Nhà đẹp của ca sĩ Quang Vinh với không gian đầy kỉ niệm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Nhà đẹp của ca sĩ Quang Vinh với không gian đầy kỉ niệm

19/04/2015 12:19 PM
2,095

Nhà đẹp của ca sĩ Quang Vinh với không gian đầy kỉ niệm. Nằm trên con đường nhỏ ở quận Phú Nhuận (TP HCM), ngôi nhà là không gian riêng đầy ắp kỷ niệm của ca sĩ Quang Vinh, "hoàng tử Sơn Ca" của các fan.

Căn phòng nơi Vinh lưu giữ những món quà của các fan.

Ngôi nhà là món quà bố mẹ tặng cho Vinh. Chính bố Vinh là người đã tự tay thiết kế và trang trí nội thất cho nơi này. Nhưng làm nên cái hồn của không gian sống chính là những món quà mà Vinh góp nhặt được từ những chuyến đi xa. Đó là một gian phòng riêng với hàng trăm con thú nhồi bông của các fan. "Vinh giữ lại tất cả những món quà ấy. Mỗi khi mệt mỏi, Vinh lại vào căn phòng này, nhìn chúng là có thêm động lực để làm việc".

Phòng ngủ của Vinh.

Trong phòng ngủ riêng của Vinh, bên cạnh kệ băng đĩa, ngay trên kệ đầu giường là nơi để những ngọn nến độc đáo do Vinh sưu tập trong những chuyến lưu diễn nước ngoài. Đây cũng là sở thích riêng của Quang Vinh mà ít người biết.

Nơi đặt chiếc đàn piano trong phòng ăn nhà Vinh.

Ngoài ưu điểm rộng rãi, thông thoáng với nhiều phòng chức năng được bố trí hợp lý như phòng ngủ, ăn, làm việc, tập thể dục... ngôi nhà với diện tích 12 x 20 m còn có những góc riêng mà Vinh rất tâm đắc. Đó là cánh cửa nhỏ mở ra khu vực giếng trời nằm trên tầng hai, nơi Vinh đọc sách báo, đón những cơn gió dịu mát mỗi buổi chiều tà. Đó cũng là góc nhỏ nơi có phòng ăn đặt chiếc đàn piano, nơi Vinh có thể thả hồn theo giai điệu một ca khúc mới và cảm thấy thật thư giãn để nạp năng lượng tiếp tục cho hành trình dài của nghề ca hát.

Góc thư giãn mà Vinh thích ngồi đọc sách.

Không gian phòng khách


Một vài thông tin lý thú về chàng "Hoàng tử sơn ca"

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

Viết một bài phỏng vấn về Quang Vinh để đăng báo thì không khó nhưng viết một bài hay về chàng Hoàng tử sơn ca lại là chuyện khác...

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

BởiQuang Vinh là một trong những ca sĩ ít khi “dám” bày tỏ chuyện riêng tư của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng cho bạn đọc biết “tuốt luốt” như một số ca sĩ dám “xổ toèn toẹt” khác. Thôi thì “lạm dụng” sự thân tình với anh chàng này để ghi lại những khoảnh khắc “bốc” của “hắn” không phải trong những câu chuyện phỏng vấn…

Quang Vinh có bao giờ… “xấu”

Lúc “hắn” mới từ Mỹ về Việt Nam và hát trong live show của ca sĩ Đan Trường, “hắn” đã là một cựu “ca sĩ nhí”. Xuất hiện đúng lúc và đúng lứa tuổi bởi đa phần khán giả nhí của “hắn” cũng vừa bước vào tuổi Teen nên Quang Vinh rất dễ dàng trở thành “Hoàng Tử” trong lòng fans. “Hắn” nổi tiếng rất nhanh và xuất hiện trên nhiều bìa báo, đơn giản là “hắn” ăn teen,  thế thôi!

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

Lúc mới vào nghề, “hắn” rất thích lên bìa các báo. Mỗi lần lên bìa báo nào là “hắn” mua và ngắm đi ngắm lại bản thân mình. Nhưng càng nổi tiếng, càng được nhiều tạp chí mời chụp hình nên có lẽ Quang Vinh càng bị “ngộp”.  Đến bây giờ sở thích này cũng đã vơi dần. Phải công nhận là Quang Vinh rất “ăn hình”. Ít khi kiếm được hình “xấu” của “hắn”.

Có một lần, tôi cần những hình ảnh mới của “hắn” để đăng trong bài viết. Tôi nhắn tin nhờ Vinh gởi qua email giúp kèm theo lời nhắn là : “Vinh nhớ lựa hình ảnh đẹp!”.Chỉ ít phút sau, tôi nhận được tin nhắn hồi âm với một câu nhắn rất… “chảnh”: “Hình của Vinh có bao giờ xấu…ha..ha”. Tự tin thật!.

Quang Vinh – nhà giàu cũng “khổ”!

“Hắn” thật là may mắn khi được sinh ra và được nuôi dưỡng trong một gia đình khá giả. Mẹ và Ba “hắn” rất thương và lo lắng cho “hắn”. Tuy nhiên,  cái gì cũng có mặt trái của nó. Nhà giàu thường dễ… bị ghét! Lúc mà mật độ báo chí đăng Quang Vinh  càng nhiều cũng là lúc những tin đồn “lót đường” tung ra…

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

Sự giàu có của gia đình “hắn” còn gây ra những khó khăn khác cho “hắn”, ví như: nếu hắn tham gia chương trình lớn hoặc đoạt giải này, giải nọ thì y như rằng dư luận trong nghề lại bĩu môi  dèm pha : “Có tiền mua tiên cũng được”.

“Hắn” biết rất rõ những dư luận như thế nên trong cuộc sống Quang Vinh “nổi tiếng” bởi tính “ki bo” và rất “ngại” làm việc với những ai quen biết “thân tình” với Ba, Mẹ của “hắn”.

‘Hắn” cũng có những phi vụ làm ăn với một số trung tâm, một số production nhưng “Hắn” tự lập ra công ty Quang Vinh Production để sản xuất những gì “hắn” và khán giả của mình thích. Cũng từ nơi đây, “Hắn” đã ra  mắt những album theo mùa với những thể nghiệm mà “hắn” thích cũng như ra những Photos Album đắt tiền và đẹp mà đến bây giờ rất nhiều ca sĩ mơ ước thực hiện nhưng không “kham nổi”. “Hắn” kinh doanh cũng giỏi và có lẽ nhờ “tổ đãi” mà các “dự án” “hoành tráng” này chưa bao giờ lỗ, trái lại “hắn” còn lãi nữa đấy!

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

Tiền đi hát, Quang Vinh kiếm được không phải là ít, “hắn” đem bỏ vào ngân hàng để khi cần làm những kế hoạch riêng . Cũng có khi hắn dùng tiền này để đi du lịch khắp nơi trên thế giới và “thỏa mãn” thú vui thích mua sắm của bản thân .

Quang Vinh – Yêu cũng “sành điệu”!

Luôn miệng nói mình không “kén cá chọn canh” nhưng thật ra anh chàng này yêu ai cũng rất “có nét” đấy. Đối với chuyện tình cảm thì Quang Vinh là một người khá lãng mạn và hơi “lý tưởng hóa” tình yêu. Ưu điểm của Quang Vinh là “chung tình” và thích “săn sóc”.

Quang Vinh – nhà giàu cũng khổ

Những mối tình đã qua đối với Vinh là những kỷ niệm khó quên trong đời từ cô bạn gái thuở còn đi học chung, rồi cô bạn gái bên Mỹ, cho đến những mối tình “kín kín hở hở” của Vinh đều có thể là những nguồn cảm hứng cho anh chàng này làm thơ, viết nhạc. Vinh có lần từng tâm sự với tôi rằng: “Khi yêu ai, Vinh sẽ dành hết mọi sự quan tâm đến người đó.”Bóc trần "lớp vỏ" ca sĩ của Quang Vinh!


Sẽ thế nào nếu Quang Vinh không là ca sĩ? Sẽ thế nào với hình ảnh một Quang Vinh đi chợ và tự nấu ăn? 

Gặp Quang Vinh vào một buổi chiều mưa, ngay lập tức chúng tớ đã bắt bí anh một câu hỏi cũng liên quan đến mưa. Các bạn chắc hẳn không còn xa lạ với các câu hỏi trắc nghiệm tính cách – Kokology rồi phải không? Để xem Quang Vinh trả lời câu hỏi như thế nào nhé!Gặp Quang Vinh vào một buổi chiều mưa!!!

Anh đang đi ngoài trời thì một cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống. Cho dù anh có cố gắng chạy hết tốc lực thì vẫn còn cỡ 5 phút nữa mới tới được nơi cần đến. Phương án nào sau đây mô tả đúng nhất hành động của anh trong tình huống này:

1. Mình sẽ tìm một mái hiên hay một gốc cây để trú cho đến khi mưa tạnh.

2. Mình không biết trời mưa đến bao lâu nữa, vì vậy mình sẽ cố chạy tới càng nhanh càng tốt.

3. Mình sẽ coi xem quanh đây có ai mang dù để xin che ké, hoặc mình kiếm coi có hàng nào rồi tấp vào mua.

4. Mình luôn thủ sẵn một cây dù trong giỏ mỗi khi đi đâu, vì vậy sẽ lấy ra dùng.

Các bạn hãy thử xem mình chọn câu trả lời nào nhé! Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng xem đáp án của Quang Vinh nào. Vinh chọn đáp án ba. Vinh sẽ cố gắng kiếm coi có hàng nào để tấp vào mua. Thực ra đúng là vào mùa mưa này thì mỗi người cũng nên thủ một cái nhưng thường Vinh cũng hay quên lắm.” Quang Vinh vừa chia sẻ vừa cười lớn.Và cuộc sống của Quang Vinh mỗi ngày sẽ là....?

Còn bây giờ là đáp án dành cho Quang Vinh đây:

Cơn mưa lớn tượng trưng cho những lực lượng vô hình, không thể kiểm soát trong cuộc sống. Đặc biệt, câu trả lời của bạn chỉ cho thấy bạn có khuynh hướng ra sao khi nổ ra “trận chiến” giữa bạn với người yêu hay với một người bạn khác. Câu trả lời số 3 cho thấy bạn là một người không thích xung đột hay đối đầu, vì vậy bất cứ khi nào có cuộc chiến nổ ra, bạn thường cố vuốt êm mọi chuyện và làm dịu người kia xuống. Rủi thay, đôi khi điều đó chỉ làm cho sự việc tiến triển tệ hại hơn. Quan trọng là thỉnh thoảng bạn cần đứng lại và phơi mình dưới cơn bão.

Đối với câu trả lời như trên, Quang Vinh thấy đúng bao nhiêu phần trăm?

(Cười lớn) Vinh hơi bất ngờ về đáp án đấy. Nhưng đúng là đáp án rất chính xác với tính cách của mình. Vinh thường chọn phương châm sống là dĩ hòa vi quý với mọi người hơn là “đấu tranh”! (Cười) Với mọi sự cãi vã, anh thường im lặng.

Đối với người yêu trong những lúc cãi nhau, anh vẫn cần phải nói cho cô ấy hiểu hơn về anh hơn là im lặng chứ?

Thực ra, ai yêu nhau cũng có trên 2 lần cãi nhau. Vinh cũng không ngoại lệ. Nhưng Vinh không thường cãi nhau nhiều với người yêu của mình đâu. Thường khi cãi nhau thì ai cũng nóng cả, mình là con trai cũng nên chủ động làm người yêu nguôi giận, có gì cần giải thích thì Vinh đợi người ấy "xuôi xuôi" rồi mới nói! (Cười)

Là chăm sóc cơ ngơi của mình!


Và trang trí từng chi tiết trong quán cafe!

Vậy anh có từng có tranh luận hay “đôi co” gì với các đồng nghiệp chưa?

Đã làm trong giải trí, đôi khi không tránh khỏi thị phi. Tính Vinh lại thích bình yên nên lúc nào cũng cư xử đúng mực với mọi người và tránh gây ra tranh cãi với các đồng nghiệp.

Liệu anh có mâu thuẫn lắm hay không khi thích bình yên, trong khi làng giải trí vốn cần sự “bon chen” mới có thể sống lâu được với nghề?

Thú thật, trước đây Vinh nghĩ là Vinh hát chắc chỉ được tầm 3 hay 4 năm là hết thời. Vậy mà đến giờ, sau 10 năm Vinh vẫn nhận được show, vẫn còn được công chúng biết đến. Chắc đó cũng là cái duyên với nghề. Vinh hát vì đam mê thôi, nên “bon chen” trong nghề thì không hợp với Vinh cho lắm.

Vậy là trước đây anh đã chuẩn bị cho mình một cuộc sống “không phải là ca sĩ”?

Không là ca sĩ có nghĩa là một người bình thường: là đi làm, có gia đình, … Nhưng dù là nghệ sĩ hay một người bình thường thì Vinh nghĩ ai cũng có một ước mơ cho riêng mình. Quan niệm sống của Vinh là: sống thì phải có mục tiêu phấn đấu cho cuộc đời, có ước mơ và cố gắng để đạt được ước mơ đó.

Đôi khi tự bưng bê chăm sóc khách

Một ngày bình thường của Vinh khi không là ca sĩ sẽ như thế nào?

Nếu không đi hát Vinh sẽ chăm lo cho công việc kinh doanh của mình thôi. (Cười) Một ngày không đi hát thì sáng Vinh thường qua shop quần áo để kiểm tra sổ sách bán hàng ngày hôm trước, sắp xếp, trang trí cửa hàng. Trưa đói bụng lại tự đi siêu thị mua một vài món ăn nhanh để dành tủ lạnh. Chiều lại qua quán café để dọn dẹp, họp nhân viên. Tối thì có thể ngồi ở quán để thưởng thức café, đọc vài bài báo hay thậm chí là vẽ tranh. Một cuộc sống đơn giản thế thôi. (Cười)

Họp nhân viên nè!

Xem sổ sách!

Nếu như được lựa chọn lại sự nghiệp của mình thì anh có chọn con đường mà mình đang đi không?

Có phải bạn nói đến con đường ca sĩ không? Thực ra sau khi về nước Vinh đã chuẩn bị đi học đại học, chuyên ngành về kinh tế, nhưng sau nhận được vài lời mời đi hát lại, rồi nhiều lời mời hơn nữa. Cuối cùng, vì quá đam mê Vinh đã quyết định mình sẽ ca hát.

Bây giờ anh lại tiếp tục thực hiện ước mơ ban đầu của mình bằng việc kinh doanh?

Ca hát vẫn là một đam mê. Con người ta sống thì phải đi lên chứ không ai muốn giậm chân tại chỗ đúng không? Cách của Vinh là mình thử sức tiếp ở lĩnh vực khác. Nó cũng cho Vinh nhiều điều thú vị trong cuộc sống.Tự đi siêu thị...

Đối với những quyết định trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ có người thân và gia đình ủng hộ, Vinh có cảm thấy mất mát không khi mình phải luôn tự quyết định một mình?

Vinh cảm thấy mình không may mắn khi không có gia đình ở bên, phải tự lập từ rất nhỏ. Người thân duy nhất bên Vinh chỉ có bà Ngoại. Bà thực ra chỉ là vú nuôi, đã nuôi Vinh từ nhỏ. Bà cũng vừa mất cách đây mấy tháng thôi. Giờ thì Vinh chỉ còn có một mình. Nhưng không sao, Vinh cũng lạc quan rằng: mình mất cái này thì sẽ được cái kia. Bằng chứng Vinh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Những lúc buồn nhất Quang Vinh thường làm gì?

Trước đây khi buồn, muốn giải tỏa thì Vinh thường hay đi ăn uống với bạn bè, đi xem phim. Dạo gần đây thì tìm thêm một thú vui mới là vẽ tranh.(Cười)Nhà đẹp của ca sĩ Mỹ Tâm
Nhà đẹp của ca sĩ Mỹ Linh thoáng đãng, sang trọng
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Mỹ Linh
Nhà đẹp của ca sĩ Cẩm Vân thoáng đãng, yên tĩnh
Nhà đẹp của ca sĩ Cẩm Ly tinh tế, sang trọng
(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tham nha
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý