi được ôm từ phía sau, phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và dễ chịu nhất. Nàng của bạn cũng vậy. Cơn giận của nàng sẽ trôi theo mây trời.

Hãy dũng cảm nhận lỗi với “người ta” nhé!

Résultat de recherche d'images pour "xin lỗi bạn gái"

Con trai ai lại đi hẹp hòi như thế nhỉ? Hãy chạy thật nhanh sang nhà “đối tượng” và nói rằng: Anh xin lỗi! Chúng ta làm lánh nhé. Đơn giản vậy thôi nhưng cũng vô cùng hiệu quả, ít “tốn kém” và chân thành nữa chớ. Bạn biết vì sao không? Con gái hay “yếu lòng” lắm, khi bạn biết nhận lỗi thì trong mắt “người ta” bạn đã trưởng thành hơn một chút rồi đấy!


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em len facebook cua vợ em rồi em coi thử coi co ai nhắn tin không, em lên không cho vợ em biết, em lên thăm dò thử, nhưng bây giờ vợ em biết la em lên facebook thăm dò, vợ em no giận, không thèm nhắn tin em nữa, e đã xin lỗi rồi ma cũng không thấy hồi đáp, giờ em phải nhắn tin làm sao và làm cách nao để vợ em hết giận và trả lời tin nhắn ak, mong chuyên gia va các bạn chỉ dùm, mình cảm ơn các bạn nhiều ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Neu vi mot bat dat di vi do mak mjh phai ro xa b gai khien co ay bun roi gio mjh phai lam sao cho b gai het bun
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em muốn làm cho nàng ko giận em nữa làm sao đây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cách nào để mình có thêm can đảm để ôm bạn gái
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý